#1

17.06.22 16:36

hoalanquan

hoalanquan

Thành viên nhút nhát
https://www.hoalanquan.com/
Thành viên nhút nhát
Bạn đang muốn tìm hiểu một nơi thưởng thức món cháo bồ câu tiềm thuốc bắc tại Vũng Tàu. Bạn phân vân không biết có quán nào ngon ở Vũng tàu không? Đừng lo hãy để chúng tôi chia sẽ và giới thiệu đến bạn một quán ăn chất lượng, qua phần bài viết dưới đây nhé!
Đầu tiên, cháo bồ câu tiềm thuốc bắc là một ăn quen thuộc của rất nhiều khách du lịch, rất được ưa chuộng trong thời điểm gần đây vì là một ăn vô cùng tốt cho sức khỏe ở nhiều khía cạnh. Cháo bồ câu tiềm thuốc bắc là món ăn vô cùng bổ dưỡng. Nếu biết phương pháp chế biến, đây sẽ là vị thuốc tiên phòng và chữa bệnh vô cùng tuyệt vời. Đây là địa chỉ độc quyền món cháo bồ câu tiềm thuốc bắc ngon và chất lượng nhất Vũng Tàu.


Hoa Lan Quán – Cháo Bồ Câu Tiềm Thuốc Bắc Vũng Tàu
Địa chỉ: 18 Đồ Chiểu, Phường 1, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu 
Giờ mở cửa: 16:00 – 5:00 
Giá tham khảo: 100.000 – 500.000đ 
Thế giới ẩm thực: Địa Điểm Cháo Bồ Câu Tiềm Thuốc Bắc Ngon Nổi Tiếng Tại Vũng Tàu Vl4Gv7o5SRqQVqVUZZGXmQlz7haNOSHxb40HkIuKD89XDdGPJAGtc2lcGqNTgwVE4rfAU0yI45KIX_VmB0Cmp-rrt5sG97JAeokt23R9QiUpbKdyAYT23GIeeeKpF6HphDsGaxGJoxlJlO7n5Q


Là một địa điểm chuyên bán cháo bồ câu tiềm thuốc bắc Vũng Tàu vô cùng quen thuộc với người dân địa phương. Ngoài ra, Bồ Câu được lựa chọn chế biến tại quán là loại “ thượng phẩm ”. Loại này tuy kích cỡ trung bình nhưng lại rất nhiều thịt và nhiều dinh dưỡng đấy. 
Menu hết sức đa dạng từ bồ câu ngũ vị hoa lan,, bồ câu quay 7 món như là rô ty, xào lăn, nướng mọi. Đặc biệt nhất vẫn là món cháo tiềm thuốc bắc. Món nào cũng đều rất thơm gon bổ dưỡng.
Thế giới ẩm thực: Địa Điểm Cháo Bồ Câu Tiềm Thuốc Bắc Ngon Nổi Tiếng Tại Vũng Tàu BVNu9aAYSn8yLgJoCY9BcaZFSYqm3JEJrHcn-YDHTBKYPFY8pp1ykRqqqJfTeOt77aH4QlOJs2wCXgYO1Kb_g4yd60Gd4k_PafVOcj_tmo5Y97900zB9uv50dQYgiv2k_ghzcTp4Bw5QOb5eNQ
Món cháo bồ câu tiềm với thuốc bắc là một sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt của thịt hòa quyện trong các thành phần của nguyên liệu như là táo tàu, hạt sen, củ sen… dậy lên với một mùi thơm hấp dẫn, ngọt thịt mà có chút đăng đắng vị của thuốc bắc. Là một món cháo này dành cho để tẩm bổ, hoặc bổ sung dinh dưỡng sau những cơn đau, nhức mỏi. 
 Không gian quán sang trọng, khá rộng và sạch sẽ. Hơn nữa, quán kinh nghiệm trong việc đón tiếp khách du lịch, khách đoàn và khách tour. Nên ở đây  lúc nào cũng được sự tiếp đãi chu đáo, hào phóng của chủ quán để bạn có thể thoải mái thưởng thức món cháo ngon với bầu không khí thoải mái nhất.

 Nếu có cơ hội, bạn hãy thử ghé thăm và thưởng thức hương vị của những món ăn tuyệt vời này. Chân thành cám ơn quý khách đã cùng đồng hành với Hoa Lan Quán chúng tôi!


https://www.hoalanquan.com/chao-bo-cau-vung-tau
https://www.hoalanquan.com/chao-bo-cau-ngon-vung-tau
https://www.hoalanquan.com/chao-bo-cau-vung-tau-ngon

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết