#1

08.01.22 16:04

nhaachau77

nhaachau77

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Để đảm bảo sự ổn định của phong thủy trong biệt thự hiện đại, ngoài việc xem xét phong cách của biệt thự, tính cách, môi trường và bố cục của diện mạo kiến ​​trúc của biệt thự, đặt các đồ trang trí phong thủy thích hợp trong biệt thự. Cũng rất quan trọng.Do những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của phong thủy nên có rất nhiều vật phẩm phong thủy cần được chú ý khi bài trí. Thiết kế nội thất biệt thự không đúng cách hoàn toàn có thể phá vỡ toàn bộ căn biệt thự về mặt phong thủy.Sàn của bếp không được cao hơn sàn của phòng khác.Nếu vậy, nó có thể dẫn đến sức khỏe của gia đình sa sút. Nếu bạn muốn nhìn theo cách này, bạn cũng sẽ phải thêm một ngưỡng cho cửa bếp. Bếp nấu không được quá gần cửa bếp, tối thiểu là 2m.

Cây phong thủyCó thể trồng nhiều cây xanh trong phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc của biệt thự. Đặc biệt, nên trồng các loại cây may mắn, cây trúc phát tài, cây phát tài và các loại cây khác… Không chỉ có tác dụng cải thiện môi trường tổng thể mà còn có thể mang lại may mắn.


GươngSử dụng gương trong phong thủy có tác dụng tích cực và tiêu cực. Đặt gương đúng cách có thể tăng cường hoặc cải thiện tình trạng Phong Thủy hiện tại, nhưng đặt gương không đúng cách có thể gây ra tác hại lớn.Một điều cấm kỵ trong phong thủy là khi treo gương trong bếp thì gương không được chiếu vào khu vực nấu nướng. Nếu bạn treo gương ở bức tường phía sau bếp, thức ăn trong nồi sẽ bị phản chiếu vào đó và thiệt hại còn lớn hơn. Đây được gọi là "Thiên Môn Hỏa" và có thể khiến biệt thự bốc cháy hoặc gặp xui xẻo.Ngược lại, nếu gương được treo trong khu vực ăn uống để tượng trưng cho thức ăn trên bàn, nó có nghĩa là nhân đôi sự giàu có của gia đình.

Nhưng một số loại cây cũng thường nhưng cũng như xương rồng có ảnh hưởng xấu đến phong thủy.Bể cáBể cá ngũ sắc rất thích hợp đặt ở phòng khách để hút tài lộc. Ngoài ra, bản thân bể cá cũng có giá trị thu nhỏ trong phòng khách. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn luôn có thể có một bể cá trong phòng khách của mình.Đầu tiên là hình dáng và kích thước, sau đó là số lượng bể cá, đây đều là những điều cần lưu ý, nếu xảy ra sự cố, bể cá không chỉ mang lại xui xẻo mà còn phá hỏng phong thủy của biệt thự. .Hội họa và thư phápDù là tranh phong thủy, tranh sơn dầu, tranh thêu chữ thập,… được ưa chuộng nhất hiện nay đều có thể treo tường phòng khách như một vật trang trí phong thủy. Nội dung tranh thư pháp là yếu tố quyết định chất lượng của tranh phong thủy, thứ hai cần chú ý đến vị trí đặt tranh thư pháp.Đánh giá thêm Phong thủy bên trong và bên ngoài công trình khi thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất biệt thự. Gia chủ vui lòng gọi cho Nhà Á Châu qua số 0967.8383.95 để được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi giải đáp chính xác nhất.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết