#1

29.07.22 10:09

fintech123

fintech123

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Lam nhôm trang trí mặt tiền, ban công, mái kính hiện nay khá phổ biến với những sản phẩm hệ lam nhôm chắn nắng đa đạng, phù hợp cho mọi nhu cầu của mọi công trình từ nhà ở, nhà phố, biệt thự, văn phòng, tòa nhà, các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học..
Lam Nhôm Trang Trí Mặt Tiền, Ban Công Chắn Nắng Hiệu Quả Lam-chan-nang-cho-showroom-300x200

Lam nhôm trang trí mặt tiền

Lam nhôm trang trí mặt tiền bao gồm các loại thanh lam nhôm xếp dọc hoặc ngang tạo thành các ô, được gắn phía mặt tiền mặt ngoài của công trình với chức năng chính là che nắng, chống nóng, che mưa bảo vệ công trình được bền bỉ hơn.
Ngoài ra lam nhôm chắn nắng trang trí mặt tiền có thể sơn theo các màu sắc yêu cầu và các màu đặc biệt như màu vân gỗ, màu sắc phối màu theo từng công trình riêng biệt.
Với trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chống chịu được nhiệt độ cao lam chắn nắng mặt tiền sẽ mang lại không gian mát mẻ, tự nhiên hơn khi sử dụng.
Được thiết kế mẫu mã đa dạng phù hợp cho mọi công trình, lam nhôm chắn nắng có thể điều hướng ánh nắng tối ưu nhất, đem lại ánh nắng nhẹ dịu tươi mát.
Lam Nhôm Trang Trí Mặt Tiền, Ban Công Chắn Nắng Hiệu Quả Lam-chan-nang-hinh-hop-dep-225x300

Lam nhôm chắn nắng ban công

Ban công là một trong những nơi thường xuyên được sử dụng để sinh hoạt và cũng la nơi thường được trang trí làm điểm nhấn trong các công trình nhà phố, biệt thự và các công trình có không gian ban công lớn.
Thường ban công với các nhà hướng nắng thường chịu ánh nắng rất mạnh ảnh hưởng đến không gian bên trong cho nên việc lắp đặt lam chắn nắng ban công là việc cần thiết để mang lại không gian tươi mát hơn.
Lam nhôm trang trí mặt tiền, mặt ban công với các vị trí ánh nắng trực tiếp giúp điều hướng ánh sáng, trang trí mặt tiền mặt ban công làm điểm nhấn cho toàn bộ công trình.

Ưu điểm khi sử dụng lam nhôm chắn nắng

  • Khả năng chịu nhiệt chịu nóng rất tốt

  • Vật liệu nhôm có khả năng chịu lực chống cháy

  • Trọng lượng nhẹ không ảnh hưởng kết cấu công trình

  • Thi công lắp đặt nhanh chóng đơn giản

  • Ít bị bám bụi bẩn bảo vệ công trình bền bỉ

  • Đa dạng màu sắc theo yêu cầu


>> Xem thêm: Mặt dựng nhôm kính trang trí mặt tiền

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết