#1

21.04.22 14:44

ktshanoi

ktshanoi

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Website: Ktshanoi.net - arthanoi.com
Căn hộ hiện đại là một mẫu nhà được nhiều gia chủ săn đón nhất hiện nay, với thiết kế hướng đến những không gian đầy thú vị, một mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Ktshanoi tự hào là một nhà thầu uy tin trên địa bàn Hà Nội với các công trình thi công trọn gói đã bàn giao cho các gia chủ để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.

Diễn đàn rao vặt: Nội thất căn hộ trên cao 140m2 Tu-van-thiet-ke-can-ho-hien-dai-day-thu-vi-10
Thiết kế mẫu nhà đẹp với nội thất hướng đến hiện đại sang trọng, không gian thông thoáng
Diễn đàn rao vặt: Nội thất căn hộ trên cao 140m2 Tu-van-thiet-ke-can-ho-hien-dai-day-thu-vi-13


 Nội thất gỗ là nội thất được lựa chọn cho các không gian sàn nhà giúp mẫu nhà thêm ấm cúng và sang trọng hơn rất nhiều .Không gian nội thất sinh hoạt chung với những không gian sống thú vị, nội thất ít nhưng khá đầy đủ, hệ rèn cửa thông thoáng, một không gian mới để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn cho những căn hộ trên cao của mình.
Diễn đàn rao vặt: Nội thất căn hộ trên cao 140m2 Tu-van-thiet-ke-can-ho-hien-dai-day-thu-vi-17
Diễn đàn rao vặt: Nội thất căn hộ trên cao 140m2 Tu-van-thiet-ke-can-ho-hien-dai-day-thu-vi-14


 Thiết kế căn hộ 140m2 có 2 phòng ngủ với một không gian thú vị sẽ mang đến những mẫu nhà đẹp nhất, sàn nhà từ sàn gỗ liên thông các khu vực với nhau. Nội thất phòng ngủ với một gam màu nhẹ nhàng, sang trọng và đầy ấn tượng, không gian phòng ngủ luôn thông thoáng với view đẹp tạo cho một cảm giác thoải mái nhất.

 với nội thất giường ngủ với gam màu xanh mát khá thú vị, sàn nhà từ sàn gỗ ấm cúng, hệ cửa, rèm thông thoáng, đây là phòng ngủ dành cho con trai với gam màu mạnh mẽ, trong phòng ngủ này nội thất không có quá nhiều, cơ bản là đủ dùng, 1 chiếc giường, 1 tủ quần áo, kệ, bàn làm việc.
Thiết kế thi công nhà ở hay những mẫu thiết kế nhà cho thuê, kiểu căn hộ khép kín hay căn hộ chung cư thì điều bạn quan tâm đến là kiến trúc nhà được thiết kế theo phong cách nào, nguồn chi phí mà gia chủ đang có, từ đó mới có thể thiết kế cũng như thi công tạo ra một mẫu nhà ưng ý nhất có thể.
Xem thêm: xu hướng xây nhà năm 2022


Trà giảm cân, trà sâm dứa bí đao, trà lá sen

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết