Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Địa chỉ cung cấp gỗ nguyên liệu size khủng FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Địa chỉ cung cấp gỗ nguyên liệu size khủng FfWzt02#1

11.07.22 14:46

tamphatjsc

tamphatjsc

Thành viên Năng Nổ
http://dodongtamphat.com/
Thành viên Năng Nổ
Hiện nay, thị trường gỗ nguyên liệu size khủng được rất nhiều nhà nhập khẩu và phân phối, với nhiều chất lượng gỗ và giá cả khác nhau. Nhưng làm thế nào tìm được một nhà cung cấp uy tín, chất lượng để cùng hợp tác dài lâu? Chúng tôi Nội thất Anh Vũ cung cấp gỗ nguyên liệu size khủng – Phục vụ sản xuất nội thất hàng vip, đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

Công ty Cổ phần thương mại và Sản xuất Nội thất Anh Vũ – Địa chỉ xưởng gỗ, công ty mua bán gỗ nguyên liệu , dịch vụ cung cấp và phân phối gỗ nguyên khối, gỗ đẹp, gỗ cây tự nhiên, đồ gỗ óc chó phục vụ sản xuất nội thất hàng vip giá rẻ uy tín tốt nhất. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu về đồ nội thất cao cấp và thiết kế thi công nội thất cho nhà ở, doanh nghiệp,…Nội thất Anh Vũ còn có khả năng cung cấp gỗ nguyên liệu size khủng, quý hiếm nhằm phục vụ nhu cầu của các khách hàng đặt thiết kế riêng hay chủ xưởng sản xuất. 

Nội thất Anh Vũ là nhà cung cấp & phân phối chính thức gỗ cho nhiều xưởng gỗ, cửa hàng đại lý lớn trên toàn quốc giá rẻ ưu đãi, Hiện nay, Nội thất Anh Vũ cung cấp các loại gỗ nguyên liệu như: Gỗ óc chó Bắc Mỹ – Gỗ sồi – Gỗ gỗ hộp chiu liu Lào, Cambodia – Gỗ lim Lào.

Điểm khác biệt khi bạn mua gỗ tại Nội thất Anh Vũ
Điểm khác biệt khi bạn mua gỗ tại Nội thất Anh Vũ so với các xưởng gỗ khác là:

·  Tất cả các sản phẩm gỗ của Nội thất Anh Vũ đều có giấy tờ hợp pháp

·  Gỗ nguyên khối với kiều kích cỡ, đa dạng về chủng loại

·  Cung cấp & phân phối sản phẩm gỗ trên toàn quốc

·  Hàng chuẩn từ 3SC-4SC.

·  Đảm bảo giá tốt nhất thị trường.

·  Ứng dụng tối đa trong sản xuất các sản phẩm nội thất VIP.

Những lý do nên chọn Nội thất Anh Vũ
Trải qua 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển, từ một doanh nghiệp nhỏ, bằng sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo và nhân viên. Đến nay, Nội thất Anh Vũ đã vươn lên trở thành một Công ty sản xuất thi công, tư vấn thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất.

Nội thất Anh Vũ là công ty chuyên sản xuất gỗ, cung cấp gỗ nguyên liệu tốt nhập khẩu từ Châu Âu – Châu Phi – Châu Mỹ. Chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm nội thất được sản xuất từ Gỗ tự nhiên nhập khẩu, gỗ công nghiệp, veneer, Laminate, HDF… của Nội Thất Anh Vũ có chất lượng đứng đầu miền Bắc.

Nội thất Anh Vũ có đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đam mê công việc đủ khả năng thực hiện dịch vụ tư vấn chuyên sâu bao gồm: Khảo sát hiện trạng, tư vấn, lập hồ sơ thiết kế, dự toán, giám sát, quản lý thi công công trình nội thất. Đặc biệt chúng tôi có kinh nghiệm trong việc sản xuất, giám sát thi công , cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ, dịch vụ sau bán hàng nên thời gian triển khai, thực hiện nhanh.

Địa chỉ cung cấp gỗ nguyên liệu size khủng Noi-that-anh-vu-cung-cap-go-nguyen-lieu-size-khung-phuc-vu-san-xuat-noi-that-hang-vip-5 

Giá cả hợp lý
Nội Thất Anh Vũ là đơn vị phân phối gỗ nguyên liệu trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam mà không thông qua đại lý nào khác. Với việc đầu tư xây dựng một xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất, hệ thống trang thiết bị phục vụ sản xuất rất hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, công ty chúng tôi đã mở rộng và nâng cao khả năng phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất do chính công ty thiết kế và sản xuất, nhằm mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với đường nét sắc sảo, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.

Với hoài bão “ uy tín – chất lượng ” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

Đa dạng các loại gỗ
Với sự đa dạng về các loại gỗ chất lượng phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam, làm được nhiều sản phẩm ứng dụng thực tế như sàn gỗ, khung cửa, làm bàn ghế….. đủ để cung cấp số lượng lớn cho các đại lý ở Việt Nam. Đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của người Việt.

Nguồn gốc gỗ hợp pháp
Tất cả các loại gỗ của Nội thất Anh Vũ đều có giấy tờ xuất xứ rõ ràng cho phép vận chuyển & bán sản phẩm này tại Việt Nam. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng gỗ nhập khẩu của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm gỗ với size lớn, bạn đừng ngại khoảng cách xa, hay vận chuyển, chúng tôi có xe chuyên chở tới tận nơi cho quý khách hàng. 

Nội thất Anh Vũ
Hotline: 0903.359.868
Email: kinhdoanh.anhvu@gmail.com
Showroom: Anh Vũ Building, 18, ngõ 36, Cổ Linh, Long Biên, HN
Xưởng sản xuất: Số 2 Ngõ 167, Phố Gia Quất, Long Biên, Hà Nội
Website: noithatgoocchoav.com
Fanpage: Nội thất Anh Vũ

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết