#1

02.07.22 14:16

nhuyrvc

nhuyrvc

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Xu hướng sử dụng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần tiện lợi ngày càng phát triển bởi thu nhập của người dân ngày càng cao. Cùng với đó là các hệ thống cửa hàng thực phẩm ngày phát triển việc sử dụng các loại hộp nhựa dùng 1 lần là yêu cầu tất yếu. Các sản phẩm tiện lợi giúp tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian.
Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn là sản phẩm hộp nhựa tiện lợi dùng 1 lần đựng thực phẩm như cơm văn phòng, bún thịt nướng, bún đậu… phục vụ tại nơi hoặc mang về đều thuận tiện.Hộp nhựa đựng cơm đế đen nắp trong trong giúp giữ sản phẩm chắc chắn hơn , thuận tiện khi di chuyển , được làm mới màu sản phẩm tinh khiết hơn làm nâng cao giá trị sản phẩm bên trong.


Mẫu hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn giá rẻ được cung cấp bởi Công ty TNHH RVC. Có ưu điểm đựng được thực phẩm nóng, dùng được trong lò vi sóng. Kích thước chuẩn phù hợp cho việc chứa đựng bảo quản và vận chuyển một phần cơm với đầy đủ cơm, rau, đồ mặn và đồ tráng miệng, việc vận chuyển ship cơm trở nên thuận tiện và đơn giản hơn từ khi có hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn, đây là mẫu hộp được rất nhiều nhà hàng, quán ăn lựa chọn sử dụng.
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Tel: 028 37263146Di động: 0975 663 984

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết