Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Có thể bạn chưa biết: CÁCH TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ TRONG KINH DOANH FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Có thể bạn chưa biết: CÁCH TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ TRONG KINH DOANH FfWzt02#1

13.06.22 15:34

COLOCOLO VietNam

COLOCOLO VietNam

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Có thể bạn chưa biết: CÁCH TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ TRONG KINH DOANH CK4qreVefZapNghNW9lucMJpzuheVNUDeYHRxEZ68cFyJMHqPmtPoERXj1iqfG2Hyii0jF72hOakJI00BoEH_iy5zUkHZF7o8yBYAR1IK7VB4XUR8TquI3hV0i-BrONZpg-l9Emk8xTyXwNUvA
Tương tác với khách hàng trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, bởi đây chính là hoạt động để doanh nghiệp thấu hiểu người tiêu dùng, tiếp cận với họ nhiều hơn và biết được sản phẩm/dịch vụ của mình như thế nào để cải thiện ngày một hoàn thiện hơn.
Doanh nghiệp phải cần phân tích rõ nhu cầu thị hiếu của khách hàng, doanh nghiệp nào càng hiểu rõ hành vi của khách hàng và lựa chọn đúng vào các kênh cần tiếp cận thì khả năng giành được thị trường là rất cao. Bài viết dưới đây AZTech sẽ đưa ra những cách tương tác với khách hàng đúng để mang lại hiệu quả trong kinh doanh.

Tương tác với khách hàng là gì?

Có thể bạn chưa biết: CÁCH TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ TRONG KINH DOANH YKGBZ9trg_PvZsyJ2x8mmD3RTDqHU7Hb2zBOtX-4LK9OyDXTMs7Hz78U2cmVqZG6K1u1vgznXbXGsJG7pw6CVX8h5wtMr_SY-nuCtDJDrlTz7jNaayZRX-VJR3o72Zd7q6sPriuKo5_Ga_OJjQ
Tương tác với khách hàng là gì?
Tương tác với khách hàng là việc giao tiếp giữa doanh nghiệp, nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng với khách hàng nhằm đạt được các mục tiêu khác nhau trong kinh doanh. Ngày nay, điều này cần được các doanh nghiệp đưa lên ưu tiên hàng đầu trong hoạt động tương tác với khách hàng bởi đây chính là việc làm giúp doanh nghiệp thấu hiểu người tiêu dùng, tiếp cận từ đó biết được sản phẩm/dịch vụ của mình cần cải thiện ra sao. Bên cạnh đó, tương tác sẽ giúp doanh nghiệp giữ chân được khách hàng, có thêm nhiều khách hàng trung thành & hình thành nhiều khách hàng tiềm năng thông qua sự giới thiệu của các khách hàng cũ. 
Theo thống kê sơ bộ cũng cho thấy, tương tác với khách hàng hiện tại không những mang lại một nguồn doanh thu đáng kể mà còn tiêu tốn ít chi phí hơn so với việc tìm kiếm một khách hàng tiềm năng mới. Dưới đây là một số cách để tương tác với khách hàng hiệu quả.

Làm thế nào để có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều cách để tiếp cận với khách hàng của mình, thông qua việc tiếp cận từ các nguồn khác nhau hoặc các kênh khác.
  • Đối với các đối tượng mà doanh nghiệp xác định bán Offline thì tiếp cận thị trường chính là các chợ, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại nơi tập trung khu vực đông dân cư hoạt động.
  • Đối với đối tượng bán trực tuyến thì không thể bỏ lỡ các Website rao vặt, các trang mạng xã hội hay những trang chuyên về thương mại điện tử. Có thể kể đến như chợ điện tử Shopee, một kênh bán hàng Online mà có thể tương tác khách hàng một cách đơn giản.
  • Ngoài ra, Doanh nghiệp có thể triển tiếp cận khách hàng trên các diễn đàn như Enbac, muare, webtretho,… tuy những cách tương tác với khách hàng này đã cũ nhưng sẽ tạo độ phủ sóng cho Website của bạn được rộng hơn.

>>Xem thêm: dịch vụ tích hợp sms vào website
Để tăng tính tương tác khách hàng cao hơn thì Facebook chính là nơi không thể bỏ qua. Ở Việt Nam, mạng xã hội facebook luôn được mọi người quan tâm hơn, hằng ngày mọi người dành phần lớn thời gian cho việc lướt Facebook để xem thông tin vì thế đây là thị trường màu mỡ để tiếp cận khách hàng. Ngoài ra, Zalo và Instagram cũng là hai mạng xã hội với triệu người dùng, tuy nhiên về chi phí chạy quảng cáo của 2 kênh này với Facebook có phần đắt đỏ hơn và kén khách hàng hơn.
Xem chi tiết bài viết tại: https://mobile.aztech.com.vn/cach-tuong-tac-voi-khach-hang/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết