#111

on 27.08.15 21:21

Van Tit

Van Tit

Designer 2T
http://www.tuoitrevn.net/
Designer 2T
Chương 109: Tâm tình không tốt, vận số luôn kém đến kỳ lạ!:
Tân Hoành cảm thấy, có nhiều câu nói rất đúng. —— tâm tình tốt, vận số sẽ không kém.

Như vậy ngược lại, tâm tình không tốt, vận số luôn là kém đến kỳ lạ!

Tân Hoành tổng kết, khi tâm tình cô không tốt, vận khí của cô luôn đặc biệt kém! Cái này đặc biệt biểu hiện trên phương thức rất kỳ lạ, cô lúc trước tâm tình không tốt bị bắt cóc. *

Lần trước, cô cùng Dịch Tân chiến tranh lạnh, trên mặt dù bình tĩnh, trong lòng đã sớm không biết mất mát khổ sở biết bao nhiêu, vì vậy, cô bị Hạ Tiểu Đông bắt cóc.

Lần này, cô nhìn thấy Dịch Tân đưa đồ cho cô lại lần nữa bị người nọ sao chép, tâm tình hoảng hốt cùng Tang Nhuế đi ở trên đường, vì vậy, cô lại bị bắt cóc.

Chỉ là lần này, cô không phải nhân vật chính, cô cũng chỉ là nhân tiện mà bị bắt.

Tay Tân Hoành bị trói, bị đưa vào trong góc kho hàng hoang, phía trước của cô, một trái một phải, hai người đàn ông cao lớn đưa lưng về phía cô đứng, ánh mắt nhìn thẳng phía trước. Tân Hoành té xuống đất, từ giữa 2 người đàn ông nhìn về phía Tang Nhuế. Gắt gao cắn chặt răng, cô cố kềm chế, không có lên tiếng.

Đây là một kho hàng cũ nát, kho hàng trung ương, có một cái ghế, Tang Nhuế đôi tay bị vòng qua sai ghế, trói lại. Mà phía trước của cô, mặt mũi ác độc đến vặn vẹo của người đàn ông đang hung hăng nhìn chằm chằm cô. Người đàn ông kia, trên má phải có một vết dao rõ ràng từ trên xuống, thẳng tắp xẹt qua nửa gương mặt, đến khoé miệng, xấu xí dữ tợn, chỉ là vết sẹo này mang theo huyết sắc, nhìn đỏ lên càng dữ tợn.

Người đàn ông kia, từ trong lúc bọn họ mới vừa tranh chấp, Tân Hoành mới biết, hắn gọi là Phương Vũ, là lão nhị của Phương gia.

"Bốp!"

"Bốp!"

Trong không khí, liên tiếp hai tiếng tát thanh thuý điếc tai vang lên, là Phương Vũ cắn răng nghiến lợi, lực tay cực kì hung ác, hai bàn tay tát đến mức Tang Nhuế không đủ sức để nhúc nhích.

"Kỹ nữ thối!"

Phương Vũ vừa mạnh mẽ đánh vừa mắng, âm thanh kia, lại giống như là từ trong kẽ răng rít ra, thù hận đến cực hạn.

Tang Nhuế gương mặt vốn mỹ diễm, lúc này đã là vừa đỏ vừa sưng, nơi khoé miệng, thậm chí có máu tràn ra. Chỉ là, trong mắt vẫn là giễu cợt cười, liếc xéo Phương Vũ, cười lạnh, "Phương Vũ, ngươi trừ có chút bản lĩnh đem tay ta trói chặt, ngươi còn có thể làm gì? Ngươi không xứng là đàn ông, làm cho ta nhìn ngươi đều không nhịn được ghê tởm!"

"Bốp."

Lại thêm một cái tát nặng nề, Tang Nhuế bị tát lực quá lớn mặt lệch sang một bên, lại khống chế không được đụng phải ghế nhựa, cái trán đụng phải thanh gỗ, "ầm" một tiếng, vang đến kinh người.

Tân Hoành gắt gao cắn môi, mới khống chế được, không có lên tiếng.

cô biết, lúc này, cô không thể hấp dẫn lực chú ý của người đàn ông kia, nếu không, cô và Tang Nhuế chỉ biết chắc chắn sẽ thảm hại hơn.

cô đã bị một lần thiệt thòi, cũng đã làm liên luỵ tới Tang Nhuế, lúc này cô nhất định phải thật nhớ lần dạy dỗ này.

Răng cắn quá chặt, cô đem đôi môi cắn ra máu. Nếu như không phải vì cô, Tang Nhuế sẽ không dễ dàng bị những người này bắt được.

Tang Nhuế có chút thân thủ lúc những người này vây quanh, Tang Nhuế chỉ xoay người, liền lẩn tránh một cách gọn gàng linh hoạt, lực ứng phó có thừa. Tân Hoành, ở một bên nhìn, thấy một người đàn ông trong đó cầm dao găm ra đi công kích Tang Nhuế, nhất thời run sợ, không nhịn được, lên tiếng nhắc nhở Tang Nhuế.

thật ra thì, một tiếng nhắc nhở, không những dư thừa mà ngược lại làm trở ngại tới Tang Nhuế.

Vốn là, Tang Nhuế rất tinh, lướt mắt liếc qua bên cạnh có người cầm dao găm sắc bén, là có thể tránh ra, mà trên thực tế, cô cũng đúng là tránh được.

Chỉ là, một tiếng nhắc nhở kia của Tân Hoành, nhưng cũng đồng thời nhắc nhở Phương Vũ ở một bên lạnh lùng nhìn.

Phương Vũ cười nhạt một tiếng, Tân Hoành chỉ cảm thấy đầu đột nhiên bị thứ cứng rắn lạnh lẽo đặt lên, trong lòng cô nặng nề trầm xuống, liền đã nghe thấy một âm thanh cay độc, "Tang Nhuế, có muốn thử một chút hay không, là quả đấm của cô nhanh, hay là đạn của ta mau?"

Sau đó, Tang Nhuế ngay cả một tia phản kháng cũng không có, khoanh tay chịu trói. Phương Vũ nhìn thấy Tân Hoành quan trọng, cũng không có bỏ qua cho Tân Hoành, nhân tiện đem cô bắt lại.

"Tiện nhân, cô không phải là rất biết đánh sao? Đánh a, thế nào lại không đánh?!" Phương Vũ cặp mắt đỏ bừng, từng chữ từng chữ vừa tức giận vừa ngoan độc, phối hợp với động tác, một cước, vừa nhanh vừa mạnh hướng trên bụng Tang Nhuế đá vào. Lực quá lớn, Tang Nhuế và ngay cả cái ghế cùng nhau đẩy bật về phía sau, trên mặt đất lôi ra xa một khoảng, mới dừng lại.

Trước mắt Tân Hoành chỉ cảm thấy hoàn toàn mơ hồ, trên mặt một đợt buốt lạnh, răng giống như có quán tính, môi bị cắn phá, răng nhọn sắc bén liền dính vào trong vết thương, đầu lưỡi, máu tanh nồng hậu.

Chỉ là, mặc dù như vậy, vẫn không nhịn được: "Đừng!"

Hơi nước trong cơn mông lung, điên cuồng làm cô mất đi để ý trí khi người đàn ông lấy ra lưỡi dao sáng loáng mang theo tàn nhẫn, nhắm ngay mặt của Tang Nhuế, một khắc kia, Tân Hoành rốt cuộc nghe được một thanh âm thê lương của chính mình. cô kêu to ra tiếng. Rồi say đó, ánh mắt Phương Vũ rốt cuộc chuyển đến chỗ của cô, lưỡi dao trên tay, cách mặt của Tang Nhuế lúc này chỉ có một chút.

một khắc kia, Tân Hoành may mắn nhắm mắt lại, mặc cho trong mắt đã sớm chứa đầy nước mắt chảy ra. Chỉ là giờ khắc này, Tân Hoành biết, cô không đau lòng, ngược lại, cô rất may mắn, may mắn chính cô rốt cuộc tránh thoát nguy hiểm này, có thể nói ra tiếng, một khắc sau cùng dời đi lực chú ý của người đàn ông.

Cho dù, tiếp đó, cô cũng không biết nên làm cái gì, nên làm như thế nào. Nên làm như thế nào, mới có thể cứu được mình và Tang Nhuế.

Phương Vũ ác độc trên mặt có chút vặn vẹo mà cười tàn nhẫn, hướng về phía Tân Hoành, cười đến đáng sợ, "Hả? cô có ý kiến? Là ta lạnh nhạt với cô sao?"

nói tới chỗ này, trên mặt lại khoa trương bày ra ảo não dối trá, âm thanh, cùng mang theo lỗ mãng, ánh mắt hướng xung quanh ước chừng mười mấy người đàn ông quét một vòng.
#112

on 27.08.15 21:22

Van Tit

Van Tit

Designer 2T
http://www.tuoitrevn.net/
Designer 2T
Chương 110: Tam đại gia tộc (1):
Nói tới chỗ này, trên mặt lại khoa trương bày ra dối trá ảo não, âm thanh, cũng mang theo lỗ mãng, lướt mắt chậm chạp hướng xung quanh mười mấy người đàn ông quét một vòng, "Vậy các ngươi an ủi thật tốt vị tiểu thư cô đơn này đi. A, chỉ là nhớ, thương hoa tiếc ngọc một chút, các ngươi nhìn cô ta một bộ dạng nhu nhu nhược nhược, nói không chừng đời này còn chưa có hưởng qua tư vị với đàn ông đâu, các ngươi từng người từng người, cũng không cần cùng nhau lên." *

Phương Vũ lời nói vừa dứt, trong kho hàng thì ra là những người đàn ông, lúc này liền cùng nhau hướng Tân Hoành nhìn lại, ánh mắt ở trên người cô đảo tới đảo lui càn rỡ quan sát, trắng trợn mang theo dâm dục.

Tân Hoành căng lớn con ngươi, chỉ một thoáng, liền cảm thấy có đầy những dây gai gì đó tỉ mỉ quấn đầy toàn thân, để cho cô cả người theo phản xạ co rút nhanh, lui về phía sau. Chỉ là, phía sau là góc tường, cô, không còn đường có thể lui.

"Ngươi dám!"

Sau lưng Phương Vũ, trên đất truyền đến một tiếng cắn răng nghiến lợi, mang theo tức giận, thù hận, cùng uy hiếp. Chỉ là, rõ ràng là đã suy yếu, lực bất tòng tâm.

Tang Nhuế cả người vẫn bị trói ở trên ghế, cái ghế ngã ngửa trên mặt đất, cả người cô liền đổ theo, nhưng mạnh chống lên nửa người trên, hung hăng nhìn chằm chằm Phương Vũ, cặp mắt đỏ ngầu, "Phương Vũ, ngươi phải tin tưởng ta, ngươi không phải dám động cô ấy, nếu không, Dịch Tân sẽ làm ngươi cảm nhận được cái gì gọi là địa ngục nhân gian, sống không bằng chết!"

Phương Vũ nghe, cả khuôn mặt lập tức khoa trương vặn vẹo hiện ra hoảng sợ, chợt lại suồng sã cười lên, cười đến giễu cợt, "Dịch Tân? Lão tử sẽ sợ Dịch Tân?! Ta cho cô biết, hắn hiện tại chỉ xứng nằm ở trước mặt của ta liếm đầu ngón chân cho lão tử!"

Tang Nhuế nghe, ngẩn ra, chợt lại nhẹ nhàng cười, "Phương Vũ, Dịch Tân khêu khêu đầu ngón tay cũng có thể diệt Phương gia tổ tông mười tám đời của ngươi, ngươi bây giờ là đầu óc không tỉnh táo hay là đang tìm chết?"

"Tìm chết? Dịch Tân có cái khả năng này sao?!" Phương Vũ nụ cười trên mặt, ngông cuồng lại dữ tợn, “Hai mươi mấy năm trước, Mạc Thích Thanh đường hoàng chơi mẹ Dịch Tân, chơi đến mọi người đều biết, chơi đến mẹ hắn thân bại danh liệt, cuối cùng lão già Dịch Lam kia còn không phải là làm theo, rắm cũng không dám, phát ra một cái! Ta cho cô biết, hiện tại cũng là như vậy, tiểu tử Dịch Tân Na đã công khai đối với Mạc gia khiêu khích, coi như cô nàng này là người phụ nữ của Dịch Tân, lão tử cũng làm theo, đem cô ta chơi nát, ta ngược lại muốn nhìn, Dịch gia có thể đem Phương gia cùng Mạc gia làm như thế nào!”

Tang Nhuế nghe, cả người nặng nề chấn động, cặp mắt vẫn như cũ hung hăng nhìn chằm chằm Phương Vũ, thù hận càng nhiêu, chỉ là trong đó đã không che giấu được suy yếu cùng không còn sức lực.

Phương Vũ thấy trên mặt Tang Nhuế rõ ràng hiện ra vẻ thất bại, cười đến so với lúc nãy đối với cô vừa đánh vừa mắng lại còn hài lòng hơn. “Tang Nhuế, ta sớm liền nói qua cho cô, làm người không nên quá phách lối, Tang Gia cô thì ra là có Dịch gia che chở, liền cho rằng có thể một tay che trời, cô xem một chút”, hắn nói xong, tay run rẩy chỉ vào vết dao trên mặt mình, “Lúc cô rạch mặt ta, một cú điện thoại của Dịch Tân Nhất liền đem cô bình yên vô sự đi rồi, liền bày tỏ mặt ta đáng đời bị hủy rồi!”

“Nhưng, phong thủy luân chuyển, Phương gia ta hiện có Mạc gia ở phía sau, chống lưng, ta ngược lại muốn nhìn, ta hôm nay chính là đem bọn ngươi, hai tiện nữ nhân chơi hư, Dịch Tân có thể làm gì ta?”

Phương Vũ bởi vì kích động, lúc này, cả khuôn mặt sớm đã đỏ bừng, cặp mắt kích động cuồng loạn, đã sớm mất đi lý trí, ngón tay lại chỉ xung quanh mười mấy người đàn ông, “Các ngươi, còn không mau lên, hung hăng mà lên!”

“Phương Vũ, Dịch gia không thể làm gì ngươi, như vậy Cố gia thì sao, hoặc là nói Cố gia cùng Dịch gia liên hiệp thì sao, có đủ hay không để diệt Mạc gia, cũng đủ tiêu diệt Phương gia tổ tông mười tám đời của ngươi?”

Thanh âm này cùng với thanh âm của Phương Vũ rõ ràng điên cuồng nóng giận chênh lệch rõ ràng, trong góc kho hàng, âm thanh kia ôn hòa trong trẻo, chỉ là, nói năng có khí phách hơn.

Phương Vũ vốn là điên cuồng nhưng thân thể đều đang run rẩy rõ ràng cứng ngắc, hồi lâu, hắn mới chậm rãi quay người lại, hơi híp mắt lại nhìn về phía góc tường có người phụ nữ vẫn cảm giác không có tồn tại.

Tân Hoành hướng về phía hắn cười một tiếng, “Tôi là cháu ngoại Cố gia!”

Phương Vũ nghe, vốn là mặt cứng ngắc, ngược lại biến thái mà cười lên, hướng về phía Tân Hoành kiên định lắc đầu: “không, cô không phải, cô không lừa được tôi. Cố gia đời này chỉ có một cháu, Cố Khanh. Từ đâu tới cháu ngoại cái gì!”

Tân Hoành cũng đang nghe cái tên “Cố Khanh” này thì trong đầu trong nháy mắt thoáng qua cái gì, cô vội thu lại tinh thần, hướng về phía Phương Vũ cười đến trấn định. “Cố gia có cháu ngoại, đó là chuyện Cố gia ta, còn chưa tới phiên ngươi tới hỏi. Mà có tin hay không,cũng tùy ngươi. Chẳng qua ta ngược lại có thể cho ngươi nhìn một vật, cũng không biết ngươi có cái ánh mắt đó hay không nhìn ra giá trị của nó rồi.”

Phương Vũ vốn là mắt đỏ thắm, lúc này rốt cuộc hoàn toàn khôi phục yên tĩnh, âm thanh cũng trầm xuống. “Thứ gì?”

Ánh mắt Tân Hoành nhẹ nhàng liếc qua Tang Nhuế trên đất, lại rơi vào trên người Phương Vũ. “Biết vì sao cô ấy sẽ che chở ta như vậy không? Vốn là, rất ít người biết thân phận của ta, ta cũng chỉ là đi Dịch gia ăn một bữa tối, Dịch Lam liếc mắt đã thấy ra vật kia là từ đâu tới, cho nên Dịch gia không dám cho chính ta tại trên địa bàn của bọn hắn bị một chút xíu thua thiệt. Lúc này a, ngươi cũng có thể tới xem một chút, tay của ta bị trói, ở tay trái của ta, trên cổ tay, còn vòng tay Dương Chi Ngọc.”

Tiếng nói của Tân Hoành vừa dứt, trước mắt chỉ cảm thấy bóng người đung đưa, thân thể đã bị người di chuyển. Phía sau cô, vốn là bị trói hai tay, lúc này cũng bị vội vàng tách ra, cô thậm chí có thể cảm thấy Phương Vũ không phải Dịch lão, hắn không có bản lĩnh liếc nhìn là thấu, lúc này, ở sau lưng cô hồi lâu, trong không khí, vẫn là không có động tĩnh, nhưng căng thẳng đến bức người.

Ánh mắt của Tang Nhuế từ trên mặt đất chống lại cô, mang theo kinh nghi.

Tân Hoành chỉ là nhàn nhạt, chống lại tầm mắt của cô, không có bất kỳ đáp lại, cho dù, trong lòng đã sớm như đánh trống, trên mặt, lại nhất định không thể có chút biểu hiện nào.

cô đang đánh cuộc, đánh cuộc là mạng của cô và Tang Nhuế. Hơn nữa, cũng đánh cuộc, còn là đánh cuộc ở một cái lời nói dối hư vô trên. cô không thể không nghiêm túc, không thể không toàn lực ứng phó!
#113

on 27.08.15 21:22

Van Tit

Van Tit

Designer 2T
http://www.tuoitrevn.net/
Designer 2T
Chương 120: Sẽ bị thương, sẽ cự tuyệt (2):
Trong quá khứ, Tân Hoành chưa từng cự tuyệt Dịch Tân.

Lúc ban đầu, hôn nhân cùng với anh, cô vẫn luôn làm tròn bổn phận đối với anh. Anh cầu hoan, cô luôn đáp ứng. Chỉ là anh bất mãn, anh buộc cô hướng cô thẳng thắn, cuối cùng cùng với tâm ý của cô, sau đó, cô cùng anh vui mừng yêu đương, dĩ nhiên là ngàn tình vạn nguyện.* Chỉ là lúc này, mặc dù cô không có nói, nhưng anh biết, cô đem mình hoàn toàn giao cho anh, thế nhưng anh lại để cho cô bị thương. Trong lòng cô có thương tích, đối với anh, cô liền sẽ không thuyết phục được mình. Từ ngày đó về trước, cô cùng anh không còn có từng có một bước cuối cùng.
#114

on 27.08.15 21:22

Van Tit

Van Tit

Designer 2T
http://www.tuoitrevn.net/
Designer 2T
Chương 121: Sẽ bị thương, sẽ cự tuyệt (3):
"Tang Nhuế, không cần cho cô mặt mũi cô lại không cần!"

Bên tai, người đàn ông âm trầm cảnh cáo, mang theo đè nén cực lớn, đã xác thật anh nổi giận.

Hừ lạnh một tiếng, Tang Nhuế giương môi phản bác, "Dịch tân, bây giờ là như thế nào? Lúc này lại nghĩ đến ở trước mặt cô ta giả bộ tình thánh rồi hả?"

Chỉ một trong nháy mắt, không khí giương cung bạt kiếm.*

Dịch Tân cười lạnh, "Cô tốt nhất nhớ, nếu như không có cô ấy, cô liên tục đứng ở chỗ này cho cô ấy sắc mặt mạng cô cũng không có!"

"Anh!"

Tang Nhuế nghe một câu nói, nhất thời bị tức đến mặt nghẹn hồng, hung hăng nhìn chằm chằm Dịch Tân, hồi lâu, lại đột nhiên cười một tiếng, bên môi cười tà ác, "Anh cũng tốt nhất nên nhớ, hai năm qua cô ta chỉ vì anh chịu hết uất ức, hôm nay còn tưởng rằng khổ tận cam lai rồi, kết quả, chủ nhân chính trở lại!"

Tang Nhuế một câu "Chủ nhân chính" là có thâm ý khác, nhìn chằm chằm trong mắt của Dịch Tân, khoái cảm bị phá hư. Dịch Tân mắt híp lại, thân hình vừa động, trong nháy mắt lướt qua Tân Hoành, tiến tới gần Tang Nhuế. Người ở đây chưa phản ứng kịp, liền nghe được tiếng ho khan đè nén của Tang Nhuế. Định thần nhìn lại, Dịch Tân đã đưa tay nắm cổ của Tang Nhuế, không có thủ hạ lưu tình, cũng chẳng nháy mắt, Tang Nhuế cả khuôn mặt đã đỏ bừng xung huyết, giãy giụa cũng rõ ràng vô lực.

"Dịch Tân, dừng tay!"

Phong Dương trước hết phản ứng kịp, lắc mình đã đến cạnh ang và Tang Nhuế, hướng trên tay Dịch Tân tấn công tới. Dịch Tân lướt mắt liếc qua, tay trái vừa đỡ, liền đem Phong Dương ép trở về. Nắm cổ tay phải của Tang Nhuế, không chút động nào.

Phong Dương giận dữ quýnh lên, cả người liền xông tới, công kích trực tiếp Dịch Tân. Dịch Tân cười lạnh, chiêu thức trên tay bén nhọn, Phong Dương ngay cả đến gần thân thể anh cũng không có cơ hội. Mà Dịch Tân tay phải lại có thể vẫn vững vàng nắm được cổ của Tang Nhuế.

Tang Nhuế ở dưới tay anh, dần dần khép mắt.

“Dịch Tân, cháu làm phản sao!”

một bên Dịch lão thấy thế, sắc mặt tái xanh, gậy trong tay thẳng hướng sàn nhà đá cẩm thạch gõ xuống giận dữ.

âm thanh của Dịch lão rốt cuộc đem Tân Hoành từ một câu “Chủ nhân chính” kia gõ tỉnh, đợi thấy rõ tình huống trước mắt, trong lòng cả kinh, cuống quít tiến lên nắm cánh tay phải của anh, “Dịch Tân, dừng tay, anh ở đây làm cái gì?”

Dịch Tân lúc này mới đem ánh mắt rơi vào trên mặt Tân Hoành, lại chỉ thấy lúc này sắc mặt cô trắng bệch, trên môi cũng vô cùng không phối hợp là màu đỏ tươi, liền biết cô nhất định là lại dùng răng gắt gao cắn môi. cô luôn là ở thời điểm uất ức hoặc sợ hành hạ môi của mình, đó là thói quen của cô.

Trong lòng hung hăng đau xót. Như vậy lúc này, cô là uất ức hay là sợ hãi?

Thừa lúc Dịch Tân thất thần, Phong Dương liền nhân cơ hội. Phong Dương hung hăng cho một quyền rơi vào vai trái Dịch Tân, Dịch Tân thân thể bị bức phải sẽ phải lui về phía sau, chỉ là lúc này anh đứng bên phải là Tân Hoành.

Lúc này, anh động tác cực nhanh thu hồi tay phải, thay đổi một tay kéo Tân Hoành vào ngực mình, mang theo cô hơi lui mấy bước, lúc này mới giữ vững thân thể. Mà Phong Dương cuống quít nhận lấy thân thể đã vô lực của Tang Nhuế, ôm cô lên, đặt vào trên ghế sa lon. Tang Nhuế lúc này rốt cuộc hô hấp lại, chỉ lo ở trong ngực Phong Dương từng ngụm từng ngụm thở gấp, trên mặt đầy máu hồng thấu lại chậm chạp không thể tản đi. Rất rõ ràng, Dịch Tân xuống tay rất hung ác.

Tân Hoành ở một bên nhìn, không nhịn được ảo não nhìn Dịch Tân. Dịch Tân trong lòng vốn cũng không thuận, chỉ là lại không thể làm gì Tân Hoành, lúc này cũng chỉ có thể lạnh lùng cảnh cáo Tang Nhuế, “Lần sau, nếu như còn dám nói lung tung, ai cũng không cứu được cô!”

Tang Nhuế lúc này toàn thân vô lực, không mở miệng được, chỉ có thể híp lại con mắt, tức giận nhìn chằm chằm Dịch Tân. Tân Hoành lại nhịn cười không được, cười đến có chút chật vật, “Nếu quả thật là nói lung tung, anh cần gì phải bị tác động lớn như vậy?”

nói xong, chỉ cảm thấy người đàn ông ôm cô toàn thân cứng đờ. không chỉ là người đàn ông ôm cô, ngay cả Phong Dương Tang Nhuế đối diện cũng không nhịn được cứng đờ, trong nháy mắt sắc mặt mang theo thâm trầm. Theo từ bọn hắn so với dũng khí ngoan cường, là khí tráng, luôn không biết thu mình lại. Vì vậy, trong lúc không để ý, đem lưỡi đao lung tung đâm vào trên một người nhu nhược. Mà người nọ, thật vô tội!

“Ăn cơm!”

Quải trượng đầu rồng gõ xuống sàn nhà đá cẩm thạch một cách hung ác, Dịch lão cuối cùng ra lệnh một tiếng, tự mình đã dẫn đầu xoay người hướng phòng ăn đi. Chỉ là từ bóng lưng cũng biết, bọn họ không chút nào đem ông người đứng đầu trong nhà để ở trong mắt, làm ông tức giận.

Tân Hoành bên môi cười tự giễu, liền tránh Dịch Tân ra. Thường ngày Dịch Tân cứng rắn như vậy, lúc này lại cũng dễ dàng để cho cô tránh đi.

Trong bữa ăn sáng, ai cũng không vui vẻ. Chỉ là Dịch lão vẫn còn ngồi trên ghế trên, lúc này, mọi người vẫn tương đối thu lại, cho dù nhìn nhau chán ghét, cũng chịu đựng, trên mặt bình tĩnh, không có người nào dám ném chiếc đũa đi.

Sau bữa ăn sáng, Dịch Tân kéo tay Tân Hoành, muốn mang cô ra cửa, Tân Hoành lại rõ ràng không yên lòng, một cái tay khác chỉ hướng trong vườn hoa, “Em đi bồi Tang Nhuế trước.”

Dịch Tân nghe được cô nói như vậy, trong bụng tức giận, lạnh lùng liếc qua đã hướng Tang Nhuế và Phong Dương ở vườn hoa, “cô ấy không chết được.” Lại nhìn Tân Hoành, dịu dàng nói, “Theo anh ra ngoài, anh dẫn em đi tới nơi này.”

Tân Hoành nghe, sắc mặt rõ ràng mệt mỏi, có chút u oán nhìn anh, “Dịch Tân, em muốn khiến chuyện từng cái từng cái quá khứ, xóa đi được không? Các anh thích đến một nơi, em sợ em sẽ không chịu nổi.”

“Cái gì gọi là em sẽ không chịu nổi?”

Dịch Tân tức giận, âm thanh bỗng nhiên lạnh lùng. Vốn là rất nhiều ngày tới vẫn bị chính mình hung hăng áp chế tâm tình như vậy, rốt cuộc ở cô hướng về phía anh ánh mắt không chút nào tin tưởng trong không chút kiêng kỵ phun trào ra, trái tim kia bản tính hung mãnh thú trong phút chốc như bỏ trói buộc. Cho dù là đối với cô, anh cũng khó duy trì không chút nào dịu dàng kiên nhẫn hơn nữa.

“Tân Hoành, em có thể tin tưởng anh một chút hay không!” âm thanh kia, rét căm căm cơ hồ là từ trong kẽ răng bắn ra.
#115

on 27.08.15 21:23

Van Tit

Van Tit

Designer 2T
http://www.tuoitrevn.net/
Designer 2T
Chương 122: Sẽ bị thương, sẽ cự tuyệt (4):
"Tân Hoành, em có thể tin tưởng anh một chút hay không!" Âm thanh kia, rét căm căm cơ hồ là từ trong kẽ răng bắn ra.

"Dịch tân, anh có phải cho là em không có tin vào anh hay không?" Tân Hoành lúc này trong lòng rốt cuộc cũng không thể bình tĩnh. Giương mắt, người đàn ông tuấn mỹ đến kinh ngạc trên mặt rõ ràng đang khắc chế tâm tình, gương mặt đó, dịu dàng lại thô bạo, luôn làm cho cô vừa yêu vừa giận, vừa vui lại thương, luôn là vừa hạnh phúc vừa khổ sở, thường thường Băng Hỏa Lưỡng Trọng Thiên.*

Cô đối với anh, luôn có một loại tình cảm lo được lo mất. Nhưng cho dù là như vậy, cô cũng không do dự, anh muốn, thì cô cho. Một câu ôn nhu dịu dàng của anh, cô lập tức có thể đem tim của mình nâng đến trước mặt anh.

"Em sớm đã luân hãm, cho nên bất luận anh là thật lòng hay là dụ dỗ em, em đều ngu ngốc vui mừng như vậy, không ý thức đắm chìm trong trong thế giới của anh, cũng sớm đã quên mình, cho dù quên mình là đại biểu hủy diệt một tia tự bảo vệ mình cuối cùng, bất kỳ thương đau nào cũng có thể dễ dàng công kích em. Nhưng Dịch Tân, anh nói cho em biết, trong khi người của hắn cũng bởi vì em cố chấp mà bị thương thì anh có thể cho phép em hơi tỉnh táo một chút, thở một cái, em không cầu anh cho em cơ hội chữa thương, chỉ là ít nhất cho em nhìn vết thương của người khác, để cho em đắc tội nghiệt không cần sâu như vậy."

"Cho nên, ngụ ý là, cùng Dịch Tân ở chung một chỗ, em nghiệp chướng nặng nề? Là ý này sao?" Lời của anh, như từ kẽ răng rít ra ngoài, trầm thấp mất tiếng, hướng về phía cô, chữ chữ bức bách.

Con mắt tĩnh mịch khóa cô thật chặt, nhìn cô hướng về phía sau, trong nháy mắt liền làm cho tâm cứng rắn cũng sinh thương, cô lại vẫn như cũ có thể bình tĩnh. Không nhịn được, cơ hồ cũng khống chế không nổi trái tim kia nữa.

Không, Tân Hoành, em không thể đối với anh như vậy!

Em có biết, em tùy ý đáp lại một chút, anh liền có thể đưa em cưng chiều lên tận trời, nguyện ý đôi tay nâng Quá Sở có chỉ vì một tia cười vui của em. Nhưng em tuyệt đối không thể bài xích anh, oán hận anh, bởi vì, em hơi bài xích sẽ khiến anh lại khống chế không được trái tim kia, khống chế không được muốn tổn thương em, cho dù tổn thương em, đau là anh, anh cũng nhất định phải cùng em dây dưa. Giữa chúng ta, nhất định phải dựa vào phương thức dính líu khổ sở như vậy sao?

Anh nghĩ cứ như vậy dắt tay của em, bình tĩnh an hòa mà đi hết cuộc sống về sau. Mà em, vốn không phải là bình tĩnh an hòa sao?

Dịch Tân chăm chú nhìn trong mắt của cô mơ hồ đã sinh tơ máu đỏ, Tân Hoành thấy rõ ràng, chỉ là lúc này, chính cô đã mệt mỏi từ lâu không có thời gian quan tâm nhiều. Trái tim vẫn bị hung hăng đè xuống, đối mặt với Tang Nhuế thì có một sự quyết tuyệt lại lạnh lẽo ép làm cô không thở nổi; mà đối mặt Dịch Tân, lại có một cái tên trong lòng anh mềm mại nhất khắc sâu.

Nghê Tranh.

Tân Hoành khẽ thở dài một cái, tránh ra ánh mắt Dịch Tân, "Bộ đồ trang sức kia, đã đưa cho em, tại sao còn phải lại phỏng chế ra một bộ giống nhau như đúc?"

Môi cô nhẹ nhàng cười, lại khổ sở chí cực, "Hay là nói, lúc ban đầu bộ kia đồ trang sức không phải là đưa cho em, chỉ là trời xui đất khiến rơi xuống chỗ ew, hiện tại... Chính chủ nhân trở lại, nên em trả cho cô ấy."

Rốt cuộc, cô hướng tới anh nói ra những lời này. Giữa bọn họ, mặc dù cũng không có ai đề cập tới, nhưng là cô biết trong lòng anh rõ ràng cô nhìn thấy bộ kia đồ trang sức, nếu không, sẽ kịp thời liền chạy tới Phương gia, vừa lúc ở ngàn quân nguy kịch cứu cô. Mà anh cũng biết, cô biết anh rõ ràng.

Trong lòng hai người cái gì cũng rõ ràng, chỉ là cũng không có ai nói. Cô cả ngày bận rộn vây quanh Tang Nhuế, thật ra thì cảm giác không phải là muốn chuyện này bỏ xuống, không nên nghĩ, chỉ vì nhớ tới trong lòng liền khó chịu.

So với khó chịu này, cô thậm chí càng muốn cả ngày hướng về phía Tang Nhuế lạnh lùng chỉ trích.

Dịch Tân khẽ mị con mắt, trong mắt đã chậm rãi ẩn gió táp mưa rào, trong lúc nhất thời, sóng ngầm mãnh liệt.

Cô đang hỏi anh, đang hỏi lòng của cô quan tâm đến vấn đề cuối cùng, cái vấn đề này đối với cô cùng anh đều vô cùng quan trọng, chỉ là, cô nghiêng đầu đi. ------cô không có nhìn anh!

Đó là một rõ ràng là tư thái trốn tránh, hoặc là nói, tư thái định tội.

Dịch Tân đời này, chơi chính là quyền lực, mạng người cùng tâm người.

Cô chỉ là một tư thái, một nháy mắt, là anh biết ý nghĩ trong lòng cô. Cô không tin anh, cô lại càng không nguyện ý cho anh một chút cơ hội giải thích! Ở trong lòng cô, đã sớm đem anh xử tội, liền cơ hội khiếu nại cũng không muốn cho anh! Có cái gì, ở ngực cởi áp ra.

Đưa tay, cầm cằm cô, dùng lực chuyển ánh mắt sang anh, buộc cô nhìn thẳng anh.

Cô bị đau, chân mày bởi vì đau đớn mà nhíu lại, bị buộc nhìn vào mắt của anh.

Trong mắt của anh gió nổi mây phun, cô nhìn phải là lòng dạ ác độc hung ác va chạm.

"Xem anh! Có lời gì, xem em nói với anh, hỏi anh, đem tất cả trong lòng đều nói ra cho anh, từng chữ từng câu cũng không cho giữ lại!"

Anh hung hăng cắn răng, tròng mắt nguy hiểm mà hướng cô híp lại, mang theo tàn lệ.

Trong lòng cô bỗng nhiên đau xót, trong nháy mắt liền chết hết tâm chết hết thân. Tàn lệ, nguy hiểm, bức hiếp, vốn là, giữa bọn họ nên là như vậy đi, đây mới là mệnh giữa bọn họ định phương thức chung đụng. Mà qua đi một khoảng thời gian, cũng chỉ là thời gian để lại cho người một ảo giác tốt đẹp.

Cô chịu đựng đau đớn, không nói gì. Chỉ là chậm rãi nhắm mắt lại, một giọt lệ, cứ như vậy rơi xuống trên mu bàn tay của anh, tay của anh nhất thời nặng nề run lên.

Cả người như bị cái gì hung hăng đập một kích, Dịch Tân đột nhiên vừa bừng tỉnh, cuống quít buông cô ra, rồi lập tức muốn đưa tay đi ôm cô.

Chỉ là, thời gian có lúc chính là không đúng lúc như vậy, hay là chính là muốn nhìn một cuộc kịch hay.

Anh mới vừa vươn tay, âm thanh người làm liền truyền tới, "Lão gia, thiếu gia, Nghê tiểu thư tới."
#116

on 27.08.15 21:23

Van Tit

Van Tit

Designer 2T
http://www.tuoitrevn.net/
Designer 2T
Chương 123: Sẽ bị thương, sẽ cự tuyệt (5):
Người làm nói, Nghê tranh. Sau đó, Tân Hoành thấy Dịch Tân vốn là hướng tay của cô trong không khí nháy mắt cứng đờ. Có cái gì ở trong lòng hung hăng chà xát quét qua, mang ra khỏi huyết nhục, vết thương vỡ ra, có chút đau. Cô hung hăng nuốt xuống vẻ cấp tốc dâng trào chua xót, xoay người, gọn gàng, đưa lưng về phía anh, rời đi.*

Cô không muốn nhìn thấy anh, lấy tốc độ trốn tránh đi, nhanh như vậy, có lẽ có thể nói, không muốn thấy anh và cô ta ở chung một chỗ. Dịch Tân, Nghê Tranh. Cô thậm chí không muốn đem tên của hai người này ở cùng một chỗ. Nhưng có một số việc, cô không khống chế được, không can thiệp được, chính cô thật ra là chỉ là đi nhầm vào mà thôi.

Lầm, thật là trên thế giới này rất đả thương người. Lầm, một chữ, lại thật sự chân thật thực phán định không thuộc về cô. Anh không thuộc về cô, thậm chí cuộc sống hiện nay, đều không thuộc về cô, tất cả, chỉ vì một chữ "Lầm". Cô đi gấp, lại vẫn nghe rõ, anh đang phía sau cô, lời nói, cắn chặt vừa ngoan. "Mời cô ấy đi vào."

Nguyên tưởng rằng đã dựng lên lá chắn, nhưng vẫn là đang nghe lời này thì bước chân không tự chủ được cứng lại bất động.Cô lại cố tình nóng lòng, vì vậy, cả người liền hung hăng lảo đảo hạ xuống, thiếu chút nữa ngã xuống. Nhếch nhác, cô biết.Cònlà một dạng trốn mà rời đi. Cô nghĩ, trước khi người phụ nữ kia bức cô rời đi, tự mình rời đi, coinhư là bảo lưu lại một chút tự ái buồn cười. Trên lầu, Dịch lão cười một tiếng "Tranh nha đầu", âm thanh đã nghe không rõ.

Trong vườn hoa, Tang Nhuế ngồi ở bàn nhỏ bên cạnh, thấy cô đi tới, có chút cười trào phúng. Tâm lần nữa bị người hung hăng bóp một cái, chỉ là lúc này, lại sinh chút an ủi hiệu quả. Bên này đau nhói rồi, từ Dịch Tân tới chua chát ngược lại lại bị đè ép xuống. Tân Hoành tự giễu cười một tiếng, đột nhiên sẽ hiểu tại sao phải có một cách nói, gọi lấy độc trị độc. Tang Nhuế lúc này đã không đuổi cô rồi, cô còn có thể tương đối dễ dàng ngồi ở bên người cô ấy. Phong Dương hôm nay giống như là có chuyện, lúc này thấy cô tới đây, chỉ vỗ vỗ vai Tang Nhuế, rồi hướng cô gật đầu một chút, liền rời đi trước.

Tân Hoành ngồi xuống, khẽ mỉm cười, cũng không nói lời nào, chỉ là cầm trà cụ trên bàn, vì Tang Nhuế lắc lắc ly trà. Họ bây giờ hình thức chung đụng liền còn sót lại như vậy. Tang Nhuế không muốn cùng cô nói nhiều, cho nên đại đa số thời điểm, Tân Hoành cũng chỉ là hầu ở bên người cô, vì cô pha trà, vì cô học chút sách, hoặc là cùng với cô xem phim. Không hơn được, người này không thú vị, cóthể làm, cũng chỉ còn dư lại những thứ này.

"Cô chừng nào thì, mới có thể không cần bày vẻ mặt như vậy? Cô cũng không phải là Thánh mẫu, vừa không có người nào quy định cô nên bỏ ra; chính cô bị chém giết rồi, cũng không có người nào có tư cách trách cô!"

Tân Hoành tay trong không khí cứng đờ, cả người cả kinh, nhưng có chút không tin nghiêng đầu nhìn Tang Nhuế. Tang Nhuế vẫn như cũ một bộ lãnh lạnh nhạt đạm, chỉ là nhìn cô, đúng là ở nói chuyện với cô. Mặc dù, trong giọng điệu kia có khinh thường rõ ràng, nhưng ít ra, cô nguyện ý chủ động nói chuyện với mình rồi. Tâm, trong nháy mắt liền nhẹ nhõm hơn phân nửa, cho dù ánh mắt khinh bỉ rơi vào trên người cô. Nhưng Tân Hoành vẫn chưa nói chuyện, chỉ là quay đầu lại, lại tiếp tục động tác trên tay. Lúc này, tay phải cô cầm bình, bên trong là nước pha trà nóng bỏng, nghiêng , liền hướng trong ly trà đổ xuống.Cô lại đột nhiên động tay trái, dùng một ly khác bên cạnh ly trà, đem nước trong ly trà đổ ra ngoài. Động tác quá lớn, hai ly trà liền "Cạch" một tiếng, đều ở trên bàn lộn một vòng, nước vẩy vào bàn.Mà nước nóng bỏng cũng xối trên tay trái trắng nõn của Tân Hoành. Một bên người giúp việc thấy thế, cuống quít tiến lên, "Ai nha, thiếu phu nhân, tay ngài này..."

Một ngườilàm thấy tay trái cô bị phỏng đến đỏ bừng, không khỏi kêu lên, lại cuống quít quay đầu lại, dặn dò người làm bên cạnh, "Nhanh, nhanh đi cầm khối băng tới đây cho thiếu phu nhân."

"Không cần." Tân Hoành nhàn nhạt ngăn cản, ánh mắt lại vẫn nhìn chằm chằm vào Tang Nhuế, "Đem thu thập một chút là tốt, trên tay không nghiêm trọng."

Người giúp việc do dự, một hồi lâu, mới khúm núm, "Vâng" Hai người người giúp việc liền chỉ nhanh chóng dọn dẹp trên bàn tàn tạ. Tang Nhuế liếc qua tay trái Tân Hoành bị phỏng đỏ, mắt khẽ híp một cái.

Tân Hoành cười một tiếng, "Nhìn thấy không?"

"Thật ra bình một nước một ly,thật tốt, tất cả ngay ngắn trật tự, anh ấy bỏ ra, cô ta lấy được. Tớ lại cứ mạnh mẽ muốn chen vào, kết quả chính là như vậy, ai cũng không chiếm được, lập tức liền đem bình phá hư phải hoàn toàn, lưu lại một đống bừa bãi."

Tân Hoành nói rõ lạnh nhạt, đối với Tang Nhuế tư thái nói chuyện, trong suốt càng giống như là khai đạo cho cô, mà không phải đang tàn nhẫn đang nói buông tha, buông tha tâm niệm gì đó.

Tang Nhuế chăm chú nhìn Tân Hoành, hồi lâu, cười lạnh, "Cô thật ác độc!"

Tân Hoành không đáp, chỉ cười, cười đến có chút thê lương. Đúng vậy a, là hung ác, có thể đối với mình hung ác, cô đây rốt cuộc coi như là thành công hay vẫn là thất bại đây? Người giúp việc không lâu lắm đã đem tất cả thu thập xong, Tân Hoành bị thương ở tay, không thể pha trà nữa, cũng chỉ là ngồi ở bên cạnh Tang Nhuế. Hôm nay khó có mặt trời, Tang Nhuế nhắm hai mắt, mặc cho ánh mặt trời rơi lên trên trên mặt. Tân Hoành nhìn cô, khẽ mất hồn.

"Thiếu phu nhân, Nghê tiểu thư tới." Bên tai, người giúp việc nhẹ nhàng nhắc nhở một tiếng, Tân Hoành nhất thời toàn thân chấn động, mắt bỗng nhiên mở ra, mang theo hốt hoảng. Vừa loạn, ánh mắt sẽ thấy không có phương hướng, liền cứ như vậy đối mặt về phía trước hai người sóng vai đi tới. Trong nháy mắt, có một từ cứ như vậy hung hăng đụng vào trong đầu cô, mang theo chơi liều, dùng lực, đem lấy cô đụng vào trong phút chốc trống rỗng, chỉ là trong đầu cái từ kia lại càng thêm rõ ràng.

Một đôi mình.
#117

on 27.08.15 21:24

Van Tit

Van Tit

Designer 2T
http://www.tuoitrevn.net/
Designer 2T
Chương 124: Sẽ bị thương, sẽ cự tuyệt (6):
Trên đời này, có một loại đẹp, gọi xứng đôi.

Ánh mặt trời nhàn nhạt chiếu xuống, Dịch Tân anh tuấn, Nghê Tranh phong tình, tướng mạo của hai người đều là một loại vẻ đẹp kinh ngạc, một loại có thể để cho tất cả mọi thứ quanh mình cũng theo đó phai đi màu sắc.

Có một loại cảm giác, bỗng nhiên mà sinh ra, tới cũng nhanh lại xác định, một đôi như vậy, mới gọi xứng đôi.*

Bọn họ đi cùng một chỗ, tự có Thế Giới riêng, người ngoài không chen vào được, cố gắng mạnh mẽ xâm nhập, được kêu là phá hư.

"Tang Nhuế, đã lâu không gặp." Cô gái mỹ lệ cao nhã hướng các cô đi tới, áo khoác màu mân côi, sợi tổng hợp hạng sang, cắt xén xảo diệu. Tân Hoành chỉ cảm thấy có chút quen mắt, cẩn thận ngẫm lại, chợt hiểu, là đồ số lượng có hạn nổi tiếng gần đây. Cũng thế, người phụ nữ như vậy, nên đáng giá là tốt nhất. Bên tai, Tang Nhuế lại nhàn nhạt đáp một tiếng, có chút khinh thường, "Lâu hơn một chút cũng không có quan

hệ."

Mỹ nữ nhất thời trên mặt cứng đờ, ngay cả bước chân, cũng không khỏi ổn định ở tại chỗ.

Bên người cô người đàn ông lại cười khẽ, tay cô kéo qua, "Em không phải để ý đến cô ấy, tới đây, ngồi."

Hai người liền cứ như vậy, cùng các cô ngồi vào cùng nhau. Dịch Tân tự nhiên đến gần Tân Hoành, ngồi ở bên tay trái của cô, chỉ là ánh mắt vẫn hướng bên cạnh, rơi vào trên người Nghê Tranh.

"Tân tiểu thư, chào cô. Nghê Tranh."

Nghê Tranh hào phóng, tự mình ngồi xuống, cũng không chờ ba người nói chuyện, tự mình liền dẫn đầu hướng Tân Hoành, tự giới thiệu mình.

Tân Hoành từ đám bọn anh tới đây, trong đầu liền vẫn ông ông, lúc này vội tập trung ý chí, cũng trở, hơi gật đầu, "Nghê tiểu thư, mới gặp. Tân Hoành."

Nghê Tranh cười một tiếng, trong mắt lộ phong tình, "Quá khứ thường nghe tên Tân tiểu thư, đều nói là trong đồng lứa khó có được tài nữ, không ngờ thì ra là bản nhân vẫn xinh đẹp như thế, Dịch Tân thật là có phúc lớn."

Lời này, nghe, không phải là không châm chọc.

Trong lòng Tân Hoành nghĩ, nếu cô có thể đối với mình hung ác một chút nữa, cô nhất định sẽ nói, "Nghê tiểu thư đẹp hơn, còn có tài hoa, Dịch Tân cưới được cô không phải là còn có phúc khí hơn sao?"

Chỉ là, nói như vậy, cô cần ác hơn một chút. Cô đúng là vẫn còn không đủ hung ác tàn nhẫn, cho nên chỉ có thể cười một tiếng, cũng không nói nhiều lời.

Lặng lẽ hướng bên tay trái người đàn ông nhìn, lại chỉ thấy lúc này ánh mắt anh sâu tối, môi mỏng nhẹ nhàng mỉm cười, chỉ đem chơi ly trà trong tay.

Trà này, không phải cô 沏 , là bọn anh tới sau, người giúp việc bưng lên .

Trong lúc nhất thời, không khí yên lặng, có chút xấu hổ.

Nghê Tranh lại Linh Lung, cười nói, "Không ngờ tôi vừa đi hai năm rưỡi, Dịch gia lại cũng không có bao nhiêu biến hóa, vẫn giống như năm đó, Dịch lão trên người cũng nhìn không ra dấu vết của thời gian."

Nghê Tranh cười nói, Tân Hoành lại trong nháy mắt, toàn thân chấn động.

Hai năm rưỡi, năm đó...

Trong lòng Tân Hoành hung hăng xẹt qua cái gì, đầu óc tỉnh táo hơn phân nửa, quay đầu, không tự chủ được nhìn về phía Dịch Tân. Ánh mắt kia quá nhanh, ngay cả Nghê Tranh cũng chú ý tới, nhìn cô. Chỉ là người đàn ông kia lại giống như chưa tỉnh, ánh mắt cũng không dừng trên cô. Ưu nhã thưởng thức trà. Tư thái này, thanh thản đến khiến người muốn hung hăng cắn răng.

"Không có bao nhiêu biến hóa sao?"

Cũng là Tang Nhuế ở một bên cười lạnh, "Dịch Tân không phải cũng đã kết hôn, tôi cho là, biến hóa này nhưng nghiêng trời lệch đất a."

Một câu nói lạnh lùng này, nói xong vốn là trên mặt mỹ nhân phong tình vạn chủng trong nháy mắt trắng bệch. Lúng túng một hồi lâu, cuối cùng có chút chán nản thật thấp nói bốn chữ, "Đúng thế, thật là nhanh."

Giống như là lầm bầm lầu bầu. Nhưng là, không phải. Ít nhất, Tân Hoành nghe rõ ý của cô.

Hai năm rưỡi... Nghê Tranh rời đi hai năm rưỡi. Tới nay, Tân Hoành và Dịch Tân kết hôn, tính ra, hai năm bốn tháng nhiều hơn chút.

Đích xác rất nhanh, Nghê Tranh rời đi chỉ là hai tháng, Dịch Tân liền kết hôn.

Nhanh như vậy, gấp gáp như vậy. Có chút khổ cực, Tân Hoành mới có thể hướng về phía Nghê Tranh điều chỉnh một xem như bình thường mà cười,

"Nghe giọng nói Nghê tiểu thư, có chút tiếc hận?"

Một câu nói ra ngoài, xung quanh bỗng nhiên yên tĩnh. Tân Hoành cảm thấy, ngay cả Dịch Tân vốn là chỉ điệu bộ thanh thản thưởng thức trà, lúc này cũng đưa mắt thật chặt rơi vào trên người cô. Lời này của cô, thật sự là rất có chút khiêu chiến ý vị. Hơn nữa, hiện tại cô là vợ Dịch Tân.

Lời nói Nghê Tranh, từ khi vừa mới bắt đầu liền lập lờ nước đôi, giấu giếm không lộ, người ở chỗ này đều không phải là kẻ ngốc, cũng có thể nghe ra được; nhưng lại chính là bởi vì đều là người thông minh, lúc này ngược lại rõ ràng không hề tuân thủ quy tắc trò chơi hiềm nghi.

Nghê Tranh cả kinh, trên mặt vừa loạn, chỉ là chỉ trong nháy mắt, lại lần nữa cười đến nghi thái vạn phương , "Đúng vậy a, người luôn là có loại hoài niệm tình cũ, có lúc đối mặt với biến hóa, luôn là không nhịn được tiếc hận."

Lời này, đáp rất khéo léo. Lập tức liền đem tâm tình cá nhân thăng lên cao.

Tân Hoành nhẹ nhàng cười một tiếng, biết nghe lời phải, "Ừ, là như thế này."

Nghê Tranh cười, "Đều nói từ chuyện công việc văn nghệ lòng người tính nhạy cảm, tôi gần đây là càng thêm hoài niệm, tôi cuối cùng cảm thấy thế này cũng có thể gọi đa sầu đa cảm rồi. Tân tiểu thư đây? Cô cũng sẽ thường thường nhớ thuở xưa sao?"

"Nghê tiểu thư chỉ là nhớ chuyện thuở xưa, còn nhớ người thuở xưa nào?"

Tân Hoành nói vừa dứt, tinh tường thấy trên mặt Nghê Tranh cứng lại, ngay cả người bên tay trái mơ hồ ánh mắt rơi vào trên người cô, cũng càng thêm chặt. Thầm cười khổ, cô như vậy, cùng đối diện người nọ vừa so sánh, thật là cỡ nào rõ ràng thất lễ a. Người ta vẫn giấu mà không lộ, trên mặt khôn khéo cực kì, cô thì sao, một mực đem đối phương làm cho lúng túng.

Có lúc, giao tiếp chính là như vậy, ngươi ở đây đem đối phương làm cho lúng túng thời điểm, mình cũng đã thất lễ.

Nhưng là, cô sợ cái gì đây? Cũng không sợ bị thua, cũng không sợ thất lễ.

Lòng người chuyện như vậy, cùng thắng bại không hề có một chút quan hệ.
#118

on 27.08.15 21:24

Van Tit

Van Tit

Designer 2T
http://www.tuoitrevn.net/
Designer 2T
Chương 125: Sẽ bị thương, sẽ cự tuyệt (7):
Hồi lâu, Nghê Tranh cười một tiếng, "Người dính líu đến chuyện này, chẳng lẽ không phải cũng sớm đã phân không ra rồi sao?"

Lời này, không sai. Nghê Tranh, có chút tài văn chương.

Tân Hoành đột nhiên liền nhớ lại một ngày kia, ở Phương gia, Mạc Tương Đằng bị thương té xuống đất, lại như cũ giễu cợt nhìn cô, "Dịch Tân có nói qua cho cô hay không, cô rất giống một người, Nghê Tranh." *

Khi đó, cô còn không có tận mắt thấy qua Nghê Tranh, lúc này, tiếp xúc một phen, Tân Hoành đột nhiên cảm thấy, Mạc Tương Đằng không có nói sai.

Tân Hoành cùng Nghê Tranh, có chút giống nhau. Đều có một cỗ khí chất thư quyển (những người hoạt động trên lĩnh vực văn chương, nghiên cứu lịch sử), thậm chí ngay cả những trò chơi văn tự này, họ đều mê giống nhau.

Như vậy, người đàn ông này đặc biệt thích vẫn có ý tưởng muốn tìm thế thân đây?

Nếu là thế thân, chọn lựa này thật đúng là có chút thất bại. Khẽ nghiêng đầu, chống lại ánh mắt của người đàn ông. Chỉ là con mắt sắc quá sâu, cô vĩnh viễn đều nhìn không thấu.

Trong lòng hỗn độn, rồi lại trong nháy mắt, đã có quyết định. Quay đầu lại, Tân Hoành hướng về phía Nghê Tranh cười một tiếng, "Thật ra thì, là tách ra được."

Cô lại một lần làm cho đối phương lúng túng. Không để ý, thẳng thắn nói tiếp, "Nhớ chuyện thuở xưa, chỉ là hoài niệm một khắc thời gian kia, trong khi ở dưới cảm giác, bởi vì việc đời không thể phục, cũng chỉ có thể hoài niệm, lưu lại một khắc kia sự đẹp đẽ là tốt rồi; nhớ người thuở xưa, cũng không giống như vậy, bởi vì người vĩnh viễn là đi về phía trước, cho dù chuyện đã qua không như ý muốn, nhưng là chỉ cần có thể ở chung một chỗ đi phía trước, tương lai chắc chắn sẽ có niềm vui mới."

Nghê Tranh nghe, rõ ràng ngẩn ra, chỉ là không lâu lắm, lại cười nói, "Như vậy Tân tiểu thư cho là, nhớ thuở xưa, là nhớ người thuở xưa tốt hay là nhớ chuyện thuở xưa tốt?"

Cố ý coi thường ánh mắt kia nóng rực bức người bên trái, Tân Hoành dứt khoát, nói: " chưa nói tới tốt hay không được, còn nữa, tôi cùng với Nghê tiểu thư coi như cũng giống nhau, hầu như là hai người bất đồng, cũng không thể thay Nghê tiểu thư quyết định. Chỉ là tôi cảm thấy Nghê tiểu thư nhớ thuở xưa hơn phân nửa là nhớ trong ngực người cũ. Bởi vì, nhớ người thuở xưa luôn là có hi vọng. Trước mắt cô nhìn những biến hóa này, cũng chỉ là quá trình, việc đời nhiều biến đổi, nói không chừng một ngày kia, lại quay về đến nguyên điểm, khi đó hoài niệm cũng liền kết thúc, thay vào đó, là hy vọng."

Tân Hoành nói một phen, nhất thời, đem không khí trong vườn hoa thành một mảnh trầm mặc, trầm mặc đến bức người.

Trong vườn hoa không khí như đông cứng, giống như là bị người hung hăng dùng lực nhéo một cái, sau đó bị vặn phải lại vặn vẹo, làm cho người ta không chịu nổi.

Nghê Tranh lúc này không nói thêm gì nữa, chỉ yên lặng nhìn Tân Hoành, con mắt sắc cũng không sâu sắc không biết có bao nhiêu tính, thậm chí bên môi vẫn còn có nụ cười thản nhiên như cũ.

Chỉ là nếu làm thật cũng không thâm ý, vừa lại không cần yên lặng nhìn chăm chú lâu như vậy? Tang Nhuế tựa đầu nghiêng đi, nhìn hoa lan Ôn Thất Lý, tựa như có lẽ đã chán ghét bọn họ nói chuyện.

Mà Dịch Tân, khóe môi treo nụ cười xinh đẹp kinh ngạc đến nguy hiểm, nhìn chằm chằm Tân Hoành, hồi lâu, rốt cuộc cười ra tiếng, "Anh chưa bao giờ biết, em có thể nhận thấy như vậy."

Nhận thấy như vậy, thậm chí có thể để chồng mình cùng người phụ nữ khác thản nhiên nói chuyện việc đời nhiều thay đổi, nói trở lại khởi điểm, là hi vọng.

Bên môi anh thoáng cười, càng xinh đẹp, cũng tuyệt đối không có liên quan đến tâm tình. Hay là, thật sự có liên quan. Bởi vì, nụ cười này, lạnh lẽo, tàn nịnh.

Trong lòng Tân Hoành rét lạnh, chỉ là khổ, vẫn thẳng tắp nghênh đón ánh mắt của người đàn ông, "Em nghĩ, có thể nhận thấy, không phải chỉ là em thôi."

Em chỉ là nói chỉ là ra ngoài, vậy sự thật là đang ôm người cũ, nhớ tới phải về lại khởi điểm, lại không biết là ai.

Chỉ là, trong lòng như cũ còn ôm một tia chờ đợi yếu ớt, Tân Hoành bình tĩnh hướng về phía người đàn ông,vẫn còn nói tiếp, "Hơn nữa, em cũng vậy không biết em muốn có phải đúng hay không, lúc này nói ra cho an.g nghe, anh cũng có thể nói cho em biết, em nói, có sai lầm hay không?"

Cô nói, nhớ người thuở xưa. Lại hỏi anh, cô có nói sai hay không. Cho nên, cô ấy là là đang hỏi anh, anh có nhớ thuở xưa người hay không?

Nghê Tranh đã biểu hiện rõ ràng như vậy, đối với anh không buông ra như vậy. Tân Hoành gần đây chỉ là có chút chán nản, còn có mắt, tự nhiên nhìn thấy. Chỉ là, anh thì sao?

Anh, cô nhìn không rõ. Cho nên, cô hỏi anh, anh thì sao, hay là anh không còn hoài niệm người cũ?

Người đàn ông nguyên bản là con mắt thâm trầm lúc này nguy hiểm híp lại, hướng về phía cô, liền giống như là trong nháy mắt là có thể đem cô hút vào. Chỉ là, ở trong đó sâu thẳm, theo dõi không được, cô đi vào, là sống, hay vẫn là chết?

Cô bị anh nhìn, tâm từng phát từng phát, nhảy lên lại vừa ngoan lại thâm sâu... Vừa đau. Anh nhìn chằm chằm cô, không cho cô đáp án, đau đớn này, càng nồng đậm hơn một phần.

Thời gian yên lặng ở trong quá khứ, hồi lâu, một tia tiếng vang cũng không có. Hình như quả nhiên là e sợ người đàn ông này, anh nghĩ dùng an tĩnh buộc cô, như vậy, ai cũng không dám ra tiếng, ai cũng không cứu được cô.

Rốt cuộc đem cô hành hạ đến không sai biệt lắm, môi mỏng của anh khẽ mở, "Em nói đúng."

Anh thưởng cho cô ba chữ. Nói lời này thì, anh thậm chí trong mắt ngậm mị, mang theo phong tình, liền giống như là giữa giường, anh hướng về phía cô thỉnh thoảng lộ ra tư thái. Chỉ là, giống như là hung hăng bạt cô một bạt tai.

Cô đang hỏi anh, cô biết, anh hiểu ý của cô. Anh vẫn luôn hiểu ý của cô.

Nhưng , anh thừa nhận, lúc trước mặt một người phụ nữ khác, thừa nhận anh nghĩ phải đến đi.

Tâm, bị hung hăng vật gì đè nát, máu thịt be bét trái tim bể tan tành. Cô nghĩ, cô hiện tại nhất định rất nhếch nhác. Bởi vì, lướt mắt lướt qua, cô nhìn thấy, Nghê Tranh đang cười.

Không phải hướng về phía cô, nhàn nhạt mang theo nụ cười giả vờ, khống chế không được nở nụ cười thực sự vui thích, mang theo ước ao và hi vọng, mang theo quyến luyến, giao quấn người đàn ông kia.

Tân Hoành cũng cười, giống như hướng về phía người đàn ông kia, "Như vậy là tốt rồi."

Mặc dù, nhất định không bằng đối diện với mỹ nhân cười đến đẹp mắt.

Dịch Tân mang theo Nghê Tranh lại rời đi.

Chỉ là lúc rời đi, hung hăng nhìn chằm chằm cô, mang theo cuồng phong sóng lớn, tuy chỉ là một cái, nhưng đúng là chính xác không có lầm để cho cô nhìn thấy.
#119

on 27.08.15 21:25

Van Tit

Van Tit

Designer 2T
http://www.tuoitrevn.net/
Designer 2T
Chương 126: Tâm ý sai lầm (1):
Tôi đánh cuộc, cái người này nếu như lúc buông hắn ra, cô sẽ hối hận cả đời!"

Bên tai, Tang Nhuế rốt cuộc lại nhàn nhạt nói. Ánh mắt vẫn như cũ rơi vào phương hướng hai người rời đi kia, Tân Hoành cười một tiếng, "Chỉ cần anh ấy không hối hận là tốt rồi."

Tang Nhuế cứng lại, bị ngạnh, một hồi lâu, vừa cười, "Cô cho rằng hắn bây giờ hối hận rồi hả?"*

"Ừ, hối hận đại khái chính là như vậy thôi. Đã đem quá khứ đưa ra ngoài là một bộ dáng mới, cùng trí nhớ thời gian liều mạng, phí tâm lại hao tâm tốn sức, trong lòng nhưng vẫn là không có được hài lòng."

Tang Nhuế tà tà nhìn cô, cười lạnh, "Cô quả nhiên vẫn còn chú ý bộ kia đồ trang sức kia!"

Tân Hoành đem ánh mắt chuyển qua cô ấy, thản nhiên cười một tiếng, "Dạ, không có cách nào làm thành không thấy. Cậu biết không, bộ kia đồ trang sức, sau khi cầu hôn với tớ đó là quà tặng đầu tiên của anh ấy cho tớ."

Mặc dù, cái phương thức kia, có lẽ không thể gọi là cầu hôn, bức hôn thì đúng hơn. Chỉ là, lúc ấy anh lấy ra, đúng là để cho mở mang tầm mắt.

Tân Hoành không phải là không có ánh mắt tinh tường, xuất thân của cô, mặc dù có chút không thuận, nhưng đúng là tài phú, đồ vật như thế nào, có bao nhiêu giá trị lại có bao nhiêu tâm ý, cô đều nhìn ra được.

Năm đó, lúc bộ đồ trang sức kia đặt ở trước mặt cô, cô bị mê hoặc rồi, vật như vậy, xa hoa lại tinh xảo, cố tình sáng bóng giấu mà không lộ, nhưng lại quả thật có thể khiến quanh món đồ bởi ánh sáng ảm đạm lại càng lộ sự cao quý Quang Hoa.

Cô lúc ấy nghĩ, có thể lấy ra vật như vậy, không thể bảo là không có phí tâm, không thể bảo là phí tâm không phí công.

Mà nếu như mất tâm, như vậy ít nhất có thể nói rõ anh có lòng. Vì vậy, cô vẫn cho là, coi như anh cùng với hôn nhân của cô không giải thích được làm cho người khác phí giải, nhưng ít ra, anh đối với cô, có lòng.

Tất cả mọi người sẽ không biết, tình huống ở năm đó như vậy, cô bị chính mình người nhà đuổi giết, lại bị một người hoàn toàn xa lạ bức hôn, tất cả mọi chuyện nghiền đến một nơi, ép cô cơ hồ tuyệt vọng điên cuồng, chính là một bộ trang sức mất công, mất tâm làm cho cô một điểm cuối cùng có hi vọng, một chút xíu mơ ước cảnh tượng huyền ảo. Chỉ là bởi vì, cô cho là, anh đối với cô có lòng.

Nhưng là, hiện tại, cô thật hận mình tự cho là đúng khôn vặt! Đúng vậy a, vật kia đích xác là có lòng, cô không có nhìn lầm, chỉ là cô nghĩ lầm rồi! Vật kia dụng tâm, không phải cho cô, là cho người phụ nữ khác!

Tân Hoành không biết vì sao người phụ nữ kia cuối cùng không có được, chỉ là, cô biết, xác thật khẳng định, vật kia, chỉ là cô cầm nhầm!

Cô có lỗi cầm nhầm tâm ý người khác. Cô cũng nghĩ giả vờ không biết, coi như tâm ý này chính là cho cô là tốt rồi.

Nhưng, cô đúng là vẫn còn không bỏ được người đàn ông kia, sẽ vì anh nghĩ, không tự chủ được nghĩ anh, anh lỗi yên tâm, trong lòng không cam sao?

Tân Hoành nghĩ, nếu như là cô, cô không cam.

Suy bụng ta ra bụng người như vậy, Dịch Tân trong lòng cũng cũng sẽ không dễ chịu hơn.

Hối hận không? Anh cũng đã hối hận rồi sao. Khi chính chủ cùng thế thân đứng chung với nhau, tâm không tự chủ liền nghiêng qua một bên.

Cho dù, chính cô thừa nhận cô cũng chỉ là thế thân, là cówchút tàn nhẫn, không thể tiếp nhận...

"Vậy thì như thế nào?" Tang Nhuế lạnh lùng nói, "Cái kia lúc đưa cho cô, không có ai buộc hắn; hiện tại hắn muốn phục chế, theo ý hắn. Có bản lãnh, hắn cũng tận có thể phỏng chế ra một viên khác."

Giọng nói cường ngạnh như vậy... Tân Hoành ngẩn ra, lại bật cười. Đúng vậy a, người như bọn họ, cũng có chút cứng rắn. Nhưng, cô và bọn họ không giống nhau.

"Đúng vậy a, anh ấy không thể. Chỉ là tớ không nhẫn tâm, không đành lòng nhìn anh ấy mâu thuẫn rối rắm khổ sở, cho nên tớ muốn cho anh ấy lần thứ nhất cơ hội lựa chọn lần nữa, để cho anh ấy lần này quyết định, về sau có thể không hối hận."

Lời nói của Tân Hoành, đem Tang Nhuế chấn nhiếp rồi. Tang Nhuế ánh mắt có chút cứng đờ nhìn chằm chằm nụ cười nhàn nhạt của người phụ nữ bên cạnh, rung động trong lòng, không tự chủ được bật thốt lên, "Cô rất thích hắn, đúng không? Rất thích rất thích."

"Nếu không, sẽ không cho hắn nghĩ đến cái trình độ này. Nếu như căn bản không yêu, sẽ không quan tâm; nếu như không đủ yêu, cô sẽ trực tiếp buông tha; chỉ có rất thích rất thích, cô mới có thể đem mình hạ thấp đến cùng người phụ nữ khác song song ở vị trí vô cùng xấu hổ, cho hắn cơ hội lựa chọn hoặc là vứt bỏ cô, đem lấy tự ái của chính mình đưa ra ngoài, chỉ vì tác thành cho hắn hài lòng."

Cơ thể Tân Hoành hơi cứng đờ, lại như cũ không quay đầu lại, không có đối mặt với ánh mắt của người phụ nữ. Nhẹ cười một tiếng, đứng dậy, "Tớ đi xem một chút, cậu ngồi một lát nữa đi."

Nói xong, đẩy ghế ra, đi vào trong nhà. Sau lưng, lại đột nhiên có một tiếng vang sáng, gọi cô lại, "Hoành Hoành, tớ không sao."

Bước chân dừng lại, toàn thân chấn động, cô chậm rãi xoay người, chống lên bàn nhỏ bên cạnh, nhìn người phụ nữ đã đứng dậy.

"Ngày ấy, không có xảy ra bất cứ chuyện gì. Phong Dương vào lúc cuối cùng chạy tới, bọn họ không có được như ý."

Tang Nhuế đứng ở nơi đó, cùng Tân Hoành cách một khoảng cách, nói cho cô chân tướng.

"Tớ khi đó thật là Cực Sinh tức giận, giận cậu bỏ lại tớ. Mặc dù tớ hiểu biết rõ, cho dù cậu ở lại, cũng giúp không được tớ, chỉ là, cử chỉ của cậu quả thật vượt ra khỏi nguyên tắc của tớ." Khi Tân Hoành lần nữa cùng Tang Nhuế ngồi cùng nhau, Tang Nhuế hướng về phía cô, trên mặt hồi lâu không từng có cười lại nở nụ cười nhẹ nhõm, "Tựa như Phương Vũ chống đỡ đầu của cậu một khắc kia, tớ có thể cái gì cũng không muốn bởi vì cậu khoanh tay chịu trói, ở trong sinh mệnh của tớ, tớ cũng không cho phép vứt bỏ. Sau đó, tớ không có vứt bỏ cậu... cậu lại từ bỏ tớ, tự mình chạy. Trong lòng tớ cũng không cam lại oán hận, không cam lòng tớ Tang Nhuế đã nhìn lầm người; oán hận cậu vô tình vô nghĩa."

"Trong lòng tớ mặc dù rõ ràng, nhờ có cậu cái khó ló cái khôn, cuối cùng hai chúng ta mới có thể bình yên vô sự, nếu không, có lẽ chờ đến lúc Dịch Tân và Phong Dương chạy đến, đã không vãn hồi được. Chỉ là, lúc ấy, những thứ kia tất cả cũng bình tĩnh không bằng trong lòng ta bởi vì bị phản bội mà thành oán."

Tang Nhuế nói xong, nhưng mà trên mặt lại đã nữa không có oán hận, tròng mắt xinh đẹp rơi vào trên người Tân Hoành, ánh mắt nghiêm túc mà trịnh trọng, "Nhưng là, tớ không để mắt đến, người cùng chúng ta không giống nhau. Cái người này cả đời đều

là yên lặng, không giống chúng tớ, có chuyện gì, chính là kêu đánh kêu giết, đem mệnh bất cứ giá nào chỉ là một giọng điệu liều mạng, liều một cá hào khí can vân."
#120

on 27.08.15 21:25

Van Tit

Van Tit

Designer 2T
http://www.tuoitrevn.net/
Designer 2T
Chương 127: Tâm Ý Sai Lầm (2):
Edit: Ori

Beta: Meomeo

Tân Hành cười một tiếng, “Các cậu có thể dễ dàng đánh cược sinh mạng như vậy, kì thực là bởi trong lòng đã có sự tự tin mạnh mẽ, tin tưởng bản thân sẽ không thất bại dễ dàng như thế.”

“Đúng.” Tang Nhuế gật đầu, “Bất kể là tớ hay Phương Vũ hay Mạc Tương Đằng, cậu thấy chúng tớ dũng khí bừng bừng, nhưng thật ra bởi trong lòng chúng tớ kiên định tin tưởng, mạng mình nặng, không dễ dàng bị thương được. Cho dù bị thương thì ngày sau cũng có thể đòi lại gấp bội. Đều đã coi nhẹ tổn thương và thương hại từ lâu.”*

Tang Nhuế nói xong, sóng mắt nhìn trên người Tân Hành, có chút dịu dàng, “Nhưng cậu không như vậy, cậu vốn nhu nhược, gần như không có sức chống cự, Dịch Tân chỉ tùy ý dùng lực một động tác, cậu đã có thể bị thương. Cho nên, cậu không có sự tự tin của bọn tớ, vì vậy điểm xuất phát của cậu hoàn toàn khác với tớ. Cậu đem tất cả tổn thương xuống thấp nhất là điều kiện tiên quyết, cậu không có năng lực làm tổn thương người khác, hiển nhiên chỉ có thể dùng những gì còn sót lại để tự vệ.”

“Thù hận và báo thù không thích hợp với cậu, mà đối với cậu yên lặng là tốt nhất.Thật ra thì, cho tới nay tớ luôn nợ cậu một câu xin lỗi và cám ơn.”

Tang Nhuế nhìn Tân Hành, trịnh trọng nói, “Ngày đó, không phải cậu làm liên lụy đến tớ, mà là tớ làm liên lụy tới cậu. Phương Vũ và tớ có thù hận, vốn sẽ không bỏ qua cho tớ, là tớ kéo cậu vào. Mà ngày đó nếu như không có cậu, nói không chừng tớ đã không còn mạng ngồi đây nói chuyện cùng cậu.”

“Cho nên, thật xin lỗi, cũng cám ơn cậu!”

Tang Nhuế lúc này thẳng thắn nói lời cảm ơn và xin lỗi như vậy thì có chút đột ngột, Tân Hành ngẩn ra, “Vậy cậu…”

“Vì sao trước đó tớ không nói, còn phải nặng nhẹ với cậu?” Tang Nhuế cười đến thản nhiên, ngược lại làm cho Tân Hành có chút ngượng ngùng.

“Tớ cho là có tớ ngăn ở đó, có thể phân tán tâm tư của cậu, để cậu không để tâm đến Nghê Tranh như vậy.”

Tang Nhuế tự giễu cười một tiếng, lại lắc đầu, “Nhưng kết quả chứng minh, tớ đánh giá mình quá cao, cũng đánh giá thấp hai chữ “kí ức” này của cậu về Nghê Tranh.”

Kí ức, có chút châm chọc. Tân Hành cười nhạt.

“Hành Hành, nếu như năm đó không có một câu của tớ, cậu và Dịch Tân có thể ít đi rất nhiều trắc trở không?”

Tang Nhuế nhìn cô gái trước mắt này, đột nhiên trong mắt cảm thấy có chút chua xót.

Năm đó Tân Hành mang thai, Dịch Tân lại rời đi tròn ba ngày, đi Áo, vì cái gì, chính là vì Nghê Tranh. Vốn Tân Hành chỉ hoài nghi, chỉ cần Dịch Tân không nói thì cô vĩnh viễn không thể xác định nơi đó có một người phụ nữ. Là Tang Nhuế đã nói lỡ miệng, khiến Tân Hành chân thật biết đến, có một người phụ nữ tên là Nghê Tranh, có thể khiến Dịch Tân sau khi biết vợ mình mang thai liền bất chấp tất cả lập tức bay đi tìm cô ấy.

Thế là, cái tên đó từ đó liền khắc ở một góc mềm mại nhất yếu ớt nhất trong lòng Tân Hành. Mà bây giờ, bộ đồ trang sức có ý nghĩa sâu nặng với cô đột nhiên bị sao chép, hung hăng ném tới trước mặt cô, chính là bằng phương thức kịch liệt nhất lật ra góc yếu ớt ấy một lần nữa.

Lấy phương thức kịch liệt như vậy, trải qua đau đớn lần nữa, trong quá trình này, muốn dẫn ra bao nhiêu huyết nhục?

Nếu như ban đầu Tân Hành không biết có Nghê Tranh này, như vậy hiện tại sẽ không sinh non, đồ trang sức và Nghê Tranh của hiện tại cũng không liên hệ với nhau. Mặc dù vẫn là tổn thương nhưng ít nhất từng cái một tách rời, dù sao cũng đỡ hơn hiện tại gom lại cùng nhau nện vào người cô rất nhiều.

Tân Hành hướng về phía Tang Nhuế cười, “Tang Nhuế, không có nếu như. Nếu quả thật giống thế thì tớ thà rằng coi nó là giả thiết, nếu như năm đó Dịch Tân không ném tớ xuống.”

Tang Nhuế chấn động, lại không thốt nên lời.

Lúc Tân Hành trở lại đại sảnh, Nghê tranh và Dịch lão gia đang nói chuyện. Dịch lão hình như rất vui mừng, sự vui vẻ nổi bật ở trên mặt. Dịch Tân ngồi bên cạnh Nghê Tranh, nhìn thấy Tân Hành đi vào, ánh mắt nhàn nhạt từ trên người cô quét qua, lại thu về.

Ngược lại Nghê Tranh hơi gật đầu với cô, ngay sau đó đã đứng dậy hướng về phía Dịch lão cười nói, “Ông, vậy cháu đi trước, ngài bảo trọng.”

Dịch lão cười, ánh mắt hướng về phía sau ra hiệu, quản gia lập tức đưa một hộp quà đến trước mặt Nghê Tranh.

Dịch lão cười nói, “Tranh nha đầu, cái này cháu nhận đi, mặc dù kém hơn mấy cái Giáp Cốt cháu mang về cho ta mấy ngày trước, nhưng cũng là tâm ý của lão già ta.”

Tân Hành nghe vậy, toàn thân chấn động.

Những thứ Giáp Cốt kia… Là Nghê Tranh đưa tới?!

Nghê Tranh cười nhận lấy, lại nói rất nhiều lời khách sáo, cùng ông cụ mặt mày rạng rỡ. Tân Hành cũng không còn nghe rõ họ đang nói gì.

Nghê Tranh biếu Giáp Cốt cho ông cụ… Tân Hành cũng sẽ không ngốc đến mức tin tưởng, nếu như Nghê Tranh không phải người đó, Dịch lão sẽ nhận.

Đang sợ sệt, lại nghe thấy âm thanh mềm mại của Nghê Tranh, “Người bận rộn, có thể làm phiền anh đưa em một chuyến không?”

Tân Hành ngẩng đầu thì thấy ánh mắt Nghê Tranh phong tình lại thẹn thùng rơi trên người Dịch Tân.

Mà người đàn ông kia, rõ ràng đang nhìn lại mỹ nhân phong tình vạn chủng kia, Tân Hành lại luôn cảm thấy, có ánh mắt chợt lóe lên từ trên người cô. Cô cười thầm bản thân nghĩ quá nhiều, lại thấy nụ cười bên môi Dịch Tân, cười đến tà mị lại hấp dẫn.

“Rất vinh hạnh.”

Sau đó, Tân Hành liền không dừng lại nữa mà bước nhanh lên lầu. Chỉ là vẫn có thể nghe thấy âm thanh ôn nhu mềm mại của mỹ nhân trêu ghẹo Dịch Tân dưới lầu, còn có tiếng cười lịch lãm hiếm thấy của người đàn ông kia.

Trở lại trong phòng, trong nháy mắt đóng cửa kia, rốt cuộc lệ rơi đầy mặt. Dựa lưng vào cửa, ngã xuống đất, tay che mặt.

Mặc cho nước mắt tùy ý làm ướt nhẹp lòng bàn tay.

Thật ra cô không độc ác, cô muốn mình khá hơn một chút. Mới vừa rồi, cô thiếu chút nữa liền xông lên công khai khiêu khích nói người phụ nữ kia một câu, “Dịch Tân không rảnh, cô muốn tôi tiễn cô không?”

Thế nhưng, cô không biết nên lấy lập trường gì để nói lời như vậy? Nếu như Nghê Tranh thật chỉ là người phụ nữ chen giữa đường giữa cô và Dịch Tân, như vậy cô nhất định sẽ không để cho cô ta, hoặc để chính mình, bức bản thân cô đến tình cảnh khó chịu này. Nhưng hết lần này đến lần khác, Nghê Tranh đều không như vậy.

Nghê Tranh đến trước Tân Hành, thậm chí Tân Hành cho rằng những tâm tư Dịch Tân đối với cô, vốn chính là thuộc về Nghê tranh.
#121

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết