#1

24.03.22 15:07

ktshanoi

ktshanoi

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Website: Ktshanoi.net - arthanoi.com

Tư vấn thiết kế nhà, Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố trên diện tích 48m2 ( 4x12m), một mẫu nhà gác lửng thú vị để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà mới của mình, công năng phù hợp với những gia đình trẻ tuổi. Để sở hữu những mẫu nhà mới thú vị, bạn có thể tự xây nhà, tự thiết kế nếu cảm thấy mình làm được và có kinh nghiệm, còn nếu không làm được, không có kính nghiệm thì không nên, bởi xây nhà không phải trò đùa , không phải không thích thì làm cái khác, nhà 1 đời người có mấy ai xây được 2-3 cái đâu, thường thì phải chắt góp, tích cop từ khá lâu mới có được.

Diễn đàn rao vặt: Tư vấn xây nhà gác lửng 4x12m  Thiet-ke-nha-pho-4x12m-hien-dai-cho-gia-dinh-tre-17

 cho nên gia chủ cũng hướng theo mong muốn của mình, một mẫu nhà đơn giản, tiết kiệm chi phí, mặt tiền đơn giản và khá cơ bản, gam màu tương phản trắng đen kết hợp một phần giúp cho mặt tiền thêm đẹp hơn, những ô của kính, ô thoáng một phần cũng tạo điểm nhấn giúp mặt tiền nhà phố này tặng phần đẹp hơn.

Diễn đàn rao vặt: Tư vấn xây nhà gác lửng 4x12m  Thiet-ke-nha-pho-4x12m-hien-dai-cho-gia-dinh-tre-21
Diễn đàn rao vặt: Tư vấn xây nhà gác lửng 4x12m  Thiet-ke-nha-pho-4x12m-hien-dai-cho-gia-dinh-tre-20
Thi công trọn gói với không gian nội thất phòng khách đơn giản, sàn gỗ là sàn sử dụng chính, kệ, tủ gỗ, bộ sofa, tường, khung tranh thú vị, Trong không gian phòng khách khá đơn giản nhưng lại rất sang trọng, một mẫu nhà đẹp luôn mang đến cho những không gian thú vị. Ngoài ra không gian mở là không gian được lựa chọn nhiều nhất. Nội thất đa phần được lựa chọn ở đây sẽ là nội thất gỗ là chủ yếu, giúp mọi không gian thêm đẹp và thú vị hơn rất nhiều, không gian xanh mát hiện đại. Diễn đàn rao vặt: Tư vấn xây nhà gác lửng 4x12m  Thiet-ke-nha-pho-4x12m-hien-dai-cho-gia-dinh-tre-23


Tự xây nhà và thiết kế không gian nội thất bếp hiện đại, sàn nhà bằng gỗ là chủ yếu, kệ, tủ gỗ hiện đại, tủ được thiết kế phù hợp với diện tích bàn đầu, Gầm cầu thang được bố trí để kệ tivi, với diện tích nhỏ cơ bản như này, cách bài trí nội thất kiểu này là khá phù hợp.

Diễn đàn rao vặt: Tư vấn xây nhà gác lửng 4x12m  Thiet-ke-nha-pho-4x12m-hien-dai-cho-gia-dinh-tre-22


 Thiết kế nhà gách lửng 48m2 , Khu vực vệ sinh được thiết kế khá đơn giản, không có gì cầu kì và phúc tạp cả, gồm 1 xí bệt, buồn rửa tay, gương....

Diễn đàn rao vặt: Tư vấn xây nhà gác lửng 4x12m  Thiet-ke-nha-pho-4x12m-hien-dai-cho-gia-dinh-tre-24
Thiết kế nhà để ở và thiết kế nhà cho thuê có gì khác nhau, nếu mẫu nhà này không dùng để ở mà để cho thuê thì sao. Tùy theo từng nhu cầu của các gia chủ để có những lựa chọn là khác nhau cho những mẫu nhà mới khá thú vị này. 
Những mẫu nhà gác lửng thú vị luôn mang đến cho các bạn những sự lựa chọn phù hợp nhất với những không gian thú vị nhất để các bạn tham khảo nhiều hơn và có sự lựa chọn phù hợp hơn. 


Trà giảm cân, trà sâm dứa bí đao, trà lá sen

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết