Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Dịch vụ bảo vệ tại Công ty Uni - President Đà Nẵng FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Dịch vụ bảo vệ tại Công ty Uni - President Đà Nẵng FfWzt02#1

12.07.22 10:35

cucuong

cucuong

Thành viên Hòa Đồng
https://thangloidanang.com.vn/
Thành viên Hòa Đồng
Thắng Lợi Đà Nẵng đã tiến hành nhận bàn giao công tác bảo vệ Chi nhánh Công ty TNHH Uni - President công ty bảo vệ tại Quảng Nam có địa chỉ đặt tại Lô số 14, KCN Điện Nam - Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Bảo vệ tại Đà Nẵng
Dịch vụ bảo vệ tại Công ty Uni - President Đà Nẵng Uni%201
Dịch vụ bảo vệ tại Công ty Uni - President Đà Nẵng
 • Công ty TNHH Uni - President Việt Nam được cấp phép đầu tư vào ngày 06/02/1999 với tổng số vốn đầu tư trên 225,000,000USD, vốn pháp định là 68,000,000USD, được qui hoạch thành 6 hạng mục đầu tư, bao gồm: ngành thức ăn gia súc, ngành thức ăn thủy sản, ngành bột mì, ngành thực phẩm, ngành nước uống, ngành dầu thực vật).
 • Đầu năm 2011, Chi nhánh Công ty TNHH Uni - President tại Quảng Nam bắt đầu đi vào hoạt động sau hơn 2 năm xây dựng, lắp đặt máy móc thiết bị. Hiện tại Uni - President được đánh giá là một trong những đơn vị có quy mô lớn và hiện đại nhất tại KCN Điện Nam - Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam.
 • Trong quá trình xúc tiến hợp đồng với Uni - President, chúng tôi rất bất ngờ về hệ thống an ninh mà Công ty trang bị, những hệ thống này chúng tôi chỉ thấy ở các đơn vị quy mô lớn như Sân gôn, Tòa Nhà, Ngân hàng, Resort. Chúng tôi nói vui với nhau rằng đây là Nhà máy công nghệ. Quả thật, Công ty Uni - President là một trong những đơn vị khách hàng rất chú trọng đến công tác an ninh trật tự. Điều này còn được thể hiện qua việc quan tâm sâu sát của Ban Lãnh Đạo Nhà máy trong việc đánh giá kỹ lưỡng năng lực nhà cung ứng, đến việc đưa ra rất nhiều yêu cầu cụ thể với công tác an ninh.

TRIỂN KHAI DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI CÔNG TY UNI - PRESIDENT

 • Sau một thời gian đàm phán, Công ty Uni - President đã chính thức lựa chọn cung ứng dịch vụ bảo vệ cho nhà máy tại Quảng Nam. Để chuẩn bị cho công tác triển khai, Thắng Lợi Đà Nẵng đã phải chuẩn bị hơn 01 tháng cho công tác đào tạo và hướng dẫn nhân viên bảo vệ làm việc theo những yêu cầu đặc thù của đơn vị chủ quản cũng như vận hành thuần thục phương án bảo vệ tại Mục tiêu. Với sự hỗ trợ tốt nhất từ Ban lãnh đạo hai Đơn vị và chính quyền địa phương, vào ngày 10/9/2013 Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng đã tiến hành triển khai công tác bảo vệ cho Công ty TNHH Uni - President tại Quảng Nam.
 • Điều này một lần nữa khẳng định năng lực của Thắng Lợi Đà Nẵng vì trước đó Uni - President đã sử dụng qua 1 số dịch vụ bảo vệ của đơn vị bảo vệ khác và đều không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Trong quá trình đàm phán hợp đồng, khách hàng rất ấn tượng và hài lòng với cung cách làm việc của Thắng Lợi Đà Nẵng, như Ông Wu Hung Yu - Giám đốc Bộ phận quản lý đã nhận xét: “Tôi đã sống và làm việc tại Việt Nam được 5 năm, cũng đã làm việc với nhiều công ty dịch vụ bảo vệ, nhưng quả thật là tôi chưa từng thấy công ty nào có cách làm việc chuyên nghiệp và kỹ càng đến từng chi tiết như công ty bạn”.

Thắng Lợi Đà Nẵng rất trân trọng và cảm khích trước lời nhận xét chân thành của Ông Wu Hung Yu. Chúng tôi cam kết luôn duy trì tốt công tác an ninh tại nhà máy để sự hợp tác giữa hai bên ngày càng mang lại hiệu quả tốt đẹp. Bảo vệ tại Đà Nẵng
https://thangloidanang.com.vn/cam-nang-an-ninh/cam-nang-bao-ve-an-ninh/trien-khai-cong-tac-bao-ve-tai-cong-ty-tnhh-uni-president-tai-quang-nam-925.html

10 Khả năng cần cho người bảo vệ chuyên nghiệp

 1. Độ nhạy của vấn đề - Khả năng nhận biết khi có điều gì sai hoặc có khả năng sai. Nó không liên quan đến việc giải quyết vấn đề, chỉ nhận ra có vấn đề.
 2. Chú ý chọn lọc - Khả năng tập trung vào một nhiệm vụ trong một khoảng thời gian mà không bị phân tâm. 
 3. Lý luận quy nạp - Khả năng kết hợp các mẩu thông tin để tạo thành các quy tắc hoặc kết luận chung (bao gồm tìm mối quan hệ giữa các sự kiện dường như không liên quan). 
 4. Tầm nhìn gần - Khả năng nhìn thấy chi tiết ở cự ly gần (trong một vài feet của người quan sát). 
 5. Tầm nhìn xa - Khả năng nhìn chi tiết từ xa.
 6. Hiểu bằng miệng - Khả năng nghe và hiểu thông tin và ý tưởng được trình bày thông qua các từ và câu nói. 
 7. Lý luận suy diễn - Khả năng áp dụng các quy tắc chung cho các vấn đề cụ thể để đưa ra câu trả lời có ý nghĩa. 
 8. Biểu hiện bằng miệng - Khả năng truyền đạt thông tin và ý tưởng khi nói để người khác sẽ hiểu. 
 9. Biểu hiện bằng văn bản - Khả năng truyền đạt thông tin và ý tưởng bằng văn bản để người khác sẽ hiểu.
 10. Độ nhạy thính giác - Khả năng phát hiện hoặc cho biết sự khác biệt giữa các âm thanh khác nhau về cao độ và âm lượng. 


công ty bảo vệ tại đà nẵng, Trong vi trò bảo vệ an ninh và tất cả khu trong nhà máy.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết