#1

23.08.22 14:40

bepchauanh01

bepchauanh01

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Đặc điểm nổi bật Máy giặt Bosch WGG254A0SG
Máy giặt Bosch WGG254A0SG cửa ngang, 10kg  cao cấp:
·        Giảm nhăn với AntiWrinkle
·        Giặt sạch không tì vết với AntiStain
·        Loại bỏ 99.9% vi khuẩn với Anti Bacteria
·        Tiết kiệm đến 65% thời gian giặt
·        Sử dụng nước hiệu quả
·        Vận hành mạnh mẽ và êm ái với động cơ EcoSilence Drive
·        Lồng giặt VarioDrum
Đánh giá chi tiết - Máy giặt Bosch WGG254A0SG
Tổng quan máy giặt cửa ngang Bosch:
Máy giặt Bosch WGG254A0SG series 6 là một trong những sản phẩm máy giặt được ưu chuộng nhất hiện nay của thương hiệu danh tiếng Bosch. Máy được trang bị công nghệ I-DOS, nhờ đó máy tự động phân phối nước giặt theo lượng quần áo phù hợp.
Diễn đàn rao vặt: Máy giặt cửa trước 10kg Bosch WGG254A0SG May-giat-Bosch-WGG254A0SG-10-1
Tính năng của máy giặt Bosch cửa ngang:
Giặt sạch không tì vết với AntiStain
Không có vết bẩn nào giống nhau. Nhưng việc lựa chọn chương trình giặt phù hợp cho từng loại là không hề dễ dàng và thường dẫn đến tình trạng giặt không sạch như mong muốn. Máy giặt Bosch WGG254A0SG với chương trình AntiStain giúp bạn loại bỏ mọi vết bẩn một cách đáng tin cậy ở mọi thời điểm. Chương trình AntiStain dễ dàng loại bỏ tối đa 4 vết bẩn cứng đầu nhất, từ dầu, trà, mỹ phẩm đến máu. Máy giặt tự động điều chỉnh nhiệt độ, chuyển động của lồng giặt và thời gian ngâm đối với các vết bẩn liên quan trước khi chương trình giặt bạn chọn bắt đầu. Vì vậy, bất kể vết bẩn là gì, AntiStain sẽ giúp bạn dễ dàng có được kết quả giặt sạch hoàn hảo và hoàn toàn tự động.
Giảm nhăn đến 50% với AntiWrinkle
 Chúng tôi biết rằng bạn luôn cố gắng để chăm sóc, bảo vệ những bộ quần áo yêu thích của mình. Tuy nhiên, việc giặt giũ có thể làm hư hại quần áo của bạn. Khi quần áo bị nhăn nhiều trong các chu trình giặt, sẽ khiến bạn tốn nhiều công sức hơn để ủi phẳng. Và có thể dẫn đến khả năng bị hỏng do quá nhiệt. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát minh ra AntiWrinkle, một chương trình giặt để giữ cho quần áo của bạn giảm thiểu nhăn và hư hỏng với khả năng giảm tới 50% nếp nhăn trên đồ giặt và kết quả ít tốn công sức ủi phẳng hơn.
Diễn đàn rao vặt: Máy giặt cửa trước 10kg Bosch WGG254A0SG May-giat-bosch-wgg254a0sg-seri-6-10kg-1
AllergyPlus: Đánh bay vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng
Quần áo không được giặt đúng cách thường mang các tác nhân dị ứng có thể gây kích ứng da. Đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển Công nghệ AllergyPlus. Khi bạn lựa chọn tính năng này, nhiệt độ giặt cao hơn sẽ được duy trì trong thời gian lâu hơn cũng như có thêm một lần xả, để giảm nguy cơ gây kích ứng da từ các tác nhân dị ứng. Điều đó có nghĩa là các hạt phấn hoa, lông động vật và mạt bụi bám trên quần áo sẽ giảm bớt. Công nghệ AllergyPlus rất lý tưởng cho những người bị dị ứng và có làn da nhạy cảm.
Diễn đàn rao vặt: Máy giặt cửa trước 10kg Bosch WGG254A0SG Maxresdefault-1
Tiết kiệm tối đa thời gian và năng lượng với công nghệ VarioPerfect
Đa số người dùng đều mong muốn việc giặt giũ có thể tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Tuy nhiên, vào một số thời điểm, giặt nhanh sẽ quan trọng hơn việc tiết kiệm năng lượng, đặc biệt là khi bạn đang vội. Nhờ vào công nghệ VarioPerfect, bạn có thể kết hợp cả hai tiêu chí trên mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động. Chỉ cần chọn một trong hai chức năng SpeedPerfect hoặc EcoPerfect trong menu, bạn có thể cài đặt hầu hết các chương trình giặt vận hành theo hướng Nhanh hơn hoặc Hiệu quả hơn tương ứng. Điều này giúp bạn giảm thời gian giặt tới 65% hoặc tiết kiệm năng lượng lên đến 50%*. Dù vậy, kết quả giặt của bạn sẽ luôn được đảm bảo: hoàn hảo 100%. (* Dựa trên sự khác biệt giữa thời lượng của chương trình Cottons 40°C  kèm tùy chọn EcoPerfect và thời lượng của chương trình Cottons 40°C kèm tùy chọn SpeedPerfect.
Loại bỏ 99.9% vi khuẩn với Anti Bacteria
Chúng tôi biết rằng điều quan trọng là quần áo của bạn không chỉ sạch mà còn phải thật sự được diệt khuẩn sau mỗi lần giặt. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế chương trình giặt Anti Bacteria đảm bảo loại bỏ 99,99% vi khuẩn * trên quần áo trong mỗi lần giặt để bạn có thể đảm bảo sức khỏe tối ưu cho những người thân yêu của mình.
 Diễn đàn rao vặt: Máy giặt cửa trước 10kg Bosch WGG254A0SG 503_HL_Content_1600x1200_hygiene_01-1
Lồng giặt VarioDrum: Đem lại kết quả giặt hoàn hảo, bảo bệ quần áo tối đa
Quần áo yêu thích của bạn hoặc dạng quần áo có chất vải mỏng có thể dễ bị hỏng sau khi giặt. Cấu trúc lồng giặt VarioDrum độc đáo, được cấp bằng sáng chế, đảm bảo giặt nhẹ nhàng và hiệu quả tất cả các loại quần áo bằng cách phân phối nước đồng đều và không làm giãn, nhàu hoặc làm hỏng những món đồ yêu thích của bạn. Tùy thuộc vào chương trình giặt đã chọn, thiết kế hình giọt nước và không đối xứng của các mái chèo sẽ nhẹ nhàng xoay đồ giặt của bạn vào giữa, ở bất kì hướng quay nào. Điều này không chỉ đảm bảo làm sạch sâu hơn cho quần áo bẩn, mà còn làm sạch nhanh hơn, kỹ lưỡng hơn cho toàn bộ lượng tải.
Công nghệ i-DOS: Tự động phân phối nước giặt theo khối lượng quần áo cần giặt
Bao nhiêu là quá nhiều hoặc quá ít chất giặt tẩy? Không còn lo lắng với Hệ thống định lượng thông minh i-DOS, nước giặt sẽ luôn được định lượng chính xác. Bạn chỉ cần đổ đầy một lần và i-DOS sẽ tự động đo chính xác lượng chất giặt tẩy dạng lỏng cũng như lượng nước cần thiết cho mỗi tải quần áo, cho bạn kết quả giặt hoàn hảo. Máy giặt i-DOS điều chỉnh chính xác lượng nước giặt theo lượng tải quần áo, loại vải và mức độ bẩn. Do đó, sẽ không còn tình trạng sử dụng quá nhiều nước giặt làm sót lại lượng nước giặt thừa trên quần áo, gây kích ứng da hay việc sử dụng quá ít nước giặt làm giảm hiệu quả làm sạch. Nhờ vậy, kết quả giặt sạch tối ưu, lại vừa tiết kiệm nước và chất giặt tẩy hơn.
SpeedPerfect: Tiết kiệm đến 65% thời gian giặt
SpeedPerfect trên Máy giặt Bosch WGG254A0SG là một chức năng đặc biệt được phát triển cho các tình huống bạn không có nhiều thời gian. Với SpeedPerfect, bạn có thể tiết kiệm thời gian giặt lên đến 65% * mà không ảnh hưởng đến kết quả giặt sạch. Chức năng này có thể được kết hợp với hầu hết các chương trình khác, trên tất cả các tải quần áo và loại vải Ví dụ: bằng cách chọn chương trình kết hợp với SpeedPerfect, bạn có thể giặt sạch tối đa 4 kg khối lượng quần áo chỉ trong 41 phút. (* Sự chênh lệch giữa thời lượng của Chương trình Easy Care Programme 40°C và thời gian của Easy Care Programme 40°C kết hợp với SpeedPerfect.)
Vận hành mạnh mẽ và êm ái với động cơ EcoSilence Drive
Tiếng ồn trong nhà thường có thể dễ dàng ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Đặc biệt là khi bạn muốn thưởng thức một bữa tối yên tĩnh bên gia đình. Động cơ không chổi than EcoSilence Drive của Máy giặt Bosch 10kg WGG254A0SG hoạt động nhẹ nhàng, yên tĩnh đến nỗi đôi khi bạn có thể quên rằng máy giặt của bạn đang hoạt động. Được trang bị động cơ không chổi than, máy giặt giúp tiết kiệm năng lượng, giảm tiếng ồn do ma sát một cách tối ưu, đồng thời vận hành êm ái với tuổi thọ cao.
Diễn đàn rao vặt: Máy giặt cửa trước 10kg Bosch WGG254A0SG Dong-co-ecosilence-DWBM98G50B-1
Địa chỉ bán Máy giặt Bosch WGG254A0SG uy tín
Sản phẩm Máy giặt Bosch WGG254A0SG được bán tại Thiết bị nhà bếp nhập khẩu - Bếp Châu Anh - Số 4, ngõ 332/7 Hoàng Công Chất, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Thiết bị nhà bếp nhập khẩu - Bếp Châu Anh tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp chính hãng, uy tín và chất lượng tốt nhất.
Tất cả các sản phẩm được bày bán tại Thiết bị nhà bếp nhập khẩu - Bếp Châu Anh đều là những sản phẩm chính hãng, bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Ngoài các chính sách ưu đãi của nhà sản xuất, khi mua sản phẩm tại Thiết bị nhà bếp nhập khẩu - Bếp Châu Anh quý khách hàng tại Hà Nội còn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.
Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm Máy giặt Bosch WGG254A0SG hoặc để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, vui lòng liên hệ: 0859 260 666
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: WGG254A0SG
Hãng: Bosch
Thương hiệu: Đức
Xuất xứ: Trung Quốc
Thời gian bảo hành: 3 năm
Khối lượng giặt hoặc sấy: 10 Kg
Phân loại: Máy giặt
Dung tích: 70 lít
Kích thước (cao, rộng, sâu): 848 x 598 x 590 mm
Công suất: 2050W
Độ ồn: 44 – 49 dB(A)
Tốc độ quay: 1400 vòng/phút
Tổng trọng lượng: 85kg

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết