#1

07.06.22 15:38

nhuyrvc

nhuyrvc

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Trong thời đại kinh tế phát triển ngày này bao bì không chỉ có chức năng đóng gói, bảo quản thực phẩm bên trong tránh các điều kiện bất lợi từ môi trường mà còn là công cụ hữu ích để quảng bá thương hiệu. Bởi khi bao bì sang trọng, bắt mắt thì sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm của khách hàng.
Mua hộp nhựa đen đựng thực phẩm với phần đế đen có thể chịu được nhiệt độ nóng của thức ăn vừa mới nấu xong. Phần nắp trong suốt rời, được thiết kế kín, mang đến sự tiện lợi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ thực phẩm khỏi khói bụi từ môi trường trong khi vận chuyển, giữ nhiệt tốt, đảm bảo thịt mua về thơm ngon trọn vị.
Diễn đàn rao vặt: Hộp Nhựa Đen Dùng 1 Lần Mang Về Gía Sỉ Bình Dương 4ndYodp
Khi sử dụng hộp nhựa đựng thực phẩm dùng 1 lần  thì các món ăn như cơm văn phòng, bún đậu, kim chi,vịt quay, vịt gà luộc, gà nướng muối ớt, gà hấp chanh,.. sẽ trở nên hợp vệ sinh và bắt mắt, mang tính thẩm mỹ, giá trị hơn so với việc đựng thịt bằng các loại hộp xốp.
Với ưu điểm chủ động về nguồn nguyên liệu, nhân lực có tay nghề, máy móc dây chuyền sản xuất hiện đại, nhà xưởng được đầu tư quy mô, đo đó RVC hoàn toàn có lợi thế cạnh tranh về mặt hàng hộp nhựa đen đựng thực phẩm giá rẻ khi cung cấp ra thị trường. Khi nói đến nhu cầu về hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần là khách hàng, người sử dụng sẽ ghĩ ngay đến RVC.
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, khu phố 7, p Hiệp Bình Chánh, q Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết