Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Địa chỉ bán buôn bán lẻ bảng từ trắng, bảng từ xanh giá rẻ nhất toàn quốc FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Địa chỉ bán buôn bán lẻ bảng từ trắng, bảng từ xanh giá rẻ nhất toàn quốc FfWzt02#1

30.01.22 8:29

bangtutot.vn

bangtutot.vn

Thành viên nhút nhát
https://bangtutot.vn/bang-tu-trang-viet-but-cao-cap-gia-re-nhat
Thành viên nhút nhát
Bảng từ trắng, bảng từ xanh Hàn Quốc giá rẻ, dễ viết, dễ xóa, chống lóa tốt. Bề mặt bảng được làm bằng thép phủ sơn chống lóa Hàn Quốc, có dòng kẻ ô ly mờ 5x5cm. Ngoài tính năng viết, bảng còn có khả năng hít nam châm giúp ghim giấy tờ lên bảng bằng các viên nam châm. Website bangtutot.vn cung cấp các loại bảng từ trắng tại Hà Nội, bảng từ trắng, bảng từ xanh, bảng từ có chân di động, bảng có chân di động 1 mặt trắng, bảng có chân di động 2 mặt xanh trắng, bảng từ trắng treo tường, bảng trắng văn phóng, bảng hội thảo, bảng từ xanh treo tường,..
Địa chỉ bán buôn bán lẻ bảng từ trắng, bảng từ xanh giá rẻ nhất toàn quốc Bang-van-phong-mau-trang-c8-jpg

bảng từ trắng đa năng được nhiều người chọn

Lý do bạn nên chọn mua sản phẩm của chúng tôi:

> Chất lượng sản phẩm cao cấp
> Đội ngũ giao hàng, lắp đặt chuyên nghiệp
> Xưởng sản xuất chuyên nghiệp,đáp ứng nhu cầu hàng trong vòng 3h
> Bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng
> Tặng kèm: bút, bông lau, nam châm...

Tại sao nên chọn bảng từ trắng viết bút lông, bút dạ?

- Điểm đầu tiên phải nói đến đó chính là mặt bảng trắng, trơn nên viết cực đẹp mà không cần dùng quá nhiều sức, bảng xóa dễ dàng chỉ với một tấm vải nhỏ, xóa sạch nhanh và không để lại bất cứ vết lem nào, tiện lợi hơn rất nhiều so với những loại bảng khác. Trên bề mặt bảng có những dòng kẻ chìm, dễ nhìn, giúp cho việc viết chữ trên bảng được ngay ngắn, thẳng hàng, trình bày sạch đẹp và khoa học hơn.

- Với những loại bảng đen sử dụng phấn, người dùng luôn luôn phải lo sợ phải hít phải bụi phần gây các bệnh về đường hô hấp, bệnh ngoài da thì với bảng từ trắng Hàn Quốc nỗi lo đó hoàn toàn không còn nữa. Đặc biệt, là bảng từ chống lóa nên bảo vệ mắt cực kì tốt, nhất là đối với những em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường.

- Mặt bảng từ nên ngoài công dụng viết chữ ra còn có khả năng hít nam châm, ghim tài liệu, hình ảnh lên trên về mặt bảng dễ dàng mà không làm hư hao hay ảnh hưởng đến chất lượng bảng, cho người sử dụng sự hứng thú hơn.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết