#1

12.01.22 8:33

yeubongda

yeubongda

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
ĐT SofM bất ngờ được xếp lên hạng 7 thế giới trong liên minh huyền thoại (LMHT) => Click xem 12BET Esports[url][/url]

Đội hình WBG tại LPL Mùa Xuân 2022:

Decade - Top
TheShy - Top
SofM - Jungle
Angel - Mid
huanfeng - AD
ON - SP
SwordArt - SP

Tìm hiểu đội tuyển Esports thế giới SofM-LMHT AVvXsEhcpEQdKuL4GxzTdYd-AlgoD2h1aus7G7CHQLwbcBzAKoKK4lbYjcO6qsOdw4tYx0geMGbFdkoA3NBVO4fvWxEpnpUWyyspd0tmoyW2Qu7BOMXo6KntGJJCGH0EYsVcdAxzwiTEqqAJy8fxA1EGUMjPuP-mHMhhAyhPKHHEjYBIQ66dqmqb4lR4wNR0=s16000

Theo đó, WBG là một trong 6 team LPL góp mặt trong BXH, và nếu chỉ tính riêng ở khu vực Trung Quốc thì team của SofM đang đứng ở vị trí thứ 4. Với việc chiêu mộ thành công huyền thoại TheShy, việc WBG được đánh giá cao cũng là điều tương đối dễ hiểu. Bên cạnh TheShy, WBG còn mang về được người đội trưởng cũ SwordArt và hoàn tất thủ tục đăng ký nội binh LPL cho SofM, đây mới thực sự là 2 quân bài cực kỳ quan trọng giúp họ có đầy đủ tự tin để cạnh tranh ngôi vô địch tại giải đấu mùa xuân.

Trong năm 2021 vừa rồi, thứ mà Sunning (tiền thân của WBG) còn thiếu nhất chính là một người lãnh đạo đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để gắn kết các thành viên. Với sự trở lại của SwordArt, điểm yếu này chắc chắn sẽ được khắc phục hoàn toàn. Dưới sự dẫn dắt của SwordArt, Suning đã tạo ra kỳ tích với ngôi vị Á Quân tại CKTG 2020. Vậy nên với cùng những con người ấy, cùng đội tuyển ấy, sẽ rất dễ để chúng ta hình dung tới những kết quả khả quan cho WBG trong mùa giải tới.

Việc SofM có slot nội binh tại LPL cũng là một lợi thế vô cùng quan trọng giúp WBG trên cơ các đội tuyển khác. Giờ đây, SwordArt và TheShy - hai tuyển thủ ngoại binh có thể cùng nhau ra sân mà không cần lo lắng về vấn đề thủ tục, đảm bảo phát huy 100% sức mạnh của đội nhà. Cuối cùng, WBG vẫn luôn là một đội tuyển vô cùng tiềm năng. Với một đường trên huyền thoại, người đi rừng top tier thế giới và xạ thủ đang có phong độ cực cao, họ chắc chắn có thể mơ về một chức vô địch, hoặc ít nhất là tấm vé tới MSI 2022.

Click Link vào 12BET[url][/url] để nhận tiền thưởng hấp dẫn năm mới 2022

Tìm hiểu đội tuyển Esports thế giới SofM-LMHT AVvXsEgMEWtu6qXSraKpnz7WBoJQXvP3Ai6bYb0Ni7ppjVhS6zhyBoBt5-ad9GWft1gKJ6yFWeH-iZARJaBDrT5hLnpBxYyVbBE_1rbglGEH0JMCSxX7Yo5p1XiBd_r0_qyZEjlOFpcAq3oajrGkfD7ypwI3-8OPstax45xreYAnKmLpSdskqVFYw1lamzFt=w640-h222
#2

12.01.22 8:48

phongnguyen1102

phongnguyen1102

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 New

GIẢI PHÁP TẠO NƯỚC TỐT TỪ NGUỒN NƯỚC THIÊN NHIÊN KẾT HỢP VỚI CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

Máy tạo nước ion kiềm Kangen K8 là dòng sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất của Tập đoàn ENAGIC (Nhật Bản) cũng như trên toàn thế giới về lĩnh vực điện giải. Nước sau khi được lọc sạch bụi bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn, sẽ được điện phân tạo thành nước ion kiềm KANGEN có vị dịu mát và rất tốt cho sức khỏe.

Tìm hiểu đội tuyển Esports thế giới SofM-LMHT QTFndib

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết