#1

07.02.22 13:28

nhuyrvc

nhuyrvc

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn được sử dụng khá rộng rãi, phổ biến đặc biệt các sản phẩm này đang được các nhà hàng, quán ăn trưng dụng như 1 loại công cụ chuyên đựng thức ăn trong thời buổi kinh tế đầy chuyển biến năng động, bạn chỉ cần ngôi yên đó, sẽ có người giao đến tận nơi.
Diễn đàn rao vặt: Hộp Nhựa Đựng Cơm 4 Ngăn Gía Tốt Nhất Đồng Nai A3IOSpc

Sản phẩm hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn được sản xuất bằng vật liệu nhựa PP và PET với những ưu điểm nổi bật sau:
- Màu sắc đế đen giúp phần ăn trở nên sang trọng hơn trong mắt người sử dụng, thiết kế đường gân giúp hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn trở lên chắc chắn, cứng cáp hơn. Nắp trắng trong giúp người dùng quan sát tốt các loại thực phẩm bên trong, tạo tính thẩm mỹ cao cho phần ăn, giúp nâng cao giá trị món ăn của bạn
- Thành phần nhựa PP và PET giúp đựng được thực phẩm nóng và hâm nóng món ăn được trong lò vi sóng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường
- Kiểu dáng hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn bắt mắt, sang trọng, kích thước hợp lý giúp dễ dàng bảo quản thực phẩm, không tốn diện tích và chỗ để.
- Dùng được trong lò vi sóng ( mở nắp trước khi hâm nóng)
- Thiết kế sắc nét và hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn cứng cáp.
Mua hộp nhựa đựng cơm  dùng 1 lần ở đâu có giấy chứng nhận an toàn với sức khỏe ?
Hiện nay có rất nhiều chủng loại hộp cơm văn phòng dùng 1 lần, nhưng không phải loại nào cũng an toàn và dùng được trong lò vi sóng.
Mua hộp cơm 4 ngăn tại RVC sản xuất bằng nhựa pp nguyên sinh an toàn , chịu được nhiệt độ cao của thực phẩm, hâm nóng được trong lò vi sóng mà không gây hại cho sức khỏe người sử dụng.
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, p Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết