#1

09.08.22 16:08

zozonguyen

zozonguyen

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Hiện nay, có rất nhiều người rất thích hát karaoke nhưng ngại ra quán hát. Nên họ đã tự trang bị cho mình dàn karaoke gia đình để thỏa mãn đam mê. Nhưng không phải ai cũng biết cách mua được dàn phù hợp và chất lượng tốt.
Bài viết sau đây, Việt Hùng Audio sẽ chia sẻ Top 5 sai lầm phổ biến khi mua dàn karaoke gia đình hay gặp phải.
Diễn đàn rao vặt: Những sai lầm phổ biến khi mua dàn karaoke gia đình Cung-cap-dan-karaoke-chinh-hang1
Những sai làm phổ biến khi mua dàn karaoke gia đình

Kích thước màn hình karaoke gia đình quá lớn

Có rất nhiều người nghĩ rằng kích thước màn hình karaoke càng lớn thì hát càng đã. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết điều đó không đúng. Bạn nên chọn loại màn hình phù hợp với căn phòng đặt dàn loa gia đình.
Nếu điện tích căn phòng quá nhỏ mà màn hình quá lớn sẽ rất ảnh hưởng đến thị giác của người dùng. Bên cạnh đó, nó còn làm mất cân bằng sự hài hòa căn phòng, mất thẩm mĩ.
Vậy nên, trước khi mua bạn cần đo chính xác diện tích căn phòng để lựa chọn được kích thước màn hình karaoke phù hợp nhất.

Phòng đặt dàn karaoke có qua sáng, có nhiều cửa sổ

Thường các phòng karaoke thường tối và kín. Điều đó giúp cho căn phòng truyền âm được tốt hơn.
Vậy nên, nếu phòng bạn có quá nhiều cửa sổ bạn nên dùng rèm che kín lại khi sử dụng hát karaoke. Hơn nữa, bạn không nên đặt màn hình đối điện cửa sổ hay cửa ra vào. Vì màn hình sẽ bị ánh sáng chiếu vào gây chói mắt khi nhìn.

Mua dàn karaoke gia đình theo thương hiệu, theo độ nổi tiếng

Đây là 1 trong các sai lầm mà rất nhiều người mắc phải. Không phải cứ có thương hiệu và độ nổi tiếng mà loa karaoke gia đình cho ra âm thanh mà bạn muốn. Không phải cứ giá của loa cao khi lắp đặt vào căn phòng là cho ra chất lượng âm thanh hay. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn hãy cân nhắc việc lựa chọn cho phù hợp nhé.
Diễn đàn rao vặt: Những sai lầm phổ biến khi mua dàn karaoke gia đình Top-c%C3%A1c-lo%E1%BA%A1i-th%C6%B0%C6%A1ng-hi%E1%BB%87u-loa-karaoke-n%E1%BB%95i-ti%E1%BA%BFng
Top các loại thương hiệu loa karaoke nổi tiếng

Mua loại dàn karaoke giá quá rẻ

Nhiều người muốn tiết kiệm mà chọn loại loa giá quá rẻ. Tuy nhiên, ông cha ta có câu “Tiền nào của đấy”. Vậy nên, khi mua bạn không nên vì rẻ mà mua phải loại kém chất lượng.
Muốn mua được loại loa chất lượng bạn nên đến các đại lý bán uy tín mua. Điều đó sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Bạn cũng sẽ được nghe tư vấn về sản phẩm và đưa ra được loại loa phù hợp với nhu cầu. Khi mua bạn nên thử nghe âm thanh của nhiều loại khác nhau để chọn được loại ưng ý nhất.

Không sử dụng hướng dẫn sử dụng dàn karaoke gia đình

Có rất nhiều người trong quá trình lắp ráp không làm theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất cung cấp. Nó dẫn đến việc lắp ráp sai; lắp ráp không ra âm thanh không hay, không rõ, tiếng bass bị loãng,…
Diễn đàn rao vặt: Những sai lầm phổ biến khi mua dàn karaoke gia đình H%C6%B0%E1%BB%9Bng-d%E1%BA%ABn-c%C3%A1ch-l%E1%BA%AFp-loa-karaoke-gia-%C4%91%C3%ACnh-%C4%91%C6%A1n-gi%E1%BA%A3n-nh%E1%BA%A5t
Hướng dẫn cách lắp loa karaoke gia đình đơn giản nhất
Vậy nên, nếu bạn tự lắp ráp thì hãy đọc kỹ và làm theo tờ hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất cung cấp nhé. Nếu có thể bạn nên thuê chuyên gia để lắp ráp và kết nối được nhanh chóng hơn.
Xem thêm:
  • Cách nhận biết loa karaoke có chất lượng tốt


Bài viết đây là Top 5 sai lầm phổ biến khi mua dàn karaoke gia đình mà mọi người hay gặp phải. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi đi mua sản phẩm loa karake cho gia đình.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết