#1

15.04.22 8:21

ketmartting

ketmartting

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Một website có giao diện đẹp - THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - CHUYÊN NGHIỆP, hoạt động hiệu quả, nội dung trau chuốt, vận hành mượt mà gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên truy cập, sẽ mang lại nhiều lượt truy cập trong tương lai.

TẠI SAO WORDPRESS LÀ NỀN TẢNG THIẾT KẾ WEBSITE PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY?

Sở hữu một cộng đồng lớn, sẵn sàng hỗ trợ

WordPress là máy chủ của một diễn đàn cộng đồng khổng lồ được kiểm duyệt bởi các nhân viên và những người đam mê WordPress.

Nếu gặp khó khăn, bạn có thể lên mạng và tìm kiếm trên các cộng đồng WordPress, họ sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề của bạn.

- Nhiều plugin và chủ đề

Plugin mở rộng là thành phần cài đặt bổ sung vào WordPress để thêm các tính năng cần thiết. Có rất nhiều plugin miễn phí hoặc trả phí.

Nhờ có cơ sở người dùng lớn, thư viện chủ đề và plugin của WordPress rất phong phú. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các plugin và chủ đề phù hợp cho mục đích thiết lập trang web của mình.


QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE TẠI CÔNG TY TMARKETING

BƯỚC 1 KHÁCH HÀNG CHỌN MẪU TRANG WEB

Giai đoạn 1: Khách hàng chọn mẫu website

Khách hàng chọn mẫu website theo ý mình tại kho giao diện website của Tmarketing.

BƯỚC 2: THIẾT KẾ

Thiết kế

Bước tiếp theo là thiết kế giao diện mẫu theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi 3 bản sao của Mẫu trang web và xây dựng cấu trúc hoàn chỉnh cho trang web, dựa trên các từ khóa có khả năng sẽ seo từ bước trước.

(*) Cấu trúc của website vô cùng quan trọng, nếu bạn cấu trúc không tốt sẽ ảnh hưởng đến khách hàng khi truy cập. Họ sẽ đi ra ngay lập tức nếu họ không tìm thấy thông tin họ cần. Không chỉ vậy, nó còn ảnh hưởng đến SEO. Bạn sẽ mất trung bình từ 4 đến 8 triệu để chỉnh sửa cấu trúc website trước khi SEO.

BƯỚC 3 FINAL

Sau khi thống nhất giao diện mẫu và duyệt cấu trúc website. Chúng tôi sẽ cải tiến giao diện (máy tính để bàn & di động) và chức năng trang web dựa trên ý kiến ​​và nhu cầu thực tế của khách hàng.

(*) Sau khi hoàn thành, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng các dịch vụ: Giảm tải trang web <4s, tối ưu điểm tốc độ trang web> 80, thêm ứng dụng chat trực tuyến, bảo mật website chống hack website ...

>>> Xem thêm tại: mẫu giao diện bán hàng thời trang Woncep

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết