#1

05.08.22 11:20

Fastsport

Fastsport

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Review Giày Đá Banh Adidas X
Xuyên suốt thời gian hình thành và phát triển của hãng, Adidas vẫn là một tượng đài được người hâm mộ thời trang hay các cầu thủ chuyên nghiệp săn đón. Không thể không nhắc nhắc đến dòng sản phẩm Giày Đá Banh Adidas X gắn liền với các cầu thủ huyền thoại làng túc cầu.
Adidas X Ghosted 1 kiểu thiết kế thanh thoát tạo sự nhanh nhẹn rất phù hợp với các cầu thủ có lối chơi tốc độ. Điều đặc biệt nữa là dòng này có chất liệu độc quyền là FlurosKIN rất là móng và xuyên thấu có sự kết hợp cùng một màu xanh neon là màu chính tạo ra một vẻ bề ngoài gây ấn tượng từ ánh nhìn đầu tiên. Ở phần mũi giày có logo Adidas 3 sọc cũng thể hiện giá trị cốt lõi mà dòng này hướng đến là tốc độ. 
Adidas X Ghosted 1 lưỡi gà được tối giản, tích hợp với giày. Bên cạnh đó, giày được thiết kế cổ thun, ôm sát chân người chơi, hỗ trợ tối đa cảm giác bóng và tối ưu hóa lối chơi tốc độ trên sân. 
Adidas X Ghosted 1 phần lưỡi gà được tối ưu tối giản nhất có thể để phù hợp với đôi giày, ngoài ra phần cổ giày được làm từ vải thun nên tạo cảm giác ôm chân hỗ trợ tốc độ di chuyển trên sân đáng kể.
Với phần chất liệu FlurosKIN làm cho giày đá banh Adidas X Ghosted 1 có độ bền tốt với độ chịu nhiệt cao, kèm theo đó là độ nhẹ và mỏng hơn các chất liệu khác. 
Giày được trang bị phần đệm mút sau gót ở phía trong, tạo cảm giác êm ái cho người chơi khi di chuyển ở tốc độ cao và tránh được những trường hợp trầy gót hay rộp chân khi phải chạy quá nhiều trên sân.
Phần gót sau được gắn đệm mút sau gót  bên trong, làm tạo cảm giác thoải mái cho cầu thủ khi đang bức tốc nhanh và tránh được các trường hợp phồng rộp chân khi di chuyển thường xuyên trên sân. 
Tham khảo mua: https://fastsport.vn/collections/adidas-x 

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết