#1

21.12.21 15:15

nhuyrvc

nhuyrvc

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn mẫu hộp cơm nhựa dùng 1 lần được thiết kế với kích thước sản phẩm hợp lý, mẫu mã đẹp, bắt mắt sang trọng, mang giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị kinh tế cao. hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn jb ht88 vô cùng sang trọng, tiện lợi, kích thước sản phẩm hợp lý, tính ứng dụng cao, thích hợp dùng trong ngành thực phẩm giao đi, phù hợp bảo quản cơm, bún, miến,.... với mức giá thành hợp lý giúp người dùng tiết kiệm tốt chi phí nhân công cũng như chi phí bao bì.
Diễn đàn rao vặt: Nơi Bán Hộp Cơm 3 Ngăn Đế Đen Mang Về JB-HT88 OkcHyZU

Đặc điểm mẫu hộp cơm 3 ngăn dùng 1 lần JB HT88:
Chất lượng sản phẩm có tính an toàn cao: được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa nguyên sinh, mẫu hộp cơm 3 ngăn có khả năng chứa đựng thực phẩm nóng cực tốt, hâm nóng món ăn được trong lò vi sóng, tính thân thiện với môi trường cao.
Hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn được thiết kế chia ngăn tách biệt đem đến khả năng chứa đựng thực phẩm tốt, thức ăn được chứa đựng trong từng ngăn riêng biệt, thiết kế dạng hộp nắp gài chắc chắn, không lo bung, đổ hay bể trong quá trình vận chuyển.
Hộp nhựa 3 ngăn đen luôn là sự lựa chọn có tính hiệ quả cao, giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí khá tốt.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH RVC
11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức
Hotline: 0975 663 984

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết