Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Tổng hợp các lỗi khi sử dụng cục đẩy công suất bạn đã biết ? FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Tổng hợp các lỗi khi sử dụng cục đẩy công suất bạn đã biết ? FfWzt02#1

14.06.22 15:43

zozonguyen

zozonguyen

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Cục đẩy công suất là thành phần quan trọng của dàn karaoke. Trong quá trình sử dụng cục đẩy công suất có thể sẽ xảy ra một số trục trặc nhất định. Vậy những lỗi thường trong quá trình sử dụng cục đẩy công suất là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Những lỗi thường gặp khi sử dụng cục đẩy công suất

– Hư hỏng nguồn, không có đèn báo, hoặc do công tắc Power ( ta kiểm tra lại dây dẫn, ổ cắm nguồn)

– Lỗi do mạch công suất ( transistor) sai phân cực dẫn đến dò điện áp 1 chiều ra loa. Đây chính là mạch bảo vệ an toàn cách ly tải( loa) với máy.

– Lỗi mạch chỉnh, do người sử dụng chưa điều chỉnh volume music và Master hoặc do chính các chiết áp đó bị hư hỏng, tiếp xúc kém ( nên xoay đi xoay lại núm chỉnh, nếu âm thanh phát ra loa “lột xột”…. Bằng cách xoay nhiều lần ta sẽ tìm được điểm tiếp xúc tốt nhất giữa thanh quét với lớp điện trở. Tất nhiên khi nào ranh rỗi bạn nên đưa cục main của mình đến tiệm sửa chữa.

– Lỗi do tín hiệu từ đầu phát nhạc, như volume điều chỉnh trên điều khiển, hoặc màn cảm ứng để ở mức tối thiểu.

Diễn đàn rao vặt: Tổng hợp các lỗi khi sử dụng cục đẩy công suất bạn đã biết ? Cuc-day-cong-suat-cao-cap(1)

– Dây, jack kết nối tín hiệu từ đầu phát (Audio Out) tới IN Line cục đẩy công suất (những loại jack như canon, newtrik sẽ phù hợp đối với cục đẩy công suất và loa chuyên nghiệp)

– Dây kết nối từ công suất máy tới loa do tiếp xúc kém hoặc đứt ngầm, hoặc chuột cắn, tác động của vật dụng khác..( thay thử bằng đoạn dây khác, hoặc quẹt pin 1,5v tại 2 cực của dây (tiếng lụp bụp.., để xác định cho nhanh loa còn tốt, hay đứt dây ngậm).

Khi gặp các sự cố người dùng cần phải kiểm tra lần lượt từng thiết bị để loại trừ, cũng như khoanh vùng khu vực để khắc phục hư hỏng một cách nhanh chóng.

Diễn đàn rao vặt: Tổng hợp các lỗi khi sử dụng cục đẩy công suất bạn đã biết ? Cuc-day-cong-suat-class-d-chuan

Địa chỉ mua cục đẩy chính hãng
Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ để mua cục đẩy công suất chính hãng và chất lượng, hãy đến với Việt Hưng Audio. Chúng tôi là địa chỉ phân phối cục đẩy công suất chính hãng với mức giá hợp lý. Việt Hưng Audio tự tin sẽ đem tới cho bạn sự yên tâm và hài lòng khi mua sắm.

Diễn đàn rao vặt: Tổng hợp các lỗi khi sử dụng cục đẩy công suất bạn đã biết ? Phan-phoi-cuc-day-cong-suat-chuan-nhat

Việt Hưng Audio với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, nhiệt tình sẽ tư vấn cho quý khách hàng được hệ thống âm thanh với nguyên lý phối ghép hiện đại nhất với chi phí đầu tư thấp nhất, hiệu quả cao nhất.

Việt Hưng Audio chỉ bán hàng chính hãng và mới 100%, Nếu khách hàng phát hiện Việt Hưng Audio bán hàng giả hàng nhái, chúng tôi sẽ đền quý khách hàng 500% giá trị của sản phẩm đó.


VIETHUNGAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Hotline: 0988 970 666 / 096 374 2828 / 0944 970 666

Địa chỉ: Tổ Cáo Đỉnh, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết