#1

07.09.22 13:44

minhan

minhan

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Website: Ktshanoi.net - arthanoi.com

Xây nhà phố - Gửi tặng bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà đẹp trên diện tích cơ bản 5x20m, gia chủ mong muốn một không gian sống thú vị nhất, gam màu lục là gam màu chủ đạo cho nội thấ bên trong nhà. Một mẫu nhà thú vị là một mẫu nhà mới khá hay đáng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất. 

Thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản nhất năm 2022 với gam màu lục Thiet-ke-nha-pho-mat-tien-4m-20_2

Thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản nhất năm 2022 với gam màu lục Thiet-ke-nha-pho-mat-tien-4m-23

 về các không gian nội thất trong nhà được thiết kế phù hợp với các không gian mà gia chủ mong muốn nhất, riêng không gian sinh hoạt chung thiết kế tối giản nhằm thỏa mãn nhu cầu mong muốn của các thành viên trong nhà, còn các không gian sinh hoạt riêng tư được thiết kế phù hợp với nhu cầu mong muốn riêng tư trong từng căn hộ 
Với nội thất phòng khách đơn giản, một gam màu khá ổn, gam màu lục là gam màu chủ đạo, được gia chủ lựa chọn theo ý thích của mình cho toàn bộ nội thất phía trong nhà, ngoài ra còn có gam màu trắng, vàng, gỗ, màu ghi kết hợp giúp nhà thêm đẹp hơn, phòng khách gồm 1 bộ sofa đơn giản với chi phí không quá đắt được mua sẵn ở các cửa hàng decor và mang về bài trí mà thôi, cầu thang hiện đại với vách kính, tay vịn lan can siêu đẹp, phía trong nhà là khu vực dành cho bếp, bàn ăn, khu vệ sinh.


Thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản nhất năm 2022 với gam màu lục Thiet-ke-nha-pho-mat-tien-4m-24


Thiết kế nhà 2 tầng với gam màu lục, nội thất trong các không gian tối giản nhất, đồ đạc được thiết kế chuẩn theo từng kích thước thiết kế, một số đồ được đặt mua sẵn cũng phù hợp cho tưng không gian với chi phí không quá đắt đỏ.
Nếu bạn đang quan tâm đến một mẫu nhà đơn giản nhưng lại khá đẹp và sang trọng, thiết kế phù hợp với nhu cầu mong muốn của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình thì đây là một mẫu khá hay để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.
Ktshanoi tự hào với nhiều công trình thiết kế khác nhau đã bàn giao cho các gia chủ bạn có thể tham khảo thêm cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất. 
Xem thêm: Thiết kế nhà cho thuê - thiết kế biệt thự đẹp - thiết kế nhà phố - nhà lô- nhà ống - tư vấn giám sát....Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn nhé.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết