#1

18.07.22 14:57

namlongtelecom

namlongtelecom

Thành viên nhút nhát
https://namlongtelecom.vn
Thành viên nhút nhát
Phần mềm họp trực tuyến Poly RealPresence Desktop | Phần mềm dạy học trực tuyến.


Phần mềm họp trực tuyến miễn phí Polycom RealPresence Desktop  - Hội nghị truyền hình cao cấp 57t_wYQ4r_0giv-HfbaVBCP5qmDU5MFgqmCnwAOI9B1cbCRpBOtT-khq0cV-zyTEFpyoJ5J1TwUN_4dwzVSn77ObelOrzvOJWgbUOmhPa05KvG6kvkPyMjZb7_jVwAGk--7wrpdT3d4AQvYrIN2GXbk
Phần mềm họp trực tuyến miễn phí Polycom RealPresence Desktop
 
 
Dẫn đầu về việc cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình thông minh, Poly (Polycom) không chỉ cung cấp thiết bị cho những phòng họp chuyên dụng mà còn mở rộng thêm những phần mềm ứng dụng cung cấp đầy đủ các tính năng, được sử dụng cho tất cả các thiết bị chuyên dụng như máy tính xách tay, desktop, mobile, phần mềm sử dụng thân thiện với người dùng, giúp hội nghị trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết.
Trong đó nổi bật là phần mềm họp trực tuyến Poly RealPresence Desktop (RPD), được sử dụng như một điểm cầu và kết nối trực tiếp để tham gia vào các cuộc hội nghị. 

Phần mềm Poly RealPresence Desktop hiệu quả

Với những cải tiến về cách bố trí giao diện người dùng trực quan, Poly RealPresence Desktop là một phần mềm đặc biệt được thiết kế dành cho Windows và Apple:registered: Mac OS X. Đây là một ứng dụng cộng tác mạnh mẽ mở rộng hội nghị truyền hình từ phòng hội nghị truyền thống đến máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Poly RealPresence Desktop kết hợp chất lượng, sức mạnh và tính dễ sử dụng với khả năng tương tác hàng đầu trong ngành, tính bảo mật, đồng thời tiết kiệm chi phí vừa có khả năng mở rộng.
Polycom RealPresence Desktop thúc đẩy các giao thức dựa trên tiêu chuẩn đã được triển khai trên hơn hai triệu phòng họp cho phép, máy tính bàn, thiết bị điện thoại và hệ thống điện thoại ảo. 
Phần mềm họp trực tuyến miễn phí Polycom RealPresence Desktop  - Hội nghị truyền hình cao cấp O8YqnHP6jsnxBwtLi-Fdq3eDS5SzOnmqQfjqgfnSwBKdvYVPvGjn7lmm7km906YQDs5N6908oxus-IM4vAV1-LDZQTKfH67Du-sJn34gwV6s5XcieinsB2GVaTzvXW4VG798zvWvxMzmzVWYOSc
Giải mã phần mềm họp trực tuyến Polycom RealPresence Desktop

Giải pháp họp trực tuyến riêng tư – bảo mật cao | Phần mềm PRD

Poly RealPresence Desktop cũng bao gồm hỗ trợ cho SVC như RealPresence Mobile, cung cấp năng lực video đa điểm gấp 3 lần so với trước đây, cho khả năng mở rộng lớn hơn, giảm đáng kể TCO mà vẫn giữ hiệu suất cao. Thêm vào đó, các giải pháp di động và máy bàn này đều trang bị cho người dùng hỗ trợ H.264 Profile, giúp giảm thiểu các yêu cầu về băng thông cho hội nghị video tới 50%, nhờ đó làm giảm đáng kể chi phí mạng.
Không giống như các ứng dụng tương tự, Polycom RealPresence Desktop là các tiêu chuẩn dựa trên và mở rộng mạng lưới video hiện có của tổ chức bạn, mang lại cho người dùng cuối cùng trải nghiệm chất lượng cao từ bên trong văn phòng hoặc trên đường.

Poly RealPresence Desktop là là ứng dụng cộng tác video dễ sử dụng giúp cung cấp chất lượng âm thanh, hình ảnh HD và chia sẻ nội dung cho người dùng máy tính để bàn. 


XEM THÊM: HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH HỌP TRỰC TUYẾN LÀ GÌ?


Nam Long Telecom - Nhà phân phối thiết bị Họp trực tuyến, Hội nghị Truyền hình Poly (Polycom) tại Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ, luôn cung cấp các Thiết bị, Dịch vụ, Giải pháp Hội nghị đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
HOTLINE: 0903.05.8877
Website: https://namlongtelecom.vn https://giaiphaphoinghi.vn https://namlongtelecom.com.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết