#1

05.01.22 13:48

nhuyrvc

nhuyrvc

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hộp nhựa đựng cơm được thiết kế có 4 ngăn tiện lợi dùng để đựng cơm, canh, đồ ăn mặn , đồ xào trong cùng một phần ăn. Đối tượng phục vụ của hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn là bữa cơm trưa văn phòng, cơm phần, ship cơm online,... hiện nay các quán cơm, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thực phẩm rất ưa chuộng và lựa chọn sử dụng khá phổ biến.
Diễn đàn nhà báo trẻ:  MlKfLig

Chính vì sự phổ biến đó RVC mang đến thị trường 2 dòng sản phẩm đang hot hit trên thị trường : hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn ht25 và hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn vuông jbht26. Đa dạng về mẫu mã, chất lượng từng sản phẩm đó là tiêu chí mà RVC luôn đề ra.
Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn được sản xuất từ nhựa PP và nhựa PET nguyên sinh, loại nguyên liệu nhựa có tính an toàn cao khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Ngoài ra hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn còn có khả năng đựng được thực phẩm nóng và dùng được trong lò vi sóng, giúp món ăn của bạn sẽ luôn nóng hổi khi đến tay người tiêu dùng.
Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn có thiết kế đơn giản, sang trọng, tiện lợi phù hợp cho mục đích kinh doanh và sử dụng trong gia đình. Dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn dùng 1 lần đã khẳng định được thương hiệu RVC trên thị trường bao bì thực phẩm về khía cạnh chất lượng sản phẩm, kiểu mẫu cũng như giá thành. Với chất lượng sản phẩm tốt, giá hộp nhựa đựng cơm của RVC luôn nằm ở mức tốt nhất, luôn được người tiêu dùng ưng ý khi lựa chọn sử dụng.
CÔNG TY TNHH RVC
11đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức
Tel: 0975.663.984

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết