#1

29.04.22 14:44

ktshanoi

ktshanoi

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Website: ktshanoi.net - arthanoi.com

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà đẹp hiện đại dành để nghỉ dưỡng thì đây là một mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo nhiều hơn.
Diễn đàn rao vặt: Mẫu biệt thự phố 2 tầng sang trọng giá rẻ Thiet-ke-biet-thu-hien-dai-22-1

Những mẫu biệt thự cơ bản hiện nay đang được quan tâm rất nhiều với những không gian khá thú vị để các bạn tham khảo nhiều hơn. Thiết kế hướng đến những không gian xanh mát, thông thoáng
Diễn đàn rao vặt: Mẫu biệt thự phố 2 tầng sang trọng giá rẻ Thiet-ke-biet-thu-hien-dai-25


 Về nội thất không gian sống trong mẫu thiết kế biệt thự này khá hay, đang để tham khảo, nội thất phòng khách cơ bản gồm 1 bộ sofa màu sáng trắng khá sang trọng, nội thất không gian bếp, bàn ăn cũng được lựa chọn xuyên suốt nhau. 

Diễn đàn rao vặt: Mẫu biệt thự phố 2 tầng sang trọng giá rẻ Thiet-ke-biet-thu-hien-dai-29
Diễn đàn rao vặt: Mẫu biệt thự phố 2 tầng sang trọng giá rẻ Thiet-ke-biet-thu-hien-dai-31
Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng ở quê với không gian các phòng ngủ khá hay, trong mẫu biệt thự hiện đại này có tới 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ nhỏ cơ bản, 1 phòng ngủ chính to được thiết kế đầy đủ tiện nghi tiện cho 2 vợ chồng sinh hoạt, Còn 2 phòng ngủ nhỏ hiện tại chưa có thành viên sử dụng, nội thất chủ yếu cơ bản không có nhiều. Riêng phòng ngủ của 2 vợ chồng được thiết kế khá đầy đủ gồm 1 giường, 1 tủ quần áo, kệ, bàn trang điểm, ghế, bàn trà, tivi và 1 phòng vệ sinh khép kín có bồn tắm sang trọng, sử dụng vách kính cơ bản giúp mẫu nhà trở nên sang trọng hơn rất nhiều.


Trà giảm cân, trà sâm dứa bí đao, trà lá sen

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết