#1

28.03.22 15:01

skinlift_collagen

skinlift_collagen

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Collagen
Đối với làn da, collagen là một dưỡng chất quan trọng hàng đầu. Nó chiếm hơn 70% cấu trúc da. Nhiệm vụ của collagen là liên kết các mô tế bào da lại với nhau. Từ đó tạo ra mạng lưới nâng đỡ giúp da săn chắc, đàn hồi. Bạn hãy lựa chọn những sản phẩm kem dưỡng da tuổi trung niên có chứa thành phần collagen để phục hồi da tối ưu.
Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung collagen cho phụ nữ tuổi trung niên thông qua các sản phẩm dạng uống. Để mang lại hiệu quả an toàn, bạn hãy chọn sản phẩm collagen có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín.
>>>>Xem thêm: Da thiếu chất ở tuổi trung niên
Peptide
Peptide thường xuất hiện nhiều trong các sản phẩm có công dụng trẻ hóa da, giảm nếp nhăn. Đây là hoạt chất có công dụng phục hồi cấu trúc da, kích thích sản sinh collagen và elastin. Làn da sẽ trở nên săn chắc, mịn màng hơn.
Mỗi loại peptide khác nhau sẽ mang tới công dụng khác nhau. Ví dụ như làm mờ nếp nhăn, sửa chữa hàng rào lipid bảo vệ da,…. Thông thường, peptide sẽ được kết hợp cùng với một thành phần khác để phát huy công dụng tối đa. Do đó để chăm sóc da tốt nhất, bạn hãy lựa chọn sản phẩm kem dưỡng da tuổi trung niên có chứa thành phần này nhé.
Retinol
Đây là một dẫn xuất của vitamin A. Retinol được đánh giá là có công dụng hiệu quả trong việc trẻ hóa, làm đầy nếp nhăn. Hoạt chất này sẽ thúc đẩy quá trình tái tạo da một cách mạnh mẽ. Đồng thời kích thích sản sinh collagen giúp da mịn màng, đàn hồi. Bạn sẽ sớm có được làn da không tuổi.
Vitamin C
Vitamin C là hoạt chất chống oxy hóa quan trọng hàng đầu với làn da. Bạn hãy ưu tiên lựa chọn sản phẩm kem dưỡng da tuổi trung niên có chứa hoạt chất này. Vitamin C sẽ ngăn ngừa sự hoạt động của các gốc tự do, tái tạo hàng rào chống oxy hóa. Từ đó da sẽ trở nên khỏe mạnh, bảo vệ da khỏi tia UV tối ưu. Ngoài ra vitamin C còn có công dụng thúc đẩy sản sinh collagen hiệu quả, từ đó cải thiện các nếp nhăn trên da mặt nhanh chóng.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết