#1

23.04.22 15:58

letuyetnhi

letuyetnhi

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hộp nhựa đựng cơm trợ thủ đắc lực cho mảng kinh doanh thực phẩm giao đi với các món ăn như cơm trưa văn phòng, cơm phần, bún đậu mắm tôm, bún chả hà nội,... thì hộp cơm 4 ngăn sẽ giúp giúp chứa đựng, bảo quản và giao hàng nhanh nhất tới khách hàng. Thiết kế chia ngăn, dạng hộp nắp gài chắc khít, đế đen sang trọng, nắp trong tinh tế đây là một trong các yếu tố được khách hàng hài lòng đánh giá khá cao khi lựa chọn sử dụng hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn ht25.
Ngày nay một phần ăn ngon phải đi cùng với hình thức đẹp và sang trọng mới đủ sức hút tới khách hàng. Bởi sau một buổi làm việc vất vả bạn mong chờ tới giờ nghỉ trưa không chỉ để lấp đầy cái bụng đói mà còn là những giây phút nghỉ ngơi và cảm nhận tận hưởng một khẩu phần ăn đẹp mắt ngon miệng.
Hộp cơm 4 ngăn được đơn vị sản xuất và phân phối ra thị trường nhằm đáp ứng tốt phân khúc bao bì dùng 1 lần đẹp, tính ứng dụng cao, chất lượng tốt đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm cùng mức giá thành rẻ. Ngoài ra hộp nhựa đựng cơm còn có khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt, hâm nóng trực tiếp khẩu phần ăn được trong lò vi sóng rất tiện lợi.
Thông tin kích thước quy cách hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn 
Kích thước : 190mm x 270mm x 45mm ( Đế (H) 35mm + Nắp (10mm))
Chất liệu    : Đế đen PP + Nắp Trong PET
Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 300 cái 
Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH RVC
11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức
Hotline: 0975 663 984

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết