Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Công ty bảo vệ thắng lợi tại sân Golf DANANG CLUB VIETNAM FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Công ty bảo vệ thắng lợi tại sân Golf DANANG CLUB VIETNAM FfWzt02

#1

02.06.22 10:14

cucuong

cucuong

Thành viên Hòa Đồng
https://thangloidanang.com.vn/
Thành viên Hòa Đồng
Công ty bảo vệ cho sân Golf làm một trong những dịch vụ bảo vệ tại đà nẵng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và sự chuyên nghiệp cần có. Diện tích sân Golf khá rộng, cho nên đòi hỏi việc di chuyển là điều chắc chắn có và phải quan sát kỹ từ các nhân viên bảo vệ.


Dịch vụ bảo vệ sân Golf DANANG CLUB VIETNAM
Công ty bảo vệ thắng lợi tại sân Golf DANANG CLUB VIETNAM Bao-ve-GOLF-DANANG-CLUB-VIETNAM
Golf DANANG CLUB VIETNAM được đặt tại Quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng. Sân Golf DANANG CLUB VIETNAM thuộc vào top 15 có sân Golf đẹp nhất thế giới vào năm 2010 và được các golf thủ rất yêu thích bởi có độ khó, thử thách và view vô cùng đẹp trên một vị trí ngay cạnh bờ biển Đà Nẵng.


Đội Bảo vệ Thắng Lợi Đà nẵng tự hào khi được VinaCapital lựa chọn đơn vị bảo vệ Sân gôn ngay từ khi tiến hành xây dựng Golf DANANG CLUB VIETNAM. Trên một diện tích cực kỳ rộng lớn, trên 210ha ngay từ những ngày đầu tiên golf thủ nổi tiếng thế giới Greg Norman đến khảo sát thực địa để thiết kế Golf DANANG CLUB VIETNAM. Đây là dư án lơn mà nhân viên bảo vệ Thắng Lợi rất vinh dự được làm việc tại đây.
Những nổ lực làm việc tại Golf DANANG CLUB VIETNAM
Những năm qua bảo vệ Thắng Lợi tại đà nẵng vẫn luôn làm tốt vài trò. Bảo vệ an ninh trật tự Golf DANANG CLUB VIETNAM và các dự án lớn khác như:


 • The Ocean Villas Danang


 • The Dunes Residences


 • BRG Đà Nẵng Golf Resort


 • Azura Luxury Apartment Tower


 • Vinacapital


Đây là những khách hàng truyền thông lơn nhất của Thắng Lợi Đà nẵng
Thắng Lợi ý thức được rằng: cần phải làm tốt hơn nữa “Ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay…” để đền đáp lại sự tin tưởng và sự hợp tác của Ban Lãnh đạo tập đoàn Vinacapital.
Sắc áo xanh của VSC Đà Nẵng hòa quyện cùng màu xanh mướt mát của cỏ cây sân gôn đã trở thành hình ảnh quen thuộc đối với mọi khách chơi Golf và khách viếng thăm tại Golf DANANG CLUB VIETNAM.
Các bước bảo vệ sân Golf như thế nào:
Bảo vệ cổng chính sân Golf
Cổng Chính là khu vực quyết định mực độ chuyên nghiệp và tạo điểm ấn tượng lớn mang tính trọng yếu của chuỗi dịch vụ đi kèm. Cho nên bảo vệ san Golf tại khu vực này cần nắm vững những điều sau:


 • Cần ghi nhớ nhận diện khách quen của sân Golf. Việc khi nhớ này sẽ tạo ấn tượng cho khách với nhân viên bảo vệ đạt hiệu quả cao, làm cho khách Golf cảm thấy được tôn trọng.


 • Nắm vững những nội quy, quy đinh của sân Golf. Năm vững các quy tắc có thể giúp bảo vệ trả lời những thắc mặc ban đầu, hướng dẫn khách hàng khi lần đầu đến với sân Golf. Thông báo nhanh đến với khu vực liên quan đến đón tiếp, từ vấn và giúp đỡ khách hàng chu đáo nhất.


 • Luôn luôn thân thiên có tinh thần giúp đỡ khách hàng, kỹ năng giao tiếp và xử lý phải đạt mực độ chuẩn. Nếu nhan viên bảo vệ ù lì, tính bảo thủ, cứng nhắc sẽ gây chất lượng của Golf giảm đi. Cho nên Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng được đào tạo bài bản chuẩn quốc tế là điều cần thiết nhất cho dịch vụ Golf. Những điểm ưu tú trên bảo vệ của Thắng Lợi có tất cả, sẽ giúp sân chơi Golf đạt hiệu quả cao nhất.


 • Tinh than cảnh giác cao là điều cần có trong sân Golf. Ngoài việc đón tiếp khách hàng thì còn rất nhiều thành phần bên ngoài, lợi dụng khe hở an ninh để trộm cắp. Với việc cảnh giác cao độ với nhiều tình huống dàn cảnh hỏi thăm đường đi nước bước bên trong sân Golf . Nếu nhân viên chưa được đào tạo, kiến thức một cách đầy đủ sẽ khó mà tránh khỏi những sai lầm không mong muốn.Bảo vệ an ninh tất cả khu vực sân Golf


 • Tuân thủ các quy định của sân Golf: Việc giám sát, tuần tra để đảm bảo an ninh là điều chắc chắn có. Nhưng bảo vệ tuần tra sân Golf cần biết rằng, khi tuần tra không được gây tiếng ồn trong sân, không được đi ngang khu vực các Golf đang chơi hoặc luyện tập, không được để âm lượng bộ đàm lớn. Đầy là những điều các khách Golf ghét nhất, vì vậy bảo vệ sân Golf có kinh nghiệm và trang bị tai nghe khi tuần tra sân. Để tránh những sai sót không mong muốn khi lỡ tay vặn âm lượng quá lớn.


 • Cần xử lý tình huấn nhanh: Khả năng này đòi hỏi nhân viên bảo vệ sân Golf phải cực kỳ có kinh nghiệm. Trong quá trình làm việc có thể xử lý tốt những tình huấn mà không gây ảnh hưởng đến các khách hàng đang chơi Golf


Bảo vệ dịch vụ khách hàng


 • Bảo vệ cổng chính và bảo vệ tuần tra cần các kinh nghiệp chuyên sâu. Nhưng bảo vệ dịch vụ khách hàng cần kỹ năng giao tiếp, phục vụ, chăm sóc khách hàng vì đây là bộ phận tiếp xúc với khách hàng trực tiếp.


 • Giáo tiếp ngoại ngữ: Bảo vệ cũng cần có những từ ngữ để giao tiếp với khách Golf nước ngoài. Nhưng không cần phải chuẩn, chỉ cần bảo vệ giao tiếp học những câu chào hỏi, đề nghị giúp đỡ và hướng dẫn khách nước ngoài đến bộ phận liên quan


 • Xử lý tình huống nhanh chóng: Điều tiết phương tiện ra vào khu vực, tranh tình trạng ùn tắc trong giờ cao điểm. Hỗ trợ hành lý đồ nghề của khách hàng, sẽ giúp dịch vụ mà khách lựa chọn ở đây tốt hơn chỗ khác. Bảo vệ dịch vụ này cần có nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, khả năng thích nghi công việc.


Thắng Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản & con người đạt chứng chỉ ISO 1900 – 2000 ngành bảo vệ. Là một trong những công ty bảo vệ có khả năng tài chính hàng đầu miền Trung, với hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành, hơn 100 đối tác tin tưởng, chúng tôi giúp bạn sở hữu đội ngũ bảo vệ tinh nhuệ, liêm chính được quản lý bằng công nghệ tối tân cùng hệ thống an ninh thông minh một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.


công ty bảo vệ tại đà nẵng, Trong vi trò bảo vệ an ninh và tất cả khu trong nhà máy.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết