#1

14.05.22 15:52

ToLyRVC

ToLyRVC

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hộp giấy đựng thực phẩm là sự thay thế tối ưu cho các sản phẩm dùng một lần từ nhựa, xốp, nilon,…
Hộp giấy được làm từ 100% giấy kraft chuyên dùng cho ngành thực phẩm. sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, nắp đóng tiện lợi. Bên trong hộp phủ lớp PE chống thấm dầu khi đựng các loại thức ăn có nhiều dầu mỡ. Thực phẩm được đựng trong hộp giấy trông sang trọng hơn và làm nổi bật được màu sắc món ăn.
Hộp giấy thực phẩm dùng đựng các món xào, cơm, trái cây, khoai,…
Sản phẩm được dùng đa số cho hệ thống cửa hàng take-away, nhà hàng, khách sạn,… Thời buổi ngành hàng online phát triển thì hộp giấy là một sự lựa chọn tuyệt vời.
Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế hiện đại, nắp đóng tiện lợi. Thực phẩm được đựng trong hộp giấy trông sang trọng hơn và làm nổi bật được màu sắc món ăn.

Hiện tại, Công ty RVC cung cấp mẫu hộp giấy với 2 kích thước thông dụng: (D*R*C)
- Hộp nhỏ: 180 mm×120 mm× 50 mm: dùng đựng các món như shushi, cơm cuộn, mỳ xào, bánh cuốn nóng,..
- Hộp lớn: 200mm×140 mm×50 mm: đựng cơm gà, cơm tấm, … và các phần ăn cho 2 người.
Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế hiện đại, nắp đóng tiện lợi. Thực phẩm được đựng trong hộp giấy trông sang trọng hơn và làm nổi bật được màu sắc món ăn. Hộp giấy đựng thực phẩm giữ nhiệt tốt, đảm bảo độ nóng sốt của sản phẩm khi tới tay người dùng.
Hộp giấy  không chỉ phục vụ cho nhu cầu ăn uống mà còn là công cụ Marketing hiệu quả. Hộp giấy cũng là một loại bao bì xanh thay thế hộp nhựa và xốp. Các địa điểm bán hàng sử dụng bao bì xanh sẽ luôn được khách hàng tin tưởng và dẫn đến quyết định mua sắm. Với chất liệu giấy, hộp sau sử dụng dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên trong thời gian ngắn, giảm thiểu các tác động đến con người, sinh vật và môi trường.
Hơn nữa, hộp giấy dễ dàng in ấn logo hay các thông tin về cửa hàng để người dùng nhận biết và giúp tạo ấn tượng, định vị sản phẩm trong tâm trí khách hàng. Bằng cách này, sản phẩm của bạn sẽ đến gần với khách hàng một cách tự nhiên. Chi phí quảng bá lại cực kỳ thấp mà hiệu quả mang lại đáng ngờ. 
 
Xem chi tiết sản phẩm tại:
CÔNG TY TNHH RVC
Di động (zalo): 0975.663.984
Tel: 028.3726.3146
Địa chỉ: số 11, đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết