Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Thế giới ẩm thực: Các loại khô nào có thể mua mang qua Mỹ FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Thế giới ẩm thực: Các loại khô nào có thể mua mang qua Mỹ FfWzt02#1

06.05.22 18:32

trieuquang198812

trieuquang198812

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Bạn là việt kiều và đang tìm các món khô cá để mua về làm quà cho gia đình hoặc mua về Mỹ đẻ dùng dần nhưng đang phân vân không biêt các loại nào có thể mang qua Mỹ!

Hiện vinafood.net sẽ tư vấn bạn các loại khô và thực phẩm có thể mang qua mỹ gôm:

1. Các loại khô làm từ cá: Theo quy định của việt giao nhận hàng thì thực phẩm mang vào mỹ phải được kiểm định có team và nơi sản xuất cũng như ngày hết hạng. Và thực phẩm sách tay phải là loại thực phẩm tươi hoặc hàng đông lanh nhưng phải đảm bảo đẫ hút chân không không để mùi bay ra ngoài.

Các loại khô như cá, tôm khô đều có thể mang qua mỹ và được rất nhiều người Việt kiêu mua về làm quà cho gia đình

- Khô cá lóc: Đây là loại khô phổ biến nhất được nhiều người mua về ăn hoặc làm quà biếu vì đất mỹ không có loại cá lóc này. Phổ biến là loại khô cá lóc 3 nắng vì khô pù hợp với những người lớn tuổi và trẻ em. Khi mua loại khô này anh chị cần xem kỹ là mua loại nào nha! vì mua khô lóc 1 năng sẽ không thể mang qua mỹ do từ việt nam đi qua mỹ đến 2 ngày nên để điều kiện bên ngoài khô sẽ hử đấy. Để biết nên chọn loại khô lóc nào phù hợp và giá bao nhiều nơi nào bán anh chí có thể tìm đọc bài tổng hơp kinh nghiệm mua khô cá lóc của chúng tôi để biết cụ thể hợp

Thế giới ẩm thực: Các loại khô nào có thể mua mang qua Mỹ Kho-ca-loc-gia-bao-nhieu-1kg(1)

Ngoài ra món khô cá lù đù cũng rất được anh chị tìm mua về dùng trong các món cơm ở Đất Mỹ. do món ăn mặn mặn ăn rất bắt cơm và cái quan trọng là giá khá rẻ. Nhưng dù  vậy anh chị cũng nên biết khô cá đù có rất nhiều size khác nhau và mỗi size thì giá lại khác nhau nên cần chọn phù hợp. 

Size càng to thì giá sẽ cao hơn kết hợp với loại khô đù 1 năng, 2 nắng, hay 3 nắng thì giá sẽ khác nhau. Thường các loại khô nói chung và  khô lu đù nói riềng thì loại 3 nắng là thích hợp chọn mua nhất vì giá cả và phù hợp với rất cả các loại người! Nếu anh chị quan tâm vào muốn mua sản phẩm khô cá đù này có thể đặt mua khô cá đù loại ngon để xem loai nào phù hợp làm quà biếu nhé!

2. Các loại thực phẩm là cây hoặc thảo mộc: Loại thưc phẩm là thường là các loại chè xanh, rau củ xáy khô là đặt sản của các vùng miền của việt nam như khoa lang sáy, hoa atiso....

3. Các loại mắm đặc sản của việt nam: nhiều người nhầm rằng mấm không thể mang qua mỹ nhưng thật ra có thể nhé! loại này cần bò hợp đống kính và tốt nhất là đã hút chân không thì có thể mang qua nước ngoài!

Đề biết thể các loại thực phẩm nào có thể mang qua nước ngoài anh chị có thể liên hệ qua:
- Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp HCM
- Tel: 0935655753
- Website: vinafood.net

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết