#1

08.01.22 8:08

yeubongda

yeubongda

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
Esports Tốc Chiến khởi tranh mùa giải đầu tiên với quy mô toàn cầu->  Hãy click vào 12BET Esports để xem chi tiết

Thể thức Esports Tốc Chiến-Mùa giải đầu tiên Hot112BET TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ[url][/url]

Thể thức Esports Tốc Chiến
Giải đấu sẽ quy tụ 24 đội, trong đó có 8 đội giành quyền tham dự từ các giải đấu khu vực và 16 đội tranh tài ở giai đoạn vòng khởi động. Sau khi vòng khởi động kết thúc, sự kiện chính sẽ bao gồm vòng bảng và vòng loại trực tiếp, với một ngày dành riêng cho trận chung kết nhằm tìm ra nhà vô địch của giải đấu.

Thể thức Esports Tốc Chiến-Mùa giải đầu tiên AVvXsEgDeHW5rZU6Lhac0ole20ncbdsv0DKColr8YlquS8bdTdjx3RlMvCk8MnOI3CY43uuo1nRmLgQDnE4u3c0BjKNnlZ36FNBeYBsnId_ILKbn-iSloXd43BhBIFN7AdpxidaZQCJ1WObnCwN6HA0KADxEESkA15tTwTgumuQBlUaC2C1QWLOi6LfRorFz=w640-h308

Trong buổi phát sóng trực tiếp Mùa Giải 2022 của Riot Games cách đây ít giờ đồng hồ, Esports Tốc Chiến đã khởi động mùa giải chính thức đầu tiên với việc công bố 8 giải đấu khu vực sẽ gia nhập vào hệ sinh thái thi đấu cạnh tranh. Những khu vực này sẽ là nền tảng cho hệ thống thi đấu cạnh tranh toàn cầu của Esport Tốc Chiến, hứa hẹn mang tới nét đặc sắc và phong cách riêng cho môn thể thao này.

Giải Vô Địch Toàn Cầu Icons Tốc Chiến sẽ diễn ra tại Châu Âu vào mùa hè này. Icons Tốc Chiến là đấu trường cạnh tranh ở cấp độ cao nhất và sẽ vinh danh nhà vô địch thế giới Tốc Chiến.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết