#1

16.08.22 21:01

skinlift_collagen

skinlift_collagen

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Sử dụng các hoạt chất trị mụn khi ở cữ
Nếu như tình trạng mụn phát triển quá mạnh, bạn sẽ cần tới các phòng khám da liễu. Lúc này các bác sĩ sẽ giúp bạn kiểm tra, thăm khám và đưa ra giải pháp trị mụn khi ở cữ thích hợp. Một số hoạt chất trị mụn mà bác sĩ có thể kê cho bạn là:
Benzoyl Peroxide
Axit Salicylic
Thuốc kháng sinh
Chức năng của các loại thuốc trên là giúp kháng khuẩn, chống viêm. Đồng thời tẩy tế bào chết và làm thông thoáng lỗ chân lông, từ đó hạn chế mụn phát triển. Tùy thuộc vào mức độ nhạy cảm mà các bác sĩ sẽ kê cho bạn những sản phẩm cùng cách sử dụng phù hợp. Để đảm bảo an toàn nhất đối với cơ thể và em bé, bạn cần tuyệt đối tuân theo những yêu cầu này. Tránh sử dụng những sản phẩm bừa bãi gây tác dụng phụ và nguy hại cho sức khỏe em bé.
Trên đây là một số cách hiệu quả giúp bạn trị mụn khi ở cữ.Ngoài ra, để hỗ trợ các vết thương do mụn nhanh lành, phòng tránh sẹo rỗ sẹo thâm, bạn nên bổ sung dưỡng chất cho da từ bên trong. Hoạt chất hàng đầu giúp da phục hồi nhanh chóng là collagen. Đây là protein dạng sợi chiếm hơn 70% cấu trúc da. Nếu thiếu hụt collagen, mô tế bào ở nốt mụn sẽ bị xơ hóa và khiến da xuất hiện sẹo.
Do đó, bổ sung collagen sau sinh sẽ là giải pháp tối ưu để vừa hỗ trợ da hồi phục. Đồng thời thúc đẩy tái tạo tế bào hạn chế lão hóa da hiệu quả. Với phụ nữ sau sinh dưới 6 tháng, bạn có thể bổ sung collagen thông qua các thực phẩm hàng ngày. Còn phụ nữ sau sinh trên 6 tháng thì có thể dùng thêm các sản phẩm collagen từ bên ngoài.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết