#1

19.01.22 11:44

hoailong

hoailong

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
Thang nâng người 8m

*** Thiết kế chắc chắn, vững chãi, kiên cố. Một model thiết kế không quá lớn và cồng kềnh như các sản phẩm khác, cho phép bạn thực hiện được ở những nơi là bãi cỏ, đá phiến hay sàn nhà thi đấu một cách dễ dàng.

*** Xe có phép bạn mở rộng với sàn nâng tự cân bằng.

*** Có hệ thống điều khiển đa tốc độ, bạn tự làm chủ và di chuyển đi đến những nơi cần thiết. thông qua hệ thống này, bạn hoàn toàn có thể điều khiển chiếc xe với vận tốc mong muốn.

*** Hệ thống điều khiển sàn nâng sử dụng điện AC, xe có cảnh báo, cảm biến nghiêng an toàn cho người dùng.

*** Ngoài ra, hệ thống bánh dẫn hướng kép cho khả năng định vị chính xác trong suốt quá trình thiết lập.

*** Với chiếc xe hình ziczac này bạn hoàn toàn có thể làm chủ công việc dù ở bất cứ nơi đâu. Xe cho phép bạn nâng vừa người và dụng cụ thi công trong phạm vi cho phép. Với những lỗi hỏng hóc trong nhà hay ngoài trời sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ có chiếc xe nâng người Noblleift này nhé.

*** Hệ thống bánh xe là điểm vững chắc cho bạn làm việc cũng như là phương tiện giúp bạn di chuyển một cách tốt nhất từ khu vực này sang khu vực khác.

III. NGUYÊN TẮC SỬ DỤNG XE THANG NÂNG NGƯỜI AN TOÀN.

Xe nâng người tự hành là chiếc xe chuyên dụng giành cho làm việc trên cao – giải pháp an toàn và tiện lợi thay thế các phương tiện khác khi làm việc. Tuy nhiên, để có thể an toàn nhất không chỉ đòi hỏi về chất lượng xe mà còn là điều kiện với chính người điều khiển xe.

Đối với xe nâng người, loại xe dành cho làm việc ở trên cao, độ cao tùy theo model từng xe. Các dạng xe Thang nâng thủy lực của hãng Noblelift có thể cho phép bạn làm việc ở độ cao từ các tòa nhà trở lên, đặc biệt, với xe nâng người bạn hoàn toàn tự chủ động điều khiển lên xuống, nâng hoặc hạ. Bên cạnh các nguyên tắc bắt buộc khi vận hành thì người điều khiển người cũng phải đáp ứng các yêu cầu chung khi làm việc.

Người làm việc với xe nâng người tự hành phải am hiểu về xe, thuộc lòng những hướng dẫn khi sử dụng xe, cách vận hành và một vài sự cố nhỏ nếu xảy ra khi hoạt động, có thể tự sửa chữa.

  Khi làm việc, cần phải thắt dây an toàn, quàn áo, giày mũ bảo hộ lao động theo quy định.
  Phải chấp hành kỷ luật lao động và yêu cầu về làm việc trên cao với loại xe này.
  Việc đi lại, di chuyển chỗ làm việc phải thực hiện theo đúng nơi, đúng tuyến qui định, cấm leo trèo ra khỏi lồng thao tác để lên xuống vị trí ở trên cao.
  Sử dụng thang bắc vững chắc khi lên xuống, không mang hoặc nâng các vật cồng kềnh, nặng lên dàn công tác, chỉ làm việc với xe theo quy định về số người và cân nặng cho phép.
  Không đùa nghịch, leo trèo qua lan can an toàn của xe nâng, khi điều khiển cần thao thác nhẹ nhàng.
  Trước và trong thời gian làm việc trên cao không được uống rượu, bia, hút thuốc .
  Không làm việc với xe nâng người khi trời có gió to, lớn, giông bão.


Thang nâng người 8m DfJhyWFUwAEw4xV
Thời gian nâng 120s
Điện áp sử dụng Acquy 24v/ 380v
Khối lượng tổng thể 2600kg
Hình ảnh tham khảo xe
Thang nâng 14m dòng cắt kéo và 3 trụ nâng, mỗi dòng được thiết kế để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của từng đối


Bạn sẽ khá ngạc nhiên nếu đưa dòng thang nâng vào sử dụng thay thế cho công việc mắc dáo trước đây vì sự hiệu quả cũng như an toàn.

Thang nâng người 14m có thể đạt chiều cao làm việc tới 16m. Đối với những nhà xưởng hiện đại, mới xây dựng, thì dòng thang này có thể đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu sử dụng.

Nên sử dụng thang nâng người loại nào
Thang nâng người dạng cắt kéo
Ưu điểm dòng xe cắt kéo
– Khối lượng nâng lớn 300kg hoặc 500kg
– Mặt sàn làm việc rộng rãi có thể nâng nhiều người lên cao làm việc cùng lúc
Nhược điểm
– Tự trọng xe lớn,nên việc di chuyển sẽ khó hơn.


Thang nâng 1 người với 1 trụ nâng
Được nghiên cứu và thiết kế bằng hợp kim nhôm cùng với khối lượng nhẹ nhàng nhỏ bé, dễ dàng vận hành cũng như di chuyển. Thang này hay được các resort, trung tâm thương mại, hay siêu thị… thì phù hợp nhất.
Ưu điểm: Được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ di chuyển và vận hành
Nhược điểm: Tải trọng nâng 125kg, cùng với giỏ làm việc bé


Thang nâng 2 người với 2 trụ nâng
Bạn cũng có thể cân nhắc dòng thang này nếu như bạn cần khối lượng thang nhẹ và có thể làm việc được 2 người trên cao. Với ưu thế gọn nhẹ của mình bạn hoàn toàn có thể sử dụng để đưa người lên cao trong những môi trường không gian hẹp. Nền nhà yếu dễ bị trầy xước.

Cách sử dụng thang nâng 2 người với 2 trụ nâng


-Nâng cao hiệu quả kinh tế: Khi các chi phí đầu tư được giảm bớt, hiệu quả công việc nâng cao. Thì lợi nhuận mang lại là tất yếu. Đó là chưa tính đến việc bạn sẽ có được những hợp đồng mới vì sự chuyên nghiệp và hoàn thành công việc vượt hạn mức.

Đây là dòng thang nâng người bán tự hành. Với một nửa công năng tự động bằng điện trong việc nâng hạ. Di chuyển bằng sức kéo đẩy con người.

-Thang có thiết kế gọn và nhẹ, giúp cho việc di chuyển trở nên đơn giản và dễ dàng hơn dòng thang nâng người ziczac rất nhiều.

- Sàn làm việc mở rộng có thể nâng 2 đến 3 người làm việc. Tạo điều kiện thao tác thoải mái và an toàn.

-Thân xe nâng người 8 m gồm 3 hoặc 4 cột nâng cấu tạo từ hợp kim nhôm và man gan hội tụ những ưu điểm vượt trội của 2 dòng kim loại này. Tạo nên hợp kim siêu cứng nhưng lại nhẹ chịu áp lực lớn.

-Sử dụng xe nâng người 8 m giúp bạn rút ngắn thời gian làm việc, giảm bớt chi phí thuê nhân công lao động so với việc sử dụng những thiết bị thô sơ trước đây rất nhiều. Từ đó hiệu qur công việc được nâng cao. Tiến độ công trình không còn là mối lo ngại nữa.

Xe nâng: Xe nâng , xenang , xe nang tay,xe nâng tay, xe nânng pallet, xe nang pallet, xe kéo pallet, xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động,xe nâng điện , xe nâng bàn , xe nâng phuy,[url=http://xecongnghiep.com/Thang-nang-bang dien-GamLift-DAG20]thang nâng[/url], xe nâng forlift, xe đẩy,cẩu thủy lực, cầucontainner
 

Công ty TNHH SX Việt Xanh
ZALO : 098 398 0015 – Ms.Hồng
Tel:028- 3961 0640 - FAX: 028-3961.0630
Địa chỉ: 108 Liên khu 10-11, phường Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Skype: xenangso1
Email: greco@congnghiepvietxanh.com.vn
Website: http://xecongnghiep.com
Blog: http://xenanghang-xenangtay-xenangdien.blogspot.com/
Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCX-NZwjejK85MAHAobekYRw
Google+:https://plus.google.com/u/0/113616721202192790229
Facebook:https://www.facebook.com/xenanghangvietxanh/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết