Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt:  FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt:  FfWzt02#1

19.01.22 14:19

skinlift_collagen

skinlift_collagen

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
Chú ý dưỡng da cổ và da mắt

Các chuyên gia cho biết rằng, bạn nên chú trọng chăm sóc thêm vùng da cổ và thềm ngực khi bước tới tuổi 30. Bởi lẽ đây là vùng da khá nhạy cảm. Nó sẽ là nơi “tố cáo” tuổi thật của bạn. Việc chăm sóc da cổ thực chất không quá phức tạo. Bạn hãy thoa thêm kem dưỡng và kem chống nắng cho vùng da này tương đương với da mặt. Điều này sẽ giúp da cổ nhận được đẩy đủ sự bảo vệ từ các sản phẩm skincare. Đây là bí quyết giúp bạn sở hữu làn da em bé ở tuổi 30 nhanh chóng.
Cùng với vùng da cổ, da mắt cũng cần được chăm sóc riêng biệt ở tuổi 30. Bạn cần biết rằng, vùng da quanh mắt hoàn toàn không có tuyến nhờn. Đây là nơi đầu tiên trên khuôn mặt xuất hiện những dấu hiệu của lão hóa. Đặc biệt khi bạn cười hoặc nheo mắt. Chính vì thế, nếu muốn sở hữu làn da em bé ở tuổi 30, bạn cần bảo vệ vùng da này. Hãy đưa vào quy trình chăm sóc da tuổi 30 loại kem mắt phù hợp.
Kết hợp dùng thêm các sản phẩm chăm sóc da chứa collagen
Trên thực tế, các chuyên gia khuyên bạn nên bổ sung thực phẩm chức năng chứa collagen từ tuổi ngoài 20. Điều này sẽ giúp bảo vệ da tối ưu khỏi lão hóa sớm. Bởi collagen là loại protein chiếm tới hơn 75% cấu trúc da. Nhiệm vụ của nó như chất keo liên kết các mô tế bào với nhau. Từ đó nó tạo ra mạng lưới nâng đỡ da, giúp da duy trì sự căng mịn, đàn hồi.
Từ tuổi 30, mỗi năm cơ thể của chị em có thể mất đi tới 15% tổng lượng collagen tự nhiên. Số lượng này sẽ còn tăng nhiều hơn theo thời gian nếu bạn không bổ sung kịp thời. Do đó, bổ sung collagen cho tuổi 30 là bí quyết hàng đầu giúp da mịn màng săn chắc và trẻ trung như em bé mà chị em không nên bỏ qua.
Đặc biệt, collagen đẹp da từ da cá không chứa các chất béo nên đảm bảo rằng không gây tăng cân khi sử dụng. Hơn nữa, do cá sống ở tầng biển sâu nên da thường phải chịu tác động lớn của dòng nước. Từ đó, khiến da cá co độ đàn hồi cao hơn. Nhờ đó, bổ sung collagen da cá cũng giúp làn da được mịn màng, săn chắc và chống lão hóa hiệu quả.
Phân định rõ quy trình chăm sóc da ban ngày với ban đêm
Trên thực tế, có nhiều chị em ở tuổi 20 vẫn giữ thói quen chăm da ban ngày giống hệt ban đêm. Có chăng là chỉ khác bước kem chống nắng. Thế nhưng, nếu bạn vẫn giữ thói quen này, việc sở hữu làn da em bé ở tuổi 30 sẽ khó thực hiện được.
Để phân định rõ 2 quy trình này, bạn cần nắm được mục đích của các thời điểm chăm sóc da là gì?
Ở ban ngày, làn da sẽ cần chú trọng hơn tới các bước bảo vệ. Bởi làn da sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ có hại khác nhau mỗi ngày. Ví dụ như tia UV, khói bụi, ô nhiễm… Chính vì thế, trong quy trình chăm sóc da ban ngày tuổi 30, bạn cần dùng thêm các sản phẩm chứa chất chống oxy hóa. Kết hợp cùng kem chống nắng sẽ mang lại hiệu quả bảo vệ da tối ưu.
Ở ban đêm, làn da của bạn sẽ cần nuôi dưỡng và phục hồi nhiều hơn. Đây sẽ là lúc bạn chữa lành những tổn thương mà da phải đối mặt trong ngày. Do vậy, bạn cần cung cấp nhiều hơn các hoạt chất cho da ở thời điểm này. Ví dụ như peptide, retinol, glycerin, niacinamide, HA… Chúng sẽ giúp bạn sở hữu làn da em bé ở tuổi 30 hiệu quả nhất.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết