#1

14.02.22 13:58

nhuyrvc

nhuyrvc

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Cơm văn phòng online hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu của những người bận rộn với việc làm không có thời gian chuẩn bị cơm cho mình. Chính vì vậy RVC cho ra thị trường dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm ht25 giá rẻ được nhiều bạn tin dùng
Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn với thiết kế chuyên dụng vừa để được thức ăn, đựng cơm, combo salad, món canh,… ngoài ra có thể đựng được bún đậu mắm tôm. Hộp nhựa đựng cơm ht25 khá dày dặn và đẹp mắt , sang trọng và vô cùng tiện lợi cho khách hàng lựa chọn sử dụng.


Hộp nhựa đựng cơm  của Rvc  với rất nhiều ưu điểm vượt trội:
- Thiết kế viển khung chữ nhật trên nắp tạo sự cứng cáp và chắc chằn, khi ship hàng có thể xếp 5 lớp mà vẫn chắc chắc dù vận chuyển đi xa.
- Thiết kế tai viển là điểm tiện lợi khác biệt hoàn toàn với những dòng sản phẩm hiện có trên thị trường. Để có thể thiết kế tai nấm mà không làm tăng chi phí sản phẩm, Rvc đã áp dụng máy móc 3 công đoạn để tối ưu quá trình sản xuất nhầm đưa giá thành sản phẩm về mức thấp nhất mà vẫn tiện lợi đơn giản trong sử dụng.
- Sản phẩm cứng cáp và chắc chắc hơn bởi công nghệ vừa hút khi sản phẩm vừa gia nhiệt, chỉ có máy chung dụng về sản xuất khay nhựa máy có thể áp dụng trong sản xuất.
Công ty TNHH RVC luôn hãnh diện là nhà sản xuất & cung cấp dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm số 1 hiện nay trên thị trường. Sản phẩm hộp cơm tại RVC 100% được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh, gía cả siêu cạnh tranh, hộp cơm dùng 1 lần đa dạng mẫu sản phẩm, kích thước.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH RVC
11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức
Hotline: 0975 663 984 - 028 37263142

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết