#1

on 25.08.15 21:14

Thu An

Thu An

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Mặc định khi chúng ta sinh ra đã có 1 gia đình trừ các trường hợp đặc biệt mình không nói đến. Rồi sau này lớn lên có bạn bè, những khát khao tiền tài danh vọng nhưng liệt mấy cái đó có đem lại cho chúng ta niềm hạnh phúc thật sự và trọn vẹn ( hạnh phúc vì tiền tài danh vọng là có nha, ai mà chả thích tiền nhưng không đủ cho 1 cuộc đời còn thiếu mấy cái mới full ). Một trong những thứ mà mỗi người trong chúng ta cần trải qua là tình yêu. Tình yêu tuy chỉ võng vẹn 2 từ nhưng đôi lúc thật khó khăn với 1 số người, và 1 số coi nó như 1 món đồ chơi quăng qua quăng lại mặc cho nó rạng vỡ.
Mình cũng thú thật mình là trai tân chưa yêu bao giờ, tuy có mấy lúc cảm nắng nhưng cũng qua nhanh. Bạn bè thì quá trời nhưng 1 người yêu đích thực thì vẫn chưa có. Có mấy lúc buồn tuổi lắm những ngày lễ tết,những đôi nam nữ nắm tay nhau đi chơi, mình cũng muốn lắm nhưng không có ai bạn bè thì toàn thằng ở nhà, mà tui nó cũng FA hết, có mấy thằng thì đang cật lực kiếm gấu nhưng theo mình thấy không khả quan cho mấy. Những đêm đó mặc cho bên ngoài dòng người đi tìm niềm vui, những đôi hạnh phúc bên nhau . Mình chỉ ngồi 1 mình , trong không gian tĩnh lặng , bóng tối bao trùm xung quanh, bên ly cafe ............sữa ấm ấm ( mình không thích uống cafe cho lắm nhưng vì cảnh ngộn mà uống riết rồi quen. Hồi đó mới uống, cafe viêt hay cafe gì đấy , đắng quá chừng, ly cafe như sơn tinh thuỷ tinh vậy đó, cafe dâng lên đến đâu đường dâng lên đến đó quê quá ) mình bầu bạn cùng cái máy tính ( ko phải xem JAV nhé ) lướt face, lang thang trên mạng. 
Một trong những lỗi mà khiến FA chưa bao giờ yêu khó kiếm bạn khác giới là nhát gái và mình không phải là ngoại lệ ( quê quá zời nhưng mà mấy bạn không biết mình là ai nên mới dám nói ) . Mấy tay đàn anh đọc câu trên liền phán ngay là pêdê thì mấy anh sai rồi. Pêđê là dạng người có khao khát chuyển giới, còn nhát gái là dạng người có tính rục rè trước con gái nhưng bên trong họ luôn có 1 con ác quỷ chưa hiện hình thôi. Mình cũng nhát gái, nếu mà có mấy nữ teenvi nào tấng công dồn dập chắc mình chạy mất dép. Khi ngồi bên mấy đứa con gái mình để ý có tí cảm nắng thì mình đơ cpu ngay, tuy lúc thường mình nói như điên và khả năng gây cười cũng bá đạo 1 vùng nhưng mình cũng không hiểu sao nữa, nên mấy lúc đó thường ít nói, tay chân run run , xuất hiện lỗi gây mất hình tượng.
Còn mấy Bô lão FA tuyên bố mình sẽ không thể bị quyến rủ bởi cô nào hoặc tuyên bố mình sẽ ở giá suốt đời thì sai rồi. Tại chưa tìm đc chìa khoá phù hợp với trái tim mình thôi. Con gái bề ngoài như dễ thương tinh nghịch . Khi con gái còn nằm bên ngoài trái tim thì không sao , còn mà chui vào bên trong rồi thì hết cứu. Con gái sẽ bao lấy, gặm nhắm, bốp nát kiến nó bốc hơi lúc đó thì đừng có ngồi khóc hu hu.Đó là những dòng tâm sự của mình và tất nhiên là chưa hết. Lúc mình viết thì mình đang ở 1 mình , cô đơn, ngoài trời thì mưa. Và luôn uớc ao có 1 tin nhắn từ ai đó khiến mình ấm lòng.


Được sửa bởi Thu An ngày 25.08.15 21:54; sửa lần 1.


Bạn hạnh phúc vì bạn hơn tôi mọi thứ
Tôi hạnh phúc vì tôi hiểu thế là đủ
#2

on 25.08.15 21:17

Chuchau

Chuchau

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Ôi xúc động quá, một chàng trai trẻ vắt mũi chưa sạch đang thuyết giảng với mục đích lôi kéo đàn bà kìa Tâm sự của một FA :taimat: 
FA rõ ràng là không tốt nhưng tán gái là sai lầm vì chỉ có đàn ông mới xứng đáng được yêu thôi. :@@: 
Chúc cháu sớm có gấu nhé, chú đi chăn rau đây :haha:
#3

on 25.08.15 21:19

phuocthanh

phuocthanh

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Bắt bẻ:

- Tiêu đề không viết hoa chữ cái đầu ( thánh này chuyên gia viết vậy, đây k phải lần đầu tiên )
- Bài viết sử dụng font siêu nhỏ k chịu định dạng lại

Ps: tất cả chỉ là góp ý, muốn tồn tại ưng ý lâu dài phải học cách tiếp thu
#4

on 25.08.15 21:21

Chuchau

Chuchau

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Ây dà, lại gặp thanh niên cứng thế kỷ 21
#5

on 25.08.15 21:25

Chems2gio1

Chems2gio1

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Tán gái mà cũng iểu điệu thục nữ
Đã vầy lại còn zô đây than vãn
Thích thì cứ theo đại chứ sao.
Ban đầu còn hơi khó, tán nhiều dần dần có exp. 
Sao phải soắn.
#6

on 25.08.15 21:32

thangbinh

thangbinh

Thành viên Lòng Cốt
http://www.thoang.net/f8-ky-nang-song
Thành viên Lòng Cốt
25 tuổi đây chưa có ny


Sanchoisv.com => Nơi chia sẽ, thảo luận về các vấn đề liên quan đến sinh viên, là sân chơi dành cho các bạn trẻ ham học hỏi và năng động
#7

on 25.08.15 21:46

Tuấn Béo

Tuấn Béo

Thành viên Ưu Tú
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thành viên Ưu Tú
Sao mình giống thớt quá. Chém gió với bạn bè thì vô đối nhưng thấy gái là tịtTâm sự của một FA chả hiểu sao nữa. Đã thế lên đh học cái trường toàn trai cái trường là cái chuồng nuôi chimTâm sự của một FA 21t rồi mà trym chỉ để đái. Giờ thì chấp nhận số phậnTâm sự của một FA mai này ra trường mong sao có gái nào nó cứu vớtTâm sự của một FA.
#8

on 10.03.17 21:26

uknown5

uknown5

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#9

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết