#11

on 30.08.15 13:03

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 4-1:
Đêm đó, Dực Chi, Thất Thất cùng xa phu ở lại nhà của nông gia, sáng hôm sau, sau khi cảm tạ liền rời đi.

Bởi vì hôm qua xa phu lo chạy chối chết không chú ý đến đường đi nên lộ trình chỉ tính đi trong một buổi chiều lại trở thành một ngày ! Chợt xa phu đề nghị thay đổi đường đi, như vậy sẽ giảm bớt một đoạn lộ trình.

Dực Chi am thầm thở dài, ngày hôm qua dù sao cũng là hắn sai, bỏ lại Thất Thất một mình, làm chậm trễ nửa ngày hành trình, xa phu cũng đã có tuổi, tự nhiên muốn đi nhanh để có thể về nhà đoàn tụ cùng con cháu vì thế liền gật đầu đồng ý.

“ Dực Chi, ăn ngon không ?” Bên trong xe ngựa, Thất Thất đem đường tô nhét vào miệng Dực Chi sau đó cười hỏi.

Dực Chi tuy rằng biểu tình nghiêm túc nhưng vẫn là gật đầu.

Thất Thất cười ngot, “ Ta vẫn còn !” nàng lại lấy ra một khối, “ cho ngươi !”

Hắc lắc lắc đầu, đối với đồ ngọt hắn không ham thích.

“ Không sao mà, ăn đi, ta mang từ nhà đó, có rất nhiểu !” Nàng vỗ vỗ bên hông.

Mi Dực Chi nhăn lại, trách không được nguyên bản thân hình mảnh khảnh kia thoạt nhìn lại có vẻ tròn vo, trên người không chừng còn mang theo cái gì kỳ quái đây ! Thấy Dực Chi thật không muốn ăn, Thất Thất liền lại chịu khó rót cho hắn một chén nước, “ ngươi uống !” sau đó vẻ mặt liền tỏ ra biểu tình mong mỏi nhìn chăm chú vào hắn, “ thế nào ? uống ngon không?”

Hắn nhịn không được phiên một cái xem thường, nước có gì mà ngon với không ngon, nhưng đối diện với đôi mắt chăm chú của Thất Thất hắn vẫn cố gắng uống một ngụm, tuy rằng hắn một chút cũng không khát.

Tối qua đem nàng dỗ ngủ, săng sớm thức dậy, nàng như thay đổi thành người khác, cười tủm tỉm lấy lòng hắn, mọi chuyện đều tự mình làm, chỉ kém chưa bồi hắn đi nhà xí, ngay cả hắn rửa mặt chải đầu cũng muốn được giúp đỡ. Hắn chỉ cần rời đi một chút, trong mắt nàng liền hiện ra vẻ bối rối, nhìn ra được ngày hôm qua nàng thật sự sợ hãi, liền thật sự sợ bị bỏ rơi.

Nhưng mà, khi hắn lấy việc này uy hiếp, muốn nàng giao ra cuốn sách thì nàng lại trưng ra vẻ mặt hề hề đáng thương cắn môi, gắt gao nắm lấy cánh tay hắn không để hắn ném nàng đi, chẳng những vậy nàng còn tiến tới ôm lấy thắt lưng của hắn, lại còn ôm lấy cổ hắn, hai chân kẹp thắt lưng, cả người đều dính trên người hắn. Không để ý, không để ý ! chính là không để ý.

Sau khi uống nước, Dực Chi nhắm mắt dưỡng thần ! Chợt nghe tiếng lạch cạch, mở mắt ra, quả nhiên , Thất Thất từ trong bao đồ lấy ra không ít thứ bát nháo, nhìn kỹ thì thất vọng, không có cuốn sách hắn muốn.

Hắn nhìn đến một cái bình sứ màu xanh lục, bề ngoài kì lạ, nên có chút tò mò hỏi một câu : “ Đó là cái gì ?”

“ Di ! đừng động ! bên trong có độc ! đây chính là bảo bối của ta, bên trong có chất độc lợi hại nhất hạc đỉnh hồng…còn có, đây là mê dược….ta đã thử qua, gà trong Hạ phủ sau khi thử xong liền ngủ một đêm ! Thật quá lợi hai thôi.!”

Khóe miệng Dực Chi run rẩy, tránh không được Hạ phủ bị bệnh gà toi nháo loạn, nguyên bản đều là do nàng làm ra.

“ Còn có cái này, thuốc tiêu chảy! Đây là thuốc gây ngứa, đây là thuốc làm cho vô lực, đây là thuốc sau khi ăn sẽ biến thành đông cứng, đây là….” Thất Thất dường như đem tất cả báo bối ra giới thiệu với Dực Chi.

Trán Dực Chi nổi hết gân xanh, cắn răng nói : “Ngươi đem mấy thứ này theo làm gì ?” Chết tiệt, nàng cho tới bây giờ còn đem mấy thứ này là muốn gây ra cái trò bát nháo gì đây ?

Thất Thất nâng mắt lên, cười tủm tỉm nói, “ Đi ngao du giang hồ thì nên lo trước mọi mối nguy hiểm a!” Nói xong, rung đùi đắc ý, lại còn hát lên vài câu : “Thương hải một tiếng cười, cuồn cuồn hai bờ song triều, ai thắng ai thua, ta biết được….”

“ Đây là bài gì ?” Hắn nghi hoặc hỏi, tại sao lại có làn điệu quái dị như vậy.

“ Ách !” Thất Thất lại vò vò tóc, nghĩ nghĩ, “ cũng không biết a.!” dù sao cũng là nàng thuận miệng liền hát thôi.

Dực Chi cũng không trông cậy nàng có thể trực tiếp trả lời, đối với việc nàng thỉnh thoáng quăng ra vài quái ngữ điên ngôn hắn đã tập thành thói quen, chỉ vì nàng là một tiểu điên tử ! Tức chết người là trong lòng hắn càng ngày càng không bỏ xuống được tiểu điên tử này.


Bỗng dưng , một tiếng kêu sợ hãi vang lên, xe ngựa đột nhiên dừng lại, làm cho Thất Thất bị ngả một chút, bất quá lần này nàng ngả đầu vào trong lòng Dực Chi. Chỉ nghe xa phu bên ngoài lắp bắp âm thanh run run nói : “ Các ngươi…các ngươi…muốn làm cái gì?”

Dực Chi nhìn thoáng ra bên ngoài, nói : “ chúng ta gặp được sơn tặc.”

“ Sơn tặc, cường đạo !” tiểu nhãn của Thất thất sáng lên, hưng phú nhìn ló xung quanh, “ thật sự là cường đạo nha ! ngươi nói , bọn họ có phải sẽ nói < đường này là của ta mở, cây này là do ta trồng ! nếu muốn qua được bình an, phải để lại tiền lộ phí !”

“ Cái gì mà đường với cây ở đây a!” Dực Chi đem đầu nàng túm trở về, có chút đau đầu khi nhìn vẻ mặt hứng phấn của nàng, lạnh giọng trách cứ : “ Ở trong xe ngoan ngoãn đợi ta, ta xuống đem bọn họ xử lí.” Nói xong, nhảy xuống xe ngựa….

Bỗng dưng, hắn dừng chân, chậm rãi quay đâu flaij, ánh mắt lạnh lẽo nhìn Thất Thất từ đầu đến chân, lại nhìn một đống chai lọ bát nháo trong xe ngựa, nghiến răng nghiến lợi nói : “ Ngươi cuối cùng cho ta ăn cái gì ? công phu của ta tại sao đều bị mất ?”

Thất Thất cũng nhảy xuống xe ngựa đi theo sau hắn, nhifnt hấy dáng vẻ âm trầm của Dực Chi, hơi sợ lùi về sau hai bước, “ Ngươi…ngươi làm sao vậy ?”

“ Nói !”

“ Là thuốc tê !”

Dực Chi vô lực vỗ cái trán, trời ạ ! Hắn lại bị tiểu điên tử này hạ dược.”

“ Nhưng…nhưng nó không có hại, chỉ làm cho cả người vô lực nhất thời thôi, đối với thân thể không có thương tổn, thật sự đo ! Ta chỉ sợ ngươi rời ta cho nên….cho nên mới….” Nàng cẩn thận giải thích.

“ Câm miệng.” Dực Chi hét lớn một tiếng, hắn sớm muoonj gì cũng bị tiểu điên tử này hại chết, xem ra, thuốc được bỏ trong chén nước kia . Ai ! hắn lại quá sơ ý đi thôi.

“ A ! nhìn xem, thì ra ở nơi này còn có một vị mỹ nhân !” Trong đám cường đạo có kẻ thấy được Dực Chi, nhìn hắn từ trên xuống dưới ánh mắt trong suốt, da thịt trắng trẻo, mày kiếm…ánh mắt âm ngoan của tên cường đạo không chút che dấu thái độ dâm loạn.

“ Không sai ! không sai ! thật là một mỹ nhân nha !” Hơn mười vẻ mặt dâm loạn đều quây lại.

Thất Thất nhìn thấy trong tay bọ họ cầm cây đao vừa lớn vừa sáng bóng, lại nhìn thấy bọn hắn kẻ nào kẻ nấy đều cười âm ngoan, rốt cục không dám đùa giỡn, sợ hãi trốn phía sau Dực Chi. Bàn tay nhỏ nắm lấy vạt áo hắn, “ Dực Chi, hắn…bọn họ….”

Dực Chi tức giận trừng liếc nàng một cái, tiểu bạch si này ! rốt cục cũng biết giang hồ không phải chỉ là chuyện vui chơi bình thường !

Một tên cường đạo có chòm râu thô giọng nói : “Người này rõ ràng là đàn ông, sao lại nói là mỹ nhân được.”

Một tên khác nói : “ ngốc, nàng nhất định là nữ giả nam, ngươi nhìn làn da kia, liếc mắt thôi cũng biết có nam nhân nào lại có khuôn mặt với làn da hồng hào như vậy chứ.”

Thất Thất lén nhìn hai má Dực Chi một cái, kia không phải là hồng hào đâu, rõ ràng là bị chọc giận mà hồng thôi !

Dực Chi liếc mắt bốn phía, lạnh lùng nói : “ ta là nam.”

“ Ui ui ! mỹ nhân tức giận !”

“ Nhất định là một tiểu thư nhà giàu rồi!”

“ Đúng ! đúng!” mấy tên còn lại liên tục gật đầu, còn phân tích : “ nha đầu xấu xí bên cạnh nàng chắc là tỳ nữ bên người.”

Xa phu thừa dịp sự chú ý của bọn cường đạo đều tập trung trên người Dực Chi liền nhẹ nhàng lùi về phía sau, đến một khoảng cách liền xoay người hcyaj.

“ Uy ! dám chạy sao ?” một tên tiểu tặc phát hiện ra hắn, nhấc cánh tay, phi đao liền bay ra.

“ A !”

“ A !”

Hai tiếng kêu thảm thiết, một tiếng là do xa phu ngã xuống đất mà chết, một tiếng khác là của Thất Thất hô lên.

Đã chết, đã chết, bọn họ giết người. Thất Thất sợ tới mức cả người phát run, hai chân nhũn ra. Dực Chi thấy nàng sợ tới mức xanh cả mặt, lo lắng đem nàng bảo vệ ở phía sau.

Giải quyết xa phu, bọn cường đạo lại tập trung lực chú ý trên người Dực Chi.

“ Đem nàng mang về, cho lão đại làm phu nhân đi !”

“ Lão đại không phải có phu nhân sao ? hơn nữa phu nhân ngoại hiệu kỳ thật….hắc hắc!” < cọp mẹ > hai chữ không dám nói ra, nhưng mà cả đám đều cảm giác sâu sắc bất an, “ Ta nghĩ vẫn là đem nàng về sơn trại, chúng ta lén hưởng dụng là tốt nhất.”

“ Lỡ đâu bị lão mẫu kia…ách phu nhân phát hiện thì làm sao bây giờ ?”

Cả đám, mỗi người một câu, thảo luận nên xử trí mỹ nhân như thế nào, nghiễm nhiên đem hai người bọn họ thành vật trong tay, Dực Chi đáng thương từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ bị bỏ qua như vậy, nguyên nhân tất thảy, xét đến cùng chính là tiểu bạch si đang phát run ở phía sau lưng mình tạo thành, nhưng cũng không thể nề hà, chính là phải nhịn, âm thầm vận công, hi vọng công hiệu của thuốc mau biến mất.

Nhưng là…chết tiêt ! Tiểu bạch si không biết lấy ở đâu ra loại thuốc này, làm cho cả người cảm thấy liệt !

“ Ngốc ! trước sau cũng bị phu nhân phát hiện ! ngươi xem, trên người nàng mặc tơ lụa thượng hạng, chúng ta chỉ cần báo cho nhà hắn, lấy tiền chuộc là được a !”

“ Việc này….” Mọi người bắt đầu động tâm.

“ Đúng vậy, đúng vây ! có thể dùng nàng đổi lấy tiền chuộc!”

Mọi người đều giật mình, nhất thời không có tiếng động, Dực Chi trừng mắt, có chút không dám tin quay đâu flaij, giống như đang xem mình đang bảo vệ sau người là cái quái dị gì, lúc này lại như con gà con không ngừng đốt đầu ra chủ ý – Thất Thất.

“ Tiểu thư nhà ta thất đáng giá, lão gia nhà ta cũng rất nhiều tiền, các ngươi nhất định sẽ lấy được một khoản bạc lớn.”

Cả đám tặc hốt hoảng, vừa nghe nàng nói, càng thêm động tâm, bất quá…tiểu nha đầu này cử chỉ cũng quá quái dị đi ! Nào có nha hoàn nào lại bán đứng chủ tử của mình chứ !


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện xuyên không: Vô Hận Ca Ca - Page 2 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#12

on 30.08.15 13:03

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 4-2:
Lần này Thất Thất quan sát bọn tặc, thấy bọn họ lộ ra vẻ hoài nghi, vội vàng nói, “ Ta là nha hoàn bên người tiểu thư, lão gia chỉ tin tưởng lời nói của ta, chỉ có ta trở về báo tin lão gia mới có thể đưa tiền chuộc cho các ngươi.” Nói xong, lại cẩn thận quan sát vẻ mặt của mọi người, cặp mắt nhỏ trát trát, toát ra vẻ mặt người khác nhìn xem không hiểu,thế nhưng Dực Chi lại nhìn thấu rõ ràng.

Gật đầu đi, đồng ý đi, mau mau thả nàng đi, thả nàng đi !

Mũi của Dực Chi suýt nữa cũng thở ra lửa, cái tiểu bạch si vong ân phụ nghĩa này ! Hắn thề sau khi khôi phục lại võ công, điều đầu tiên hắn muốn thu phục không phải là bọn cường đạo mà là nàng, cái tiểu bạch si nhỏ mũi nhỏ mắt này.

“ Ngươi….”Cường đạo Giáp vừa muốn mở miệng, Thất Thất như là nhìn thấy được hắn suy nghĩ gì, vội vàng mở miệng cam đoan : “ Ta sẽ không chạy trốn, thật sự, Ta chạy trốn, cho dù các vị đại gia buông tha cho ta, thì lão gia nhà ta cũng sẽ không bỏ qua a ! Ta nhất định sẽ truyền đạt ý của các vị đến lão gia, một phần bạc sẽ được đưa đến !”

“ Nhưng là….” Cường đạo Ất cũng muốn mở miệng.

“ Yên tâm, ta sẽ không báo quan, lão gia nhà ta càng sẽ không báo quan, hắn cho dù muốn báo ta cũng sẽ ngăn lại ! dù sao danh tiết của tiểu thư nhà ta cũng là quan trọng nhất ! ha ha !” nàng cười gượng hai tiếng.

“ Nhưng ngươi….” Cường đạo Bính há mồm.

“ Tiểu thư nhà ta sẽ không trách ta, dù sao ta cũng chính là muốn cứu nàng thôi ! chính là chạy chạy chân mà thôi, các ngươi không cân flo lắng…khó được các vị đại gia quan tâm đến tình cảnh của ta ! thật sự là người tốt nha!”

Lại nhìn đám cường tặc đã muốn giống như Dực Chi cùng một trạng thái—Gân xanh nổi đầy trán.

Thất Thất nhìn đến đỉnh đầu mọi người đều có sương khói lượn lờ, trong đó khói trên đầu Dực Chi là cường thịnh nhất ! vì thế tiếp tục nói : “ Các ngươi cho rằng lão gia vẫn không tin phải không, không sao, có tín vật làm chứng !” Nói xong, cũng không biết nàng lấy đâu ra một cây kéo nhỏ, răng rắc một tiếng, đem tóc Dực Chi cắt đi một nhúm, không đợi Dực Chi hoàn thân, “ Sưu “ một chút, lại rất nhanh tháo xuống ngọc bội bên hông hắn, sau đó, sợ Dực Chi sẽ tức giận, liền hăng hái bước cách ra năm bước.

Dực Chi thật muốn đánh nàng, không ! không phải, hắn không phải muốn đánh nàng mà là muốn bóp chết nàng ! Không phải toàn thân vô lực, chính là lẳng lặng đứng cũng đã tiêu hao hết khí lực , thì làm sao có lực mà bắt nàng ?

Thất thất giơ vật trong tay nhìn mọi người nói : “ Tín vật cũng có, truyền tin cũng có, các ngươi còn nghi vấn gì sao ?”

Cường đạo Đinh dẫn đâu thô thanh nói, “ Kia…vậy như ngươi ! ngươi trở về báo cho lão gia nhà ngươi chuẩn bị năm ngàn…không, một vạn lượng bạc, đưa đến đây, chúng ta sẽ tự liên hệ với các ngươi ! nhớ kỹ, không được báo quan !” Hắn dùng âm thanh hung ác cảnh cáo.

“ Vâng, vâng ! nhất định sẽ không báo quan, đại gia yên tâm !” Thất Thất sán cười nói.

Mọi người tiến lên bên cạnh Dực Chi, còn sờ sờ hai má hắn, mũi ngửi ngửi mùi hương của hắn, Dực Chi đáng thương cả người vô lực, tránh lại không thể tránh, chỉ có thể mặc người đùa giỡn, muốn làm gì thì làm.

Hắn đúng là xinh đẹp, nên thường xuyên bị hiểu lầm thành nữ tử ! Ai làm cho hắn có bộ dạng xinh đẹp như vậy chứ ! Đối với điểm này hắn cho tới bây giờ chưa từng ngừng oán thầm ông trời. Nhưng, không có sức phản kháng, trước mặt mọi người bị một đám đàn ông đùa giỡn, lại là lần đầu tiên nha. Dực Chi khóc không ra nước mắt, lại nhìn thấy Thất Thất lại mang biểu tình sung sướng muốn mau mau đưa hắn đi, nhịn không được giận dữ hét : “ Các ngươi bắt sai người rồi, nàng mới chân chính là đại tiểu thư….A !” Dực Chi hô đau một tiếng.

Chỉ thấy một đôi giày thêu đập vào mũi của Dực Chi, Dực Chi đôi mắt ửng đỏ, mũi này thật muốn gãy mà.

“ Xinh đẹp như vậy, ngươi không phải tiểu thư chẳng lẽ lại là cái con tiểu nha đầu kia sao, đem chúng ta thành người mù hết sao ?” Chúng tặc không để ý tới Dực Chi, ồn ào đưa hắn lên xe ngựa. Có người cầm lấy cây roi, hét lên một tiếng : “ Giá !”

Đám tặc đi theo sau xe ngựa, chậm rãi mang thắng lợi trở về. Đợi đám cường tặc đi không còn bóng dáng, Thất Thất chỉ mang một chiếc giày thêu mới thật thở dài một hơi, “ Ai biểu ngươi có bộ dáng xinh đẹp hơn ta ! lúc này coi như là báo ứng đi !”

“ Ha ha ha….” Đột nhiên một trận cười vang, tiếng cười chưa dứt một thân hình thon dài, áo xanh xuất hiện trước mặt Thất Thất.

“ A !” Thất Thất kinh hách ngã ngồi xuống đất, kinh hoàng nhìn quanh bốn phía, hắn khi nào xuất hiện ? nơi này cũng thật quá nhiều cường đạo đi ! vừa đuổi đi một đám, lại xuất hiện thêm một vị.

“ Đừng sợ ta không phải cường đạo.” Người vừa tới vẻ mặt ôn nhu, tay đem Thất Thất nâng dậy, “ Ngươi chính là Thất Thất, đại tiểu thư của hạ phủ .”

Thất Thất kinh ngạc gật đầu.

Người áo xanh cười nói,” Ta là nhị sư huynh của Dực Chi…thực đúng là trùng hợp, Dực Chi trong đám sư huynh đệ đứng thứ bảy, ngươi lại gọi Thất Thất, thật sự là duyên phận mà ! Trách không được ….”

Thất Thất sau khi nghe được vài chữ < nhị sư huynh > , liền ngây dại, về phần phía sau hắn nói gì đều không để ý. Trong đầu thầm nghĩ, hắn là nhị sư huynh của Dực Chi, vậy những hành động của mình vừa mới bán đứng Dực Chi hắn đều đã nhìn thấy hết ? Sau lại nghĩ tiếp, không đúng nha, nếu là nhị sư huynh của Dực Chi vì sao lại trơ mắt nhìn sư đệ bị nắm đi cũng không ra tay cứu chứ ?

“ Vừa rồi….ngươi đều thấy ?”

“ Thấy !” Nhi sư huynh cười gật đầu. Hơn nữa là đều chứng kiến từ đầu đến cuối, nếu không phải hắn cười đến nhịn không được thì cũng sẽ không hiện thân nhanh như vậy

“ Vậy vì sao ngươi không cứu sư đệ của mình ?” Thất Thất cáo trạng.

Nhị sư huynh cũng không giận, vẫn là tươi cười, “ Ta không cứu hắn vì hắn có thể tự bảo vệ mình, vài cái tiểu tặc không thể làm hắn bị thương.”


“ Nhưng tình huống hiện tại không giống a.” Thất Thất lo lắng nói, “ hắn bị ha…khụ khụ khụ ! Nhị sư huynh, ngươi sao lại xuất hiện ở đây vậy ?” Nàng nhanh chóng chuyển sang chuyện khác.

Nhị sư huynh nhìn ra được nàng có sự lo lắng cho Dực Chi nên cũng an ủi nở nụ cười một chút, cũng không giấu diếm, nói : “ Ta nhận được bồ câu đưa tin của Dực Chi, nói hôm đó có thể sẽ trở về, nhưng đã qua kỳ hạn lại không thấy hắn xuất hiện, ta liền đến đây tìm.” Về phần gặp phải những chuyện này cũng quả nhiên là trùng hợp.

Sách còn ở nơi nàng, Dực Chi tất nhiên sẽ không trở về ! Thất Thất nhíu mày, đôi mắt chớp chớp, thân thiết kêu : “ Nhị sư huynh, ngươi nói Dực Chi thật sự không có nguy hiểm sao ? Tục ngũ nói mã có thất đề, người có sai lầm ! mọi sự vẫn là cẩn thận thì hơn, ngươi nói chúng ta có nên đi tiếp ứng một chút không !” Người này rốt cục là ai. Thật sự là nhị sư huynh của Dực Chi sao ? nàng có chút hoài nghi.

Ánh mắt nhị sư huynh ôn thuận, dừng ở ánh mắt trong suốt của Thất Thất, nở nụ cười, sư đệ nói không sai, tư liệu quả nhiên có lầm, một người thông minh tinh quái như vậy làm sao có thể là một si nhi chứ ! Về phần nhận xét của sư đệ đánh giá…đánh giá một chút, nàng chỉ mang một chiếc giày thêu ! đúng ! đúng! Đúng thật có chút là tiểu điên tử !

“ Không sai, là nên đi tiếp ứng một chút, bất quá, trước tiên vẫn là nên đem hắn cứu đã !” Nhị sư huynh chỉ tay một cái, bỗng dưng, xa phu nguyên bản đang ngã chết dưới đất lại rên rỉ một tiếng.

Thất Thất há to miệng mơ mịt nhìn xa phu đang chậm rãi đứng đạy. Hắn, hắn, hắn không phải bị giết chết rồi sao ? chẳng lẽ xác chết sống lại, Thất Thất muốn chạy, bỗng nhiên cảm thấy không đúng, ánh mắt nghi hoặc nhìn về phía Nhị sư huynh, “ ngươi cứu hắn ?” Hắn hản là người tốt đi !

Nhị sư huynh cười gật gật đầu.

Thất Thất kinh ngạc, chạy nhanh đến bên cạnh xa phu, đưa tay nâng hắn dậy, thuận tiện kueemr tra trên người hắn có thương tích hay không.

A ? một chút vết thương cũng không có, nàng rõ ràng tận mắt thấy phi đao bay đến bên người xa phu nha, thật là lợi hai, thật sự là lợi hại!

Thất Thất sờ sờ sờ, xa phu mặc dù đã sáu mươi tuổi nhưng lần đầu tiên bị một tiểu cô nương đùa giỡn, nét mặt đỏ bừng, nhu nhu hỏi, “ tiểu cô nương, phía sau lưng ta có cái gì sao ?”

“ Không, không có cái gì hết !” Thất Thất cười gượng hai tiếng.

Nhị sư huynh một bên nhíu mày, lập tức thả nhẹ một nụ cười. Kỳ thật, khi phi đao bay ra, hắn đã dùng hai viên đá, một viên ngăn cây đao, một viên đánh vào huyệt ngủ của xa phu, phòng khi hắn tỉnh dậy bị phát hiện là chết giả.

“ Ta là bị sao vậy ? cường đạo đâu ?” Xa phu mờ mịt hỏi, đáng thương cho công việc lần này của hắn, trên đường không phải gặp sói thì lại gặp cường đạo.

“ Cường đạo a ! ha ha ! bị ta dọa chạy rồi !”

“ Chạy ?”

“ Đúng vậy ! ngươi xem, không phải đã không còn ở đây sao,”

Nhị sư huynh lại nhíu mày, tiếp theo lại phi thường không chịu được…cười !

Xa phu nhìn nhìn, đúng là không có, ngay cả xe ngựa của hắn cũng không có.

Thất Thất chạy đến bên người nhị sư huynh, vươn tay nói : “ Nhị sư huynh có bạc không?”

Nhị sư huynh mỉm cười, từ trong người lấy ra một tấm ngân phiếu đưa cho Thất Thất.

Thất Thất vừa cầm lấy, a, một ngàn lượng ! Hai mắt lập tức trở nên trong suốt hơn bình thường, lại nhìn nhị sư huynh vươn tay….

Nhị sư huynh giật mình một cái , thầm nghĩ “ như vậy chưa đủ sao ?” Nhưng vẫn lấy ra một tấm ngân phiếu đưa cho Thất Thất. Lần này là năm trăm lượng ! Hai mắt Thất Thất trừng lớn. Nàng lần thú ba vươn tay về phía nhị sư huynh.

Nhị sư huynh lần này không cười nổi.

Thất Thất vội vàng nói, “ có một trăm lượng hay không a ?”

Nhị sư huynh sắc mặt không đổi, đưa ra một trăm lượng. Thất Thất lần này vừa lòng nở nụ cười, trước tiên đem một ngàn năm trăm lượng ngân phiếu cẩn thận cất vào trong người mình, lúc này mới đi đến bên cạnh xa phu, đem bạc đưa cho hắn. Coi như bồi thường cho xe ngựa cùng với sự chấn động của hắn.

Xa phu cũng thất ự bị sợ, sau khi cầm tiền một khắc cũng không nghĩ dừng lại, nhanh chóng bỏ đi.

Nhị sư huynh nhíu mi, Thất đệ thích chưng diện ! mà vị Thất Thất này giống như —- yêu tiền !

“ Nhị sư huynh, chúng ta nhanh đi cứu Dực Chi đi! Nếu không sẽ không kịp !”

Nhi sư huynh tuy rằng gật đầu đáp ứng, nhưng vẫn có chút hoang mang, “ sao lại sợ không kịp ? Thất Thất không cần phải lo lắng quá mức.” Đi sớm, sư đệ sẽ cảm thấy mất mặt, nếu có thể tha liền tha đi, để cho hắn tự mình giải quyết.

“ Ta đương nhiên gấp a!” Thất Thất gấp đến độ giơ thẳng chân, nhưng lão nhị sư huynh vẫn bất động, dám bất động, nàng cũng có cách a ! Nàng vẫn không thể tự mình xuất mã nha, ngu ngốc mới tự chui đầu vào miệng cọp.

“ Ta cho hắn uống thuốc, sau nửa canh giờ hiệu lực của thuốc mới hết tác dụng, nếu không nhanh đến sẽ không kịp đâu!”

Sớm nhìn ra hắn bị kê đơn, nếu không làm sao dễ dàng bị đám tặc nhân kia bài bố, “ một khi đã như vậy ngươi càng không nên sốt ruột !” Nhị sư huynh cười nói.

“ Ai nha, nguyên nhân của việc này ngươi vẫn là không rõ đâu, chúng ta vẫn nên mau một chút…nguy rồi ! hắn đã trở lại !” Thất Thất than thở, nháy mắt người cũng ủ rũ xuống, mất đi toàn bộ tinh thần.

Lại vừa thấy, xa xa một người đang lẳng lặng đi về phía nàng không phải là Dực Chi sao?

Nhị sư huynh càng thêm khó hiểu, “ sư đệ bình an trở về, chẳng lẽ ngươi không cao hứng sao ?” vừa rồi còn vội vã muốn đi cứu người mà.

Thất Thất thở dài một tiếng, “ ngươi không biết, nếu trước khi thuốc tê hết hiệu lực mà chúng ta đến cứu hắn, hắn sẽ cảm thấy chúng ta không vứt bỏ hắn, hắn sẽ không tức giận, nhưng hiện tại… Ai ! Hắn nhất định đối với ta mà phát hỏa !”

“ ….” Nhị sư huynh á khẩu không trả lời được, nhìn thân hình nho nhỏ của Thất Thất chạy vội đến hướng của Dực Chi.

Sau, Nhị sư huynh chưa từng bỏ ý định lại hỏi Thất Thất, “ nếu ta không xuất hiện thì sao? ngươi phải làm như thế nào ?”

“ Đương nhiên là chờ hắn trở về, để cho hắn phát hỏa một chút, đem cái mạng nhỏ ra gánh chịu một chút thôi !”

“ ….” Nhị sư huynh trợn mắt há mồm, cảm thấy từ nay về sau sư đệ của hắn quả thật sẽ rất đáng thương.

“ Dực Chi ! ngươi đã trở lại, thật tốt quá !” Thất Thất cười hì hì hà hà nhào qua.

Dực Chi đưa ra khuôn mặt lạnh, nghiêng người tránh đi. Thất thất nhào qua rất mạnh, thu người lại không kịp, trước mắt sẽ ngã giống như chó ăn phân….

Theo đó một tiếng thở dài vang lên, Thất Thất muốn ngã được người đỡ được, vội vàng đứng lên, nhanh chóng ôm lấy thắt lưng hắn, “ Dực Chi….”

Dực Chi sắc mặt xanh mét, nhất là khi nhìn thấy sư huynh đang đứng một bên xem kịch vui, “ Buông ra.”

“ Dực Chi ! ngươi giận ta có phải hay không ? ta là bất đắc dĩ mới làm vậy thôi !” Thất Thất ôm chặt thắt lưng hắn, khuôn mặt nhỏ ngẩng lên, bước tiếp theo là hướng đến người hắn, “ Dực Chi, ngươi là nam, sẽ không bị tổn thương gì, nhưng ta là nữ hàng thật giá thật nha, nếu bị bọn họ đạp hư, chỉ còn có thể có một con đường tự sát thôi !”

Dực Chi mắt lạnh nhìn về Thất Thất giống như con sâu lông đang hướng về phía mình bò lên. Khiển trách nói, “ Ngươi còn biết ngươi là thân nữ nhi sao, ngươi nhìn lại bộ dáng hiện tại của mình xem, ngươi còn không cảm thấy thẹn sao !” Nói xong, thân hình hơi dùng sức liền đem cả người Thất Thất đánh văng ra.

“ Dực Chi…” nháy mắt Thất Thất liền hồng hồng đôi mắt, cái miệng nhỏ lại nấc một tiếng….Điềm báo khó lớn !

Dực Chi vừa thấy không khỏi sợ hãi, lập tức ôm Thất Thất vào trong lòng ôn nhu nói : “Ta không có tức giận, ta không có trách ngươi, đừng khóc nha ! ngươi trăm lần ngàn lần

đừng khóc nha !” Nói xong, lời cuối cùng đã muốn biến thành lời cầu khẩn.

Nhị sư huynh một bên biến thành sửng sốt sửng sốt.

Ánh mắt hồng hồng của Thất Thất bắt đầu chuyển lượng, lập tức cười, Dực Chi rốt cục thở dài nhẹ nhõm một hơi ! Hắn lấy ra một chiếc giày thêu cúi người mang vào cho Thất Thất, lúc này mới nhìn sư huynh nói : “ Nhị sư huynh ! sách ta đã lấy được, bất quá, ở trên người nàng !”

A ! không phải gạt ngươi ! thật sự là nhị sư huynh nha! Thất Thất chớp chớp mắt, trong lòng nghĩ là ngân phiếu của nàng.

“ Phải không ?” Nhị sư huynh cười nói, “ một khi đã như vậy còn mang theo nàng làm gì? mang theo đại tiểu thư của Hạ phủ rêu rao khắp nơi chẳng phải tự mình tìm phiền toái sao !”

“ Nhị sư huynh !” Dực Chi đang nhìn trước người Thất Thất, giương mắt nhìn thấy sư huynh ánh mắt như đang cười, mới biết đang bị trêu đùa ! vẻ mặt xấu hổ cười cười, “nàng…nàng…”


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện xuyên không: Vô Hận Ca Ca - Page 2 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#13

on 30.08.15 13:04

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 5:
Dực Chi mang theo Thất Thất trở về Vu sơn, không hề đáp ứng cùng nàng lưu lạc giang hồ, thực hiện giấc mơ của vị tiểu thư ngu ngốc nay —-làm ra một phen đại sự nghiệp ! Điều kiện là sau khi đến Vu Sơn, đem kinh thư giao ra,. Thất Thấy gật đầu đồng ý.

Ba người cùng lên đường, trừ bỏ Thất Thất thỉnh thoảng chọc cho Dực Chi tức giận đến bốc khói nhẹ trên đầu, thì cũng coi như là đi đường thuận lợi. Hạ phủ lạc mất đại tiểu thư cũng không có động tĩnh gì, càng không có người đi tìm Thất Thất.

Nửa tháng sau, ba người cuối cùng đến dưới chân núi Vu Sơn, có người sớm đã biết được tin này đã chờ ở đây rất lâu, vừa nhìn thấy bóng dáng của ba người liền như con bướm chạy vội tới, “ Nhị sư huynh, thất sư huynh, các người cuối cùng đã trở lại.” Quay đầu liếc Thất Thất một cái, “ nàng là ai vậy ?”

Nhị sư huynh cười nói, “ cửu sư muội, nàng là Thất Thất – đại tiểu thư của Hạ gia.”

“ Nàng chính là si nhi kia sao ?” Cửu sư muội hỏi.

Thất Thất phối hợp cười si ngốc. Cửu sư muội khinh thường liếc nàng một cái, nhanh chóng tươi cười như hoa chuyển hướng thất sư huywnh, “ Thất sư huynh, chiếc áo kia muội đã làm xong, huynh trở về muội sẽ đưa cho huynh mặc thử.” Vẻ xấu hổ, trong mắt toát ra tình ý, kẻ ngốc cũng nhìn ra được.

Dực Chi mỉm cười, “ Phải không ? Không biết lần này quần áo làm cho huynh là lớn hay là nhỏ đây ?” Hắn vốn tuấn tú vô song, thêm một nụ cười rộ lại càng tỏa hào quang vạn trượng, đẹp đến chói mắt. Thất Thất căn bản không cần so với cưu muội kiều diễm như hoa kia, bởi vì có so cũng không bằng.

“ Thất sư huynh….” Sư muội hai má ửng đỏ, làm nũng một chút.

Một bên Thất Thất quyết miệng, đôi mắt nhỏ tinh chuyển, cuối cùng si ngốc cười, chỉ vào bụng của Cửu sư muội nhìn Dực Chi nói, “ Dực Chi, đưa snhor trong bụng nàng đã mấy tháng ?”

“ Phốc !” Nhị sư huynh đứng một bên suýt nữa cười ra tiếng.

Cửu sư muội giận dữ, “ Cái gì đứa nhỏ ! Người ta còn chưa có thành thân đâu.”

Theo phản xạ, Dực Chi trừng mắt nhìn Thất Thất. Nàng sẽ không yên tĩnh một ngày sao ? mỗi ngày đều gây chuyện, kỹ thật cửu sư muội thân mình có chút đầy đặn nhưng nàng lại hồ ngôn loạn ngữ nói người ta mang thai, người xấu cũng không nên phá hư danh tiết của người khác chứ ! Hắn vội vàng trấn an sư muội : “ Cửu nhi, Thất Thất chỉ là đùa với muội một chút, không nên chấp nàng.”

Cửu nhi vẫn không thuận theo, nàng sao có thể chịu ủy khuất như vậy, muốn ra tay giáo huấn nàng. Thất Thất sợ tới mức trốn sau lưng Dực Chi, cái miệng vẫn không thành thật : “ Nữ nhân mang thai tối kỵ nhất là nóng tính…Uy ! ngươi đừng có nhảy lên nhảy xuống, như vậy sẽ động đến thai khí nha !”

Dực Chi ngăn trước người Thất thất, sợ nàng bị thương, một bên vẫn trách cứ, “ Thất Thất, nàng câm miệng lại.”

Cuối cùng vẫn là nhị sư huynh tiến lên khuyên can cơn tức giận của cưu sư muội. Cửu nhi dậm chân, “Ngu ngốc, mặc kệ ngươi !” nói xong, đi về hướng lên núi.

“ Đi thôi ! “ Dực Chi kéo Thất Thất, nhìn vẻ mặt cười hì hì của nàng, lo lắng bên tai nàng dặn dò, “ Thất Thất, sau khi lên núi đừng có tùy hứng như vậy có nghe không ? không được tùy ý trêu người…nếu không ta sẽ không bên cạnh nàng nữa !”

Nghe câu uy hiếp, nàng không cam lòng mà gật đầu.

Nhị sư huynh đi phía sau cùng, nhẹ lay động chiếc quạt, nhìn thân hình nhỏ nhắn nhưng lại dường như chứa đựng sức sống vô hạn của Thất Thất, hắn không khỏi bật cười, hắn có thể đoán được, Thất Thất đã đến, sẽ đem Vu Sơn nháo đến gà bay chó sủa.

Đường núi của Vu sơn rất khó đi, chỉ đoạn bằng phẳng thôi Thất Thất đã muốn thở hồng hộc, khi đến giữa sườn núi đường lại càng thêm gập ghềnh. Thất Thất vẫn quật cường, nhìn thấy dáng vẻ dương dương tự đắc của Cửu nhi, vẫn không muốn để cho Dực Chi đỡ, rõ ràng tay chân hướng lên trên nhưng sức lực đã hạ xuống. Dực Chi nhìn thấy dáng vẻ của nàng có chật vật nhưng tinh thần lại rất tốt, một đường hi hi ha ha ! Liền luôn đi sát bên cạnh nàng, phòng nàng bị va chạm. Sự chăm sóc, quan tâm như vậy ngay cả hắn cũng không phát hiện.

Lại tiến về phía trước, Thất Thất thật sự là đi không được, Dực Chi liền cõng nàng trên lưng, ba người thi triển khinh công vượt qua vách núi, Thất Thất tựa hồ như thật sự rất đã nghiền cảm giác này.

Cửu nhi nghiến răng cắn tóc, nhất là nhìn thấy hai bàn tay dơ bẩn ngu ngốc bé nhỏ của Thất Thất cứ cọ cọ vào hai má của Dực Chi lại càng không thể khống chế cơn tức giận của mình ! Thất sư huynh không phải yêu nhất là cái đẹp và sự sạch sẽ sao ? Vì sao lần này sư huynh lại không tức giận, ngược lại còn nhẹ giọng, dùng lời nói nhẹ nhàng đối với cô ngốc kia là không cần náo loạn, còn ôm chặt nàng ta ?

Sư huynh chưa từng đối qua với nàng như vậy, Cửu nhi cắn chặt răng, vừa ngẩng đầu đã thấy Thất Thất cười tươi hướng nàng vươn hai ngón tay, tuy rằng không hiểu tiểu bạch si này có ý tứ gì , nhưng cửu nhi khẳng định, nhất định nàng ta đang thị uy với mình !

( he he, đọc tới đây, ai dám nói 77 của mình ngốc chứ, 77 phải nói là cáo mới đúng à !)

Ánh mắt cửu nhi trầm xuống, hừ, xem ra nàng không giết chết cái tiểu ngu ngốc kia mới là lạ.

Tới đỉnh núi, lại thêm một đoạn dài chừng ba mươi thước, vượt qua một chiếc cầu dai, rốt cục cũng đến đích — Thiên tuyệt cung, nơi mà Dực Chi đã sống từ nhỏ đến lớn.

Dực Chi trước mang Thất thất đến sương phòng rửa mặt, chải đầu, lại sai người mang chút điểm tâm lại. Đợi sửa sang lại, mới kéo Thất Thất đến đại sảnh bái kiến sư phụ— Thiên tuyệt cung chủ.

Sau khi tới đại sảnh, ngoại trừ tam sư huynh vfa ngũ sư huynh ra ngoài làm việc chưa về, còn lại tất cả các sư huynh, sự đệ khác đều có mặt ở đây.

Sau khi Dực Chi tiến vào, âm thanh ở đại sảnh im bặt, ngồi ở chính vị là một vị tuổi chừng năm mươi, Dực Chi quỳ lạy hành lễ, “ Đồ nhi Dực Ưng bái kiến sư phụ.”

Thất Thất một bên nháy nháy mắt mấy cái, A ! thì ra hắn tên là Dực Ưng.

Lão gia mỉm cười, “ đi đường vất vả, đứng lên đi.”

“ Tạ sư phụ !” Dực Chi đứng lên, lại hướng đến các vị sư huynh đệ chào. Chúng sư huynh đệ nhìn thấy Dực Chi bình an trở về tất nhiên là phi thường vui mừng.

Mọi người từ tin tức Dực Chi gửi về biết thân phận của thất Thất, bởi vậy đối với sự xuất hieenjc ủa nàng cũng không có gì kinh ngạc, chính là khi nàng vừa vào cửa, đánh giá người được xưng là si nhi vài lần cũng chỉ là tướng mạo bình thường liền dời ánh mắt đi chỗ khác.

“ Thất Thất, mau đưa một nửa kinh thư ra, trình cho sư phụ !” Dực Chi cười nhìn Thất Thất nói.

Thất Thất nhìn vị sư phụ đang ngồi trên cao, liếc mắt một cái, lại vuốt tóc, “ Muội không có kinh thư.”

Dực Chi trừng mắt liếc nàng một cái cảnh cáo, thấp giọng nói, “ Thất Thất, nàng có náo loạn ! Mau đưa thư ra.”

“ Muội thật sự không có, không tin huynh tìm đi !”

“ Thất Thất!” Dực Chi lo lắng liếc nhìn sư phụ, đi đến trước người Thất Thất, sờ loạn bên hông nàng, khi bàn tay cahmj được chiếc eo nhỏ của nàng , dừng lại ! Đúng vậy, hắn tại sao lại quên, vừa rồi giúp Thất thất rửa mặt, chải đầu, lại còn thay luôn xiêm y, sợ thân thể nàng không chịu được không khí lạnh trên núi nên đã chuẩn bị cho nàng một bộ áo quần tốt để thay. Trong lúc thay căn bản không có kinh thư. Nghĩ đến đây, trên trán hắn giọt xuống mồ hôi lạnh, lại nhìn thấy sắc mặt của sư phụ đã trầm xuống, bốn phía sư huynh đẹ cũng không ai lên tiếng, nháy mắt không khí trong đại sảnh trở nên phi thường yên tĩnh.

Dực Chi đưa lưng về phía sư phụ, đối với Thất Thất trợn mắt nhưng sự lo lắng trong ánh mắt vẫn không gạt được Thất Thất.

Thất thất bỗng dưng cười, tiếng cười như trẻ con quanh quẩn trong đại sảnh yên tĩnh, lại có chút thanh thúy dễ nghe không nói nên lời, “ Dực Chi, tuy rằng không có kinh thư, nhưng muội đã đem toàn bộ nội dung của kinh thư nhớ ở trong đầu rồi !”

Dực Chi không hề dịu sắc, vội hỏi, “ kinh thư đâu ?”

“ Sách ? tự nhiên là hủy, đã ghi nhớ đầu còn đem theo nó làm gì ?” Tiếng còn chưa lạc, bốn phía đã vang lên tiếng hít thở mạnh của mọi người.

Dực Chi tức giận đến cả người phát run, “ Nàng…người ngu ngốc này.” Bỗng dưng, xoay người, hai đầu gối quỳ xuống, trầm giọng nói, “ sư phụ, đệ tử ngu dốt, không có hoàn thành trách nhiệm, còn để bí cấp bị hủy, đệ tử nguyện gánh vác mọi trách phạt, chính là…chính là Hạ phủ đại tiểu thư, vốn là si nhi, trong đầu không có gì, không rõ lí lẽ thỉnh sư phủ hạ thủ lưu tình, tha chết cho nàng.” ( hic, đến chết vẫn không quên bảo vệ 77, Dực Chi ta yêu chàng quá hic hic )

“ Si nhi ?” Cung chủ hừ lạnh một tiếng, “ Si nhi làm sao có thể dễ dàng ghi nhớ nội dung kinh thư trong đầu ?”

“ Cái gì mà dễ dàng nha? Ta phải học suốt ba ngày mới có thể nhớ kỹ à !” Bỗng nhiên Thất thất ngắt lời nói.

Dực Chi trong lòng tuyệt vọng ai thán ! Tiểu điên tử này, hại chết hắn còn chưa đủ, hiện tại hắn đang nghĩ cố gắng cứu nàng ! Dám cùng sư phu biện giải, ngay cả thập sư đệ được sư phu yêu thương nhất cũng còn chưa dám.

Cung chủ dùng ánh mắt sắc bén nhìn Thất Thất, ngây ngốc đến không sợ gì, hơi hơi cười lạnh nói, “ Si nhỉ ? điên nhi mới đúng là không sai biệt lắm.” Nói xong không quan tâm Thất Thất, ánh mắt lạnh lùng nhìn Dực Chi, “ quy cũ của cung ngươi đã rõ ràng ?”

“ Đệ tử rõ ràng!”

Cung chủ đổi đổi ánh mắt, “ vậy lĩnh phạt đi !”

Dực Chi biểu tình trầm tĩnh nói, “ Đệ tử tuân mệnh.”

“ Chờ một chút, phạt cái gì a ?” Thất Thất đột nhiên hỏi.

Mọi người trong lòng đối với Thất Thất đều mang hận ý, tự nhiên sẽ không quan tâm nàng. Cửu muội đôi mắt ửng đỏ, muốn tiến lên thay Dực Chi cầu tình, lại không dám, ai cũng đều hiểu rõ tính tình của cung chủ, càng cầu càng phạt, phạt càng nặng, “ đều là vì ngươi.” Tiểu cửu hung hăng nhìn Thất Thất, hận không thể mang nàng băm thây vạn đoạn.

Nhị sư huynh thần sắc phức tạp nhìn Thất thất liếc một cái, trả lời, “ Chặt một tay, diện bích ba năm ( đại loại là bị nhốt không gặp ai, phải đối diện với vách núi).”

“ A ?” Thất Thất ngây người một chút, nói thầm , “ không thể nào ! Ngươi muốn làm Dương Qúa, nhưng ta không muốn làm tiểu long nữ đâu !” nói xong lại ngơ ngác cào cào đầu, hiển nhiên nàng cũng đang kỳ quái, vì cái gì lại nói ra những điều khó hiểu mà ngay cả chính mình còn không rõ chứ !

Mọi người tất nhiên không rõ cái gì Dương Qúa, cái gì tiểu long nữ, cũng cho rằng nàng bị dọa đến hồ ngôn loạn ngữ.

Dực Chi nhìn Thất Thất ngơ ngác, trong lòng đau xót, không suy nghĩ, liền thốt ra, “ sư phụ, đệ tử nguyện chặt thêm một tay, diện bích 6 năm, cầu sư phụ tha chết cho Thất Thất. “ Hắn bất cứ giá nào, lại vì Thất Thất cầu tình. Nghĩ đến ánh mắt của nàng không thể mở ra, thân hình mềm mại của nàng lạnh như băng, long hắn đau tựa như dao cắt.

“ Như thế nào lại như vậy ?” Cửu sư muội nhịn không được, nhảy ra kêu lên.

“ Sư phụ !” Dực Chi vẻ mặt kiên định, nhìn cung chủ ngồi trên cao.

Nhìn cung chủ vẻ mặt trầm ngâm, đại sư huynh đứng dậy, “ Không thể, sư phụ, thất sư đệ tội không đáng như vậy, hơn nữa quy cũ trong cung không có thay người chịu phạt.”

“ Đúng vây ! sư phụ !” mọi người thấy đại sư huynh đứng ra, liền cũng theo nhau. Bọn họ mặc dù biết rõ Thất Thất không thể không chết, nhưng Dực chi vì nàng mới bị phạt, vì vậy đối với nàng không có thiện cảm, nàng sống hay chết tự nhiên không để ở trong lòng. Việc cấp bách là cứu Dực Chi !

Thất Thất ngẩn ngơ nhìn mấy người quỳ trong đại sảnh, một lúc lâu, bỗng nhiên nói, “ Theo người không theo mình, theo thân có thể theo tâm, tự mình vẫn theo ngươi. Từ mình tắc trệ, theo người tắc sống. Có thể theo người, trên tay liền có phương tấc, xứng bỉ kính đại tiểu , phân li không sai; quyền bỉ đến dài đoản, lông tóc vô kém…” Đúng là nội công tâm pháp. ( đoạn này không biết dịch sao nên mình để nguyên văn.)

Ánh mắt mọi người lập tức tụ lại trên người Thất Thất, Thất Thất lại chỉ nhìn Dực Chi, “ Ta mới đọc xong, Sư phụ , có phải ngươi muốn là cái này không?”

“ Nàng…” Dực Chi kích động, nói không nên lời.

Thất Thất đi đến trước mặt Dực Chi, lại nói, “ Muội sẽ đem nó viết ra, có phải huynh sẽ không bị phạt đúng không ?”

Dực Chi gật đầu, Thất Thất thở ra, vỗ vỗ ngực, nở nụ cười, “ Muội nói muội nhớ trong đầu, các người lại cố tình muốn phạt lại là phạt chết.”

Cung chủ thần sắc phức tạp cười cười, hỏi, “ tiểu nha đầu, ngươi vì sao nhận ra được sự kỳ quái của kinh thư ?”

Thất Thất cười hì hì trả lời, “ Ta nhìn không ra, là lúc ta rửa mặt chải đầu, không cẩn thận làm rơi nó vào bồn nước, khi lấy ra, chữ viết liền thay đổi…” Thất Thất dừng một chút, “ chẳng qua, mấy chữ này thật sự là khó nhớ, ta học thật lâu, cũng không hiểu ý tứ của mấy chữ này.”

Cung chủ khẽ gật đầu, không nói gì nữa, ra lệnh hạ nhân chuẩn bị giấy và bút, để cho Thất thất viết ra.

Thất thất cầm bút, vuốt vuốt tóc, suy nghĩ trong chốc lát, cúi người viết, vừa viết vừa lẩm nhẩm, “Theo người không theo mình, theo thân có thể theo tâm, tự mình vẫn theo ngươì …” chính là tư thế cầm bút của nàng thật quái dị, Dực Chi sớm thấy nhưng không thể trách, chỉ đứng bên cạnh nàng, bình lòng yên tĩnh xem nàng viết chính tả.

Chữ Thất Thất viết xiêu xiêu, vẹo vẹo, khó coi đến cực điểm, vạn hạnh là coi như tinh tế, sau nửa canh giờ nàng rốt cục đem chính tả viết xong, lắc lắc cổ tay, đem bàn tay nhiễm mực tùy ý cọ cọ lên giấy.

Cung chủ tiếp nhận tờ giấy Dực Chi mang lên, thoáng nhìn qua chữ trên mặt giấy liền nhăn mày, sau đem đưa cho người bên cạnh. Lại nghe Thất Thất cười hì hì nói, “ Cung chủ, khi nào thì ăn cơm a ? mặt trời cũng đã đến đỉnh rồi.”

Cung chủ nhíu mày, nhìn Dực Chi phất phất tay, ra hiệu mau đem nàng mang đi.

Dực Chi đem Thất Thất về phòng, vẻ mặt lạnh như băng mệnh lệnh nàng không được tùy ý đi lại, lại bị nàng ngăn cản, “ Dực Chi, huynh làm sao vậy ? mất hứng sao ?”

“ Tránh ra !” hắn lạnh lùng.

“ Không tránh !” Thất Thất ôm hai tay, cười tủm tỉm nói, “ Muội không cho huynh đi.”

“ Thật không cho sao ?” trong mắt hắn giống như đã kết tầng băng lạnh.

Chính là Thất Thất vẫn chưa nhìn ra được, vẫn đang làm nùng, “ Huynh theo giúp muội a ! Dực Chi …”

“ Ba.” Một tiếng vang lên, thanh âm Thất Thất im bặt, kinh ngạc vỗ về một bên má bị Dực Chi đánh, ánh mắt toát ra tia đau thương cùng khó tin tưởng, “huynh đánh muội.”

“ Ta đánh nàng, ta hận không thể giất được muội.” Dực Chi giận dữ hét.

Thất Thất đau thương, lui về phía sau hai bước, “ Dực Chi…”

“ Ngươi đừng giả bộ nữa.” Dực Chi quát to, “ nàng nghĩ chơi vui lắm phải không ? vừa rồi kém chút nữa nàng đã đánh mất tánh mạng, nàng có biết hay không ? ở trước mặt sư phụ cũng dám đùa giỡn ! đây không phải là Hạ phủ, đây là Thiên tuyệt cung, một người cũng có thể vươn một ngón tay mà lấy mạng của nàng, nàng có hiểu hay không !”

“ Ta không có giả bộ, ta chỉ là chưa nói hết mà thôi….sau lại thấy các ngươi bộ dáng sợ tới mức như vậy, nhất thời tò mò, mới không nói rõ, ta không phải cố ý ! Dực Chi !”

Hắn hít một hơi thật sâu, xoay người, không nhìn tới bộ dáng ngây ngốc đáng thương của nàng, nếu không chính mình lại mềm lòng lại tiến lên dỗ nàng.

“ Nàng sao lại biết sự kỳ quái của kinh thư ?”

“ Bởi vì muội đoán, huynh cải trang vào phủ vật muốn tìm chắc chắn không phải là Kinh Thi, cho nên muội liền nghĩ trong Kinh Thi nhất định có cái gì đó. Muội tìm một hồi lâu cũng không thấy cái gì khác thường, có một lần tay ra mồ hôi, đụng đến cuốn sách kia, thế nhưng lại loáng thoáng xuất hiện những dấu kì quái như là một chữ. Sau đó muội đem trang giấy nhúng nước, nên cái gì cũng đều biết.” Thất Thất thật thà khai báo, một chút cũng không giấu diếm.

“ Nàng…” Dực Chi trừng mắt với nàng hồi lâu, chỉ có thể bất đắc dĩ thở dài, “ Ngoan ngoãn đợi ở trong phòng, đừng đi loạn, ta sẽ tìm cơ hội đưa nàng xuống núi.” Nói xong đi qua Thất Thất đến hướng cửa.

Nàng đã biết nội dung bí kiếp, sư phụ làm sao có thể dễ dàng tha cho tính mạng của nàng ! chính là thời gian sớm hay muộn mà thôi, dù sao sư phụ còn không thể xác định được bí kiếp là thật hay giả. Ai nha !

Tay Thất Thất vốn giữ chặt ống tay áo của hắn, lại bị hắn lạnh lùng trừng mắt, ủy khuất buông tay ra.“ Sư phụ, tảng đá này thật quá lớn, chúng ta cũng đã suy nghĩ nhiều cách nhưng đều không dùng được.” Đại sư huynh cung kính nói với sư phụ, phía sau hắn là một tảng đá lơn cao khoảng ba thước.

Mầy ngày trước, núi đá chấn động, một mạch nước ngầm trong núi đột nhiên mãnh liệt phun trào khiến toàn bộ sơn cốc bị ngập úng. Thiên Tuyệt cung tuy rằng được xây dựng trên ngọn núi, nhưng những chỗ lõm của Vu sơn đều được con người gieo trồng để thu lấy lương thực, nay gặp tình trạng này cũng bị nguy hại.

Bọn họ ở trong khe núi bên sườn vô ý phát hiện được khối đá này, quan sát, kiểm tra một chút thì thấy nó có thể ngăn chặn được miệng của mạch nước ngầm kia. Chính là khối đá quá lớn, mặc dù cách miệng mạch nước không xa nhưng không có cách nào có thể mảy may di chuyển nó. Bọn họ tuy rằng võ công cao cường, khí lực so với người thường lớn hơn rất nhiều, nhưng cũng không phải là thân fluwcj. Thử qua nhiều phương pháp đến cuối cùng chỉ có thể nhìn tảng đá mà than thở.

Cung chủ khoanh tay đi vòng quanh khối đá, trầm ngâm thật lâu…Bỗng dưng, một trận tiếng cười trẻ con vang lên, “ việc này có gì khó ! làm ra vài cái ròng rọc không phải sẽ giải quyết được sao !” Mội người quay đầu lại, đã thấy Thất Thất mặc một thân áo xanh thanh lịch, sôi nổi chạy tới, phái sau là vẻ mặt quỷ dị của Cửu nhi.

Dực Chi thấy nàng xuất hiện, không khỏi âm thầm nhíu mày. Lạnh mắt quét qua người Cửu Nhi đang đứung bên cạnh nàng, Cửu nhi chột dạ không dám nhìn thẳng vào hắn.

Hắn vốn dặn Cửu nhi coi chừng Thất Thất, đi đâu cũng được nhưng không được để nàng xuất hiện trước mặt sư phụ. Xem ra sư muội đối với lời của hắn đã ngoảnh mặt làm ngơ.

Cung chủ đã phiền não vì nhiều ngày người của sơn cố bị ngập nước, nhất thời không nhớ đến chuyện của Thất Thất, Dực Chi vốn định thừa dịp sư phụ bận rộn nhiều ngày đem Thất Thất vụng trộm đưa xuống núi. Không nghĩ tới, cửu nhi lại ghen tị cố ý mang nàng đưa tới đây.

“ Thất Thất, trở về ! đây không phải là nơi nàng nên đến.” Dực Chi đón đầu, ở bên tai nàng nhỏ giọng khiển trách.

“ Dực Chi, huynh tránh ra…Thất Thất cô nương, ngươi vừa nói là dễ dàng, không biết là phương pháp như thế nào là dex dàng ?” Cung chủ khoanh tay, vẻ mặt từ từ nói, thâm trầm khó dò, ánh mắt toát ra vẻ phức tạp, khó hiểu.

Dực Chi trong lòng trầm xuống, lúc này chợt nghe đại sư huynh bên cạnh nói, “ Sư phụ, lời nói của một tiểu nha đầu không thể tin tưởng, đồ nhi vừa mới nghĩ ra một cách, không biết có thể được hay không, là như vậy….”

Cung chủ giương mắt quét qua đại sư huynh, đại sư huynh toàn thân lạnh như băng, lập tức cấm khẩu, thối lui một bên, có chút lo lắng nhìn Dực Chi liếc mắt một cái.

Tâm tình mọi người không đồng nhất, lại đều biết mạng nhỏ của Thất Thất sợ khó có thể giữ được, ngữ khí của sư phụ khi nói chuyện rõ ràng là hàm chứa sát khí.

Đã nhiều ngày, người có mắt đều nhìn được, Dực Chi đối với Thất Thất không phải là quan tâm bình thường. Bọn họ thờ ơ đối với sống chết của Thất Thất nhưng cũng lo lắng cho Dực Chi nhất thời xúc động sẽ làm ra chuyện gì không thể vãn hồi.

Cung chủ đối với Thất Thất phất tay, ra hiệu nàng lại đây. Thất Thất chần chờ nhìn Dực Chi liếc mắt một cái, liền cất bước đi đến phía cung chủ.

Dực Chi phía sau kiềm lòng không được, nắm chặt tay.

“ Đến đây, nói cho ta biết phương pháp của ngươi.” Cung chủ hơi hơi cúi người nhìn Thất Thất nói.

Thất Thất vuốt vuốt tóc, nở nụ cười, lại quay đầu nhìn Dực Chi liếc một cái, nàng vừa rồi đã nghe được từ cửu nhi lanh mồm lanh miệng chuyện xảy ra ! cho nên không hề biết là kích động, “ Rất đơn giản nha! Tảng đá tuy rằng rất nặng, nhưng chỉ cần đem nó chia thành số thập phân…ý tứ của ta không phải là đem tảng đá đánh nát mà là mượn nguyên lý của đòn bẩy, chỉ cần làm hai cái ròng rọc, giống như bánh xe ngựa, như vậy liền có thể đem lực lượng chia nhỏ. Đế lúc đó, có thể dễ dàng di chuyển tảng đá đi chỗ khác….” Tiếp theo Thất Thất lại nói tỉ mỉ từng chi tiết.

Mọi người ban đầu đều không để lời nói của Thất Thất ở trong lòng, về sau lại cảm thấy càng nghe càng có lý cảm thấy đây thật đúng là diệu kế, người bình thường không phải ai cũng có thể nghĩ ra được. Mọi người ánh mắt đều lộ kinh sắc, nhìn Thất Thất với cặp mắt khác xưa.

Cuối cùng, ngay cả cung chủ cũng không che giấu được vẻ kinh ngạc trong ánh mắt, ánh mắt thâm thúy cẩn thận đánh giá Thất Thất—một người thoạt nhìn chưa thoát khỏi vẻ trẻ con, cử chỉ có chút quái dị.

Sau đó, Thất Thất lại vẽ một bức phác thảo, nàng tuy rằng chữ viết không được tốt lắm, nhưng vẽ bản vẽ thì cũng rất giống, rất rõ ràng. Lúc đầu mọi người còn bán tín bán nghi, nhưng đến khi dựa vào phương pháp của nàng thật sự đã có thể đưa được tảng đá đến miệng lỗ hổng.

Thất Thất còn chỉ cho người ở trong cốc làm mương máng, sử dụng cách tưới tiêu để chi dùng. Từ sau lúc đó, ấn tượng của mọi người đối với Thất thất bắt đầu đổi mới. Nhưng chỉ duy trì được ba ngày, khi bọn họ nhìn đến Thất Thất vỗ ngực, địa ý nghiêm nghị, dõng dạc nói ra lời thề của nàng —-làm ra một phen đại sự nghiệp !

Mọi người trợn mắt há mồm, Dực Chi xấu hổ, ngay cả cung chủ vẻ mặt luôn luôn nghiểm cẩn cũng “phốc” một chút, phun nước trà trong miệng, hủy hoại nghiêm trọng hình tượng trang nghiêm mà cung chủ đã duy trì từ trước đến nay.

Kỳ thật mọi việc rất đơn giản, chẳng qua Dực Chi chịu cầu sư phụ nhận Thất Thất làm đồ đệ, mục đích chỉ có một — cứu tính mạng của nàng. Bởi vì Thất Thất viết chính tả ra đúng là bí kiếp của Thiên tuyệt cung, phàm không phải là người của Thiên tuyệt cung, sau khi nhìn thấy ắt sẽ chết.

Bản bí kíp này la do tiền nhiệm cung chủ làm mất đi, nhiều lần trắc trở rút cục rơi vào Hạ phủ, Hạ phủ bên ngoài tuy là thương gia, nhưng lại ngầm cùng với nhiều người trong giang hồ có quan hệ, trong phủ cũng thường có nhiều người thân mang tuyệt kỹ ra vào.

Thiên tuyệt cung trên giang hồ vừa chính vừa tà, võ công của đệ tử Thiên tuyệt cung lại bí hiểm, thật là thần bí, Nếu chính đại quang minh lấy được thì sẽ không muốn trả lại, ai lại không muốn vì mình mà chiếm đoạt bí kíp của Thiên tuyệt cung đâu ! Bởi vậy, mới có việc Dực Chi cải trang vào Hạ phủ đẻ tìm kiếm. Mà Hạ phủ lại không hề hay biết bí kíp lại ở trong phòng của tam phu nhận.

Thất Thất kể từ khi di chuyển được tảng đó lớn, cung chủ liền nhận thấy nàng ngoại trừ bề ngoài thì không đơn giản như vậy, nếu là vừa yếu lại là một si nhi thì sao có thể nghĩ ra một kế sách tuyệt diệu như vậy ! Nhưng nàng tại sao lại phải giả thành si nhi như vậy trong Hạ phủ ?

Cung chủ hỏi Dực Chi, Dục Chi ấp úng nửa ngày, mặc dù có chút khó mở miệng nhưng vẫn là hồi đáp đúng thật tế, “ sư phụ ! đầu óc của nàng có chút không giống người thường, có khi trí tuệ vô song, có khi lại…cùng với si nhi không khác là mấy, khi tốt khi hỏng, bất quá…đệ tử lần này có thể thuận lợi lấy được bí kíp cũng là do nàng hỗ trợ, hơn nữa….đệ tử , đệ tử đối với Thất Thất cũng sinh ra tình ý ! cầu sư phụ thành toàn !”

Nguyên nhân có đoạn đối thoại này, cung chủ mới triệu kiến Thất thất, không hề nghĩ sau khi hỏi nàng vì sao lại theo Dực Chi rời khỏi Hạ phủ ? lập tức xuất hiện một tràng thề kinh thiên động địa, quỷ thần khiếp sợ của Thất Thất

Hơn nữa, Thất Thất từ sau khi rời khỏi Hạ phủ, vốn đã rất lâu không phát ra tuyên ngôn này, nên là vẫn đang rất nghẹn, vừa lúc có ngươi hỏi, nào lại không tân hứng, đem câu nói mấy ngày chưa nói này nói một lần nghe đủ. Mọi người nghe được đều hoa mắt choáng đầu ! Cung chủ là người thứ nhất rời khỏi ghế rời đi, mọi người cũng noi theo ! Cuối cùng cũng chỉ còn lại Dực Chi, sắc mặt xanh mét đứng ở phía sau nàng, xem nàng đến khi nào thì mới điên đủ ?

Cung chủ rút cục tin tưởng, vì sao Dực Chi lại nói đàu óc của nàng khi tốt khi điên.


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện xuyên không: Vô Hận Ca Ca - Page 2 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#14

on 30.08.15 13:04

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 6-1:
Cung chủ chỉ nhận Thất Thất là người của Thiên tuyệt cung nhưng lại chưa nhận nàng làm đồ đệ. Từ đó, tánh mạng của nàng thì không lo nhưng lại mất đi tự do. Cũng là người của Thiên tuyệt cung không có lệnh của cung chủ thì không thể tùy tiền ra khỏi cung.

Thất Thất giống như ở Hạ phủ, sáng sớm mỗi ngày đều đẩy cửa sổ, giống gà trống gáy sớm đều đọc diễn cảm một phen lời thề vĩ đại. Thiên Tuyệt cung từ cung chủ cho đến người quét đình viện , không ai không biết, không ai không hiểu.

Thất Thất không thể rời khỏi, tự nhiên sẽ buồn chán, nhàm chán tất nhiên sẽ gây chuyện, mấy ngày này sắc mặt Dực Chi lại càng thêm khó coi . Đáng thương cho tuyệt thế mỹ nam, bị Thất Thất chọc cho giận đến nổi trận lôi đình, mắt miệng đều nghiêng lệch, làm cho dung mạo hoàn toàn bị hủy !

“ Dực Chi ! huynh dẫn ta xuống núi được không ?” hai tay Thất Thất tự nhiên quàng trên cổ Dực Chi, Dực Chi đi đến đâu, làm gì nàng cũng đi theo làm như vậy.

“ Không được, không có lệnh của cung chủ, bất luận là ai cũng không được tùy tiện ra cung.” Dực Chi xê dịch kiếm bên hông tránh cho đụng đến nàng. Tiếp tục đi về phía trước, nàng nguyện ý đi theo thì cứ để đi theo, muốn làm gì thì làm dù sao mấy ngày qua hắn cũng quen với cảm giác trói buộc trên người này rồi.

“ Vậy huynh đi cầu cung chủ cho chúng ta rời đi a !”

“ Cung chủ đang bế quan !”

Cả người Thất Thất ủ rủ xuống, “ Vậy phải đợi tới khi nào ?”

“ Ngoan ! chờ một chút, đến lúc đó ta nhất định mang nàng xuống núi.” Dực Chi nhìn thấy vẻ uể oải của Thất Thất nhịn không được nhẹ giọng an ủi, cúi đầu nhìn tiểu nhân trong lòng, trong lòng không khỏi có chút mềm mại, “ chúng ta đi luyện chữ được không ? ngày hôm qua không phải nàng nói cửu sư muội cười nhạo nàng viết chữ khó coi sao ? Ta dạy nàng viết chữ.”

Thất Thất suy nghĩ một chút liền gật đầu.

Dực Chi tay viết tay dạy, Thất Thất còn thật sự học nghiêm túc, đáng thuowngt hay tính nhẫn nại của Thất Thất không nhiều, chỉ không lâu sau liền thấy nhàm chán, ném bút không viết. Cứng rắn nói bút lông dùng không quên, nàng muốn chính mình làm bút để dùng, Nói xong liền sôi nổi đi ra ngoài.

Dực Chi cuối cùng cũng có được nửa khắc yên ổn, nghĩ muốn đem việc của mấy ngày trước còn đọng lại làm một lần, sư huynh đệ bọn họ ai cũng có công việc riêng, mà hắn lại là người phụ trách tài vụ của Thiên tuyệt cung, mà hắn lại không biết trong khi hắn bên bàn sách làm việc đến không biết trời trăng gì thì bên kia Thất Thất lại đem Thiên tuyệt cung biến thành gà bay chó sủa.

Không lâu sau có hạ nhân chạy đến, vẻ mặt cầu xin nói Thất Thất giống như phát điên, đem toàn bộ gà, vịt, ngỗng của Thiên tuyệt cung ra nhổ lông ! Nàng đã đem phòng bếp , khu nuôi gia cầm biến thành chướng khí mù mịt.

Dực Chi vừa nghe đã lập tức đi theo người tới thông báo đến hiện trường “ vụ án”. Từ xa đã nghe được tiếng kêu của gà vịt, đập vào mắt là khắp viện lông chim, gà bay toán loạn, bên trong viện kẻ đang đuổi theo một chú gà trống chạy toán loạn ngoại trừ tiểu bạch si chuyên môn gây chuyện thì còn là ai ?

Mái tóc hỗn độn cắm đầu lông gà theo nàng lắc qua lắc lại, cả người toàn là bùn đất cùng máu gia cầm, trên gương mặt chính nàng cũng không biết là “ sạch” như thế nào, vẻ mặt đen đen, ba ba.

Nhìn thấy Thất Thấy giẫm phải một con vịt mà ngã xuống đất, nháy mắt lại cố gắng đứng lên, không ngừng cố gắng truy đuổi con gà ! Dực Chi tức giận đến khóe miệng phát oải, tính nàng lại thật là kiên cường bất khuất, chết cũng không chịu thua.

Thất Thất đến chỗ nào, đàn gà, vịt ngỗng trong viện tuy rằng không phải cùng chung mối thù với nàng nhưng lại tụ tập lại cùng nhau bốn phía cố gắng đào tẩu ! xem nàng chơi đến không biết việc gì đang xảy, khóe miệng Dực Chi run rẩy, đi nhanh vượt lên, một tay nắm lấy cổ áo của nàng, nhấc một cái đem nàng kẹp vào giữa nách, thi triển khinh công, phi thân trở lại nơi ở, cũng không để ý Thất Thất oa oa kêu gào, hắn chính là lệnh cho hạ nhân chuẩn bị nước ấm, sau đó trực tiếp đem nàng quăng vào bồn nước.

“ Khụ khụ !” Thất Thất bị uống một chút nước, khuôn mặt nhỏ nhắn từ trong nước ngoi lên mắng. “Huynh làm gì ?”

Dực Chi nghiêm mặt, xoay người không để ý tới nàng, “ Nhanh đem chính mình tắm rửa cho sạch sẽ.”

“ Ba.” Một tiếng, Thất Thất cởi y phục ẩm ướt quăng lên ót của Dực Chi.

“ Nàng….” Dực Chi giận dữ xoay người, lại thấy ẩn ẩn nhược nhược trong nước hiện ra đường cong, mặt < đằng > một chút liền hồng thấu nửa bầu trời, vội vàng xoay người lại, hơi thở có chút không bình ổn, nói, “ Tắm xong thì kêu ta.” Bước ra khỏi bình phong, đi đến bên ngoài, < phanh > một tiếng đóng cửa phòng lại, dựa lưng vào ván cửa mà ngồi xuống.

Gió nhẹ phất qua, Dực Chi qua một lúc lâu vẫn cảm thấy trên mặt nóng như có lửa. Nhất là nghe thấy trong phòng thỉnh thoảng có tiếng nước ào ào truyền ra, Dực Chi thầm mắng chính mình đáng chết ! Khi ở Hạ phủ chuyện như vậy không phải chưa từng phát sinh qua.

Hắn ở Hạ phủ hầu hạ Thất Thất một tấc cũng không rời, lúc ấy Thất Thất tắm thì có Diễm Nhi hầu hạ, nhưng đôi khi cũng có lộ ra một chút da thịt. Khi đó, hắn ôm cũng ôm qua, sờ cũng sờ qua, xem cũng…nhìn đến một ít ! nhưng đối với nàng mọt chút dục vọng cũng không có ! Nhưng hôm nay trong lúc vô tình liếc mắt một cái, liền mất hết hồn vía, tâm viên ý mã lại muốn nhìn thêm một chút !

“ Dực Chi, muội tắm xong rồi.”

Nghe được tiếng la trong phòng, Dực Chi hít sâu một hơi, xác định mặt mình không còn đỏ hồng nữa mới đẩy cửa đi vào. Thuần thục từ trong tủ lấy ra quần áo cho Thất Thất, nhìn mặt trên của chiếc yếm màu hồng phấn, Dực Chi cảm thấy tim hắn lại đập không thể khống chế, cảm giác không khí bên trong phòng đột nhiên trở nên kiều diễm vô cùng.

Đồng thời, Dực Chi từ bình phong đưa quần áo cho Thất Thất. Chỉ chốc lát sau, Thất Thất một đầu ướt sũng đi ra.

“ Dực Chi !” Thất Thất kêu một tiếng, liền đưa khăn cho hắn, tự động xoay người sang chỗ khác.

Dực Chi cầm lấy chiếc khăn đem tóc nàng lau khô, nhìn chiếc cổ trắng ngần, còn có một vài giọt nước như châu ngọc chậm rãi rơi xuống bên tai, Dực Chi cảm thấy bụng mình một trận nóng rực, không kịp suy nghĩ, liền cúi xuống hôn, đợi đến khi phục hồi lại tinh thần, hắn đã làm cho vành tai trắng nõn của Thất Thất hồng hồng nộn nộn….

Thất Thất ngẩn ngơ quay đầu, khuôn mặt trẻ con nhỏ nhắn phấn tịnh trong suốt, nhẹ nhàng toát ra một chút mềm mại quyến rũ, hơi thở của hai người thật gần, Dực Chi cũng giật mình, nhìn nàng vì kinh ngạc mà trương nửa cái miệng nhỏ, đầu lưỡi kia dường như ẩn hiện, giống như đang chờ người đến hái, hắn khẽ cắn lên…

Thất Thất chính là nhẹ nhàng từ chối một chút, cũng không biết là bị ánh mắt thâm thúy của Dực Chi hù dọa hay dụ hoặc, thân mình lập tức mềm nhũn dán chặt trên người Dực Chi….

Thất Thất chỉ cảm thấy miệng ma ma, thân mình vừa như vô lực, cánh tay vây quanh hông nàng càng ngày càng gấp, lại có cảm giác hít thở không thông, cảm giác hoa mắt choáng đầu.

Sau khi Dực Chi rời khỏi môi nàng, miệng nhỏ của Thất Thất vù vù thở phì phò, trong đầu vẫn là một mảnh hỗn độn không có chút gì.

Nhìn người trong lòng ánh mắt say lờ đờ mông lung, thần sắc quyến rũ, Dực Chi hít một hơi thật sâu, buông cánh tay đang giữu bên hông anngf, lui ra phía sau từng bước, tình cảm trong ánh mắt thay đổi trong chốc lát, cuối cùng xoay người chạy đi ra ngoài.

Lưu lại Thất Thất đứng ở cửa, một hồi lâu, mới chậm rãi nâng tay lên, vuốt vuốt đôi môi có chút sưng đỏ, trong lòng có chút suy nghĩ.


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện xuyên không: Vô Hận Ca Ca - Page 2 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#15

on 30.08.15 13:05

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 6-2:
Trước kia hắn cũng hôn qua nàng nha, hắn vẫn nhớ rõ rành mạch khuôn mặt nhỏ nhắn hề hề khóc phá. Khi đó, hắn đối với nàng chỉ có thương tiếc, chỉ có đau lòng, chỉ có không nỡ…Mà hôm nay lại hoàn toàn thay đổi ! đến tột cùng là khi nào đã trở nên như vậy chứ ? Dực Chi ngồi trên mái nhà ngơ ngác nhìn đám mây đỏ au phía xa xa, coi như lại thấy hai má của người kia sau khi bị hắn hôn mà trở nên đỏ ửng dị thường ! Thất Thất ! Ai ! Dực Chi thở dài một tiếng, bỗng nhiên từ xa đi đến một bóng người, ánh mắt trầm tư bỗng nhiên sáng bặt, mở miệng nói :

“ Nhị sư huynh !”

Nghe được tiếng gọi, Nhị sư huynh Tạ Vân Thiên ngẩng đầu, nhìn thấy Dực Chi đang ngồi trên mái nhà. Mỉm cười, thân hình nhảy lên ngồi bên cạnh người Dực Chi, ôn nhu hỏi, “ Làm sao vậy ? vẻ mặt thật có nhiều tâm sự, không phải là vì chuyện Thất Thất đại náo gà vịt chứ ? Có phải Thất Thất lại vừa khóc cho đệ xem nên đệ liền không có cách ?”

“ Sư huynh, đệ….” Dực Chi chưa nói xong, mặt đã đỏ một nửa.

Nhị sư huynh đột nhiên cười, “ Hay là sư đệ của ta cuối cùng đã thông suốt ?”

“ Nhị sư huynh !” Dực Chi xấu hổ kêu lên một tiếng, lại lập tức cúi đầu, “ Đệ …đệ muốn thành thân !” Thanh âm rất nhẹ,

Nhi sư huynh nghe được, lại cố ý cười nói, “ đệ nói cái gì ? ta nghe không rõ, lặp lại làn nữa !”

“ Nhị sư huynh.” Dực Chi đỏ mặt quát to một tiếng.

Nhị sư huynh cười ha ha, dùng chiếc quạt gõ nhẹ lên đầu Dực Chi một chút, “ Không biết đối tượng đệ muốn thành thân là ai đây ? Cửu sư muội ? Cửu nhi thật là thích đệ đã lâu rồi.”

Dực Chi nhíu mày, “ đệ chỉ xem cửu nhi là muội muội, tại sao lại muốn cùng nàng thành thân ?”

“ Nhưng sư phụ lại không nghĩ như vậy a ! Năm trước cung chủ Địa sát cung tiến đến muốn thay đồ đệ hắn cầu hôn, liền bị sư phụ cự tuyệt, nói rằng cửu nhi sớm đã có hôn phối, về phần người đó alf ai, cho dù sư phụ không nói, mọi người cũng biết là đệ a ! Huống hồ, sư muội đối với đệ bộc lộ tình ý, đệ cũng không có phản đối, không phải sao ?”

“ Sư huynh, đệ khi đó không hiểu chuyện ! Nhưng hiện tại đệ chỉ thích Thất Thất, muốn cùng nàng….” Ngữ khí của Dực Chi ngừng một chút, bồng nhiên ngẩng đầu, nhìn mặt nhị sư huynh, vẻ mặt thật nghiêm túc : “Nhị sư huynh, từ nhỏ đến lớn, sư huynh là người hiểu rõ đệ nhất, đệ cũng không nghĩ sẽ giấu diếm huynh chuyện gì ! Đối với cửu nhi, đệ chỉ có tình cảm huynh muội; nhưng đối với Thất Thất lại không như vậy, ngay từ đầu đệ chỉ xem nàng là một si nhi, trừ bỏ cảm thấy phiền chán thì đối với nàng đệ không có cảm tình, thậm chí khi nàng phát hiện ra bí mật của đệ khi vào Hạ phủ, đệ còn muốn giết nàng diệt khẩu, sau lại không biết vì sao lại không thể xuống tay.” Dực Chi cười khổ một chút, ánh mắt trong suốt hàm chứa vô hạn nhu tình nhìn về phía áng mây ở chân trời, thanh âm có vẻ có chút khàn khàn, tiếp tục nói : “ Đệ thường bị nàng làm cho tức giận nổi trận lôi đình, có khi lại hận không thể một kiếm mà giết nàng, nhưng cho dù như thế nào tâm cũng không đành, nàng vừa khóc, đệ liền cảm thấy lòng đau đến vô cùng ! Hận không thể mang ánh trăng trên trời xuống để làm nàng vui vẻ. Nàng có khi làm ra những việc hết sức ngốc làm cho người khác không biết là nên khóc hay nên cười, người khác ở sau lưng mắng nàng si nhi, suy chỉ có một mình đệ lại cảm thấy nàng đáng yêu. Nàng có khi lại thay đổi thành một người thông minh đến giả dối, thường thường nói một ít câu trôi chảy đến khó hiểu, ngâm nga một ít ca khúc quái dị nhưng rất dễ nghe. Nàng dùng bí kiếp để uy hiếp đệ mang nàng rời khỏi Hạ phủ, thật ra trong lòng đệ còn mừng thầm một trận.” Khóe miệng Dực Chi hơi giơ lên, cười nhẹ nhàng, “ Chẳng qua chịu uy hiếp của nàng thì cảm thấy có chút tức giận thôi, về sau liền heo ý của nàng mang nàng rời khỏi Hạ phủ.”

“ Đáng thương đệ so với tên đầu gỗ vẫn là không khác cho mấy.” Nhị sư huynh bỗng nhiên mỉm cười nói một câu.

Dực Chi lại giống Thất Thất vuốt vuốt tóc, cười nói, “Đúng vậy, dọc theo đường đi, bị nàng chọc tức đến chết được., lại luôn lo lắng nàng bị lạnh, bị đói, lo lắng nàng bị tổn thương ! chỉ biết trước mặt sư phụ liều mạng bảo vệ nàng lại không biết thì ra đã đối với tiểu bạch si kia động tình !”

Sư huynh cười nói, “ Đệ a! rốt cục cũng biết được tư vị của cảm kích, ta còn lo lắng cái đầu gỗ của đệ còn chưa hiểu được đâu.”

Dực Chi cười ngượng ngùng, “ Đệ đột nhiên trong lúc đó mới….đệ tại đây ngồi một chút, đem mọi chuyện phát sinh nghĩ lại một lần, liền có thể hiểu được hoàn toàn. Sau khi nói chuyện với huynh lại càng thêm xác định tâm ý của chính minh ! Đệ muốn cưới Thất Thất làm vợ ! Tuy rằng việc làm của nàng có khi alfm cho người ta dở khóc dở cười, nhưng đã phát sinh tình cảm thì không thể thu trở lại được, nhị sư huynh, huynh sẽ giúp đệ sao ?”

Ánh mắt nhị sư huynh ôn nhuận, ngập ý cười, “đương nhiên, thất sư đệ của ta rút cục cũng bắt đầu yêu thương, làm sưu huynh sao lại không thể giúp !”
Thất Thất cầm bút lông ngỗng do mình tự chế, chấm mực viết một trang chữ đưa cho Dực Chi, “ thế nào ? muội viết không tệ chứ !”

Dực Chi nhìn nhìn, chữ viết đã tinh tế, nghiêm chỉnh, hiển nhiên là so với trước kia đẹp hơn, bên trên viết một đoạn thơ ngắn :

“ Mạc mạc khinh hàn thượng tiểu lâu

Hiểu âm vô lại giống ( như) cùng thu

Đạm yên lưu thủy bình phong u.

Tự tại tơ bông khinh giống như mộng

Khôn cùng ti vũ tế như sầu

Bảo liêm nhàn quải tiểu ngân câu.”

Dực Chi nhìn qua biến sắc, tiểu tử này rõ ràng là miêu tả nỗi tương tư thản nhiên ưu sầu của nữ tử, ẩn ẩn đẻ lộ một nỗi niềm thương nhớ sâu đậm. Hắn ngẩng đầu, không che dấu được tâm tình kích động, “ Thất Thất, đây là nàng viết sao ?”

“ A !” Thất Thất ngây người một chút, có chút mơ mơ màng màng, “ Là muội mới viết nha !”

Dực Chi nhìn đoạn thơ ngắn cười ngây ngô, Thất Thất viết cho hắn ! Thất Thất viết cho hắn ! Thất Thất đưa bài từ này cho hắn không phải cho hắn thấy tâm ý sao ? Bên này Dực Chi cười hề hề ngây ngốc, bên kia Thất Thất nhìn lại thấy cả người dựng tóc gáy.

“ Thì ra Thất Thất của ta lại có tài hoa như vậy ! lại có thể làm ra bài thơ có ý nhị cùng ý tứ vô cùng đến vây!” Thật sự làm cho hắn yêu thích không nỡ buông tay.

“ A !” Khi nào thì biến thành Thất Thất của hắn ? bài từ này là nàng làm được sao ? Thất Thất vuốt vuốt đầu, chính là trong đầu nàng đột nhiên nghĩ đến, liền thuận tay viết ra ! Kia…hắn nghĩ là nàng nghĩ ra được sao ?

Thừa dịp Dực Chi đang cười quái dị, Thất Thất lặng lẽ rời khỏi thư phòng, hơi sợ vỗ vỗ ngực, đã nhiều ngày nay Dực Chi thật sự quái dị, vẫn là nên cách xa một chút là tốt hơn ! Đi ra khỏi cửa, nàng sôi nổi hướng đến phòng bếp, đi tới đi tới, đột nhiên ngừng lại, dường như nhớ tới cái gì, đôi mắt hàm mị, xoa chính đôi môi của mình, chậm rãi vuốt ve….

“ Ngu ngốc !”

“ A!” Thất Thất hoảng sợ, dường như bị xem thấu tâm can, hai má phiếm hồng, kinh suyễn khi trước mắt bỗng nhiên nhảy ra một cửu nhi.

“ Si…Thất Thất, ta mang ngươi đi đến một nơi !” Cửu nhi cố bày ra vẻ mặt ôn hòa nói.

“ Thế nào ….làm sao a ?”

“ Ngươi đi sẽ biết !” nói xong, không cần phân trần liền kéo Thất Thất bước đi.

Trong thời gian một nén nhang đã mang Thất Thất đến bên cnahj một hồ nước rất sâu, “ Thất Thất, thế nào ? nơi này đẹp chứ ?” Cửu nhi cười nói, nhưng trong tiếng cười lại có chứa hàn ý.

Thất Thất không khỏi rùng mình một cái, “ ngươi…ngươi cười rộ lên nhìn thật khó coi.”

“ Vậy sao ? hắc hắc, ngươi có biết như vậy là sao không ?” cửu nhi vừa nói vừa đi đến gần Thất Thất.

Thất thất đứng một bên lắc đầu, một bên chậm rãi lùi về phía sau.

Cửu nhi cười lạnh, “ Nơi này là ta chọn cho ngươi làm nơi chôn thân, thế nào ? không tệ đó chứ ?”

Ánh mắt Thất Thất nhìn chằm vào cửu nhi khí thế bức người lại vô cùng âm trầm, giwof phút này thân hình cửu nhi lại không hề đầy đặn, hai gò má lõm xuống, quần áo trên người cũng có vẻ lùng thùng lùng thùng, Ánh mắt Thất Thất tràn ra vẻ đau thương, “ Thật đáng thương !”

“ Cái gì ? “ Cửu nhi nổi giận, “ Ta không cần ngươi thương hại, chờ người chết đi, Thất sư huynh tự nhiên sẽ thích ta…ngươi đi chết đi !” nói xong dùng sức đẩy….

Thất Thất vốn bị nàng bức lui đến ven hồ, chỉ nghe một tiếng kêu swoj hãi, tiếp theo bùm một tiếng, rơi vào hồ sâu ! Kỳ quái ngay cả dấu hiệu giãy dụa ở trong đầu cũng không có, cửu nhi lạnh lùng nhìn Thất Thất từ từ chìm vào trong nước. Lại đứng bên trên trong một khoảng thời gian, xác định Thất Thất đã chết không còn nghi ngờ, lúc này mới nở một nụ cười lạnh, quay trở về.


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện xuyên không: Vô Hận Ca Ca - Page 2 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#16

on 30.08.15 13:05

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 6-3:
“ Thất sư huynh.” Cửu nhi chạy vào, “ Thất Thất đâu? hôm nay muội đến cùng nàng so thêu…A !” Bỗng dưng kêu một tiếng, sắc mặt trắng bệch, “ Thất Thất…” như thế nào lại như vậy ? Nàng như thế nào lại không chết ? Ngạc nhiên nhìn Thất Thất lười biếng trong lòng Dực Chi. Chẳng lẽ ? chẳng lẽ là quỷ ? cửu nhi run run thân hình, chậm rãi thối lui về phía sau.

Lúc này Dực Chi mới nói chuyện, biểu tình bình thản, thanh âm lạnh lùng : “ Ngày khác đi ! Hôm nay Thất Thất mệt mỏi, hơn nữa nàng cũng không so với muội.”

“ Ách ! được !” cửu nhi nuốt nuốt nước miếng kinh sợ, “ muội sẽ lựa ngày khác…lại đến !” xoay người chạy trối chết ra ngoài.

Sau khi Cửu nhi rời đi, Thất Thất ức chế không được ho nhẹ hai tiếng.

“ Như thế nào ?” Dực Chi lo lắng hỏi, “ còn lạnh không ?”

“ Đã không thấy lạnh ! bất quá, hồ nước kia thật sự rất lạnh nha ! bằng không muội còn muốn ở trong nước chơi một chốc lát ! Hắt xì !” nói xong lại nhịn không được đánh cái hắt xì.

Dực Chi đau lòng, dùng tay áo xoa xoa nước mũi cho nàng, “ còn chơi ! nàng suýt nữa đem mạng ra chơi đến không còn, nàng cũng thật là quá si mà, bị chìm trong nước ba lần, nhiều lần đã tìm được đường sống trong cái chết, thế nhưng vẫn ham chơi ! Nàng không sợ chết sao ? Khi nhìn thấy cường đạo, nàng rõ ràng đã đem ta bán, chính mình lại chạy trối chết còn gì !”

Thất Thất che miệng ngáp một cái, “ Dực Chi ! Muội rất mệt.”

“ Được ! được ! trước tiên nên uống canh giải cảm ! canh đâu rồi…tại sao lại chậm như vậy chứ ! Nấu một chén canh thôi cũng dùng thời gian dài như vậy sai ?” Dực Chi lớn tiếng quát ở bên ngoài.

“ Cửu nhi.” Nhị sư huynh phi thân cản trước người cửu sư muội, “ muội còn muốn đi tìm Thất Thất sao ?”

Cửu nhi có chút run sợ, lập tức cười nói : “ Nhị sư huynh, muội là muốn đi tìm Thất Thất trò chuyện, lần trước muội muốn cùng nàng tỷ thí xem ai thêu hoa đẹp hơn.”

Nhị sư huynh chăm chú nhìn hai gò má lõm sâu của Cửu nhi một hồi lâu, thở dài một tiếng, “ Cửu nhỉ, Thất sư đệ tuy rằng thương muội, nhưng muội lại năm lần bảy lượt muốn hại Thất Thất, muội nghĩ là thất sư đệ sẽ còn dung túng muội sao ?”

“ Cái gì ?” Cửu nhi bị nhìn thấu nên bối rối, “ muội…muội chỉ là…” Đột nhiên ánh mắt trở nên dữ tợn, “ Đúng ! muội chính là hận không thể giết nàng, là nàng cướp đi thất sư huynh của muội, nàng có điểm nào tốt hơn muội ? cơ bản chỉ là một cái si nhi, trừ bỏ mỗi ngày gây chuyện nàng còn có thể làm cái gì ? Tâm chí cũng không bằng một đứa trẻ. Dực vào cái gì mà được thất sư huynh quan tâm ! Xảy ra chuyện, sẽ làm cho thất sư huynh thay nàng gánh vác ! nàng không xứng với thất sư huynh !”

Nhị sư huynh lại thở dài một tiếng, “ cửu nhi, vạn vật trên thế gian đều không thể cưỡng cầu, của mình vẫn sẽ là của mình, không phải của mình cho dù có hi vọng xa vời cũng cầu không được.”

“ Muội không tin !” Cửu nhi quật cường cắn chặt môi

Nhị sư huynh yêu thương vuốt tóc cửu sư muội, “ cửu nhi, muội thật nghĩ Thất Thất là si ngốc sao ? không sai, ngôn hành cử chỉ của nàng ta xác thực có chút khiến cho người khác dở khóc dở cười, so với nữ tử bình thường có chút trái ngược. Nhưng việc này có năng lực chứng minh điều gì ? Trên giang hồ điên điên vui vẻ, giả ngây giả dại, vui cười, tức thì mắng, tiếu ngạo hồng trần, không phải những người như vậy đều là si nhi đâu ! muội làm sao biết được Thất Thất phải hay không chứ !” Nhìn cửu nhi có chút suy nghĩ, nhị sư huynh lại nói, “ Trí tuệ của Thất Thất muội cũng đã thấy qua, chúng ta không ai nghĩ ra biện pháp di chuyển tảng đá lớn kia nhưng nàng chỉ trong khoảnh khắc liền làm được. Cửu nhi, thông minh tài trí như vậy, muội cho rằng là trùng hợp sao ? Còn có, ta từng thấy mặt nàng không đổi sắc, ở trước mặt cường đạo hung hãn chỉ nói hai ba câu đã đem thất sư đệ bán đi…Không cần kinh ngạc, không sai, nàng thật đem thất sư đệ bán đứng ! Tuy rằng nàng thực sợ chết ! ở trong lòng người bạch đạo thì hành vi này khó có thể chấp nhận, nhưng phải thừa nhận, hành vi của nàng lúc đó chính là hữu hiệu, an toàn nhất. Một người khi gặp nguy nhưng trí không loạn, muội cảm thấy người đó sẽ là một si nhi sao ? Thất sư huynh của muội tuy rằng mỹ mạo, lại tâm cao khí ngạo, nữ tử bình thường nào đáng để hắn đặt vào mắt, nếu Thất Thất chỉ là một si nhi chỉ biết ăn uống, muội nghĩ rằng thất sư đệ sẽ động tâm đối với nàng ta sao ?”

Cửu nhi trầm mặc, cười đau khổ, nàng xác thực cảm thấy thất sư huynh tâm cao khí ngạo, sẽ không coi trọng nữ tử bình thường, cho nên mỗi lần sư huynh xuống núi, nàng cũng không sợ sư huynh sẽ bị nữ tử tục tằng trên giang hồ cướp đi, chính là vạn vạn không nghĩ tới….sư huynh lại mang về một nữ tử với dáng vẻ bề ngoài bình thường, thần trí lại có chút không bình thường. Đã vậy còn…nàng không cam lòng ! nàng thật sự không cam lòng !

Nhị sư huynh nhìn ra tâm trạng giằng co của cửu nhi, còn nói thêm, “ Cửu nhi ! buông tay đi ! lần trước muội đem nàng ấy đẩy vào trong hồ, nàng cũng không có trách muội, không cần sai lại tiếp tục sai !”

Cửu nhi biến sắc, “ nàng ta nói với huynh ?”

Nhị sư huynh cười cười lắc đầu, “ là ta vô tình nhìn thấy, ta chỉ cảm thấy kỳ quái không biết muội đến hồ đó để làm gì ? ai ngờ chân trước vừa bước đi không lâu, Thất Thất liền từ trong hồ ngoi lên, sắc mặt bị đông lạnh mà trắng bệch, lại cầu ta không đem chuyện này nói ra ngoài, nhất là không cho Dực Chi biết ! chỉ nói là cảm thấy nóng nên xuống nước chơi mà thôi, nhưng thất sư đệ là người thông minh, cho dù ta không nói, hắn cũng có thể đoán ra được bảy tám phần, nhưng thấy Thất Thất không truy cứu,, nên cũng làm ra vẻ không biết gì…cửu nhi, muội còn cảm thấy Thất Thất không xứng với Thất sự đệ không ?”

“ Muội” Cửu nhi ngơ ngác nói không ra lời.

Nhị sư huynh lại một tiếng thở dài, trên thực tế hắn cũng đoán không ra, dụng ý chân chính khi Thất Thất muốn giấu diếm Dực Chi ! Có lẽ thật sự là không muốn cửu nhi bị thương tổn, cũng có lẽ là một thủ đoạn muốn làm cho Dực Chi xem, như vậy, Dực Chi sẽ càng thêm thương tiếc nàng mà chán ghét cửu nhi. Nhưng bất luận thế nào, nếu cứ tiếp tục như vậy, người thua nhất định là cửu nhi, bởi vì tâm của Dực Chi cơ bản không ở trên người của nàng.


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện xuyên không: Vô Hận Ca Ca - Page 2 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#17

on 30.08.15 13:05

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện xuyên không: Vô Hận Ca Ca - Page 2 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#18

on 30.08.15 13:06

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 6-4:
“ Thương hải một tiếng cười, cuồn cuồn hai bờ sông triều, ai phụ ai thắng, ta biết được….” Thất Thất miệng hừ một đoạn khúc, trong tay cầm một cây côn trúc, vung cao vung thấp, chính là tư thế cho chút ngây ngốc khó coi.

“ Xì !” Một tiếng cười không kiềm nén được truyền đến, “ Thất sư đệ, đó hẳn là người đệ nhắc tới, Thất Thất cô nương sao ? Qủa thật thú vị.” Người vừa nói đúng là tam sư huynh của Dực Chi, vừa mới quay về Thiên tuyệt cung.

Thất Thất nghe được tiếng nói, động tác lập tức dừng lại, xoay người nhìn thấy một người mặc bạch y cười yến yến đứng bên cạnh Dực Chi. Thất Thất chỉ quét liếc nhìn hắn một cài, liền cười tủm tỉm chạy đến bên Dực Chi, khuôn mặt nhỏ nhắn, ánh mắt mong chờ , “Dực Chi, thế nào ? bộ kiếm pháp này muội luyện không sai chứ ?”

Dực Chi chà xát mồ hôi trên trán nàng , “ còn luyện nữa ! sẽ làm cho cơ thể bị mệt !”

Tam sư huynh ánh mắt hiện lên một tia dị sắc, lập tức cười nói, “ đúng là không sai, nhưng trăm ngàn lần đừng để sư phụ thấy ! Nếu không…ha ha.” Tam sư huynh không tiếp tục nói, chỉ là cười to.

“ Tam sư huynh đã về , tại sao lại không thông báo với cửu nhi một tiếng, cửu nhi sẽ xuống núi đón huynh a!”

Quay người lại, nhìn thấy cửu nhi đang đi đến, “ Cửu sư muội…Ui! Muội sinh bệnh sao ? sao lại gầy đến như vậy ?” Tam sư huynh cau mày hỏi.

Cửu nhi hàm oán mang sầu liếc nhìn Dực Chi một cái, lập tức trả lời, “ Không có gì ! chẳng qua là nhiều ngày ngủ không ngon, toàn gặp ác mộng, trong mộng thấy một đại đầu quỷ cứ quấn quýt lấy, ngủ không yên ổn, tự nhiên sẽ gầy đi.”

“ Đại đầu quỷ ! trong mộng của ngươi cũng có đại đầu quỷ sao ?” Thất Thất đột nhiên hưng phấn nói chen vào, “ Có phải là một cái đầu thật to, ngũ quan tụ lại mọt chỗ, rất khó nhìn, kéo theo một mái tóc thật dài, thường bay tới bay lui trước mặt ngươi, lại không ngừng nói một ít câu khó hiểu ?”

“ Là…đúng vậy !” Cửu nhi ngơ ngác gật đầu, “ ngươi như thế nào lại biết ?” Nàng chưa có nói qua với ai a !

“ Lúc ta ở Hạ phủ, cũng thường thường nhìn thấy cái quỷ kia ở trong mộng ! Luôn làm cho ta ngủ không ngon, sau ta tức giận, đại đầu quỷ xuất hiện một lần ta đánh một lần, xuất hiện hai lần ta đánh hai lần, về sau hắn liền không dám bước vào trong mộng của ta nữa!” Thất Thất nóng bỏng nói ra kinh nghiệm của chính mình.

Dực Chi nhíu nhíu mày, nắm lấy tay Thất Thất, “Nàng đã gặp ác mộng ? tại sao đến bây giờ cũng chưa từng nói qua với ta ?”

“ Muội nói rồi mà ! nhưng huynh lại không tin muội !” Thất Thất trả lại một câu.

Hơi thở Dực Chi cứng lại, mặt đỏ lên, “ Nàng….những lời nàng nói lúc đó….” Điên điên vui vẻ như thế làm sao người ta có thể tin tưởng được chứ !

Thất thất tiếp tục cùng cửu nhi trao đổi kinh nghiệm, “Buổi tối nếu ngươi vẫn nằm mơ thấy hắn, không phải sợ, cứ trực tiếp lấy chân đá hắn, nếu hắn biến thành vô số quỷ để vây công ngươi, cũng không phải sợ, cứ chụp lấy một cái rồi hung hăng đánh, đánh đến khi hắn cầu xin tha thứ mới thôi, nếu bọn hắn hợp nhau dùng răng cắn ngươi, cũng không có gì, cùng lắm thì, tuy thân mình đàm đìa máu tươi, da xương chia lìa, nhưng sau khi tỉnh lại cơ thể vẫn rất tốt, một chút cũng không đau! Để cho hắn cũng bị ngươi đánh cho dập nát, hừ hừ ! về sau hắn sẽ không dám xuất hiện trong mộng của ngươi nữa.” Thất Thất vung nắm đấm nhỏ qua đầu, nói xong kinh nghiệm của mình.

Cửu nhi càng nghe càng thấy lông tóc dựng lên, nhất là trong lúc vô tình đối diện với ánh mắt của Thất Thất, bỗng dưng cảm thấy một luồng khí lạnh truyền từ chân lên tóc, cảm thấy thật lạnh lẽo. Run lên a ! “Ta … ta sẽ thử xem ! Ta …ta còn có việc, đi về trước!” Nói xong, chạy ra khỏi viện không quay đầu lại.

Tam sư huynh giật mình, “ Mấy ngày không thấy, cửu sư muội khinh công ngày thêm lợi hại ! Bất quá….” Hắn quay đầu nhìn Thất Thất, “ Thất Thất cô nương, khả năng hù dọa người của cô nương cũng rất lợi hại!”

Thất Thất trát trát ánh mắt, “ Ta chỉ ăn ngay nói thật mà thôi, hơn nữa có một số việc người ta càng sợ hãi né tránh, lại càng không thể giải quyết !”

Trong nháy mắt tam sư huynh ánh mắt thay đổi một chút, lập tức nhìn Dực Chi cười nói, “ Trách không được đệ lại…nàng đây xác thực có chút không giống người thường.”

Ánh mắt Dực Chi vẫn thẳng tắp nhìn về phía Thất Thất, hừ lạnh một tiếng, “ Thật là bất đồng, nàng ngay cả quỷ cũng không có sợ .”

Thất Thất bĩu môi, “ ai nói, muội khi đó ban đêm cũng không dám đi nhà vệ sinh, kêu huynh theo giúp muội huynh lại không chịu, ta chịu đến mức bụng đều đau .”

“ Nàng cầm miệng.” Dực Chi trừng mắt nhìn nàng, có người ngoài ở đây, nàng tại sao cái gì cũng nói ra a ! Nghe một chút ! những lời này giống lời nói của nữ tử bình thường sao ? Tiểu bạch si này, nàng không chê dọa người, sỉ diện của hắn còn ở đâu !

Ánh mắt tam sư huynh vừa chuyển vội vàng nói, “Hôm sau sư phụ xuất quan, ta còn có một chút việc muốn sửa sang lại, trước hết cáo từ !” Lúc xoay người muốn đi, lại nhìn Thất Thất nói, “ Trong lúc vô tình nghe nói, Hạ phủ – phú giáp thiên hạ, có một vị Thất Thất đại tiểu thư bị bệnh mà hương tiêu ngọc vẫn, hồn đoạn lầu các…Hôm nay nếu không nhìn thấy bóng của Thất Thất cô nương trên mặt đất, thật đúng là tin mình đã gặp quỷ rồi !”

Tam sư huynh rời đi hồi lâu, Thất Thất mới thu lại hồn về, biểu tình ngẩn ngơ chỉ vào chóp mũi của mình hỏi Dực Chi , “ Muội khi nào thì đã chết ? Muội tại sao lại không biết ?”


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện xuyên không: Vô Hận Ca Ca - Page 2 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#19

on 30.08.15 13:06

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 7-1:
Cung chủ xuất quan không lâu liền nhìn thấy được gà trụi lông, vị què chân, thiên nga chỉ còn lại nửa cánh. Lại nghe cây cầu gỗ thông bị người ta không cẩn thận chặt mất một đoạn, lại nói nếu nàng không thể đi ra được thì ai cũng đừng nghĩ muốn đi.

Nghe nói, phòng bếp của Thiên tuyệt cung cũng bị cháy lớn một trận, may mắn là phát hiện đúng lúc, mới không gây thành đại họa.

Nghe nói, Thất Thất làm một con chim to bằng giấy, gọi là tàu lượn ! bản thân nàng không dám đi lên, liền bắt người khác phải bay thử, người khác không chịu, nàng liền đem tảng đá cột vào mặt trên của tàu lượn, chính là không phân biệt phương hướng, luôn ở trên đỉnh đầu của bọn họ xoay quanh, không nghĩ sẽ phải gặp một trận mưa đá, chịu đầy đất cát, bọn họ sợ tới mức không dám ra khỏi phòng, sợ một ngày nào đó đầu của bọn họ sẽ biến thành hố.

Nghe nói, nàng ra sau núi tìm đá, nói là tìm a xít sunfuric, muốn phát điện, về sau không cần dùng nến để thắp sáng, sau khi tìm được tảng đá liền một mình ở trong phòng đùa nghịch, cuối cùng không biết làm sao, < Phanh > một tiếng, phòng bị hủy, nàng chật vật đi ra từ đám đổ nát, khóc lớn chạy về phía Dực Chi, nói một câu hết sức khó hiểu —- Không bao giờ làm hóa học thực nghiệm nữa.

Kết quả, vừa mới an tĩnh được hai ngày, mọi người còn chưa kịp bình ổn hơi thở ! Thất Thất đã nói tắm rửa không có tiện, nói là phải làm một phòng tắm giản dị, liền lấy mấy ngàn cây trúc, từ chỗ cao đem nước dẫn tới một cái bể đồng, bên dưới bể đồng có lửa đốt nóng, một cái bể đồng khác được nối bởi những gậy trúc liên tiếp, dẫn nước sôi đến một cái thùng gỗ, bên dưới thùng gỗ đâm vô số lỗ nhỏ, sau đó bốn phía lại dùng những tấm gỗ cao hơn đầu người dựng thành một vách ngăn cách. Cùng với các vách ngăn, nàng cũng làm hơn mười cái thùng gỗ, hơn nữa lại đặt chúng ở những chỗ liên tiếp nhau. Phòng tắm giản dị liền hoàn thành.

Mọi người dưới sự dụ dỗ cùng uy hiếp của Thất Thất, đi vào tắm nhiệt vào lần, cảm thấy cũng không tệ lắm! tiện lợi thì tiện lợi nhưng lại không thoái mái bằng ngâm mình ở trong bồn tắm. Nhưng Thất Thất chỉ biết cách làm mà lại quên sắp xếp chỗ thoát nước. Mỗi lần tắm xong liền lập tức biến thành một khoảng sân ngập nước, lầy lội không chịu nổi ! Có người hỏi nàng ! nàng chỉ biết cười nói—-đã quên !

Nghe nói….

Sau khi cung chủ nghe xong vô số câu nghe nói, đầu đã muốn nổ tung ! vừa lúc này, Dực Chi lại nói với sư phu, Thất Thất sốt ruột chuyện gia đình, nên muốn xuống núi thăm cha mẹ. Cung chủ chỉ nói chỉ cần hai người không để lộ thân phận là người của Thiên tuyệt cung liền ưng chuẩn.

Chê cười ! nếu còn tiếp tục giữ nàng lại, Thiên tuyệt cung không bị nàng lật ngược mới là chuyện lạ !

Thất Thất rốt cục trong lúc được người của thiên tuyệt cung rưng rưng đưa tiễn bị Dực Chi mang xuống núi.

“ Dực Chi, muội cảm thấy cung chủ tốt lắm nha ! vì sao người của thiên tuyệt cung mọi người đều sợ đến cung chủ chứ !”

Dực Chi mỉm cười, “ Sư phụ chính là người rất nghiêm cẩn, bất quá chỉ cần không vi phạm cung quy, sư phụ vẫn rất thương yêu chúng ta.” Đi đến chân núi Vu sơn, liền đem Thất Thất ở trên lưng buông xuống.

“ Chẳng lẽ cung quy đều đúng sao ?”

Dực Chi cười cười, “ đúng sai ta không thể bình luận, bất quá quy tắc không phải kiện toàn cũng là khẳng định !” Ít nhất Thất Thất làm rất nhiều chuyện khiến cho người ta than trời oán đất nhưng mười điều cung quy nàng lại không phạm một cái nào ! Không biết sau khi bọn trở về, cung quy có hay không sẽ tăng tới mười một điều : Không thể vô cớ tổn hại đến kiến trúc trong cung, không thể có ý nghĩ kỳ lạ, quấy nhiễu người không thể sống yên ổn.

Sau khi xuống núi, Dực Chi muốn mướn xe ngựa, nhưng Thất Thất lại cố ý làm trái với hắn, ồn ào muốn cưỡi ngựa, nói muốn trải qua cảm giác nữ hiệp trên giang hồ.

Dực Chi bất đắc dĩ phải mua một con ngựa, Thất Thất cưỡi ngựa không rành, không thể thoái mái mà cưỡi ngựa trên đường, phải phơi dưới ánh nắng mặt trời chậm rì mà đi trên đường lớn.

Dực Chi thích chưng diện, sợ da phơi nắng sẽ bị đen, bất đắc dĩ mỗi ngày phải mang trên đỉnh đầu một cái đấu lạp có màn che, mồ hôi ra đầy như nước.

Ngược lại, nữ nhi như Thất Thất cái gì cũng không cần, không đến hai ngày, khuôn mặt nhỏ đã đen như hắc trân châu ! lại nhìn đến đôi mắt đen láy kia, không hiểu sao càng nhìn càng thấy nàng giống con chuột đồng, nhưng loại này lại cũng là loại giảo hoạt nhất !

Mỗi ngày, Dực Chi đều bôi lên mặt Thất Thất một loại thuốc mỡ, chân thành hy vọng mặt nàng có thể trắng nõn lại một chút, dáng vẻ đã không được xuất sắc, lại tiếp tục phơi nắng như mực, không biết sau này sẽ như thế nào a !

Hắn không mong tiểu thê tử của hắn có tuyệt thế dung mạo, chỉ cần làn da trắng nõn một chút là được rồi.

Khi đến ngày thứ năm, Thất Thất rốt cục quyết định không muốn tiếp tục cưỡi ngựa, xương sống, thắt lưng đau không nói, da bên trong đùi lại bị yên ngựa ma sát mà bị sưng, chỉ khẽ nhúc nhích liền cảm thấy toàn thân đau nhức.

Dực Chi hừ lạnh, “ Cho đáng tội không nghe lời, nàng nghĩ nữ hiệp thì mỗi người đều có thể làm được liền sao ? Không nếm mùi đau khổ thì sẽ không biết sự thật…mau thoát quần ra, ta thay nàng bôi thuốc…che cái gì mà che ! lấy tay ra mau, sớm muộn gì cũng bị ta xem hết…nàng ! nàng hiện tại biết thẹn thùng ! mỗi ngày nàng ôm chặt trên cổ ta sao lại không thấy nàng đỏ mặt chứ !”

“ Không cần .”

“ Được được, nàng cứ nghĩ ta thành đại phu, ta hiện tại là xem bệnh cho nàng, nhanh lên nào ! đem tay lấy ra…nàng không nghe có phải muốn ta ra bên ngoài tìm một lang trung tám mươi tuổi vào phải không ? “ Dực Chi đột nhiên hét lớn.

Đến khi Dực Chi nhìn thấy miệng vết thương thấm tơ máu, thật sự rất đau lòng, hận hông thể đem con ngựa bên ngoài ra làm thịt ! Hắn nhẹ nhàng đổ thuốc mỡ, băng bó xong, lại cẩn thận căn dặn : “ Trăm ngàn lần không được đụng nước !”

Dực Chi đem thuốc mỡ cất đi, ngồi vào bàn, mang trà lên thổi nhẹ uống một ngụm. Ân ! không tệ ! nhìn không ra khách sạn cũ nát như vậy lại có thể pha ra loại trà ngon như vậy ! Cho nên nói, sự vật không thể nhìn bề ngoài, giống như Thất Thất của hắn, tuy bề ngoài có chút khó coi, nhưng bên trong vẫn là…vẫn là…bên trong cũng không được tốt lắm nha ! Dực Chi có chút xấu hổ ! nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của Thất Thất đang ngồi ở đầu giường, một chút cử động cũng không dám, hỏi : “ Lần sau còn muốn cưỡi ngựa nữa không ?”

Lần này Thất Thất không làm trái lại, ngoan ngoãn đáp : “ Không cưỡi !” bộ dáng ủ rũ ủ rũ, đột nhiên chớp chớp đoi mắt đen lánh, giống như nhớ đến cái gì đó ! Nháy mắt, biến đổi, ánh mắt giống như trời đêm đầy sao, suýt nữa đâm vào Dực Chi không dám mở mở mắt ra, lấy tay che che ! Ý định che dấu muốn đem trà lên uống một ngụm, chỉ nghe Thất Thất trên giường lớn tiếng nói : Ta là người làm đại sự nghiệp, cưỡi mã nhiều thật là mất mặt nha ! ta hẳn là phải giống như quân vương ngay ngắn ngồi trên xe ngựa hoa lệ !”

“ Xì !” Dực Chi một tiếng trà liền văng hết ra ngoài, sau đó khuôn mặt đỏ nhảy dựng chỉ vào mũi của Thất Thất nói lớn : “ Thất Thất, ta ra lệnh cho nàng, về sau khi ta đang uống trà, không cho nói những câu như vậy ! có nghe thấy không !”


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện xuyên không: Vô Hận Ca Ca - Page 2 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#20

on 30.08.15 13:06

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 7-2:
Sáng sớm ngày thứ hai, Dực Chi thuê một chiếc xe ngựa đi đường. Ban đầu bởi vì trên đùi có thương tích nên Thất Thất nằm im lặng hai ngày, Dực Chi cũng có thể thảnh thơi ngồi hai ngày trên xe ngựa để đọc sách. Chính là Thất Thất thương thế sau khi tốt hơn đã khôi phục lại bản tính, ý đồ xấu ùn ùn, cái gì mà học thêu hoc chứ ! ngón tay Dực Chi lại biến thành tuy lúy vết thương; Cái gì mà bắt chước âm thanh ! Thất Thất muốn học theo tiếng mèo kêu, kết quả cuối cùng là một đám mèo đực tru hào theo sau xe ngựa. Thất Thất còn muốn học tiếng sói kêu ! làm cho xa phu sợ tới mức dứt khoát kiên quyết cầu xin : “ Cô nương nếu lại dẫn theo một đám sói, ba người chúng ta một chỗ cũng không đủ uy để chống lại a !

Thất Thất chỉ phải từ bỏ.

Có một lần khi nghỉ ngơi trên đường , xa phu với vẻ mặt cầu xin dò hỏi : “ Muoij muội của công tử có phải là tinh thần có chút vấn đề không ?” Qủa thật chính là yêu tinh chuyển thế, biến thành người nên không thể an bình.

Dực Chi xoa xoa cái trán đầy mồ hôi lạnh do vừa mới bị ý đồ xấu của Thất Thất dọa, ý vị thâm trầm an ủi xa phu : “ Không sao đâu, qua thêm một ngày đến dịch trạm, ngươi sẽ không nhìn thấy nàng nữa, nhưng ta lại phải tiếp tục cùng nàng lên đường.”

Xa phu ánh mắt đồng tình vỗ vỗ cánh tay Dực Chi.

Cũng may Thất Thất nóng lòng muốn biết vì sao mình lại bệnh mà chết cho nên lộ trình vẫn không trì hoãn nhiều, năm ngày sau, hai người rốt cục đi đến Hạ phủ.

Đêm khuya an tĩnh, không trăng, không sao bên trong đình viện tối như mực, bỗng dưng toát ra hai cái đầu, một đôi mắt trong suốt như tuyết, rạng rỡ sức sống, một đôi mắt khác lại đen như mực, lưu lưu dổi lui đổi tới.

“ Huynh vào đi.”

“ Nàng vào !”

“ Vì sao lại là muội đi vào ?”

“ Bởi vì đây là phòng của muội a !”

“ Đúng…nhưng mà muội không phải đã chết sao ? lỡ đâu bên trong có…có cái gì này nọ thì làm sao bây giờ?”

Dực Chi tức giận đến đá một cước vào mông nàng, “ ngu ngốc, nàng hiện tại không phải đang sống haonf hảo sao ?”

“ A !” Thất Thất cười hì hì, cố ý dựa vào gương mặt cyar Dực Chi thở ra một hơi, “ Hô hấp của muội có hơi ấm!” Sau đó quay lưng đẩy cửa đi vào căn phòng mà nàng từng ở tại Hạ phủ.

Dực Chi cũng vào theo.

“ Ai yêu !” Thất Thất dừng lại nửa bước, ba chân bốn cẳng té trên nền, “ ngươi nào hỗn đản lại đem cái bàn đến chỗ này chứ !”

Dực Chi bước lên, nâng nàng dậy, thuận tiện phủi bụi trên người nàng, tức giận nói : “ Không phải lúc trước là nàng hạ mệnh lệnh, còn nói bàn là phải đặt ở bên giường, như vậy khi nằm trên giường giơ tay ra là có thể lấy được khối điểm tâm sao ! so với heo còn lười biếng hơn !”

“ Việc đó sao gọi là lười biếng ! đó là muội giỏi động não, có thể tiết kiệm được thời gian ! tiết kiệm thể lực… A!” Thất Thất bỗng dưng kêu kinh một tiếng !

“ Lại làm sao vậy ?” nàng nói nhỏ giọng dùm ta một chút, bị người khác nghe thấy sẽ nguy hiểm !”

“ Qủy a ! đại đầu quỷ ! “ Thất Thất chỉ vào khoảng không phía trước nói.

“ Làm gì có quỷ ? ta như thế nào lại không nhìn thấy?” Dực Chi nhìn về hướng Thất Thất chỉ, đối với người luyện võ, ban đêm có thể nhìn mọi vật khá rõ ràng, nhưng khi hắn nhìn lại, ở chỗ kia ngoài trừ một chiếc tủ quần áo, cơ bản không có cái gì khác.

“ Ủa?” Thất Thất nghi hoặc vuốt vuốt đầu, “ vừa rồi còn thấy mà ! chẳng lẽ muội hoa mắt ?”

“ Nàng không phải hoa mắt, căn bản là nàng bị mù mắt…Uy! Đừng thổi khí vào cổ của ra, thật khó chịu!”

“ Muội không có nha !” Hắn hiện tại đứng ở chỗ nàng nàng còn không nhìn thấy rõ làm sao có thể thổi ?

Dực Chi cúi đầu, tiếp tục tra tìm cái gì đó trong phòng, đột nhiên cảm thấy sau lưng khí rất lạnh, “Thất Thất không được tiếp tục thổi ! Hô hấp của nàng sao lại lạnh…Lạnh ?” Bỗng dưng, Dực Chi giống như ý thức được cái gì, xoay người lại nhìn, vị trí Thất Thất đang đứng rõ rang đang cách hắn tới khoảng cách ba bước !

“ Thất Thất !” Hắn khinh kêu, đột nhiên cảm thấy cả người dựng thẳng tóc gáy, “ gian phòng này khả năng thật sự có quỷ !”

“ Huynh tin !” Thất Thất hì hì cười,.

Dực Chi sắc mặt trắng bệch quát to một tiếng : “ ngu ngốc, nàng còn có hưng trí mà cười !” Nhảy dựng lên, nắm lấy Thất Thất chạy ra bên ngoài. Lại ôm Thất Thất, lại trèo tường, lại bây cao ! Chỉ một khắc công phu đã rời khỏi Hạ phủ, còn chạy ra hơn mười dặm đường. ( hô hô, anh Chi sợ ma cũng ghê thiệt !)

Về sau, cho dù ba ngày hay buổi tối, Dực Chi cũng không cho phép Thất Thất đi đến Hạ phủ, về cái người Thất Thất đại tiểu thư của Hạ phủ vì sao chết thì hắn phụ trách điều tra ngọn nghành, Thất Thất chỉ cần ngoan ngoãn ở lại khách điếm đợi tin tức !

Dực Chi một mình ngầm tra hỏi, sau mấy ngày cũng điều tra được.

Hắn vừa trở lại khách sạn, Thất Thất đã không thể đợi được, nhanh chóng chạy ra, “ thế nào ? điều tra ra không ?”

Dực Chi ngồi xuống, sau khi uống một hớp trà mới nói : “ Theo như ta dự đoán, sau khi nàng rời khỏi Hạ phủ, không biết vì sao lại có người phát hiện đôi hài của nàng ở ven hồ, cho nên người trong phủ nghĩ rằng nàng lại rơi vào trong nước, liền phái người đi vớt, tự nhiên sẽ không tìm thấy thi thể, liền đoán rằng xác của nàng đã bị nước cuốn trôi đi rồi, hơn nữa lúc đó ta cũng mất tích, nên nương của nàng liền nhận định ta vì không hoàn thành trách nhiệm bảo hộ nàng mà sợ tội chạy trốn !” Nói xong, hắn lại há mồm uống một ngụm trà lớn.

“ Như vậy là xong rồi ?”

“ Xong rồi !”

“ Chỉ có ít chuyện như vậy mà huynh tra xét đến nhiều ngày như vậy sao !”

“ Làm…đương nhiên rồi !” Hắn làm sao có thể nói ra, hắn còn thuận tiện theo lời của sư phụ xử lý một số chuyện xảy ra tại phân đà của Thiên tuyệt cung ở Kim Châu.

Thất Thất ngồi im nửa khắc, đột nhiên ngẩng đầu lên hỏi : “ Đôi hài bên hồ kia không phải là do huynh để lại đó chứ ?”

“ Như thế nào ….làm sao lại có thể chứ !” Dực Chi ủy khuất nói, cẩn thận quan sát biểu tình của Thất Thất, thầm nghĩ, nàng sao lại trở nên thông minh, hai ngày nay không phải đều ngơ ngác sao ? Hắn thử mở miệng nói : “ Thất Thất, nàng có phải muốn gặp nương không ? Ta nghe được tin ngày mai nương của nàng sẽ đến miếu dâng hương, đến lúc đó nàng có thể nhìn thấy nương của mình ! Bất quá, thân phận của nàng đã chết, vẫn là không nên xuất hiện trước mặt nương đâu !” Dực Chi nhẹ giọng dụ ngọt : “ Nếu nàng đột nhiên hiện thân, vạn nhất dọa đến mẫu thân của mình thì sẽ không tốt lắm, có đúng không ?” Muốn ngăn cản mẹ con gặp nhau, xác thực có chút tàn khốc, sau khi Dực Chi nói xong, nhìn thẳng vào Thất Thất.

Thất Thất vò đầu nghĩ nghĩ, hồi lâu, ngẩng đâu fleen, “ Dực Chi , muội đói bụng !”

Dực Chi buột chặt vẻ mặt biến đổi, khóe miệng hơi hơi giơ lên, Thất Thất quả nhiên không làm cho hắn thất vọng, như vậy mới đúng là không giống người thường nha !

“ Đi, ta đem nàng đi ăn cho thỏa thích !”


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện xuyên không: Vô Hận Ca Ca - Page 2 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#21

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết