#1

27.04.22 16:41

Lasa02

Lasa02

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Giày bảo hộ Jogger Dakar S3 là sản phẩm bảo hộ đến từ thương hiệu Safety Jogger nổi tiếng trên thế giới. Safety Jogger được biết đến là thương hiệu giày bảo hộ lao động quy mô lớn nhất tại châu Âu với khoảng 25 triệu đôi giày được bán ra mỗi năm trên toàn thế giới. Hiện nay, Safety Jogger đang là thương hiệu phổ biến rộng rãi nhất tại thị trường Việt Nam, điều gì khiến thương hiệu này được yêu thích vậy?
Thông số giày Jogger Dakar S3
Mã sản phẩm: DAKAR S3 SRC
Màu sắc: Nâu, Đen
Loại giày: Cổ lửng, có dây
Thương hiệu: Safety Jogger
Xuất xứ thương hiệu: Bỉ
Sản Xuất: Trung Quốc
Phạm vi kích thước: 38-47
Đế giày: PU/PU
Chất liệu: Pull-up Leather
Trọng lượng: 710gr/chiếc
Diễn đàn rao vặt:Giày bảo hộ Jogger Dakar  Giay-bao-ho-jogger-daka-019-Copy-300x230

Địa chỉ mua giày bảo hộ Jogger Dakar S3
Để đảm bảo sở hữu đôi giày có công năng, đồ bền và chất liệu sản phẩm chất lượng, giúp bạn cảm thấy thoải mái và đảm bảo an toàn thì hãy lựa chọn những sản phẩm giày bảo hộ Safety Jogger chính hãng. Bởi những sản phẩm này đã được trải qua quá trình kiểm nghiệm cực kỳ chất lượng khắt khe trước khi đưa đến tay người dùng.

Không chỉ cam kết với khách hàng về chất lượng của sản phẩm, mà Safety Jogger Việt Nam còn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm có giá cả cạnh tranh nhất. Để biết rõ hơn về sản phẩm và địa chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng tại Việt Nam thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp, đội ngũ CSKH của chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm cho bạn tốt nhất.
Nguồn:
https://safetyjoggervietnam.com/giay-bao-ho-jogger-dakar/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết