#1

09.06.22 14:35

letuyetnhi

letuyetnhi

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hộp nhựa đựng cơm văn phòng cụm từ khóa được tìm kiếm phổ biến hiện nay trên các thanh công cụ tìm kiếm như google, facebook, shopee, lazada,… Mua hộp nhựa đựng cơm văn phòng không khó nhưng mua được sản phẩm chất lượng, cùng mức giá tốt, nguồn hàng ổn định, giao hàng nhanh đáp ứng tiến độ bạn cần mới là điều khách hàng quan tâm.
Khu vực Thành phố hồ chí minh hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm văn phòng, điển hình trong số đó được khách hàng ưu ái nhắc đến với sự hài lòng có thể kể đến hộp nhựa đựng cơm RVC. Dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần tại RVC đáp ứng tốt các chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm, hộp cơm được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh với độ an toàn cao, khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt, hâm nóng trực tiếp món ăn được trong lò vi sóng rất tiện lợi.
Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì thực phẩm dùng 1 lần nhiều năm đặc biệt thế mạnh dòng hộp nhựa đựng cơm. RVC luôn chủ động trong nguồn lực nhân công, vật tư sản xuất cũng như hệ thống nhà xưởng dây truyền máy sản xuất được đầu tư bài bản, hiện đại, tự động, cho ra sản phẩm chất lượng cùng mức giá cực kỳ cạnh tranh.
Thông tin kích thước quy cách hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn 
Kích thước : 190mm x 270mm x 45mm ( Đế (H) 35mm + Nắp (10mm))
Chất liệu    : Đế đen PP + Nắp Trong PET
Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 300 cái 
Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH RVC
11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức
Hotline: 0975 663 984

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết