#1

04.04.22 15:23

ktshanoi

ktshanoi

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Website: ktshanoi.net - arthanoi.com
Chia sẻ bạn một mẫu nhà tân cổ kết hợp hiện đại trên diện tích 5x20m, Thiết kế những không gian mới nhằm đáp ứng nhu cầu mong muốn của các gia chủ, với những không gian thú vị nhất mà các Kts đã tạo gia nhằm thỏa mãn nhu cầu mong muốn của các gia chủ. 


Diễn đàn rao vặt: Mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ kết hợp hiện đại Thiet-ke-nha-dep-ket-hop-giua-hien-dai-va-tan-co-dien-20


Không gian nội thất mặt tiền khá hay, một là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại đan sen với phong cách tân cổ điển đầy thú vị, là những mẫu nhà khá ổn, đang để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những không gian mới.
Diễn đàn rao vặt: Mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ kết hợp hiện đại Thiet-ke-nha-dep-ket-hop-giua-hien-dai-va-tan-co-dien-23 Ngoài ra khu vệ sinh chung cho tầng 1 được đặt ngay sau khu vực cầu thang, kết hợp giữa không gian xanh mát thú vị, không gian giếng trời. Thiết kế nhà mang đến những không gian đẹp nhất, hướng đến những không gian thú vị, hiện đại và thiết kế nhiều view đẹp nhấtDiễn đàn rao vặt: Mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ kết hợp hiện đại Thiet-ke-nha-dep-ket-hop-giua-hien-dai-va-tan-co-dien-26


 Thiết kế nhà 5x20m kết hợp hiện đại và tân cổ, một không gian nội thất các phòng ngủ khá hiện đại, không gian sinh hoạt riêng tư, nhà phố có tới 3 phòng ngủ được thiết kế khá hay, nội thất hiện đại, tiện dùng, ít đồ đạc là cách thiết kế luôn được lựa chọn nhiều nhất. Không gian các phòng ngủ với sàn gỗ tự nhiên, hệ tủ, kệ được đặt thiết kế phù hợp với diện tích. Hầu như 3 phòng ngủ đều có ban công với view khá đẹp nhìn ra ngoài.
Nội thất không gian ngủ đơn giản, hiện đại, không gian thông thoáng nhất, 3 phong ngủ với phong cách thiết kế hầu như giống nhau, không quá khác nhau là mấy, tuy nhiên không gian của 2 vợ chồng sẽ được thiết kế dạng khép kín hiện đại, không gian mới thú vị, nội thất đầy đủ nhất, giúp các thành viên luôn cảm giác thoải mái nhất có thể
Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho những mẫu nhà thú vị của mình nhiều hơn nhé


Trà giảm cân, trà sâm dứa bí đao, trà lá sen

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết