#1

14.03.22 17:14

zozonguyen

zozonguyen

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
Vang số hay còn có một tên gọi khác đó là mixer hay mixer kỹ thuật số. Là thiết bị trộn và cho khả năng xử lý tín hiệu hoàn toàn tự động và giúp điều chỉnh từng chức năng mic, music, echo... nhờ vào các Equalizer tham số. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn dòng vang số nào cho phù hợp như vang số thường, vang số karaoke, vang số nghe nhạc. 

Vai trò của vang số đối với dàn âm thanh


Trong mọi dàn âm thanh, vang số đóng vai trò vô cùng quan trọng:

- Với dàn nghe nhạc vang số giúp trộn nhạc với các âm thanh của nhạc cụ, xử lý và mang lại chất lượng âm thanh đầu ra hay nhất cho người thưởng nghe.

- Với dàn karaoke gia đình, vang số giúp trộn tất cả âm thanh đầu vào từ loa, mic,... và giúp giọng hát của chúng ta được trong trẻo và ngọt ngào hơn. 

- Với dàn âm thanh sân khấu, hội trường chuyên nghiệp vang số  giúp trộn tất cả âm thanh, nhạc cụ đầu vào, xử lý và giúp mang lại chất lượng âm thanh đầu ra cho loa được sạch và mượt mà nhất. 

Một số chức năng chính của vang số đối với bộ dàn âm thanh
- Vang số được kết nối với máy tính thông qua phần mềm chuyên nghiệp giúp chỉnh sửa và kiểm soát chất lượng âm thanh cũng như xử lý âm thanh. 

- Trang bị 1 bộ lọc thông cao (12db/ 20db) giúp gia tăng lượng tín hiệu đầu vào. 

- Việc bổ sung vang số cho bộ dàn giúp loại bỏ tạp âm, chống nhiễu và chống hú rít cực tốt cho micro. Khi sử dụng hát karaoke thì bạn sẽ hát được dễ dàng, và chân thực nhất. 

- Để vang số có thể phát huy được tốt nhất vai trò của mình cũng như giúp mang lại chất lượng âm thanh của bộ dàn được tốt nhất thì chúng ta cần sử dụng thêm 1 thiết bị nữa đó là cục đẩy công suất - một cặp đôi hoàn hảo cho bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Xem chi tiết: 
https://viethungaudio.vn/vang-so-karaoke-mixer-so-karaoke-hat-hay-nhat-gia-re-phan-phoi-toan-quoc


Việt Hưng Audio - Hotline 0988.970.666

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết