#1

28.11.21 16:18

tamphatjsc

tamphatjsc

Thành viên Năng Nổ
http://dodongtamphat.com/
Thành viên Năng Nổ
Có phải bạn đang tìm kiến một địa chỉ uy tín để lắp đặt hệ thống PCCC tại Đống Đa? Hãy chọn ngay Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An. Bởi chúng tôi không chỉ đem đến cho bạn một hệ thống PCCC chất lượng mà còn mang đến cho bạn một mức giá tốt nhất thị trường.

Phúc Đại An - Chi phí lắp đặt hệ thống PCCC tốt nhất Hà NộiChi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn là sự quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư khi quyết định chọn lựa đơn vị thực hiện dự án. Chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ phụ thuộc vào từng hệ thống phòng cháy chữa cháy, số lượng các thiết bị khi lắp đặt cũng như quy mô của công trình cần lắp đặt. Một đơn vị tư vấn, lắp đặt hệ thống PCCC uy tín sẽ giúp khách hàng hiểu rõ, chi tiết giá thành trong hợp đồng, không mất thêm chi phí phát sinh.

Phúc Đại An hứa hẹn mang đến cho bạn một bảng giá không thể tốt hơn. Chúng tôi sẽ báo giá sau khi khảo sát công trình của bạn. Mọi chi tiết về giá cả Phúc Đại An sẽ ghi rõ trong hợp đồng, đảm bảo không mất thêm bất cứ chi phí ngoài nào. Tuỳ thuộc vào từng hệ thống PCCC sẽ có mức giá lắp đặt phù hợp, đảm bảo vận hành trơn tru và giá thành tốt so với thị trường. Đồng thời, sau khi lắp đặt hệ thống PCCC, Phúc Đại An luôn cam kết về chất lượng công trình, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Diễn đàn rao vặt: Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống PCCC tại Đống Đa chất lượng Lap-dat-he-thong-pccc-tai-dong-da11

Phòng cháy chữa cháy Phúc Đại An - Giải pháp an toàn cho mọi công trìnhNếu khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ lắp đặt hệ thống PCCC tại Hà Nội chất lượng với chi phí tốt nhất thì hãy chọn ngay Phúc Đại An. Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An thành lập từ năm 2009, là đơn vị chuyên sản xuất, chế tạo, cung cấp thiết bị, giải pháp PCCC thông minh, chất lượng cao cho các doanh nghiệp, cơ quan ban ngành, cá nhân…Góp phần bảo vệ tính mạng, sức khoẻ, tài sản của con người, giảm thiểu tối đa những thiệt hại do cháy, nổ gây ra.

Với tâm huyết nghiên cứu, tích luỹ kinh nghiệm suốt hơn 10 năm, phòng cháy chữa cháy Phúc Đại An với thương hiệu SFUL vinh dự là nhà sản xuất các thiết bị chữa cháy và hệ thống giám sát, cảnh báo thông minh, phát hiện điểm cháy nhanh, kịp thời cảnh báo, truyền tải thông tin đến lực lượng cảnh sát PCCC, từ đó giảm thiểu những thiệt hại về người và của.

Sản phẩm của công ty được sản xuất theo hướng tự động hoá cao, ứng dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất, luôn đảm bảo chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn PCCC Việt Nam, có kiểm định của Cục Phòng cháy chữa cháy & Cứu hộ cứu nạn, bao gồm: camera phát hiện thân nhiệt, bình cứu hoả SFUL; HTGS, thiết bị cảnh báo cháy nhanh SFUL; lăng, vòi, dây chữa cháy; đèn exit chiếu sáng sự cố; dự án thiết kế thi công; camera giám sát.

Bên cạnh các thiết bị PCCC, Phúc Đại An còn cung cấp tổng thể các giải pháp chuyên nghiệp cho khách hàng như: dịch vụ thiết kế phòng cháy chữa cháy, dịch vụ thi công hệ thống PCCC, dịch vụ lắp đặt hệ thống PCCC và dịch vụ sửa chữa hệ thống PCCC. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã phát triển mạng lưới hệ thống đại lý, cửa hàng phân phối thiết bị PCCC trên toàn quốc, là đối tác tin cậy của hàng nghìn khách hàng: Simplex, Pyronix, Kenwood, Tyco...

Với phương châm “Sful - An toàn cho cuộc sống của bạn”, Phúc Đại An luôn nỗ lực cải tiến hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ, góp phần bảo vệ tính mạng, sức khoẻ, tài sản của con người, đảm bảo an ninh và trật tự an toàn xã hội cho mọi công trình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com

Website: phucdaian.com.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết