#1

31.05.22 17:00

namihate

namihate

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Khoa học công nghệ: ƯU ĐIỂM & NHƯỢC ĐIỂM CỦA SMS MARKETING TRONG CHIẾN DỊCH TIẾP THỊ  RzVzshEv2MIYmfC_18rrFn-T0pIl62CYXZOJuMBLR2U56ABD0lT3AI7LW9qhTmNw9lm2pEOioSvYF2tKJVklXmz0nVHUvxKN9BtS_p49BW7feKxtpCQpSnQIB1FyKGK9gZ2GvWQFmzuor5T1_w
SMS Marketing là một trong những kênh tiếp thị phổ biến nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để truyền tải thông điệp của mình đến với nhiều khách hàng. Khi số lượng người sử dụng càng nhiều Smartphone, dịch vụ SMS Marketing càng hiệu quả. Với nhiều ưu điểm vượt trội, hình thức tiếp thị bằng tin nhắn này mang lại hiệu quả cao cho các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp.
Tuy nhiên, cũng giống như những phương tiện truyền thông khác, cũng có ưu nhược điểm của SMS. Vậy làm cách nào để có thể cân đối, sử dụng một cách hợp lý và hạn chế nhược điểm của SMS Marketing, cùng AZTech tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của SMS Marketing

SMS Marketing ngày càng trở nên phổ biến và chinh phục được nhiều doanh nghiệp ứng dụng trong rất nhiều chiến dịch Marketing của mình vì những lợi ích sau đây:

Thông điệp được truyền tải một cách nhanh chóng, chính xác

Sau khi doanh nghiệp bạn đã chuẩn bị danh sách khách hàng được phân nhóm rõ ràng và thiết lập mọi thông tin cần thiết về thông điệp, nội dung, bạn chỉ cần nhấn nút “Gửi” là những nội dung đó nhanh chóng nằm gọn trong mục tin nhắn ở điện thoại của khách hàng. 
Khoa học công nghệ: ƯU ĐIỂM & NHƯỢC ĐIỂM CỦA SMS MARKETING TRONG CHIẾN DỊCH TIẾP THỊ  Np4bqr0dBklrJ6UdMxL4NLik3UfDwbBIIlGaI2mTwC5BYym-Qf_78I6dA1V9Ug2f8TRjYc3t3Qm6wG1cSQB0QZ_JHZpDrOnbiw145QASRNCpZWYI1BJWz0Ww48syGzghSbC4-hFxiV51RnMjNQ
Chỉ với vài thao tác đơn giản có thể gửi SMS Marketing
Đặc biệt hơn, so với dịch vụ Email Marketing thì SMS Marketing có phần gửi đến chính xác với người nhận hơn vì là thư đến trên Email có thể nằm trong thư mục inbox, quảng cáo hoặc Spam. Nhưng điều đó không xảy ra đối với SMS. Nếu nội dung đã được thông qua bởi nhà mạng thì sẽ được gửi đúng vào mục tin nhắn của khách hàng.

Tỷ lệ mở cao

Như đã nêu trên, tin nhắn ở di động không có mục Spam là một trong những nguyên nhân giúp SMS Marketing có tỷ lệ mở cao hơn. Đồng thời nắm bắt được thói quen sử dụng của người sử dụng di động thường xem tin nhắn ngay khi có thông báo. Điều này đã giúp SMS trở thành một kênh tiềm năng với tỷ lệ mở cao.
Ngoài những thói quen của người dùng di động, SMS Marketing còn có các yếu tố ảnh hưởng hành vi khách hàng

Chi phí cực thấp

Thay vì tự chi ngân sách để chạy quảng cáo tốn kém hay triển khai các hoạt động Marketing Offline tốn kém thì chi phí để triển khai SMS Marketing thấp hơn nhiều lần. Mỗi tin nhắn được gửi đi chỉ mất khoảng 1 – 550 đồng. Và con số này còn có thể thấp hơn nếu bạn sử dụng các gói dịch vụ SMS Marketing gửi với số lượng lớn.
>>Xem chi tiết bài viết tại: https://mobile.aztech.com.vn/nhung-uu-va-nhuoc-diem-cua-sms-marketing/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết