#21

on 30.08.15 13:06

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 7-3:
Trong miếu, đám người rộn ràng nhốn nháo, hương khói cường thịnh, Dực Chi lôi kéo Thất Thất đến một hậu viện thanh tĩnh, hai người ngồi trên một cành cây của một gốc cây cành lá sum xuê, Dực Chi chi vào một cánh cừa thấp giọng nói: " Nương của nàng ngụ tại căn phòng kia."

Thất Thất nghiêng đầu nhìn xuống dưới, tay Dực Chi ôm chặt vòng eo mảnh khảnh của nàng phòng ngừa nàng ngã xuống, trong mắt lại có ý cười thỏa mãn.

Không lâu sau, cửa phòng < chi nha > một tiếng mở ra, một nha hoàn áo tím bưởc ra trước.

Thất Thất tập trung nhìn vào , đúng là người từng chiếu cố nàng Diễm Nhi, theo bản năng nàng há mồm vừa muốn kêu lên liền bị Dực chi nhanh tay lẹ mắt bưng kín miệng, nhìn nàng tề mi lộng nhãn, ra hiệu nàng không được lên tiếng.

Đôi mắt nhỏ của Thất Thất đối với hắn ra sức chớp chớp, hắn cố nín cười, chậm rãi buông lỏng tay ra ! Ai nha ! Thất Thất của hắn ngay cả cái nháy mắt cũng đáng yêu nha !

Khi Thất Thất cúi xuống một chút nữa để nhìn, Diễm Nhi đã nghiêng mình đi ra, giúp đỡ mẫu thân của nàng bước ra.

Thất thất nhíu mày nỉ non : " Nàng gầy !"

Diễm Nhi giúp đỡ Hạ phu nhận đi đến dưới tàng cây mà bọn Dực Chi đang ẩn nấp, " Phu nhân, nơi này râm mát!" Nói xong chạy vào phòng đem ra một cái ghế dựa để cho phu nhân ngồi xuống.

Sau một hồi phu nhân thở dài, " Diễm nhi à ! hiện tại bên người ta chỉ còn lại một mình ngươi!"

" Phu nhân đừng đoán lung tung, công tử sắp xếp như vậy cũng là vì an toàn của người! Chờ công tử giải quyết xong mọi việc tự nhiên sẽ đón chúng ta trở về!"

Phu nhân lại thở sâu một hơi, " Thất Thất đi rồi, lão gia lại bị hồ ly tinh kia mê hoặc, tửu quán do Nham nhi phụ trách lại xảy ra chuyện ! Ai ! lão thiên gia đúng là khi dễ cô nhi quả phụ mà !"

" Phu nhân không cần lo lắng quá mức, công tử của chúng ta cũng không phải dễ dàng bị khi dễ như vậy, lần này tửu quán gặp chuyện không may, tám phần là do tam phu nhân bên kia bày ra ! Công từ đang lo không tìm ra được nhược điểm của họ ! lần này có thể là chính bọn họ đưa lên cửa !"

Phu nhận gật đầu. một cái, " cũng mong như vậy ! Ta hiện tại cũng chi có thể khẩn cầu bồ tát phù hộ Nham nhi an toàn, ta đã mất đi một nữ nhi, cũng không thể lại mất thêm một đứa khác ! A ! Trước kia khi Thất Thất còn, tai ngại nàng là một si nhi, làm cho ta mất mặt, nhưng là.. .nhưng mà nàng hiện tại có hay không, ta trong lòng cũng giống như thiếu chút gì đó, trống trơn ! Neu nàng còn sống, người làm mẹ như ta có thể tiếp tục bồi đắp là tốt rồi, nhớ rò mới đây, nàng vừa thấy ta liền ôm lấy chân ta mà khóc, đáng tiếc lúc đó ta chỉ lo trước mặt lão gia mà tranh sủng, làm sao có thể lo lắng cho nàng chứ ! Nếu nàng không phải lớn lên giống lão gia, chỉ sợ....Trời mưa sao ?"

Đột nhiên, phu nhân vuốt giọt mưa trên trán, nghi hoặc ngẩng đầu lên phía trước liếc mắt một cái, chi thấy khe hở xuyên quá đám lá nhẹ nhẽ từng đợt từng đợt ánh mắt trời đang ôn nhu chiếu rọi.

Diễm Nhi cố ý chạy ra khỏi tán cây, tay che trán ngửa lên trời nhìn, " Phu nhân, sao có thể a! mặt trời rất lớn ! ủa !" Diễm Nhi đột nhiên có vẻ kỳ quáị nhìn bốn phía. Lạ thật! vừa rồi nàng giống như nghe thấy có người gọi nàng ! Hơn nữa thanh âm đó giống như là tiếng của tiểu thư.

Đột nhiên Diễm nhi chắp hai tay trước ngực, trong lòng nói: " Tiểu thư, chỉ mong kiếp sau người bình an khỏe mạnh , trí tuệ lanh lợi, không bao giờ phải làm si nhi nữa !"


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện xuyên không: Vô Hận Ca Ca - Page 3 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#22

on 30.08.15 13:07

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 7-4:
Dực Chi ôm nhanh Thất Thất đến cánh rừng phía sau miếu, phát hiện bốn phía không có người, mới thả Thất Thất trong lòng xuống, nhìn thấy Thất Thất hắc hắc khuôn mặt nhỏ nhăn vào một chỗ, nước mắt rơi như mưa.

Dực Chi an ủi : “ Thất Thất, ngoan ! Không khóc ! Thất Thất làm sao vây ? nàng sao lại không nói chuyện chứ, đừng buồn đến không hé răng mà khóc chứ…A! đúng rồi.” Bừng tỉnh đãi ngộ, Dực Chi luống cuống giải á huyệt trên người Thất Thất.

“ Oa !” rốt cục có âm thanh, Dực Chi vội vàng đem nàng ôm vào trong lòng, ai nha ! hù chết hắn ! Còn tưởng rằng Thất Thất thương tâm quá độ, đến nỗi tiếng cũng không thể phát ra.

“ Nương thật đáng thương !” Thất Thất ở trong lòng Dực Chi khóc lóc nói : “ Nàng đã gầy ! nàng trước kia cho dù đi đến đâu đều tiền hô hậu ủng, hiện tại chỉ có một mình Diễm Nhi…huynh còn …còn không cho muội cùng nương nói chuyện…huynh khi dễ ta….ô ô!” Thất Thất ô ô khóc không ngừng, bên này Dực Chi dụ ngọt đến đổ mồ hôi đầy đầu, qua một lúc sau, Thất Thất chỉ còn khóc thút thít chậm rãi dừng lại.

Dực Chi ngồi dưới một thân cây, đem Thất Thất ôm gọn vào trong lòng ngực, đem mặt nàng lau sạch, nhìn cổ tay áo của mình ướt sũng, thật khó không ra nước mắt ! nàng đây uống bao nhiêu nước trà mà khóc thành như vậy a !

Thất Thất dừng khóc, không náo loạn, ngơ ngác ngồi trong lòng Dực chi, thần sắc mê man, ánh mắt nhìn ề phía trước không rời. Dực Chi vốn lad nhẹ nhàng thở ra, nhưng đột nhiên lại phát hiện Thất Thất chưa bao giờ có vẻ mặt mờ mịt như vậy, liền có chút lo lắng.

“ Thất Thất !” Hăn thử gọi nhẹ một tiếng.

Thất Thất mờ mịt ngẩng đầu liếc hắn một cái, lại cúi đầu xuống. Khi ánh mắt hai người chạm nhau trong ngắn ngủ, trong lòng Dực Chi lại cả kinh không rõ lý do! Thất Thất như vậy hắn chưa bao giờ thấy qua, khác với khi vui đùa toát ra giảo ám, không giống với vẻ tinh lường khi nghĩ ra những ý tưởng kinh người, ánh mắt toát ra vẻ sầu bi cùng trống rỗng làm cho tâm Dực Chi hơi hơi co rút đau đớn. Dực Chi đang muốn mở miệng, Thát Thất lại lên tiếng trước hắn : “ Dực Chi, muội thật là Thất Thất sao ?” Ánh mắt của Thất Thất cũng không rời nhìn về phía trước, “ Muội căn bản không nhớ rõ muội là ai ! lần rơi vào nước đo sau khi tỉnh dậy , muội cái gì cũng không nhớ rõ ! những điểu muội biết đều là người khác kể lại gián tiếp, người trong Hạ phủ tuy rằng không nói trước mặt muội, nhưng sau lưng đều nghĩ rằng muội là si nhi ! Mà muội thật sự cái gì cũng không biết làm, cái gì cũng không hiểu, muội nghĩ muội đúng như bọn họ nói là một si nhi đi ! Có khi trong đầu muội hiện ra một số hình ảnh kỳ quái, nói ra những lời nói mà ngay cả bản thân muội cũng thấy mạc danh kỳ diệu! Không ai hiểu được, cuối cùng muội chỉ làm cho đám hạ nhận cảm thấy khinh miệt và sợ hãi…Khi đó muội đã nghĩ, muội thật sự là Thất Thất sao ? Vì cái gì ngay cả muội cũng cảm thấy không đúng ? Muội cuối cùng là một loại lầm lỗi sắp biến mất, có lẽ một ngày muội sẽ thật sự mất đi.!”

Bỗng dưng Thất Thất cảm thấy bàn tay bên hông mình căng thẳng ! Nàng mỉm cười, ngẩng đầu nhìn Dực chi đang toát ra thần sắc phức tạp, “ Cho dù trước kia huynh ở bên cạnh muội là vì mục đích gì, nhưng lại là người không sợ hãi cùng chê cười muội, Diễm Nhi tuy rằng tốt với muội, nhưng cũng có lúc sợ muội, nhất là khi muội làm ra những chuyện tình mà nàng không thể lí giải…Nương cũng rất tốt với muội ! Phụ thân, đại ca đều rất tốt ! Nhưng là….” Thất Thất thở dài thật sâu, “ Trong lòng muội bọn họ cũng chỉ là một cái xwung hô mà thôi, muội không có cảm giác thân tình ! hơn nữa gần như cảm thất xa lạ!” Thất Thất sau khi nói xong đột nhiên vừa cười,, khóe miệng hơi hơi hướng về phía trước, lộ ra một chút răng nanh, phấn phấn đầu lưỡi, nhìn vẻ mặt rung động của Dực Chi, cánh tay bên hông càng thêm chặt, “Ở trong Hạ phủ, tuy rằng có rất nhiều vây quanh muội, nhưng cũng chỉ cảm thấy cô tịch ! chỉ có khi ở chung một chỗ với huynh muội mới cảm thấy muội đang sống ở trên đời, mà không phải là cảm giác mờ mịt ! Cho nên khi đó mỗi ngày muội mới quấn quýt lấy huynh nha !”

Dực Chi cũng cười, vẻ mặt tuấn tuấn với nụ cười khẽ như sương như khói làm cho người khác cảm thấy sáng ngời, “ Vậy muội liền cả đời ở vên ta là tốt nhất!” Hắn cúi đầu, yêu thương hôn lên cái miệng nhỏ nhắn của nàng, trong mắt tỏa ra nhu tình mật ý chưa từng có.

Thất Thất đầu có chút vựng, cảm thấy chính mình sắp say chết trong ánh mắt của hắn, vội vàng tìm về thần trí đang đi lạc, nói tiếp : “ Muội biết huynh dung túng muội, cho dù muội làm nhiều việc khiến huynh thật sự tức giận! nhưng huynh chưa từng có trách muội, cho nên….” Thất Thất bỗng dưng cắn cắn môi, “ huynh tha cho đại ca được không ? mặc dù trong trí nhớ của muội chưa từng có ấn tượng với đại ca, nhưng dù sao hắn cũng là đại ca của muội, máu mủ tình thâm, muội không thể không giúp hắn !”

Nháy mắt, sắc mặt Dực Chi thay đổi, ánh mắt xinh đẹp hơi hơi nheo lại, nhìn người trong lòng đang cắn môi chờ đợi hồi lâu nói : “ Nàng…vì sao mà biết được?”

Thất Thất không rời mắt, “ muội vụng trộm xem thư của huynh…huynh từng nói với muội, nếu không có nhiệm vụ, cung chủ sẽ không dễ dàng cho huynh rời khỏi thiên tuyệt cung, mà lần ày huynh chỉ nói muốn giúp muội về nhà, cung chủ liền đồng ý, cho nên….”

Dực Chi thở dia fmootj hơi, thanh âm lại càng thêm trầm thấp, “ nàng không nên xem!” Nhưng không có ý tứ trách nàng, ngược lại cười nhẹ nhàng, “ thấy mầm biết cây, rót nước biết chén, nàng thật thông minh, lại đoán được Tuyệt Ngự sái phường cùng rượu phường của Hạ gia có liên quan đến nhau !”

“ muội….” ngữ khí của Thất Thất dừng một chút, ánh mắt quét nhanh qua Dực Chi một cái, “ Hôm qua muội bắt được một con bồ câu đưa thư…là nó tự mình bay vào ! muội xem nội dung của thư tín !”

Dực Chi bỗng trừng to mắt, “ Thịt bồ câu tối hôm qua kia….”

“ Ăn, muội bắt nó giao cho phòng bếp. thịt nướng tối hôm qua huynh ăn chính là…huynh còn khen ngon mà !” Thất Thất cúi đầu bồi thêm một câu.

“ Nàng….” Dực Chi theo bản năng sờ sờ gân xanh trên trán, hô ! hoàn hảo ! không tức giận ! cố nhịn ! cố nhịn ! hắn hít sâu một hơi ! “ trên thư viết nội dung gì?”

Thất Thất cúi đầu, không hé răng, hồi lâu mới thấp giọng nói : “ Bí phương của rượu phường bị đánh cắp, chắc chắn là do đại ca làm !”

Dực Chi hừ lạnh một tiếng, “ cũng không khác lắm, tóm lại bí phương quả thật là do rượu phường của Hạ gia lấy trộm không phải sao ? Mạ Hạ Tuấn Nham là lão bản của Sái phường, chúng ta tự nhiên muốn tìm hắn !”

Cái miệng nhỏ nhắn của Thất Thất chu một cái, bõng dưng đứng dậy rời khỏi ôm ấp của Dực chi, trên cao nhìn xuống, ánh mắt thẳng tắp trừng hắn, “Nói như vậy, huynh sẽ không bỏ qua cho rượu phường của Hạ gia sao ?”

Nhìn hai tay trống trơn, Dực Chi có chút mất mát, cũng đứng lên, “ Tuyệt Ngự tửu phường là của Thiên tuyệt cung, cũng không phải do một mình ta định đoạt, tửu phường của Hạ gia nếu lấy trộm bí phương của Tuyệt Ngự tửu phường nên gánh vác hậu quả. Thiên Tuyệt cung tuy rằng không phải là danh môn nhưng trong việc buôn bán cũng là người không đụng ta, ta không đánh người, coi trọng công bằng, nhưng nếu có người khi dễ trên đầu của Thiên tuyệt cung, Thiên tuyệt cung tất nhiên sẽ ăn miếng trả miếng, lấy máu đến máu ! Cần gì sinh ý cùng hắn ! hừ, nói cho nàng biêt ! Nếu không phải hắn là đại ca nàng, hiện tại hắn đã đi gặp diêm vương rồi !”

“ Huynh dám !” đôi mắt nhỏ của Thất Thất bỗng dưng trừng lớn đến mấy lần, “ muội nói cho huynh biết, Tuyệt ngự phường là cơ sở ngầm của Thiên tuyệt cung, hừ, muội không tin trên giang hồ các người không có cừu gia, muội xem nhất định còn không ít đây!”

“ Nàng dám uy hiếp ta !” Dực Chi rống to!

“ Huynh dám hung hăng với muội !” Thất Thất thét chói tai !

Vừa rồi còn nhu tình mật ý, kiều diễm vô cùng. Nháy mắt đã như hai còn gà trống đỏ mặt tía tai. Thường thường chỉ một mình Dực Chi tức giận mà giơ chân múa tay, lần này hai người cùng nhau tức giận, thật là hiếm thấy, Dực Chi nhiều lần thất bại thảm hại ở nhiều tình hướng, lần đầu tiên cùng Thất Thất bất phân thắng bại, đáng giá đẻ vỗ tay chúc mừng.

Thất Thất thở phì phì nói : “ Đừng nghĩ ta đoán không ra, đôi hài bên hồ là người là do ngươi làm, ngươi không muốn ta cùng mẫu thân nhận nhau, bụng dạ ngươi khó lường! Ngươi muốn đem ta vĩnh viễn bên cạnh ngươi! Ngươi còn….” Bỗng dưng nhớ tới cái gì ! Tức giận đến đỏ hai má hiện lên vẻ mặt bối rối, thanh âm lập tức nhỏ lại.

“ Ta chính là nghĩ giữu nàng lại bên người, người của thiên tuyệt cung không cho phép có quan hệ cùng người nhà…ta…” Dực Chi nói chuyện cũng trở nên lo lắng. Vẻ mặt hai người đồng thời trở nên xấu hổ, cả hai cùng liếc mắt nhìn nhau.

Thất Thất cắn môi, bỗng nhiên hồng đôi mắt, “ Ta đi tìm nương, nương đối với ta tốt nhất, nàng sẽ không phát giận với ta ! ta đi tìm nương….” Thất Thất lặp lại mấy lần, ánh mắt vẫn là nhìn chằm chằm vào phản ứng của Dực Chi, thấy hắn mặt không chút thay đổi, bộ dạng lại không ddoogj, trong lòng một mạch, đọa chân nói, “ ta đi đây!” Xoay người liền thờ phì phì đi về hướng xuống núi .


“ Thất Thất !” Dực Chi đuổi theo nàng, thấp giọng thảo hiệp, “ Nàng đột nhiên xuất hiện trước mặt mẫu thân mình sẽ làm cho nàng hoảng sợ, có phải hay không a ! Chuyện này chúng ta bàn bạc kỹ hơn được không ? bàn bạc kỹ hơn !”

Thất Thất gật đầu, thân thủ vỗ vỗ bả vai Dực Chi, “nhìn huynh cũng có thành ý, tốt lắm ! chúng ta liền bàn bạc kỹ.” Một dáng vẻ khoan hồng đại lượng, sau đó ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn cười với Dực Chi.

“….” Bị lừa ! Dực Chi cảm thấy gân xanh đang nổi đầy trên đầu của mình ! Lần này không cần sờ cũng có thể xác nhận !


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện xuyên không: Vô Hận Ca Ca - Page 3 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#23

on 30.08.15 13:07

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 8-1:
“ Thất Thất ! Đi ra !” Dực Chi gõ cửa liên tục, phía sau hắn là vài vị quản gia tửu phường, đức cao trọng vọng ! Đều là vẻ mặt lo lắng.

“ Thất Thất ! nàng đi ra cho ta !” Dực Chi hét lớn, tay gõ cửa muốn đổi thành dùng chân mà phá , “ Thất Thất, nếu nàng không ra, ta sẽ xông vào !”

“ Không được, Muội đang điều chế rượu !” Trong phòng rốt cục cũng truyền ra động tĩnh. Nhưng mà, các quản gia của tửu phường đứng bên ngoài khi nghe được Thất Thất tiểu thư lại nhốt trong phòng điều chế rượu, mất đều tái đi, khóc tang nhìn Dực Chi ấp úng nói : “ Công tử, ngươi cần phải làm chủ cho chúng ta nha ! Ba ngày thôi ! nàng chỉ dùng ba ngày cũng đã hủy đi mười hầm rượu ngon hảo hạng của chúng ta ! Còn như vậy nữa, chỉ sợ Tuyệt ngự tửu phường của chúng ta không thể không bị phá a !”

Dực Chi sắc mặt khó coi phất phất tay, mọi người chớ có lên tiếng, biểu tình không cam lòng không muốn ! Dực Chi thở sâu, quát : “ Thất Thất, ta đếm đến ba, nàng nếu không ra, đừng trách ta không khách khí…Một…hai…”

< Chi nha > một tiếng, cửa phòng đóng chặt rốt cục cũng mở ra, Thất Thất trong tay bưng một chén rượu, lắc lắc lắc lắc đi ra, khi ra đến nửa cửa thì có chút loạng choạng. may mắn Dực Chi đỡ lấy nàng, rượu trong tay cũng sái ra một ít, Thất Thất đau lòng, liếm liếm số rượu rớt trên tay, “ Trăm ngàn lần không được lãng phí ! hì hì !” ngẩng khuôn mặt nhỏ hồng hồng, nhìn Dực Chi tủm tỉm cười nói, “Muội chế rượu thành công, muội nói rồi muốn nghiên cứu chế tạo một loại rượu khác, bồi thường tổn thất của huynh! Ha ha! Lần này bí phương chỉ có muội biết, sẽ không có người lại đánh cắp ! Đến đây, huynh nếm thử ! Uống rất khá ! nến thử !”

Dực Chi lãnh mặt nhìn người trong lòng trên trong miệng đầy mùi rượu đầy mùi rượu, túy huân huân Thất Thất, hiện tại hoài nghi nàng rốt cục ở trong phòng chế rượu hay là ở trong quán rượu ! nhìn nhìn lại lắc lắc chén rượu bên miệng mình, mặt hắn nhăn lại càng nhanh, cái xanh xanh này là rượu sao ? Mặt trên di động một tầng bột phấn màu vàng, so với độc dược còn không khác lắm, làm ra một ly rượu độc hình dáng, màu sắc quái dị như vậy thật là tức chết hắn mà !

Mọi người mặc kệ Thất Thất chế ra cái gì ! Bọn họ chính là nhìn vào căn phòng, sau đó nghe liền mấy tiếng kêu thảm thiết truyền đến .

“ Trời ạ !”

“ A !”

“ Rượu của ta !”

“ Nghiệp chướng mà !”

Tiếp theo lại mọt đám té nhào tới, chỉ vào Thất Thất tức giận đến nói không ra lời, kia là rượu trân quý mấy năm bảo bối của Tuyệt Ngự phường, ngàn vàng cũng không bán loại rượu ngon đó nha ! thế nhưng đều bị nàng phá hư!

Dực Chi nhìn sắc mặt giận dữ của mọi người, lại nhìn Thất thất say rượu đến ngây ngô ở trong lòng, nếu không có hắn đứng ở chỗ này, chỉ sợ bọn họ không dễ gì tha cho Thất Thất ! Khóe miệng run rẩy một chút, đột nhiên lấy chén rượu trong tay nàng, cắn răng uống một ngụm, “ Kỳ thật rượu này không tệ lắm…Di !” Dực Chi bỗng nhiên mắt lộ kinh sắc, lại uống một ngụm, giữ lại trong miệng tinh tế thưởng thức, nhãn tình chậm rãi sáng lên, lộ ra vẻ sợ hãi cùng vui mừng, sai người lấy vài cái chén đến, rót cho mỗi người một ít, “ mọi người đối với rượu nhất định có hiểu biết, nếm thử xem loại rượu này như thế nào ?”

Mọi người cầm chén rượu do dự nửa ngày, khiếp sợ sự uy hiếp của Dực Chi, độc dược cũng phải uống nha ! Bọn họ đương nhiên sẽ không tin tưởng cái người bộ dạng hắc hắc, ánh mắt nhỏ nhỏ, nhất là khi cười rộ lên, lộ ra không công răng nanh – Thất Thất có thể chế ra cái gì gọi là rượu ngon chứ !

Dỗi uống một ngụm, di ! mọi người cùng có một biểu tình đều là kinh ngạc không thôi ! Tiếp theo lại tinh tế nhấm nháp lần thứ hai, trở về chỗ cũ rung đùi đắc ý vô cùng. Sau đó liên tục gật, chậc chậc lấy làm kì lạ.

Thất Thất uống nhiều rượu lắm, chỉ cảm thấy chân tay mềm nhũn, nương tay, đầu choáng ! cả người vô lực, sức nặng toàn thân đều dựa vào người Dực Chi, nhìn thấy biểu tình vừa lòng của mọi người, nàng say cười hì hì, “Uống rất ngon ! Ha ha ! ta là người làm ra đại sự nghiệp, làm ra một loại rượu này thì có tính là gì ! ha ha ! hô hô….” Đánh hô đô thanh đi ra !

Đang ngủ !

Mọi người trợn mắt há mồm ! tiểu cô nương này cũng ngủ quá nhanh đi !

Dực Chi nâng dậy thân người đang trượt của nàng, cái mũi suýt nữa cũng bị nàng làm cho muốn thở ra lửa, sớm không ngủ, muộn không ngủ cố tình ngủ ngay lúc này ! Nhưng lại …còn…trời ạ ! Nước miếng đều chảy ra ! Tiểu ngu ngốc này !

Thất Thất tuy rằng lãng phí rất nhiều rượu ngon nhưng cuối cũng cũng có thành quả, làm ra một ly xanh xanh gì đó, khi mới uống vào thì hương vị cực kỳ mềm mại có một cỗ toan vị, vị tơ lụa, khi đến cổ họng thì có chút ngọt, xuống dưới lại có mùi thản nhiên thơm ngát. Nuốt vào trong bụng, hương thơm ngày càng đạm, trên lưỡi lưu lại vị ngọt khổ, ngân nga tư vị ngay cả tâm cũng sẽ bị tác động , trong miệng hợp lại một cổ khí nhẹ nhàng khoan khoái, làm tinh thần người ta chấn động.

Ngủ suốt một ngày một đêm, Thất Thất rốt cục thanh tỉnh, chỉ nói đó là một loại cốc tai, về phần tên gọi là gì nàng chưa nghĩ ra ! Vuốt vuốt tóc, suy nghĩ hồi lâu, cuối cùng, bỏ lại một câu : Các người tự mình nghĩ một cái tên đi !

Rượu cốc tai ! cái đuôi gà làm được rượu sao ? Mọi người tụ lại một chỗ để thương nghị kết quả, rõ ràng tên Triển cánh nghe thật tốt : giương cánh bay cao, thăng chức rất nhanh ! Sinh ý của Tuyệt Ngự phường ngày thêm thịnh vượng.

Tuyệt Ngự phường lấy Triển cánh làm loại rượu mới, bán buôn không tệ, bởi vị hương vị khô mát ! Vị tơ lụa, nên rất được các phu nhân và tiểu thư nhà giàu yêu thích. Nhất thời trong Kim Châu thành, từ quan phủ lầu cao thâm viện cho tới những người buôn bán nhỏ ở phố phường không ai không biết, không người không hiểu, tất cả mọi người đều biết đến ! Thất Thất hiện tại đang một phen chứng kiến mọi việc hiện tại.

“ Muội đã nói rồi ! Muội là người làm đại sự nghiệp ! Huynh nhìn một cái có đúng không !” Thất Thất ưỡn ngực, một bộ dáng chỉ điểm giang sơn, đứng ở trên thành cao của tửu lâu qua cửa sổ nhìn cảnh đám người rộn ràng nhốn nháo trên đường phố thỉnh thoảng có người đang cầm trong tay loại rượu Triển cánh của Tuyệt Ngự phường rêu rao khắp nơi !

Dực Chi ngồi một bên mạnh mẽ đem nàng đặt ngồi lên trên ghế, “ Ăn cơm!”

Thất Thất ứng phó ăn một miếng, lại muốn đứng lên nhìn xuống dưới, bị Dực Chi ngăn cản lại, < ba > một tiếng, nhanh chóng đem cửa sổ đóng lại, “Ăn cơm !”

“ Ai nha ! trời rất nóng, huynh đóng cửa sổ làm gì a!”

“ Mùa thu ! lạnh !”

“ Ai nha ! bất luận là mùa gì, huynh đóng cửa sổ đối với không khí trong phòng không tốt ! Chân của huynh thối như vậy, chúng ta cũng nên giải thoát a ! Nếu không lại ảnh hưởng đến khẩu vị phải không …nha nha ! Huynh đừng chỉ trừng mắt không nói lời nào, muội biết huynh đố kỵ với muội, huynh rất tức giận nên không muốn nói chuyện với huynh. Ai da ! Ai kêu muội thông minh như vậy đâu, chuyện này cũng không có biện pháp a ! Loại rượu muội làm ra được hoan nghênh như vậy, muội lại nghĩ ra một chiêu là để cho mỗi tiểu nhị của Tuyệt Ngự phường một bình rượu Triển cánh lắc lư trên đường, ha ha ! Qủa nhiên mỗi người đều biết ! Muội thật sự là thiên tài . Ủa ? những lời này hình như là Anh Mộc nói ! Anh Mộc ?” Ánh mắt Thất Thất hoang mang gãi đầu nhìn về phía Dực Chi.

Dực Chi ngữ khí nặng nề nói : “ Đừng hỏi ta, ta không biết ai là Anh Mộc, Đào Mộc ? Còn có, hài của ta đâu, nhưng chân ta không thối, là chân của nàng thối mới đúng ! Nàng hiện tại đem hài mang vào cho ta, lúc này trời lạnh, hôm trước nửa đêm nàng còn tiêu chảy, vừa muốn ta cùng nàng ra ngoài nhà vệ sinh.”

“ Quên đi, không biết sẽ không nói, dù sao cũng không quan trọng !” Thất Thất vô tình phất tay.

“ Mang hài ! làm gì có nữ nhi nào như nàng vậy ? Chân có thể tùy tiện cho người ta xem sao ?” Dực Chi âm thanh lạnh lùng nói.

“ Sợ cái gì chứ, muội không để cho người khác xem, chỉ có huynh xem à thôi .” Mang hài nhiều không thoải mái nha, ra mồ hôi chân rất lạnh, lạnh như vậy không biết có bao nhiêu hại đâu.

“ Chỉ có huynh “ ba chữ làm cho sắc mặt âm trầm của Dực Chi thoáng dịu đi một chút, nhưng vẫn kiên tì : “Đem hài mang vào ! một chút mấy tiểu nhị đi vào nhìn thấy thì thành bộ dáng gì nữa .” Nói xong cúi xuống theo thân ghế lấy đôi hài cầm trên tay, đem chân Thất Thất để lên đầu gối, mang vào. Ngữ khí tuy lạnh như băng nhưng động tác lại ôn nhu đến cực điểm.

Thất Thất một tay vịn trên bờ vai của hắn, đôi mắt nhỏ tinh tinh hữu thần vụt sáng, “ Dực Chi, muội rút cục nghĩ ra muội muốn làm đại sự nghiệp gì.”

Dực Chi hừ lạnh một tiếng, không để ý nàng. Sau khi giúp Thất Thất mang lại hài, đem váy của nàng buông xuống che khuất, xác định không có chỗ nào thất lễ lúc này hắn mới đứng lên.

Thất Thất tiếp tục hưng trí bừng bừng nói : “ Dực Chi, nếu như muội có kinh thương đại phú, muội chuẩn bị đem Tuyệt Ngự phường trở thành tửu phường lớn nhất cả nước, muội lại tiếp tục chế tạo ra nhiều loại rượu mới, làm cho mọi người đều biết đến các loại rượu do muội phát minh ra, muội muốn làm người giàu nhất cả nước, nữ nhân nổi tiếng nhất cả nước ! Ha ha ha…Ủa ? Dực Chi, huynh đi đâu vậy ?”

Dực Chi nghiêm mặt, thanh âm buồn buồn nói một câu : “ Ta trở lại đại sảnh.” Liền bước ra khỏi phòng, chân của nàng thực mềm, thực trắng, làm cho người ta nhịn không được muốn….bất quá, điều kiện kiên quyết đầu tiên —- không được thối !

“ Ai da ! vẫn là dáng vẻ nổi trận lôi đình tốt hơn nhiều! hiện tại không hiểu sao lại giống khối băng, chọc như thế nào hắn cũng không phát hỏa, kỳ quái!” Dực Chi xa xa nghe được trầm thanh của Thất Thất bên trong phòng, nhịn không được khóe miệng hơi giương lên, hòa tan nét lạnh băng trên mặt, bỗng dưng rùng mình, khôi phục lại vẻ lãnh đạm.

Nhịn xuống ! Cảm xúc mỗi ngày đều bị một cái tiểu Bạch si kiềm chế, khi thì trở nên mừng rỡ cười thật to, khi lại giận dữ , buồn bực, thật sự làm cho tôn nghiêm một đại nam nhân như hắn tổn thất nghiêm trọng. Hắn nhất định phải bình tĩnh, hừ ! hắn không tin hắn không khống chế được nàng.

“ Thất Thất, nàng vì sao lại đem cửa sổ mở ra…Thất…” Khi Dực Chi quay lại phòng, đã phát hiện bóng dáng Thất Thất sớm không còn, cửa sổ bị mở toang, gió lạnh quất sưu tiến vào, Dực Chi nhíu nhíu mày, mới đi không lâu, nàng lại chạy đến nơi nào nổi điên sao ? Bỗng dưng nhìn đến trên bàn có một vết màu hồng, hắn biến sắc bước đến, ngón tay dính lên một ít, để sát vào mùi để nghe mùi, máu tươi ! Ánh mắt hắn biến lạnh. Lại đến bên cửa sổ quan sát, bên ngoài vẫn là một đám người rộn ràng nhốn nháo, một mảnh náo nhiệt phồn vinh. Mà ở bên cửa sổ còn sót lại một vết máu, vươn tay vuốt nhẹ một chút, bỗng dưng hàn quang chợt lóe trong mắt, chỉ nghe răng rắc một tiếng, cánh cửa gỗ bị hắn đập nát.

Dám bắt đi Thất Thất, dám làm nàng bị thương ? Đáng chết !


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện xuyên không: Vô Hận Ca Ca - Page 3 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#24

on 30.08.15 13:07

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 8-2:
“ Oa” Một trận gào khóc kinh thiên động địa truyền ra từ một gian mật thất.

< Loảng xoảng > một tiếng, có người tức giận đá vào cánh cửa mật thất, mắng lớn Thất Thất đang khóc lớn bên trong : “ Chết tiệt, câm miệng lại ! Khóc nữa lão tử làm thịt ngươi !”

“ Oa, ta muốn về nhà, oa oa, ta muốn về nhà !”

“ Câm miệng !” Thủ vệ như phát cuống hét lớn, từ sau khi bị nhốt vào Thất Thất đã bắt đầu khóc lớn không ngừng. A a, hắn muốn điên rồi, tại sao lại chưa có người đến thay ca cho hắn chứ ! Nếu không có lệnh của cấp trên không được tổn thương nàng, hắn đã sớm vọt vào cho nàng một đao mà kết liễu.

“ Oa , oa, ta muốn về nhà !” Thất Thất há mồm khóc lớn. Đến cuối cùng ánh mắt vì khóc mà sưng lên, nước mắt cũng không có, rõ ràng cổ họng nàng đã đau rát nhưng một khắc cũng không ngừng.

Thủ vệ trong lòng đã tức giận, lỗ tai lại ong ong không ngừng, không biết cấp trên vì cái gì lại bắt một cái khóc quỷ trở về, ô ô, hắn muốn tự sát !

Khi Hạ Tuấn Nham đi vào cửa mật thất, nhìn thấy thủ vệ đang tự mình vò tai bứt tóc, ôm đầu đi từ trái sang phải rồi lại đi từ phải sang trái, qua lại không ngừng ! Nghiếm nhiên là dáng vẻ đang bị buộc đến phát điên !

Khi nghe thấy Hạ Tuấn Nham ra lệnh cho hắn lui ra, quả thật hắn cảm động muốn khóc rống lên ! Ô ô, hắn cuối cùng có thể giải thoát rồi.

Cửa mở ra, Thất Thất đang khóc rống bên góc tường, chậm rãi ngẩng đầu lên, nhìn về phía người đang đi tới, thân mình theo bản năng rụt lui, bĩu môi, nhìn hắn, tiếp tục khóc, “ Oa, ta muốn về nhà !”

Hạ Tuấn Nham cúi người xuống, “ Thất Thất, ta là đại ca, đừng khóc ! Đại ca mang muội về nhà !”

Thất Thất ngừng khóc, nhìn nhìn, “ Ngươi không phải!” Nói xong, tiếp tục khóc.

“ Thất Thất, ta là đại ca của muội, muội không nhớ rõ ta sao ? kia…Muội còn nhớ rõ Diễm Nhi không ?”

“ Diễm Nhi ?” Thất Thất ngừng khóc, nhíu mày, nghĩ nghĩ, “ Diễm Nhi…”

Hạ Tuấn Nham thấy nàng như thế, sắc mặt lộ vẻ vui mừng, đối với người phía sau ra hiệu, không lâu sau, một cô gái áo tím đi vào bên trong mật thất, sau khi nhìn thấy Thất Thất, khuôn mặt lộ vẻ sợ hãi cùng vui mừng kích động đi tới, một tay ôm lấy nàng vào trong ngực, bất chấp sự khác biệt giữa chủ tớ, “ Tiểu thư ! Người thật sự còn sống , thật sự còn sống !”

Thất Thất ngơ ngác nhìn Diễm Nhi, ánh mắt bị thũng do khóc nhiều có một tia khó hiểu, cuối cùng lại như trẻ con nói một câu : “ Diễm Nhi, ta muốn về nhà !”

“ Đương nhiên ! Chúng ta sẽ về nhà !” Diễm Nhi nói.

Sau khi Diễm Nhi xuất hiện, Thất Thất rốt cục cũng ngừng tiếng khóc khó nghe đến cực điểm kia, ngoan ngoãn để cho Diễm Nhi lau nước mắt nước mũi trên mặt.

Hạ Tuấn Nham nhẹ nhàng thở ra, “ Thất Thất, bây giờ đã tin tưởng ta là đại ca của muội chưa !”

Thất Thất lắc đầu, thân mình chui vào trong lòng Diễm Nhi.

Diễm Nhi nói : “ Tiểu thư, hắn thật sự là đại ca của người đó! Đừng sợ, nếu không có công tử đem người cứu trở về, Diễm Nhi cũng sẽ không thấy được người a! Phu nhân nếu biết người còn sống, không biết sẽ cao hứng bao nhiêu đâu ! Đừng sợ, về sau sẽ không còn ai có thể khi dễ người !” Nói xong, Diễm Nhi đau lòng thổi thổi miệng vết thương trên trán Thất Thất, đã không còn chảy máu, miệng vết thương rất sâu, xem ra sẽ lưu lại vết sẹo, “ Tiểu thư, người mau cám ơn công tử đã cứu người trở về đi.”

“ Cám ơn công tử !” Thất Thất cúi đầu, nhỏ giọng nói một câu.

“ Ai nha ! Tiểu thư, người phải gọi là đại ca mới đúng chứ !”

“ Đại ca !” Thất Thất như vẹt tập nói, kêu một tiếng.

Lúc này lại một người đi vào mật thất, là một lão nhân gia tuổi chừng năm mươi, thân hình gầy yếu, vẻ mặt mang âm khí. Hạ Tuấn Nham xoay người đối với hắn thi lễ, kêu lên : “ Sư phụ, Người đã đến rồi !”

Lão gia tên là Cổ Bằng, là kiếm khách nổi danh trên giang hồ, nghe vậy, nhìn Hạ Tuấn Nham gật đầu nhẹ, ánh mắt âm lệ liếc nhìn Thất Thất một cái, “ Nàng chính là muội muội si nhi của ngươi ?”

“ Đúng vậy !” Hạ Tuấn Nham nói : “ Diễm Nhi, ngươi ra ngoài trước !”

“ Nhưng mà…tiểu thư ?”

“ Đi ra ngoài, ta có chuyện muốn nói với Thất Thất, chẳng lẽ làm ca ca như ta có thể thương tổn chính muội muội của mình hay sao ?”

“ Dạ!” Diễm Nhi bất đắc dĩ, không dám trái lệnh của công tử, khuynh thân thi lễ, có chút lo lắng nhìn Thất Thất một cái, lúc này mới rời khỏi mật thất. Nàng lo lắng không phải công tử, mà là người vừa mới vào kia, bộ dáng như vậy làm cho người ta sợ hãi, trăm ngàn lần đừng dọa tiểu thư nha !

Hạ nhân cũng lui theo ra ngoài, bên trong mật thất chỉ còn lại ba người.

Thất Thất thân mình lui về phía sau một chút, nhìn đại ca, lại nhìn lão nhân xấu kia, bĩu môi, nàng vừa muốn khóc.

Đại ca ngồi xổm xuống, đối với Thất Thất ôn nhu nói : “ Thất Thất, đừng khóc ! Nếu muội có thể trả lời được vấn đề của ta, ta sẽ cho Diễm Nhi vào với muội, được không ?”

Thất thất quyết miệng, gật đầu.

Hạ Tuấn Nham vừa lòng cười, nói : “ Thất Thất, nói cho ta biết, rượu Triển cánh của Tuyệt ngự phường là muội làm ra sao….chính là loại rượu lục sắc, uống lên mùi vị rất đặc biệt.” Nhìn Thất Thất lộ ra vẻ mặt hoang mang, Hạ Tuấn Nham lập tức giải thích.

“ Lục sắc ? Nga ! Ta biết, đương nhiên là ta làm được. Hì hì, đại ca, ta thực thông minh đúng không ?” Vừa nói đến rượu, Thất Thất lập tức trở nên thần khí như thật, hàm răng trắng đều khoe ra, một bộ dáng si ngốc.

“ Thật là muội !” Hạ Tuấn Nham khó hiểu nhăn mặt, tiếp theo ôn hòa nhìn Thất Thất, “ Vậy muội có thể nói cho đại ca phối phương của rượu Triển cánh là như thế nào không ?”

“ Phối phương ?” Thất thất ngây ngốc vuốt vuốt tóc.

“ Chính là muội làm sao chế ra được nó ?” Hạ Tuấn Nham có chút lo lắng hỏi. Cổ Bằng đứng một bên cũng là bất động thanh sắc, vẫn là thờ ơ lạnh nhạt.

“ Như thế nào làm được ?” Lông mi Thất Thất nhăn lại, đột nhiên quát to một tiếng, “ Dễ dàng lắm nha, đem tất cả rượu cho vào một chỗ, sau đó đem các loại hoa quả cắt chung vào, sẽ thành !”

Chân mày Hạ Tuấn Nham không khỏi nhăn lại, khó có thể tin hỏi : “ Chính là làm như vậy sao ?”

“ Đúng vậy !” Thất Thất ngây ngô cười gật đầu.

Hạ Tuấn Nham thở dài, xem ra loại rượu này là do si nhi làm bậy làm bạ mà thành. Đã nói rồi, si nhi này làm sao có thể tạo ra rượu được ? Muốn truy hỏi chuyện phối phương, dù sao cũng hỏi không được. Si nhi này nhớ rõ mới là chuyện lạ ?

“ Thất Thất, đại ca còn có một chuyện muốn hỏi muội, lão bản phía sau Tuyệt ngự phường có phải là thị nữ từng hầu hạ bên cạnh muội tên gọi Dực Chi không ?”

“ Dực Chi là của ta, không phải lão bản !” Thất Thất nói.

“ Đó là Dực Chi mang muội rời khỏi Hạ phủ đúng không ?” Hạ Tuấn Nham lại hỏi,

“ Đúng vậy !”

“ Các ngươi có phải còn mang theo một cuốn sách ?” Lão nhân như tảng băng bên cạnh rốt cục cũng cũng nói chuyện, thanh âm có chút vội vàng, “ Là ngươi từ phòng tam phu nhân lấy đi ?”

Thất Thất nhìn Cổ bằng một thân sát khí lạnh như băng liếc mắt một cái, cái miệng nhỏ nhắn nhất phiết, “ Qủy mặt dài a…ô ô…”

Râu Cổ Bằng run lên !

“ Sư phụ, đợi một chút, đừng sốt ruột, để ta hỏi !” Hạ Tuấn Nham chuyển hướng sang Thất Thất : “ Thất Thât đừng khóc ! lại khóc sẽ không cho muội gặp Diễm Nhi…hiện tại nói cho ta biết, Dực Chi có phải cầm một cuốn sách không ?”

Thất Thất quyết miệng, nức nở nói : “ Hắn có một cuốn sách, giấu ở trong ngực, mỗi ngày đều lấy ra xem, có khi tức giận nói vì sao xem lại không hiểu, sau đó mặt hắn nhăn lên rất khó nhìn, bất quá so với hắn bộ dạng của Dực Chi còn đẹp mắt hơn !” Thất Thất chỉ vào Cổ Bằng phía sau Hạ Tuấn Nham nói.

“ Thất Thất không được nói lung tung !” Hạ Tuấn Nham trừng mắt liếc nàng một cái, xoay người đứng lên , “ Sư phụ, xem ra quả nhiên ở trên người hắn !”

Cổ Bằng gật đầu, bạo quang phát mạnh, toát ra dục vọng khi con mồi sắp đến tay. Hạ Tuấn Nham cũng thật cao hứng, ánh mắt nheo lại, ai cũng không chú ý tới Thất Thất lúc này lại cúi thấp đầu xuống, đôi mắt nhỏ không ngừng chuyển động, không có ai biết nàng đang suy nghĩ gì.


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện xuyên không: Vô Hận Ca Ca - Page 3 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#25

on 30.08.15 13:09

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 9:
Khi hai người đến, cửa thành vừa mới mở ra, ngoài thành có một ít người dậy sớm tập hợp lại, quang gánh thưa thớt đi vào trong thành. Binh lính gác thành cũng không có biểu hiện gì khác thường.

Dực Chi nắm tay Thất Thất, cảm giác được mồ hôi trong lòng bàn tay của nàng, quay đầu nhẹ nhàng cười, thấp giọng nói : “Đừng sợ, có ta ở đây.”

Dực Chi giả trang thành một nam tử xanh xao vàng vọt nhưng mà ánh mắt nhìn Thất Thất vẫn là trong suốt vô cùng.

Thất Thất chỉ hơi lắc đầu, lo lắng nhìn Dực Chi.

Hai người sóng vai đi đến cửa thành, đang muốn thoát ra khỏi cửa thành thì đột nhiên xuất hiện một con hoàng cẩu ( chó màu vàng ), hướng về phía Thất Thất sủa lớn.

Dực Chi lánh qua một bên, đem Thất Thất với khuôn mặt trắng bệch chắn ở phía sau người. Nhấc chân đá một cước vào chính giữa đầu hoàng cẩu kia. Hoàng cẩu hư hừ, thảm thiết kêu lên, run rẩy té trên mặt đất một chút liền bất động.

< Ba, ba > một lão nhân gia với chiếc cằm dài, khuôn mặt âm trầm như lão quỷ vỗ tay, từ ngoài cửa thành cười lạnh đi tới, “ Dực công tử, lão hủ này xin có lễ !”

Dực Chi ngẩng đầu nhìn lên, cười khinh thường một tiếng, “ Trách không được phải nhờ đến cái mũi thính của hoàng cẩu, thì ra người đã hạ hồn hương trên người nàng.”

Râu trên khuôn mặt âm trầm của Cổ Bằng run lên : “Cái mũi của nó cũng thật sự rất thính ! nếu không làm sao có thể phân biệt được khuôn mặt như ngọc của Dực công tử sau khí đã nhanh chóng biến hóa thành một hán tử xanh xao vàng vọt chứ !” Vuốt nhanh hàm râu hắn nói : “ Dực công tử, người thông minh không ngại nói thẳng, ngươi chỉ cần ngoan ngoãn giao cho ta cuốn sách kia, ta lập tức thả ngươi ra khỏi thành, tuyệt không cản trở. Nếu không, hắc hắc, Dực công tử, ngươi cũng biết rõ công lực của mình đang nhanh chóng biến mất, không phải sao ?”

“ Ti bỉ !”

“ Ha ha !” Cổ Bằng kiêu ngọa cười to, “ Cũng như nhau thôi, Dực công tử đối với thủ hạ của ta cũng không lưu tình, không phải sao ?”

Dực Chi cười lạnh nói : “ Ngươi nghĩ rằng có thể ngăn được ta sao ?”

Cổ Bằng như đã định liệu trước, “ đao kiếm không có mắt, người ở phía sau ngươi một chút cũng không thể tổn thương a !”

Dực Chi bỗng dưng buông Thất Thất ra, đi về phía trước vài bước mỉm cười nói, “ Một khi đã như vậy, ta đem nàng giao lại cho ngươi !”

Cổ Bẳng rùng mình, tay nhanh chóng bắt lấy chuôi kiếm bên hông, ánh mắt chớp động, “ Dực công tử, ta khuyên ngươi vẫn là không nên đùa giỡn với ta, kiếm của lão phu không phải là hữu danh vô thực, cái cổ của si nhi kia có thật sự rắn chắc đến mức ko sợ sao ?”

“Phốc !” cười, Thất Thất từ bên sườn ngơ ngác nhìn qua một bên, Dực Chi cười nói : “ Ngươi cũng biết nàng là si nhi, vì sao ta lại không thể bỏ ?”

Hừ lạnh một tiếng, Cổ Bằng nói : “ Vậy Dực công tử nên hỏi chính mình, vì sao lại đối với si nhi sinh tình ý, lão hũ cũng không rõ a….Đừng nhiều trò nữa, tên xa phu kia đã đem mọi chuyện miêu tả rành mạch, ngươi thật sự rất yêu thương tiểu bạch si này ! Nếu không tại sao lại bỏ ra nhiều tâm sức mà cứu nàng, càng lại không trúng bẫy của lão hũ.”

Thất Thất ngây ngốc một bên đột nhiên chỉ lên trên trời hét lớn : “ Chim ! chim to ! mau nhìn ! chim rất lớn a !”

Hai người nhìn như đnag nhàn nhã, thật ra đang ngưng thân đối diện nhau, ai cũng không chú ý đến Thất Thất.

Dực Chi nói : “ Thật không dám giấu diếm, ta giữ si nhi này lại bên người là vì sinh ý của tửu phường, nói cũng thật lạ, Thất Thất tuy rằng si ngốc, nhưng đối với rượu lại dị thường mẫn cảm, mấy ngày trước đây một loại rượu ngon tên Triển cánh cũng do tay nàng làm…Nhưng, nếu trong tay ta đang giữ kinh thư, ngươi nghĩ ta sẽ lựa chọn bên nào ?” Dực Chi khẽ cười, đem vấn đề ra hỏi Cổ Bằng.

Binh lính giữ thành hiển nhiên đã bị Cổ Bằng thu mua, hai người giằng co trước cửa thành hồi lâu vẫn không thấy bọn họ lại để tra hỏi, nếu là người khác, chỉ cần hơi dừng một chút binh lính nhất định thúc giục họ mau đi.

Thật ra, đạo lý cũng đơn giản, Hạ gia phú giáp thiên hạ, không chỉ là một Kim Châu thành nho nhỏ, chỉ sợ ngay cả quan gia liên thành cũng phải đối với Hạ gia nhượng lễ ba phần !

“ Chim ! Chim !” Thất Thất vẫn đang chỉ trỏ vào chim chóc quấy nháo, “ Chim bay đi rồi !” Thất Thất quýnh lên, liền chạy ra khỏi cửa thành đuổi theo.

Cổ Bằng bản tính đa nghi, bị những lờiDực Chi vừa nói đánh cái đột trong lòng, bởi vậy khiến cho Thất Thất có thể thoái mái chạy ra khỏi thành đuổi chim trong khi hai người bọn họ đang đối chọi nhau, tuy có chút chần chừ nhưng cũng chưa ra tay đối với nàng.

Khóe mắt Dực Chi nhìn thấy Thất Thất đã trốn xa, bỗng nhiên cười, đôi mắt trong suốt trong nháy mắt trở nên sáng như tuyết, cũng học theo Thất Thất kêu : “ Qủy mặt dài ! xin đi trước ! cáo từ !” Lời còn chưa dứt, dĩ nhiên đã ra tay, tấn công vào những tử huyệt trên người Cổ Bằng.

Cổ Bằng không dám khinh địch, vội vàng rút kiếm ngăn cản, cũng không nghĩ là hư chiêu, Dực Chi một chiêu không trúng, thân hình nhanh chóng nhảu ra xa hơn mười trượng , cười một tiếng dài, “Sau này còn gặp lại !”

Cổ Bằng tức giận đến giơ chân, lúc này mới biết bị lừa, khi muốn tiếp tục truy đuổi thì Dực Chi đã chạy thật xa, thông qua những thủ hạ của hắn biết Dực Chi khá giả dối cho nên không dám một mình mạo hiểm, bất đắc dĩ phải trở về triệu tập thêm người.

Trong lòng buồn bực, si nhi kia vì sao đột nhiên lại muốn ra thành đuổi chim, cơ bản không nghĩ tới Thất Thất đang làm bộ, trong lòng chắc hẳn cũng đang sợ muốn chết. Thật ra lúc ấy hắn chỉ cần liếc lên trời một cái, liền sẽ rõ ràng cái gì chim thôi, trên trời ngoại trừ mây vẫn là …mây ! Nhưng màu sắc của mây cũng có chút trình tự.

Dực Chi sau khi đuổi theo Thất Thất, kéo nàng đi vào một con đường nhỏ.

“ Đi đâu ?” Thất Thất hỏi, sau khi ra khỏi thành đã liều mạng mà chạy cho nên trên trán đầy mồ hôi , mồ hôi bám lên trên miệng vết thương cảm giác nhè nhẹ đau, trong lòng âm thầm đem tám đời tổ tông của Cổ Bằng ra mắng.

“ Bờ sông, trên người nàng có truy hồn hương, phải tẩy sạch, nếu không cho dù chúng ta đi đến chỗ nào cũng sẽ bị đuổi tới .” Dực Chi thở có chút hổn hển, xiêm y bị mồ hôi thấm lạnh, hắn vừa rồi nhìn thực thoải mái nhưng thật ra đã đến cực hạn chịu đựng, chính là một hơi cố gắng chống chọi, đan điền trống rỗng, nếu không hắn đã sớm ôm Thất Thất thi triển khinh công không cần phải bôn ba trong bụi hoa cỏ.

“ gâu gâu, gâu gâu !” Xa xa truyền đến vài tiếng chó sủa.

“ Bọn họ đuổi tới sao ?” Thất Thất có chút sợ hãi hỏi Dực Chi.

“ Không có việc gì, chỉ là tiếng kêu của súc tính thôi, không cần sợ !” Dực Chi vươn tay, xoa xoa khuôn mặt đầy mồ hôi của Thất Thất , “ Tên quỷ mặt dài kia, lần này mang theo người đến giúp đỡ, chốc lát nếu bọn họ đuổi đến, nàng nên trốn xa xa, không cần gọi loạn, có cơ hội liền rời đi !” Đại ý lần này của hắn, xem nhẹ Cổ Bằng,.

Thất Thất hoảng sợ gật đầu, “ Dực Chi, quỷ mặt dài kia sẽ giết sạch chúng ta phải không ?” Sát khí nặng như vậy, muốn bỏ qua thật khó.

Dực Chi cười ngạo, “ Hắn chọc tới người của Thiên tuyệt cung, chết chắc rồi !”

“ Vậy chúng ta nói cho hắn chúng ta là người của Thiên tuyệt cung, bí kiếp kia chính là của chúng ta !”

Dực Chi lắc đầu, nhẹ giọng nói : “ Nàng đã quên, quy định của cung chủ là chúng ta không thể tiết lộ thân phận.” Chuyện khiến hắn sợ thật sự là sau khi Cổ Bằng biết được lại càng không tha cho tính mạng của bọn hắn, trong chốn giang hồ ai cũng biết Thiên tuyệt cung vừa chính vừa tà, một khi đã trả thù người nào thì người đó chưa chết vẫn sẽ chưa ngừng tay. Muốn chạy không được, muốn trốn cũng không thể thoát, lấy tâm tính của người kia, thì ngay cả Thất Thất cũng sẽ bị diệt khẩu, “ Thất Thất nhớ kỹ, bất kể như thế nào cũng không được nói ra ta chính là đệ tử của Thiên tuyệt cung, nhớ chưa ?” Dực Chi lo lắng dặn lại một lần nữa.

Thất Thất gật đầu.

Cho dù bọn họ có đi nhanh bao nhiêu cũng không thể so với tốc độ của ngựa cùng chó, chỉ trong chốc lát, bọ họ liền bị đuổi kịp.

“Thất Thất trốn một bên, nhớ kỹ những lời mà ta vừa nói.”


Dực Chi bước lên hai bước, không chút do dự đem ba đại cẩu ở phía trước giết chết.

“ Dực công tử, ngươi nghĩ giết toàn bộ cẩu thì có thể chạy được sao ?” Âm thanh âm trầm của Cổ Bằng xa xa truyền đến, “ vừa rồi ngươi chỉ cần buông tay si nhi kia, tự mình bỏ chạy, có lẽ còn có cơ hội, đáng tiếc a, từ xưa anh hùng khó qua ải mỹ nhân, chẳng qua mỹ nhân bên cạnh Dực công tử cũng là không giống người thương nha !”

Dực Chi cười khinh thường : “ Không nhọc ngươi lo lắng !” Ánh mắt trong suốt tỏa ra tia sát khí làm người khác sợ hãi, hàn ý dần dần vây quanh người.

“ Thất Thất, ngươi lại đây !” Hạ Tuấn Nham bên cạnh Cổ Bằng hô lớn, thì ra hắn cũng theo đến đây, lại nhìn đám người vây quanh đều là thị vệ của Hạ phủ.

“ Dực công tử, kẻ thức thời là trang tuấn kiệt, đưa kinh thư ra ngươi sẽ thoát chết !” Cổ Bằng nói.

Dực Chi cười lạnh : “ Qủy mặt dài, ngươi hao tổn tâm cơ đoán được nơi cất giấu bí kiếp, chẳng lẽ không sợ chủ nhân của nó tìm tới cửa ?”

Cổ Bằng cười ha ha, “ Tiểu tử như ngươi cùng với si nhi kia còn dám mơ tưởng, lão phu vì sao không dám?” Hắn vẫn nghĩ Dực Chi tuổi nhỏ, võ công siêu phàm là nhờ học được từ bí kiếp, cho nên mới cố ý làm mất nội công của Dực Chi, như vậy không còn gì phải sợ, kiêu ngạo đến cực điểm, lại không biết Dực Chi vốn là người của Thiên tuyệt cung, tại sao lai không dám nói.

Thất Thất đứng ở một chỗ xa, ánh mắt phức tạp lo lắng nhìn Dực Chi, đối với đại ca đang quát to bên kia không một chút để ý.

“ Thất Thất, lại đây !” Hạ Tuấn Nham lo lắng khi đánh nhau sẽ làm bị thương nàng, với mẫu thân thích khóc của hắn, sau khi từ Diễm Nhi biết Thất Thất chưa chết, liền thúc giục hắn đem Thất thất mang về, “Chết tiệt, ngươi lại đây ! nha đầu không nghe lời !”

Dực Chi không đợi Cổ Bằng nói xong, thân hình liền di động, bởi vị đột nhiên ra tay lại trong nháy mắt, hắn thùa dịp thị vệ đang ngẩn ngơ liền đoạt đi binh khí trên tay thị vệ, phản kháng lại, ngăn trở sự tấn công của tân còn lại, thân hình né tránh, bổ về người bên cạnh….

Trong giây lát đã giao thủ được hơn mười chiêu, nếu là trước đây, nhưng tên thị vệ này Dực Chi sẽ không để vào mắt nhưng xưa đâu bằng nay, mười mấy người vây quanh, Dực Chi lại chống đỡ không nổi , thở hồng hộc.

Dực Chi vừa đánh vừa lui, hướng lui lại là phía nam của một ngọn núi. Thất Thất đứng quan sát theo bản năng đã ngừng thở, bàn tay nhỏ nắm gắt gao, cũng nhắm mắt đuổi theo. Thỉnh thoảng còn căng thẳng nhìn trộm biểu tình trên mặt của Cổ Bằng.

Cố Bằng nhăn mặt nhíu mày, mắt nhìn thấy đám thị vệ bị thương ngã xuống, Dực Chi tuy rằng có chút chật vật nhưng lại không hề bị tổn thương đến một cọng lông. Mỗi lần tưởng như rằng đã bắt được lại bị hắn trốn thoát.

Kỳ thât, người Dực Chi kiêng dè nhất là Cổ Bằng, tuy rằng muốn đột phá vòng vây của thị vệ thật sự không khó, nhưng nếu như vậy Cổ Bằng tất sẽ ra tay, nếu lấy hiện trang của Dực Chi lúc này chie e mười chiêu cũng không thể ngăn được.

Dực Chi vừa đánh vừa lùi, đã gần đến được bên dưới chân núi, một chưởng đánh về phía ngực của thị vệ, thừa dịp hắn né tránh nguy hiểm, nhanh chóng tung ra hàng loạt các chiêu thức, đầu quay về hướng Thất Thất đang đứng bên ngoài nhìn thoáng qua.

Thất Thất cắn môi, chân chạy nhanh về hướng ngọn núi kia.

Cổ Bằng híp mắt, ánh mắt chớp động, đột nhiên biến đổi, rốt cục phát giác ý đồ của Dực Chi, thân hình nhanh chóng bay về hướng Thất Thất đang ra sức chạy.

“Thất Thất cẩn thận !” Dực Chi đang đánh nhau bỗng nhiên hét to một tiếng.

Thất Thất theo bản năng vừa quay đầu lại đã nhìn thấy thân người của Cổ Bằng ở giữa không trung, dữ tợn rút kiếm đâm tới, Thất Thất sợ hãi kêu lên một tiếng, lấy tay che mắt…

“ Sư phụ ! hạ thủ lưu tình !” Hạ Tuấn Nham ở phía sau hô lớn, lỡ đâu giết si nhi muội muội của hắn, hắn làm sao ăn nói với mẫu thân đây !

Thất Thất chỉ cảm thấy sát khí đập vào mặt mà đến, bỗng dưng, hai má nóng lên, giống như có cái gì vây lại, khi mở mắt ra đã thấy mình đang nằm trong vòng tay ôm ấp quen thuộc.

“ Máu !” Thất Thất đột nhiên quát to, lại nhìn thấy cánh tay trái của Dực Chi máu tươi đầm đìa.

Nguyên lai, Dực Chi thấy Cổ Bằng rút kiếm đâm về phía Thất Thất , hắn bất chấp nguy hiểm phi thân muốn ngăn cản, lại quên rằng hiện tại bản thân chỉ còn có một tầng công lực khó thể tới kịp, thị vệ phía sau lại từ phía sau hắn đánh tới, nếu không tránh khỏi thì có thể ngăn cản, hắn không ngại dùng đao ngăn lại sự tấn công phía sau, Thất Thất lại gặp nguy hiểm hắn cắn răng, che vào phía trước người của Thất Thất, một bên ôm lấy thân người của nàng, một bên nhanh chóng thối lùi. Chính là một cánh tay của hắn đã bị đả thương bởi kiếm của Cổ Bằng.

Cổ Bằng công lực thâm hậu, trên kiếm đương nhiên sẽ mang theo nội lực mà xuất kích. Dực Chi trúng một kiếm đã thầm kêu một tiếng không ổn. Miệng vết thương tuy rằng không sâu, nhưng do nội lực đr kích nên liền cảm thấy toàn thân đau đớn, kinh mạch bị chấn đoạn, cánh tay xem như đã bị phế.

Đương nhiên mọi chuyện chỉ phát sinh trong nháy mắt, khi Thất Thất kêu lên sợ hãi chỉ là kết quả mà thôi.

Dực Chi nhìn Thất Thất trong lòng căn môi, dọa muốn khóc, là lại đau lòng, lại nghĩ mà sợ, nếu một kiếm này đam vào trên người Thất Thất, sợ rằng mạng khó giữ, không khỏi giận dữ : “ Qủy mặt dài, uổng cho ngươi là danh nhân trên giang hồ, lại xuống tay ngoan độc với một tiểu nữ tử công phu nhu nhược !”

Cổ Bằng cười lạnh : “ Tiểu tử giảo hoạt, dám cùng lão phu đấu sao !” Nói xong liền tiếp tục rút kiếm.

“ Sư phụ ! Hạ thủ lưu tình !” Hạ Tuấn Nham chạy lại, sống chết của Dực Chi hắn mặc kệ, nhưng muội muội ngốc của hắn không thể chết nha, lão nương sẽ không chịu nổi mà khóc đến chết….A ! hắn khóc thể để mẫu thân khóc mà chết a !

Thừa dịp Hạ Tuấn Nham chạy tới, Dực chi ôm Thất Thất bay lên núi, đỉnh núi là sơn cốc không cao lắm, phía dưới là một khúc sông chảy xiết.

Dực Chi ôm Thất Thất ngồi ở đỉnh núi thở dốc, “đừng khóc ! ta đã nói rồi, sẽ không bao giờ để cho nàng bị thương, không cần sợ, đừng khóc !”

Thất Thất cắn môi, muốn nhịn xuống, nhưng nước mắt lại không nghe lời cứ rơi ra, hai mắt đẫm lệ nhìn cánh tay bị thương của Dực Chi, “ có phải rất đau không? Có thể bị đứt đúng không ? trăm ngàn lần đừng bị chặt đứt nha !” Thất Thất chùi mắt chùi mũi, vừa khóc vừa nói : “ Không thể đứt nha, nếu huynh làm Dương Qúa, bộ dạng muội khó coi như vậy cũng không thể làm Tiểu Long Nữ, làm sao bây giờ, không nên đứt nha !”

“ Đứt cũng không có việc gì !” Dực Chi nhẹ giọng nói, tuy rằng nghe không rõ nàng đang hồ ngôn loạn ngữ cái gì, nhưng rõ ràng nàng vì hắn lo lắng, đau lòng ! Nhìn đến vết thương ở cổ tay Thất Thất chảy ra tia máu, là vừa bị mũi kiếm sắc bén làm bị thương. Từ trong người lấy ra một khối vải cho nàng đơn giản băng bó lại, “Thất Thất, đừng khóc, hãy nghe ta nói, chốc lát khi họ tới đây, ta sẽ nhảy từ nới này xuống….”

“ Không được !” Thất Thất gắt gao ôm lấy hắn, “Đều là do muội không tốt, muội không nên tùy hứng, nếu muội không nói bí kiếp ở trên người huynh sẽ không phát sinh những chuyện này .”

“ Đứa ngốc, bọn họ nếu đã tra ra ta cùng nàng một chỗ, cho dù nàng không nói như vậy bọn họ cũng sẽ không bỏ qua cho ta ! Ngoan, hãy nghe ta nói hết….có đại ca nàng ở đây, Cổ Bằng sẽ không gây nguy hiểm đến cho nàng….”

“ Không cần ! không cần !” Thất Thất vẫn gắt gao ôm lấy Dực Chi, cả người ở trên người hắn, hô to không cần.

Dực Chi không khỏi bật cười, “ Không phải mỗi lần có nguy hiểm nàng đều bỏ ta lại rồi chạy chối chết sao? Lần này làm sao vậy ?”

“ lần này không giống, huynh thật sự sẽ chết, muội sẽ không thể gặp lại huynh nữa !” sự hoảng sợ trong mắt Thất Thất không phải giả vờ, nàng chưa bao giờ sợ hãi cùng bất lực giống như bây giờ.

“ Sẽ không như vậy, ta sẽ tiếp tục ở bên nàng !” Nguyên bản ý của Dực Chi là muốn mang theo Thất Thất cùng nhau nhảy vào trong nước, như vậy vừa có thể tẩy được mùi trên người Thất Thất, tránh được truy lùng, tuy rằng dòng nước vào mùa thu có chút lạnh lẽo, thêm có đoạn chảy xiết cùng lốc xoáy, nhưng kỹ năng bơi lội của hắn cùng Thất Thất rất cao siêu, tin tưởng xó thể ứng phó được. Nếu là bình thường người biết bơi cũng không dám nhảy xuống.

Nhưng mà hiện tại hắn bị thương, cánh tay không thể cử động, liền không dám mạo hiểm dù chỉ rất nhỏ, dư quang nơi khóe mắt nhìn thấy đám người kia đã đến ngọn núi, đang từ từ tiến vào vách đá.

Cuối cùng, dùng sức ôm thân hình nhỏ bé của Thất Thất vào trong lòng, phủ bên tai nàng thấp giọng nói : “ Đừng khóc, ta sẽ lại đến tìm nàng, ngoan ngoãn đợi ta !” Sau đó đứng lên, buông Thất Thất ra. Thân mình lui về phía sau từng bước, lúc này một chân của hắn đã nhẹ nhàng.

“ Ngươi làm gì ?” Cổ Bằng kinh hãi.

Dực Chỉ vẫn nhìn Thất Thất mỉm cười, dùng khẩu hình nhẹ nhàng nói ra hai chữ : “ Chờ ta !” Thân mình búng một cái, liền nhảy xuống vách núi đen, kích động rơi vào trong nước, hắn còn muốn lưu lại một chút khí lực để đấu tranh cùng dòng nước nên mới không thèm đếm xỉa đến quỷ mặt dài !.

“ Đừng mà !” Thất Thất tê rống một tiếng, trơ mắt nhìn Dực Chi nhảy xuống, trong lòng trở nên trống rỗng, thân mình mềm oặc ngã ngồi trên đất. Trong đầu thầm nghĩ, bi bại một cánh tay, làm sao có thể bơi lội?

Cổ Bằng giận dữ hú lên quái dị, mất đi lí trí, cũng nhảy xuống theo, vài thị vệ biết bơi cũng bùm bùm nhảu xuống.

Nhưng mà, bọn họ ngàn lần không nghĩ tới dòng nước chảy rất xiết cùng với lốc xoáy, cho nên vừa mới rơi vào trong nước thân mình đã không thể tự chủ được bị nuosc cuốn trôi về phía hạ du, như vậy làm sao có thể nghĩ đến việc đuổi theo tìm người chứ ! Chạy chối chết còn không kịp, mọi người trong nước đều giống nhau hô to cứu mạng, Cổ Bằng cũng không ngoại lệ.

Những người phía trên nóng nảy cũng vội vàng nhảy xuống ngọn núi, dựa vào khinh công đuổi theo dọc hai bên bờ sông….

Nào là nhánh cây, nào là dây thừng, cuối cùng cũng chỉ một mình Cổ Bằng nhờ vào công lực thâm hậu thở được hơi dài mới có thể được cứu lên, mấy người còn lại ngay cả thi thể còn chưa thấy bóng dáng, đương nhiên Dực Chi cũng không thấy bóng dáng, từ khi nhảy vào trong nước, hắn cũng đã không ngoi lên nữa.

Cổ Bằng công dã tràng, bí kiếp nếu không thể tìm được liền nhanh chóng rời khỏi Hạ phủ.

Hạ Tuấn Nham cũng không nhiều lời giữ lại sư phụ, bọn họ vốn chỉ lợi dụng lẫn nhau, Cổ Bằng vô tình biết được Hạ phủ có cất giấu bí kiếp của thiên tuyệt cung liền đến đầu nhập. Hạ Tuấn Nham giữ hắn ở trong phủ, bái làm sư phụ cũng là lợi dụng võ công của hắn làm việc cho mình, không hề đáp ứng giúp hắn tìm được bí kiếp.

Dù sao cũng là rời đi một cái sư phụ, hắn sẽ lại tìm một cái sư phụ khác, Hạ phủ nhiều nhất là bạc, nuôi thêm vài người cũng không tính là gì .


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện xuyên không: Vô Hận Ca Ca - Page 3 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#26

on 30.08.15 13:09

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 10: Hoàn:
Hạ phủ, bên trong một căn phòng, Thất Thất nằm ỳ trên ghế dài, trong lòng ôm một cái ấm lô, trên người đắp một tấm thảm dày, ngơ ngác nhìn một khối vải nhiễm máu trong tay, đây chính là khối vải mà Dực Chi lưu lại băng bó vết thương cho nàng lúc trên vách đá.

Bỗng dưng cửa mở, một cơn gió lạnh tiến vào, mũi của Thất Thất cảm thấy không thoải mái, ngẩng đầu lên vừa nhìn thấy Diễm nhi đang bưng một chén thuốc.

Thất Thất nhăn mày lại : “ Ta không có bệnh, vì sao lại uống thuốc chứ ?”

“ Đây không phải là thuốc, là phu nhân cố ý sai hạ nhân nấu thuốc bổ cho người, đến đây, thừa dịp còn nóng mau uống!” Diễm Nhi nhẹ giọng dụ nàng.

Cái miệng nhỏ của Thất Thất thở dài một chút, không thể không uống, nếu không mẫu thân lại tự mình đến đây bức nàng. Từ sau khi nàng sống lại, mẫu thân đối với nàng mà nói chỉ thêm yêu thương, thuốc bổ lớn nhỏ, không kể tác dụng đều đem đến miệng của nàng. Đã nhiều ngày, lại khoa trương muốn thu xếp hôn sự cho nàng, cái gì là đại nạ không chết ắt hẳn có phúc, cái gì nhân duyên trời định nàng cùng với Lý công tử kia là trời tạo một đôi. Còn nói, Lý công tử lúc trước nghe tin nầng chết đã khóc lớn một hồi, hiện tại nghe nói nàng sống lại lần thứ hai dùng tâm ý nhắc tới chuyện thành thân.

Thất Thất cảm thấy kì quái, đối phương vì sao đối với si nhi như nàng lại tình thâm ý trọng, chắc sẽ không vì cơ nghiệp nhà hắn suy sụp, muốn được sự giúp đỡ của đại ca mới vội vã mang nàng cưới về chứ. Nhớ tới dáng vẻ khúm núm khép nép của Lý công tử khi gặp đại ca, Thất Thất bất giác cảm thấy một trận ghê tởm.

Vẫn là Dực Chi của nàng là xinh đẹp nhất, đối với nàng tốt nhất. Nhớ tới Dực Chi, vẻ mặt nàng bất giác lại tở nên ảm đạm, Dực Chi rốt cục đang ở đâu ? khi nào mới tới tiếp nàng ? Nàng thực ngoan ! vẫn ngoan ngoãn chờ hắn đến đón, vì sao còn chưa đến chứ ? Lễ mừng năm mới sắp đến, hắn vì sao còn chưa đến ? Đến đây đi ! đến đây đi ! chỉ cần tới đón nàng, nàng sẽ không bao giờ làm cho hắn tức giận nữa ! Đến đây đi! đến đây đi ! nàng còn chưa nói với hắn là àng thích hắn đâu ! Nghĩ tới hắn, vừa mới học được một câu thơ : bình sinh sẽ không tương tư, mới có thể tương tư, liền hại tương tư ! Dực Chi !

“ Tiểu thưm người vì sao lại khóc ! chuyện gì vậy ! có phải cảm thấy không thoái mái chỗ nào không ?” Âm thanh lo lắng của Diễm nhi vang lên bên tai.

Thất Thất mờ mịt ngẩng đầu, tay sờ lên mặt có chút ẩm ướt, thì ra nàng thật sự khóc, cười ngây ngốc một chút, “ ta không sao a !”

Chính là nàng đột nhiên hiểu được một chuyện, hiểu được nàng vui vẻ nhớ về một người, mà người kia có lẽ kiếp này sẽ không bao giờ xuất hiện trước mặt nàng.

“ Tiểu thư, người đừng làm nô tỳ sợ, vừa khóc vừa cười, như vậy là làm sao đây ? Nô tỳ…nô tỳ đi tìm phu nhân !”

“ Đừng !” Thất Thất nắm được tay Diễm Nhi, “ Diễm Nhi, đừng đi, ta…một mình rất sợ hãi, ngươi ở lại với ta.”

“ Tốt, tốt ! Diễm nhi không đi, Diễm Nhi tuyệt đối không rời khỏi tiểu thư!”

Thất Thất lau nước mắt trên mặt, mỉm cười, “ Diễm Nhi , ta hát cho ngươi nghe một khúc !”

“ A ?” Diễm Nhi có chút run sợ, trong nahsy mắt tiểu thư tươi cười thật sạch sẽ, thật đẹp quá ! ánh mắt tiểu thư lượng lượng, giống như trân châu, sau lần trở về này, tiểu thư như thay đổi, người khác có lẽ không phát hiện ra, nhưng nàng thì có thể nhận biết được.

Thất Thất không nhìn Diễm nhi, tự mình hát lên.

“Gặp ngươi, có thể nào làm cho ta không tin đây là số mệnh; mộng ngươi, mới biết này phân thâm tình vô lực kháng cự. Chợt xa chợt gần, tâm tình theo khoảng cách mơ hồ không chừng; khó xá khó cách, tưởng niệm sẽ làm người yếu ớt vô lực. Yêu như gần như xa, ta không cầu thề non hẹn biển ước định, ta chỉ nghĩ trong phút chốc xinh đẹp thành vĩnh viễn nhớ lại; yêu như gần như xa, ta không cầu thiên trường địa cửu cảnh đẹp, ta chỉ muốn đời đời kiếp kiếp luân hồi có ngươi…”

Một lúc sau Diễm nhi mới khôi phục lại tinh thần, “Tiểu thư, khúc hát này rất lạ, Diễm Nhi vẫn là nghe thấy lần đầu, rất êm tai, nhưng lại có chút thương tâm.”

“ Phải không ? ha ha !” Thất thất cười hai tiếng, “ khúc hát rất lạ sao ? ta cũng không có hiểu được đâu !” Tay lại gãi đàu, “ ta vì sao lại hát khúc hát lạ như vậy chứ ? ha ha!” Nói xong, lại cười, nhưng trong nụ cười có hàm chứa nước mắt.

Ngày lại ngày qua đi, vào đêm Trừ tịch, cả nhà đoàn viên, Thất Thất rốt cục gặp đoàn mọi người trong Hạ gia, không nghĩ tới nàng lại có nhiều huynh đẹ tỷ muội như vậy. Khi chúc tết, Thất Thất sợ nói sai lại bị người ta chê cười, vì thế cuối cùng nam tử nàng đều kêu đệ đệ, nữ tử đều kêu là tỷ tỷ ! Ai ngờ người nàng vừa kêu bừa bãi lại chính là tiểu thiếp mới nạp vào cửa của cha nàng, rất được sủng ái.

Nàng cũng gặp một vị tỷ tỷ xinh đẹp, liền đi theo phía sau người ta, không chịu để yên, làm cho Diễm Nhi một bên gấp đến độ dẫm chân, cuối cùng Thất Thất còn lớn tiếng hỏi Hạ lão gia một câu : “ Cha, tỷ tỷ là do vị phu nhân kia sinh ra sao ? Thật xinh đẹp, một chút cũng không giống người.”

Một mãnh yên tính, râu của lão nhân gia run run, sau đó Thất Thất liền bị hạ nhân áp giải về phòng, Hạ lão gia trước mặt mọi người cảnh cáo mẫu thân của Thất Thất không được để cho nàng tùy tiện xuất hiện — Thật là mất mặt cùng xấu hổ.

Thất Thất thật ra không thèm để ý, thừa dịp người khác không chú ý, lén lút chớp mắt đưa tình với vị mũ nhân kia, sau đó sôi nổi đẻ hạ nhân đưa về phòng.

Sau lần đó ra, Hạ lão gia không còn trách cứ v, cũng chỉ là một si nhi, trách phạt cũng vô dụng.

Thất Thất có chút khó hiểu, nàng làm sao trải qua đêm trừ tịch, Diếm Nhi nói nàng trước kia rất nhút nhát không bao giờ muốn ra khỏi phòng, ai ngờ năm nay lại thay đổi, chẳng những đi ra đại sảnh, còn dám ở trước mặt mọi người nói chuyện! Tuy rằng câu nói kia làm cho lão gia tức giận chết khiếp, đem công tử lo lắng chêt khiếp, làm mọi người kinh ngạc chết khiếp.

Ngày lặng lẽ trôi qua, nháy mắt băng tuyết đã tan, xuân về hoa nởm Thất Thất không sợ lãnh mỗi ngày tránh ở trong phòng, thỉnh thoảng sẽ ra bên ngoài đi đi lại lại, chẳng qua vẻ mặt vẫn có chút ủ rũ, giống như bệnh nặng mới khỏi, không có chút tinh thần.

Diễm Nhi tìm được nàng ở một bức tường thaaspm Thất Thất đang ngôi ở trên, mơ mơ màng màng, dáng vẻ buồn ngủ.

“ Tiểu thư, mau xuống dưới, đừng ngồi ngủ trên đó, ngã xuống bây giờ.”

“ Ta muốn phơi nắng, phơi nắng sẽ không ngủ !” Thất Thất giống như con mèo, thoái mái vươn tay vươn chân, ngáp một cái, đột nhiên khối vải đang ở trên tay nàng bị gió thổi bay xuống, không đợi Diễm Nhi xoay người kiếm, Thất Thất < đằng > một chút đã nhảu xuống dưới đem khối vải cất vào trong lòng.

Diễm Nhi bất giác bật cười, “ Tiểu thư, khối vải đó người rất thích, để Diễm nhi đem đi giặt sạch, ngươi lại cất đi được không ?” Khối vải kia từ sau khi lấy ra khỏi vết thương của nàng, Thất Thất liền mang theo bên người, ngay cả khi ngủ vẫn gắt gao cầm trong tay, thật không hiểu một khối vải dính máu thì có gì tốt.

Thất Thất cũng chỉ lắc đầu cười cười, có chút thần bí, không có ai biết khối vải kia quan trọng như thế nào với nàng, cũng không phải đơn giản chỉ là vì Dực Chi dùng nó băng bó vết thương cho nàng, khối vải kia thật ra là…là khối vải nàng dùng để thêu hà bao cho Dực Chi ! Thêu không thành, còn dính vào một chút máu của nàng, về sau nàng không tìm được, lại nghĩ là Diễm Nhi đã ném đi, không nghĩ tới là bị Dực Chi giấu vào trong ngực ! Nghĩ đến đây, Thất Thất cười ngọt ngào, xoay người, vừa muốn lại trèo lên tường phơi nắng đã bị Diễm nhi kéo xuống.

“ tiểu thư, công tử gọi người.”

“ Đại ca?” Thất Thất nhíu mày, có chút không kiên nhẫn, “ lại muốn ta đi ủ rượu sao ? Ta đã nói rồi, chỉ có thấy mỹ nhân ta mới ủ ra, khuôn mặt của hắn ta không thích.”

Diễm Nhi có chút cứng ngắc, kỳ thật công tử trong lòng là người tốt, nhưng thấy biểu tình của Thất Thất vẫn là không dám nói ra.

Hơn một năm sau, không biết vì sao công việc của tửu phường Hạ gia vẫn không tốt, Hạ Tuấn Nham lại mang chủ ý đánh tới trên người Thất Thất, cũng đem đủ loại rượu ngon đến trước mặt Thất Thất, hy vọng àng lại mèo mù vớ được cá rán, lại chế ra một loại rượu ngon.

Thất Thất chỉ bỏ lại một câu : “ Bộ dạng của ngươi không đẹp mắt bằng Dực Chi, ta chế không ra.” Liền xoay người rời đi, không để ý đến hắn.

Hạ Tuấn Nham bị mọt câu của Thất Thất làm cho xanh mặt, phất tay áo rời đi. Không nghĩ tới hôm nay hắn lại tới !

“ Tiểu thư !” Diễm Nhi có chút không tự nhiên nói, “ Công tử đem rất nhiều gã sai vặt trong phủ có khuôn mặt xinh đẹp đến đây, nói muốn người tự mình xem qua, nhìn xem…thích người nào ? Nếu lại không chọn được, công tử lại ra bên ngoài tìm thêm !”

“ A !” Thất Thất mở miệng kinh ngạc, ước chùng có thể nhét vào được một cái trứng chim.

Kết quả, Thất Thất giống như hoàng đế tuyển phi, dở khóc dở cười ngồi phía sau bức rèm,chọn mỹ nam nhân.

“ Không được, người này mặt đen quá !” Hạ Tuấn Nham vung tay, lại tiến lên một người.

“ Không được, mặt người này quá trắng, giống như một người bệnh quỷ.” Hạ Tuấn Nham cắn chặt răng, lại đổi thêm một người.

Thất Thất vẫn là lắc đầu, “ Miệng quá lớn !”

“ Ánh mắt quá nhỏ!”

“ Lông mi quá rậm !”

“ A !” Bỗng nhiên Thất Thất kêu lên một tiếng sợ hãi, dọa cho mọi người nhảy dựng.

“ Hắn được không ?” Hạ Tuấn Nham vội vàng hỏi.

Đôi mắt Thất Thất chớp chớp, “ Hắn có mụn ruồi !”

“ Xoát!” một chút, khuôn mặt xanh đạm của Hạ Tuấn Nham đã biến thành đen ! trên đỉnh đầu còn giống như đang bốc lửa.

Cắn răng một cái, dậm chân một cái, “được, ta lại ra ngoài tìm cho ngươi, không tin không có ai không được ngươi coi trọng !” nói xong sải bước bước ra khỏi phòng, kinh dị ở chỗ, hắn đi nhưng lại làm cho chim bay toán loạn, bụi đất mù trời.

“ Khụ khụ !” Thất Thất huy huy đám bụi trước mặt, quay đầu lại biểu tình ngây ngốc nhìn về Diễm nhi, “ Diễm Nhi, đại ca không điên đó chứ ?”

Diễm Nhi biểu tình cứng ngắc cười cười, “Sẽ không !” nếu là một đứa điên, một đứa ngốc, phu nhân đúng là mệnh khổ mà !Thất Thất nhìn người đế hoa cả mắt, đầu cảm thấy choáng váng, Hạ Tuấn nhâm vẫn bám riết không tha, làm cho Thất Thất muốn khóc ròng trong lòng.

“ A !” Bỗng dưng lại một tiếng kêu sợ hãi vang lên.

Hạ Tuấn Nham cọ một chút đứng lên, nhảy đến trước mặt người nọ, nhìn kỹ, quay đầu nhìn Thất Thất đang hét lớn sau bức rèm, “Ngươi gọi loạn cái gì, người này trên mặt không có mụn ruồi !”

“ Hắn, hắn !” ngữ khí của Thất Thất có chút kích động, “ đại ca, hắn rất xinh đẹp, ta muốn hắn !”

“ Thật sự ?” Hạ Tuấn Nham mở lớn đôi mắt có chút khó xác định hỏi.

Thất Thất lập tức xốc lên rèm che, vọt ra, đôi mắt tinh lượng nắm lấy tay người nọ, bỗng dưng sờ sờ cánh tay trái của người kia, sờ trên, sờ dưới, vẻ mặt vui mừng, tiếp lại vây tròn quanh hắn hai vòng. Thỉnh thoảng giống như chú chó nhỏ, đem cái mũi đến bên người hắn ngửi ngửi, sau đó lại thần bí ôm miệng cười ngây ngốc, nhìn người ta ngây ngô không ngừng cười.

Hạ Tuấn Nham đứng nhìn mà cả người dựng tóc gáy, cảm thấy hai mắt của muội muội phóng lục quang, giống như muốn đem người ta ra ăn thịt. Lại nhìn vẻ mặt ngơ ngác của người nọ, thẳng tắp chằm chằm nhìn Thất Thất sợ lại bị dọa.

“ Khụ khụ !” Hạ Tuấn Nham ho nhẹ một tiếng, thân thiết vỗ vai người nọ, đồng ý nói: “ Tiền công ta sẽ trả cho ngươi gắp đôi.!” Trăm ngàn lần đừng nói không cần nha. Người kia thu hồi ánh mắt ngẩn ngơ trên người Thất Thất, thi lễ nói : “ Cám ơn công tử !”

Hạ Tuấn Nham gật đầu, vất vả nhiều ngày, cuối cùng cũng không uổng phí a ! “Thất Thất, vậy ngươi….”

“ Không thành vấn đề ! có hắn ở đây, ta hiện tại có thể chế rượu ! ha ha ha !” đôi mắt đen vẫn không ngừng di chuyển trên người, cười khanh khách không dứt.

Hạ Tuấn Nham nghe được lời bên tai run lên, không tự giác rùng mình một cái. Lại nhìn Thất Thất, ách ? có chút run sợ, si nhi này, như thế nào lại vừa cười vừa khóc ? thật sự là khó coi đến cực điểm ! Không biết àng rốt cục là đang cười hay là khóc đây ?

Hạ Tuấn Nham không nghĩ nhiều, chỉ cần si nhi muội muội giúp hắn ủ ra một loại rượu mới là được. Theo lời của Thất Thất chuẩn bị một phòng thật tốt, có đủ các loại rượu ngon.

Thất Thất nói, không có mệnh lệnh của nàng bất kì là ai cũng không được đi vào bên trong, ngay cả Diễm nhi cũng bị ngăn ở ngoài, chỉ có nàng cùng người kia đi vào.

Ban đầu, người đứng bên ngaoif còn có thể nghe được chút âm thanh, về sau một chút động tĩnh cũng không có. Hết ngày, mặt trời lặn, cũng không có ai đi ra. Hạ Tuấn Nham gõ cửa cũng không ai đáp lại, sắc mặt khẽ biến, sai người phá cửa xông vào đã không nhìn thấy bóng dáng của hai người.

Bên trong phòng, trên mặt bàn có hai chén rượu đã ủ xong, bên dưới đề một tấm giấy, Hạ Tuấn Nham vừa cầm lên đã nhìn thấy nét chữ xiêu xiêu vẹo vẹo của Thất Thất, viết lại công thức điều chế loại rượu này. Bên dưới còn ghi thêm một đoạn : “ Ngươi không phải là người tốt ! cũng không phải là một thương nhân tốt ! lại càng không là một đại ca tốt ! nhưng ngươi là một đứa con hiếu thuận ! Phải cố sức chiếu cố nương ! Diễm nhi thích ngươi, cưới nàng đi ! Ta đi rồi !”“ Huynh không phải đáp ứng muội tha cho đại ca sao ?”

“ Ta đã giữ lời, ta đã sớm diệt ngyowif ta cần diệt.”

“ Vậy sao công việc của tửu phường của đại ca vẫn không có chuyển biến tốt ?”

“ Ta làm sao biết, nàng chỉ biết đại ca, đại ca ! chừng nào mới quan ta ? đừng quên, cánh tay trái của ta đến giờ vẫn còn đau! Đều là do đại ca nàng hãm hại !”

“ Huynh sao lại vu tội như vậy, rõ ràng là do tên quỷ mặt dài kia làm ra, hiện tại hắn đã thật sự thành quỷ, không cho huynh lại đánh chủ ý lên đại ca, mãu thân tuổi già sắc suy, cha đã không còn sủng nàng, nếu công việc đại ca phụ trách không tốt. Nương ở Hạ phủ sẽ rất khó sông, muội không phải quan tâm đại ca, mà là quan tâm nương của mình….Được thôi, được rồi ! Đại ca muội cũng có quan tâm một ít, nhưng chỉ có một chút mà thôi….huynh trừng cái gì ? không phải cánh tay huynh không có chuyện gì rồi sao !”

“ Ta nói không có việc gì thì không có nghĩa là không sao sao ? Ta nói như vậy là để nàng an tâm, ta săn sóc nàng như avayj, ai ngờ nàng….”

“ Muội làm sao ….?”

Tiếp theo chỉ nghe bùm bùm, bang bang loảng xoảng loảng xoảng ! sau đó một tiếng nổ kinh trời, cửa phòng bị đá ra, bọn hạ nhân bên ngoài đã có kinh nghiệm nhanh chóng núp sau cây cột, xuất hiện một trận lớn ám khí.

Lại nhìn hai người hùng hổ, cùng nhau vọt ra, hai người cùng trừng mắt liếc một cái, sau đó, xoay người, mỗi người xoay trái, một người xoay phải cùng bước…đi !

Sau khi hai người đi xa, đám hạ nhân mới từ phía sau cây cột rầm rì bước ra.

Hiệp một của trận kahwsc khẩu hôm nay kết thúc ! Kế tiếp là chuyện tình của bọn họ, mỗi người đều cầm một công cụ, có người cầm khăn lau, có người bưng bồn nước, có người cầm táo. Ai da ! Nên đem tất cả những quả táo bị hai người phá hư tẫn hết trong phòng.
“ Nàng lấy hay không lấy chồng ?”

“ Không lấy chồng.”

“ Vì sao ?”

“ Ta mới mười bốn tuổi, vẫn là một đứa nhỏ, tại sao lại lập gia đình ?”

“ Không phải hôm qua nàng vừa sinh nhật mười bảy tuổi sao ?”

“ Đó là … như vậy thì sao ?”

“ Nàng nói sau mười bảy tuổi sẽ gả cho ta !” Làn da trắng hơi hơi ửng đỏ.

“ Muội…muội nói thì sao ?” Nàng hoang mang vuốt vuốt tóc.

“ Hạ Thất Thất !” Dực Chi đỏ mặt tức đến giơ chân, “ nàng dám chống chế…còn có , không được vuốt tóc, nếu tiếp tục vuốt tóc trên đầu sẽ giống như lông gà.”

“ Trừng mắt làm gì, mắt to rất giỏi à ! Cho dù muội có nói rồi, cũng là sau mười bảy tuổi, lại không có đáp ứng với huynh nhất định phải thành thân khi mười bảy tuổi ! Muội còn muốn làm nên đại sự nghiệp ! Bằng không, muội sẽ không thành thân !”

“ A ! Sư đệ muốn thành hôn sao ?” Nhị sư huynh đứng ở trước cửa, ý cười nhìn hai người bọn họ,

“ Nhị sư huynh, huynh đã đến rồi !” Dực Chi quay đầu.

“ Nhị sư huynh !” Thất Thất đại hỉ, dang rộng hai tay liền bị Dực Chi túm lại, ném ra phía sau, gâm fnhej nói : “ Chỉ có thể ôm ta!”

“ Muội không có muốn ôm a, “Thất Thất ủy khuất nói, “ muội chỉ muốn hỏi nhị sư huynh lần này đến đem theo bao nhiêu ngân phiếu…Nhị sư huynh, lần này mang mấy ngàn lương a ? Yên tâm, muội chỉ ham cất chứa ngân phiếu thôi, tuyệt đối không phải yêu tiền ! Ha ha, ha ha !”

Nhị sư huynh cười khổ.

“Thất Thất, không phải nàng vừa mới chế ra một loại trà mới sao ? còn không mau đi pha cho nhị sư huynh nếm thử ?”

“ Đúng vậy, nhị sư huynh chờ muội ! Muội lập tức quay lại !”

Thất Thất vừa rời đi, hai người đồng thời thở ra.

Nhị sư huynh cười tao nhã nhưng bên trong lại có chút khổ ý, “ Thất sư đệ, lần này trên người ta chỉ mang theo ba trăm lượng bạc. chỉ sợ không đủ….”

Dực Chi cũng không lên tiếng, trực tiếp lấy ra mấy tấm ngân phiếu đưa cho nhị sư huynh.

“ Sư phụ nói đã hơn một năm, đệ đem công việc kinh doanh làm không tệ, rất có khả năng kinh thương, quyết định đem công việc buôn bán ở Yến thành giao cho đệ phụ trách .”

“ Sao, ý của sư huynh là gì ?”

“ Sư phụ có nhiệm vụ khác ! Về sau chuyện trên giang hồ đệ không cần nhúng tay vào, chỉ cần chuyên tâm cho công việc kinh doanh của Thiên tuyệt cung !”

Dực Chi nhìn cánh tay trái của mình, cười chua xót, “ sư phụ sợ đệ làm không tốt sao?”

Nhị sư huynh mỉm cười, “ đừng nghĩ bậy, sư phụ vẫn là rất thương đệ.”

Dực Chi lại tự giễu, “ vậy tai sao sư phụ lại không cho đệ quay về Thiên tuyệt cung ?”

“ Việc này….” Nhị sư huynh có chút khó xử cười nói , “ sư phụ không phải không cho đệ trở về, mà là sợ Thất Thất trở về !”

“ A….”

“ Trừ phi đệ chịu cưới cửu sư muội.”

Hai tay Dực Chi buông xuống, “ để cho ta suy nghĩ…”

“ Dực Chi, huynh dám nghĩ !” < sưu > ấm trà nóng bay thẳng đến, “ muội…muội không để ý đến huynh !” ánh mắt Thất Thất trát trát, đôi mắt hồng hồng, cái miệng nhỏ kêu một tiếng, “ Oa ….”

“ Đừng khóc !” Dực Chi sợ hãi chạy lại ôm lấy nàng, “ Ta không nghĩ, ta thật sự cái gì cũng chưa nghĩ mà ! Ta nào dám nghĩ chứ ? Ta, …ta…ta đang nghĩ đến nhiều nhất là muốn cùng nàng thành thân ! việc gì cũng không dám nghĩ….”

Nhị sư huynh vỗ vạt áo đứng lên, thảnh thơi đi ra khỏi viện, phân phó hạ nhận đứng một bên : “ Chuẩn bị nước ấm cho ta, thật đúng là mệt mỏi, thật muốn tắm rửa taahtj tốt !”

“ Dạ !” Hạ nhận nhận lệnh mà đi, đối với mọi chuyện phát sinh trong viện đều làm như không thấy, không có biện pháp mà, mọi người cũng đã tập mãi thành thói quen rồi !HOÀN


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện xuyên không: Vô Hận Ca Ca - Page 3 Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#27

on 10.03.17 22:24

uknown5

uknown5

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#28

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết