#1

08.05.22 9:53

zozonguyen

zozonguyen

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
Nồi chiên không dầu là thiết bị được nhiều người sử dụng bởi những tính năng sử dụng vượt trội mà nó đem lại. Để tăng tuổi thọ của nồi chiên không dầu, các bạn có thể tham khảo một số những mẹo sau.

Cần làm nóng nồi trước khi chế biến

Bạn nên làm nóng nồi chiên không dầu trước khi chế biến thức ăn, như vậy sẽ đảm bảo cho món ăn được chín đều. Việc làm nóng nồi sẽ giúp nhiệt độ ổn định khiến món ăn trở lên thơm ngon và hấp dẫn hơn.

Cho một lượng thực phẩm phù hợp
Nhiều người thường có thói quen cho tất cả các nguyên liệu để tiện nấu một thể. Tuy nhiên nồi chiên không dầu hoạt động như một lò đối lưu và nó cần không khí lưu thông xung quanh tất cả các mặt của thực phẩm. Chính vì vậy hãy đảm bảo nồi cung cấp đủ không giản cho thực phẩm. Nếu để quá nếu thức ăn bên trong rổ chiên thì chắc chắn chất lượng món ăn sẽ bị ảnh hưởng, không giòn và mất đi độ ngon vốn có.

Nên sử dụng thêm một chút dầu ăn
So với phương pháp chiên rán thông thường thì nồi chiên không dầu có ưu điểm lớn là không cần chiên rán ngập dầu. Tuy nhiên để món ăn được ngon hơn thì bạn nên quết hoặc xịt lên bề mặt thực phẩm một lượng dầu vừa đủ. Điều này sẽ giúp cho thực phẩm tránh bị khô và giữ được độ ẩm nhất định bên trong món ăn. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng dầu ăn vì nếu quá nhiều thức ăn sẽ mềm nhũn và mất đi độ giòn.

Đặt nồi chiên không dầu ở vị trí rộng rãi, thoáng mát
Đặt nồi tại những nơi rộng rãi, thoáng mát sẽ đảm bảo nguồn không khí lưu thông và nồi có thể hoạt động hiệu quả hơn.

Nhà sản xuất lưu ý bạn nên đặt nồi cách khoảng 12cm với các đồ vật hoặc tường và đặc biệt không để các đồ vật khác lên trên thiết bị này.

Mẫu bếp từ đôi CS-H222 tại: https://cstechgroup.com/san-pham/bep-tu-doi-cs-s222/

Vệ sinh nồi thường xuyên
Bạn nên làm sạch nồi chiên không dầu sau khi sử dụng để tăng tuổi thọ cho thiết bị, đồng thời tránh tạo ra những mùi vị không mong muốn. Nếu không vệ sinh nồi thì khi xếp thực phẩm vào, những mảnh vụn, dầu thừa sẽ theo luồng không khí bám chặt vào miếng thức ăn, khiến cho món ăn nhanh cháy, hoặc có mùi hôi.
Không để nồi chiên luôn ở chế độ “ON”
Nếu bạn để nồi chiên không khí luôn ở chế độ bật điện (Power On) trong suốt thời gian dài thì sẽ khiến dây cáp bên trong nồi bị hỏng vì quá tải. Không chỉ vậy, nếu nơi bạn sống có nguồn điện không ổn định, điều này sẽ dẫn đến nhiều hiểm họa khó lường. Chính vì vậy, mỗi khi dùng xong nồi chiên không dầu, chờ khoảng 5 phút sau đó rút điện ngay, vừa để tăng tuổi thọ cho nồi vừa đảm bảo an toàn cho bản thân.

Nồi chiên không dầu là thiết bị đã không còn xa lạ đối với các gia đình. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua sắm thiết bị này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.


Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại CS Việt Nam

Địa chỉ:Căn số 30 TT6.1 Khu đô thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng mai, Hà nội

Hotline:  0922 868 768

Email: info@cstechgroup.com

Website: www.cstechgroup.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết