#1

04.04.22 15:45

nhuyrvc

nhuyrvc

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hộp đựng cơm văn phòng đế đen nắp trong với thiết kế chia ngăn, kích thước sản phẩm hợp lý thích hợp chứa đựng nhiều món ăn khác nhau như: cơm, đồ mặn, đồ xào, canh, tráng miệng,... Hộp nhựa đen đựng cơm văn phòng được coi là dòng hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần có giá thành hợp lý nhất hiện nay mà vẫn đảm bảo tốt tính thẩm mỹ, sự tiện lợi và độ an toàn thực phẩm cực kỳ cao.
Diễn đàn rao vặt: Địa Chỉ Cung Cấp Hộp Cơm Nhựa 4 Ngăn Văn Phòng LMUmBBc

Lựa chọn sử dụng hộp nhựa đen 4 ngăn  giúp đem lãi những ưu điểm gì ?
Đem lại giá trị thẩm mỹ tối đa, một khẩu phần ăn ngon về chất lượng, điểm 10 về hình thức không có lý gì bị khách hàng từ chối cả, khách hàng sẽ luôn nhớ đến món ăn của bạn, hương vị thương hiệu thực phẩm của bạn.
Tính kinh tế, sự an toàn cũng luôn là một trong các yêu tố vô cùng quan trọng được người sử dụng quan tâm cân nhắc khi lựa chọn sử dụng một mẫu sản phẩm của quán cơm, nhà hàng hay chuỗi cung ứng thực phẩm,... bởi hộp nhựa đựng cơm văn phòng luôn đáp ứng được tốt các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt lên tới 120 độ c, hâm nóng trực tiếp khẩu phần ăn được trong lò vi sóng vô cùng tiện lợi.
Hộp nhựa đựng cơm được coi là giải pháp giao cơm có tính kinh tế cao, giúp tiết kiệm tốt chi phí bao bì, cũng như chi phí nhân công và ship thực phẩm giao đi.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH RVC
11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức
Hotline: 0975 663 984

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết