#1

04.06.22 14:27

letuyetnhi

letuyetnhi

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn dùng 1 lần dòng sản phẩm tiện lợi chuyên dùng cho mảng thực phẩm giao đi đây được coi là giải pháp bao bì thực phẩm có tính kinh tế cao được lựa chọn sử dụng phổ biến tại việt nam cũng như các nước khác trên thế giới.
Vì sao hộp cơm 4 ngăn dùng 1 lần trở thành dòng sản phẩm thông dụng và phổ biến số một hiện nay:
Phù hợp với xu hướng tiêu dùng: ngày nay một khẩu phần ăn ngon phải đi kèm với hình ảnh một phần ăn đẹp, nâng cao giá trị khẩu phần ăn, tạo dấu ấn thương hiệu thực phẩm ấn tượng. Lựa chọn sử dụng hộp nhựa đựng cơm để bắt kịp xu hướng, không ngừng thay đổi để phục vụ khách hàng tốt nhất.
Chất lượng sản phẩm có tính an toàn cao: một khẩu phần ăn ngon, chất lượng với hộp cơm an toàn, khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt, không sản sinh độc tố trong quá trình tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, hâm nóng khẩu phần ăn được trong lò vi sóng rất tiện lợi.
Hộp cơm 4 ngăn chất liệu nhựa thực phẩm dẻo dai, bền chắc, thiết kế dạng hộp nắp dài chắc khít, xếp chồng các phần ăn tuyệt vời gia tăng khả năng ship xa, được coi là giải pháp giúp doanh thu tăng vọt.
Yếu tố giá thành điểm nhấn nổi bật của mẫu hộp nhựa đựng cơm ht25. Khách hàng luôn đánh giá hộp nhựa ht25 đẹp về hình thức, chất lượng sản phẩm tuyệt vời cùng giá thành rẻ giúp tối ưu chi phí ở mức thấp nhất.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng lien hệ:
CÔNG TY TNHH RVC
11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức
Hotline: 0975 663 984

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết