#1

28.12.21 16:25

ktshanoi

ktshanoi

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Website: ktshanoi.net - arthanoi.com
Mang khu rừng vào phố giúp không gian nhà thêm đẹp hơn, những chiếc ghế được đặt mua trên mạng đưa vào làm không gian uống trà, không gian nghỉ ngơi thư giãn, khu vườn nhỏ kết hợp hồ cá nhỏ tạo cảm giác thải mái cho những mẫu nhà trên phố, sau mùa covit hầu như những mẫu nhà phố cũng bị ảnh hưởng 1 phần cho những mẫu nhà hiện nay, mang những không gian xanh mát, không gian thư giãn, nghỉ ngơi vào những mẫu nhà phố là gần như một xu hướng xây nhà phố để ở

Diễn đàn rao vặt: Chia sẻ mẫu nhà 5x20m 3 tầng mùa covit Thiet-ke-nha-3-tang-5x20m-hien-dai-18
Mẫu nhà 5x20m xây để ở có khu vườn nhỏ Về mặt tiền như các bạn đã thấy đây: Đây là mẫu nhà để ở cho nên mục đích thiết kế sẽ hướng đến những không gian thư giãn nghỉ ngơi đầy thú vị. Mặt tiền tầng 1 gia chủ ốp đá toàn bộ mặt tầng 1 như ngầm hiểu 1 bức cổng nhỏ cho những mẫu nhà phố hiện nay, ngoài ra của kính và cửa cuốn giúp đảm bảo sự an toàn và an ninh của những mẫu nhà phố hiện nay. Mặt tiền tầng 2 và tầng 3 không có gì, ban công bằng lan can kính như bao mẫu nhà khác khá sang trọng và hiện đại, đây là sự lựa chọn như 1 xu hướng hiện nay không có gì cả cho mẫu thiết kế nhà đẹp này.

Diễn đàn rao vặt: Chia sẻ mẫu nhà 5x20m 3 tầng mùa covit Thiet-ke-nha-3-tang-5x20m-hien-dai-22


Khác với những mẫu thiết kế nhà cho thuê đây là mẫu nhà để ở khá hay cầu thang 1 phía đang là những kiểu thiết kế hay thay vì kiểu cầu thang truyền thống hiện nay. Không gian nội thất phòng khách đơn giản với bộ sofa màu tối kết hợp với sàn trắng đây là cách phối màu tương phản giúp không gian thêm sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều và cũng là sự lựa số 1. Không gian nội thất bếp khá hiện đại, thiết kế kiểu ngang, nội thất từ gỗ cho kệ tủ, sàn nhà màu sáng, thêm các đồ vật được sắp xếp rất gọn gàng và hiện đại


Diễn đàn rao vặt: Chia sẻ mẫu nhà 5x20m 3 tầng mùa covit Thiet-ke-nha-3-tang-5x20m-hien-dai-16


Không gian phòng ngủ

Diễn đàn rao vặt: Chia sẻ mẫu nhà 5x20m 3 tầng mùa covit Thiet-ke-nha-3-tang-5x20m-hien-dai-15


Xây nhà 3 tầng 5x20m mùa covit không gian nghỉ ngơi cho không gian tầng 2, thiết kế những không gian ngủ khá thú vị, sàn nhà bằng gỗ giúp không gian thêm ấm áp và sang trọng nó cũng là sự lựa chọn số 1 hiện nay cho các gia chủ khi xây nhà và nhất là những không gian ngủ. Thêm bồn tắm mở, trong phòng ngủ, khu vệ sinh khép kín sang trọng và khá hiện đại, không gian vệ sinh thiết kế khá ổn, sang trọng và khá đầy đủ tạo không gian riêng tư. Mẫu thiết kế nhà phố cơ bản này thực ra không có gì cả chúng tôi thiết kế khá nhiều, tuy nhiên mùa covit những mẫu nhà sẽ được thiết kế hướng đến 1 cách mới về thư giãn và hiện đại hơn. Thiết kế nội thất không gian nghỉ ngơi luôn như nhau tuy nhiên tùy vào kinh phí chi cho nội thất để mua về sử dụng như thế nào. 
Hãy gọi cho chúng tôi để được đội ngũ các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí cho mẫu nhà mới của mình một cách cụ thể hơn nhé.
Nguồn st


Trà giảm cân, trà sâm dứa bí đao, trà lá sen

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết