Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Có thể bạn chưa biết: Doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng như thế nào? FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Có thể bạn chưa biết: Doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng như thế nào? FfWzt02#1

20.06.22 16:01

COLOCOLO VietNam

COLOCOLO VietNam

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Có thể bạn chưa biết: Doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng như thế nào? GVD-XreGwCMU_WrGOHdcl7Ch_g6KP2P2be4ofpXcYpLAxv6O_zkhGRmwfZvaGqwd1GVQYoRVns0XTeZirRWbepuDlmarp43Dkv2ZYNIv--2quDAhW8lf1rH2Dj2Mef1-lzE5Vx8hMe37eRQN8A


Việc xác định và tiếp cận khách hàng với một chiến lược chỉnh chu, sẽ mang lại hiệu quả không hề nhỏ trong thời buổi cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường kinh doanh hiện nay. 

Không thể phủ nhận một điều rằng, khách hàng là người đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự thành bại của một doanh nghiệp. Sở hữu một danh sách dài những khách hàng tiềm năng sẽ giúp cho doanh nghiệp không chỉ gia tăng doanh số mà nó còn khẳng định vị thể trong thị trường kinh doanh với các đối thủ khác. Thế nhưng  biết được lợi ích trước mắt nhưng nhiều doanh nghiệp mới vẫn không biết làm sao để tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả? Trong bài viết này, cùng AZTech tìm hiểu các cách tiếp cận khách khách hàng tiềm năng trong thời đại 4.0.

1. Tiếp cận khách hàng là người quen

Đây được xem là một cách tốt và dễ dàng nhất để tiếp cận khách hàng. Bạn có thể tận dụng những mối quan hệ mà bạn đã có để có thể có được những đơn hàng đầu tiên. Bạn có thể tranh thủ sự ủng hộ của người thân và bạn bè sau đó sàng lọc ra những người thực sự có hứng thú với sản phẩm của bạn. 

Trong cuộc sống chúng ta quen biết rất nhiều người, là bạn bè đồng nghiệp ở công ty cũ và hiện tại, bạn học, người quen của người quen, bạn của bạn bè,… đây là một tệp khách hàng cực kỳ hữu dụng, thiết thực mà chúng ta có thể khai thác và sẽ dễ dàng mang lại sự tin tưởng đối với sản phẩm mà bạn cung cấp.

Tuy nhiên, Hãy cẩn thận đối với những vị khách đặc biệt này, sản phẩm của bạn phải thật sự tốt và hữu ích với họ, thêm nữa “Lỗ trước lời sau” chính là châm ngôn nằm lòng khi bạn mới bắt tay vào kinh doanh. Ngoài ra cần phải có những ưu đãi, giảm giá đặc biệt cho những đối tượng này để lấy lòng họ. Nếu họ thật sự hài lòng họ có thể giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp bạn đến với những người bạn khác của họ.

2. Gửi bằng dịch vụ nhắn tin SMS/Email Marketing đến những khách hàng mục tiêuĐiều đầu tiên, khi bạn bắt đầu kinh doanh, bạn phải xác định khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Thu thập những thông tin hữu ích và cần thiết về họ. Họ có hứng thú và đủ điều kiện để mua sản phẩm của bạn không? Sau đó lập danh sách, phân chia thành những nhóm nhỏ để dễ dàng tiếp cận.
Có thể bạn chưa biết: Doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng như thế nào? N5pYMrdxkMTwEchwHS8QrHJUzxbaoYwmydypCrkHzPyMZM10fF4YC4gy0E31ZA35THOQOMurnwcrt9qPXK0ZCmqpc8slj16L2lnGLcp62YqBu0t8yagOCGGrA8GaQTSF67OFJOTCHCLt_i7hUA
Tiếp cận khách hàng qua nhắn tin SMS/Email Marketing


  • Người thân, bạn bè thân thiết: Nhắn tin hay gửi Email giới thiệu sản phẩm của bạn đến họ
  • Bạn bè quen biết: Bạn có thể thông báo qua mạng xã hội như Facebook, Instagram,..
  • Khách hàng: Email, đăng tin lên các diễn đàn,…

Đặc biệt, với Dịch vụ thuê đầu số nhiều doanh nghiệp có thể ứng dụng để gửi tin nhắn SMS đến hàng loạt khách hàng chỉ với vài thao tác đơn giản hay email marketing với nội dung được chuẩn bị kỹ lưỡng, tối ưu hiệu quả việc nhắn tin đến họ và cách tiếp cận khách hàng mới này rất phổ biến hiện nay.

3. Thu hút và chiến lược tiếp cận khách hàng thông qua các chương trình khuyến mãi hay Minigame

Tung ra những chương trình khuyến mãi hay Minigame là một chiến lược kinh doanh vô cùng hiệu quả. Khách hàng được chơi Game, được nhận quà sẽ có thêm động lực mua sắm sản phẩm của doanh nghiệp bạn. 


>>Xem chi tiết bài viết tại: https://mobile.aztech.com.vn/cach-tiep-can-khach-hang-don-gian/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết