Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Xemdabanhhd đưa tin: MU vẫn cố níu kéo Ronaldo dù Ten Hag chưa nói chuyện FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Xemdabanhhd đưa tin: MU vẫn cố níu kéo Ronaldo dù Ten Hag chưa nói chuyện FfWzt02#1

24.07.22 0:49

quynhpham207

quynhpham207

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
HLV Erik ten Hag thừa nhận vẫn chưa nói chuyện với Cristiano Ronaldo cho dù MU đang nỗ lực níu kéo siêu sao này ở lại trong mùa hè.
Kể từ khi Cristiano Ronaldo yêu cầu được ra đi, Erik ten Hag thừa nhận vẫn chưa nói chuyện với ngôi sao này, đồng thời không biết bao giờ cầu thủ người Bồ Đào Nha mới trở lại tập luyện vào thời điểm chỉ còn chưa đầy 3 tuần trước khi mùa giải mới bắt đầu.


Xem thêm: https://xemdabanhhd.net
HLV Ten Hag vẫn chưa nói chuyện với Ronaldo kể từ khi CR7 yêu cầu ra đi
Ronaldo đã không tham dự chuyến du đấu với MU ở Thái Lan và Australia vì lý do gia đình sau khi CLB tìm cách ngăn chặn nỗ lực rời Old Trafford của anh trong mùa hè này. Nhưng điều đáng nói, Ten Hag dù ủng hộ CR7 cho chiến dịch mới lại không có liên hệ hoặc cho biết khi nào anh sẽ tập luyện trở lại.


MU không có Ronaldo vẫn bùng nổ bàn thắng trong chuyến du đấu
“Tình trạng tương tự như tuần trước ở Bangkok. Không có gì thay đổi”, Ten Hag nói tại Melbourne. “Anh ấy đang tự tập luyện. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều biết Ronaldo là một cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu và anh ấy sẽ khỏe mạnh, đó là mối quan tâm cuối cùng mà tôi có”.


Ronaldo vẫn đang tập luyện một mình
Dù Ronaldo vắng mặt, Ten Hag vẫn có ý định xây dựng một đội hình xung quanh chủ nhân 5 Quả bóng vàng này và hỗ trợ anh đối phó với cách tiếp cận áp lực cao của MU trong mùa giải tới. 

“Tôi nghĩ Cristiano có khả năng làm được điều đó. Trong sự nghiệp, anh ấy đã thể hiện tất cả mọi thứ. Chúng tôi muốn chơi theo một cách nhất định. Một cầu thủ hàng đầu có thể đóng góp và Ronaldo là một người như vậy trong đội hình của chúng tôi. Các cầu thủ quyết định cách bạn chơi. Đặc biệt là những cầu thủ ghi bàn vì họ vô cùng quan trọng đối với một đội bóng. Bạn phải xây dựng đội của mình xung quanh họ”, Ten Hag nói.


Ronaldo không rõ tương lai ở MU
Ten Hag thậm chí còn tuyên bố rằng, lựa chọn gia hạn hợp đồng của Ronaldo có thể được kích hoạt để giữ anh ở lại MU cho đến năm 2024: “Tôi được thông báo rằng anh ấy cũng có một lựa chọn. Vì vậy, Ronaldo có thể gia hạn hợp đồng”.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết