#1

14.07.22 14:58

zozonguyen

zozonguyen

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Bộ micro karaoke không dây bao gồm đầy đủ thiết bị rất tiện lợi cho người tiêu dùng. Hơn nữa, micro karaoke được set theo bộ còn đảm bảo về mặt kết nối giữa các thiết bị. Nhờ đó, bạn không lo thiết bị gặp lỗi về mặt tương thích, ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Bộ micro karaoke gồm những sản phẩm nào? Cùng tìm hiểu bộ sản phẩm tiện dụng và hiện đại này trong bài viết dưới đây của Việt Hưng Audio nhé!

Bộ micro karaoke không dây có tốt hay không?
Để đưa ra quyết định có dùng bộ micro karaoke không dây hay không, bạn cần xem xét những ưu – nhược điểm của loại mic không dây và mic không dây đi theo bộ.

Về micro karaoke không dây
Bạn nên sử dụng micro karaoke không dây vì chúng có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với mic có dây.

Thứ nhất, micro không dây nhỏ gọn hơn, tiện lợi hơn, có thể mang theo dễ dàng khi đi bất cứ đâu. Không có dây nối lằng nhằng là một cải tiến rất lớn của dòng sản phẩm micro nói riêng và lĩnh vực thiết bị âm thanh nói chung.

Thứ hai, bạn có thể kết nối với đầu từ khoảng cách xa hơn so với loại có dây nối. Dây nối rất hạn chế người dùng về mặt kết nối. Đôi khi dây nối ngắn chính là một bất tiện trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Thứ ba, các dòng mic này đa số mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn so với micro karaoke có dây truyền thống. Mic còn được trang bị những chức năng hiện đại như chống rè, chống hú, lọc bỏ tạp âm. Nhờ đó, người dùng sẽ có được trải nghiệm hát karaoke tuyệt hảo.

Về bộ micro karaoke không dây
Nếu dùng dàn hát karaoke, bạn sẽ có 2 lựa chọn. 2 lựa chọn này đó là mua thiết bị rời và mua thiết bị theo bộ. Micro karaoke không dây cũng được bán theo bộ để đảm bảo sự tương thích giữa 2 hoặc nhiều mic và tương thích với đầu nối.

Như vậy, bạn nên mua bộ micro karaoke không dây để đảm bảo khả năng tương thích và hoạt động trơn tru của dàn.

Bộ micro karaoke không dây gồm những sản phẩm nào?
Một bộ micro karaoke chuẩn thường gồm các bộ phận sau:

  • 2 micro karaoke không dây

  • 1 bộ thu sóng (kèm dây nguồn)

  • Râu thu sóng (có hoặc không tùy bộ)

  • Pin kèm cục sạc pin (đối với dòng pin sạc)

  • Đệm cao su chống lăn để đảm bảo an toàn cho mic


Tùy thương hiệu, loại và giá thành mà những thiết bị trong bộ mic có thể thay đổi linh động. Một số loại không có đệm cao su chống lăn nên bạn phải hết sức cẩn trọng trong quá trình sử dụng.

Tất cả những thiết bị trong bộ mic karaoke đều đảm bảo về độ tương thích. Do vậy, bạn không cần quá lo lắng về lỗi thiết bị không ăn khớp khi sử dụng.

Diễn đàn rao vặt: Bộ micro karaoke không dây gồm những thiết bị nào? Bo-micro-karaoke-khong-day-2-1094x800

Bộ mic karaoke không dây mua ở đâu uy tín, chất lượng?
Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bộ micro karaoke. Tuy nhiên, quý khách nên lưu ý chọn địa chỉ phân phối uy tín, được đánh giá cao về chất lượng. Việt Hưng Audio tự hào là đơn vị đi đầu trong phân phối các sản phẩm micro karaoke tại Việt Nam. Quý khách muốn được tư vấn chi tiết hoặc đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Việt Hưng rất vui khi được mang đến cho bạn những thiết bị âm thanh hàng đầu hiện nay.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết